Cách Làm Ruốc Cá Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng Cực Đơn Giản, (26) Món Ruốc Cá Cho Bé

Ruốc cá là món khô ăn với cơm rất vui miệng và hấp dẫn. Mặc dù nhiên, bí quyết làm món ăn này không thuận tiện chút nào, rất đơn giản bị tanh nếu không chế biến chuyển đúng chuẩn. Vin
ID nhảy mí cả nhà cách có tác dụng ruốc cá thơm ngon, ăn là ghiền mà đầy bồi bổ nhé. 


1. Giải pháp làm ruốc cá trắm vừa thơm vừa ngon cho bé bỏng ăn dặm 2. Giải pháp làm ruốc cá diêu hồng mang lại bé 3. Cách làm ruốc cá quả/ cá lóc 4. Phương pháp làm ruốc cá rô phi 5. Bí quyết làm ruốc cá ngừ

1. Bí quyết làm ruốc cá trắm thơm ngon cho bé xíu ăn dặm 

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá trắm tươi: 1 con khoảng 1.5 – 2 ký Củ gừng: 1 củ Hành khô: 2 – 3 củ Tiêu xay, nước mắm, gia vị hành ngày
*
Các vật liệu làm ruốc cá trắm

Sơ chế nguyên liệu 

Cá tươi thiết lập về rửa sạch, cắt cho phần mang cá, ruột, cạo sơ để sa thải vảy còn sót lại. Rửa sạch sẽ và giải pháp thành từng khúc ngắn. Củ gừng cạo vỏ, đập dập. Củ hành lột vỏ, cọ lại với nước, cắt nhỏ

Các cách làm ruốc cá trắm 

Bước 1: Ướp các gia vị thịt cá

Ướp giết mổ cá cùng với ½ lượng gừng sẽ đập dập trong một – 2 tiếng. Nếu làm cho ruốc cho bé nhỏ trên 1 tuổi, hoàn toàn có thể ướp thêm một ít các gia vị nước mắm, tiêu xay để ruốc được đậm đà và thơm hơn. 

Bước 2: Hấp với gỡ thịt cá

Phủ thêm ½ lượng gừng đập dập còn lại lên mặt trên của cá. Đem cá đi hấp giải pháp thủy đến lúc thịt chín, đem ra bên ngoài để nguội. Đeo ức chế và sử dụng tay gỡ mang phần thịt, để ý những phần xương dăm nhỏ ở rìa cá để tránh nguy nan cho nhỏ bé khi ăn. 

Bước 3: làm ruốc cá trắm

*
Các bước làm ruốc cá trắm
Bắt chảo phòng dính lên bếp, bỏ phần thịt cá vẫn gỡ vào chảo, hòn đảo đều mang lại khô. Trong thời gian đảo, cần sử dụng vá ấn, chà dịu phần giết thịt cá lên mặt chảo để ruốc được bông, tơi.Đảo gần như đến khi phần giết mổ cá ráo khô như mong muốn và có color mong ao ước thì tắt nhà bếp là món ruốc cá trắm đã hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách làm ruốc cá cho bé

*
Thành phẩm ruốc cá trắm cho nhỏ nhắn ăn dặm và ăn cơm

2. Bí quyết làm ruốc cá diêu hồng mang đến bé 

Chuẩn bị nguyên liệu 

Cá diêu hồng làm sẵn: 1 con khoảng 1 ký Gừng, sả, hành tím Gia vị thường xuyên dùng 
*
Cá diêu hồng

Sơ chế nguyên liệu 

Cá mang lại rửa sạch mát phần ngoài và bụng con cá nhiều lần với muối ăn. Để khô nước – cắt thành 3 – 4 khúc vừa ăn. 
*
Sơ chế cá diêu hồng
Gừng, sả làm sạch, dùng dao đập dập và thái theo từng lát hoặc giảm khúc. Củ hành tím rửa sạch, lấy băm hoặc xay nhuyễn. 

Các cách làm ruốc cá diêu hồng 

Bước 1: Ướp với hấp cá

Ướp cá với hương liệu gia vị thường dùng: 1 số lượng nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm (nếu nhỏ bé dưới 12 tháng tuổi thì tránh việc ướp gia vị) Cho cá cùng với sả với gừng vào nồi hấp.Hấp phương pháp thủy trong 10 phút hoặc đến lúc cá chín. 

Bước 2: Gỡ cùng giã bông cá 

Cá sau khoản thời gian hấp khiến cho nguội hẳn, lựa dồn phần sả với gừng. Dùng tay gỡ giết mổ cá ra, lấy bỏ phần xương cùng da cá. Cho thịt cá sạch đang gỡ vào cối, sử dụng chày giã nhuyễn nhằm ruốc được bông với tơi. 
*
Giã thịt cá sẽ giúp đỡ ruốc bông cùng tơi hơn

Bước 3: Rang thô cá có tác dụng ruốc

Bắt chảo chống dính lên bếp, cho thêm một ít dầu lấn sâu vào phi thơm hành tím băm. Hành thơm xếp thịt cá vào sào, hòn đảo đều tiếp tục để cá không trở nên khét và tơi ra. 
*
Luôn hòn đảo đều tay cho thịt cá không bị khét
Nêm nếm thêm một ít các gia vị cho vừa ăn uống (nếu bé nhỏ tuổi hơn 12 mon thì không nêm gia vị). Tiếp tục đảo đều bên trên lửa nhỏ tuổi đến lúc ruốc khô thật sự và tất cả màu rubi đẹp thì tắt bếp, món nạp năng lượng đã trả thành.
*
Thành phẩm có tác dụng ruốc cá diêu hồng

3. Giải pháp làm ruốc cá quả/ cá lóc 

Chuẩn bị nguyên liệu 

Cả quả/ con các lóc làm sạch: 1 con khoảng tầm 1 kg Củ gừng: 1 củ vừa Nước mắm: 2 – 3 muỗng canh Tiêu hạt: 1 muỗng cà phê 
*
Cá trái hay có cách gọi khác là cá lóc ngơi nghỉ miền Nam

Sơ chế nguyên liệu 

Dùng 1 không nhiều muối ăn chà lên toàn thể cá để vứt bỏ lớp nhờn mặt ngoài. Rửa không bẩn lại cùng với nước và chặt khúc dày khoảng tầm 2 lóng ngón tay. Gừng có tác dụng sạch vỏ, đập dập. Tiêu đập dập
*
Sơ chế và cắt khúc thịt cá

Các cách làm ruốc cá lóc/ cá quả

Bước 1: Ướp thịt cá

Cho gừng đập dập, một số lượng nước mắm, tiêu đập cho dập vào trộn phần nhiều với giết cá. Để cá ướp gia vị trong ít nhất 15 phút. 

Bước 2: Kho cá lóc/ cá quả 

Cho dầu nạp năng lượng và con đường vào nồi, bật lửa vừa để triển khai nước màu kho cá. Đường có màu vừa ý, bỏ thịt theo lớp cá đã được ướp vào đảo đều mang lại săn lại. Thịt săn cho một nước vào sâm sấp mặt cá, kho lửa bé dại trong 10 phút. 
*
Có thể cho ớt nếu bạn thích làm ruốc có vị cay

Bước 3: Gỡ làm thịt và có tác dụng ruốc 

Thịt cá sau thời điểm kho gắp ra ngoài để nguội.dùng tay gỡ mang phần giết thịt cá, vứt xương cùng phần da bên ngoài. Cho giết mổ cá lên chảo, bật lửa nhỏ, hòn đảo đều liên tiếp để cá khô. 
*
Rang các tay đến khi thịt cá khô và vàng
Trong dịp đảo, dùng đồ xào chà dịu thịt cá xuống khía cạnh chảo cho thịt bông, tơi cùng mau thô nước. Thực hiện nay lặp lại quá trình đảo, chà cho đến khi thịt cá ngả màu sắc vàng, khô ráo là được. 
*
Thành phẩm sau khoản thời gian làm ruốc cá quả/ cá lóc

4. Bí quyết làm ruốc cá rô phi 

Chuẩn bị nguyên liệu 

Cá rô phi làm sạch: 1 nhỏ từ 0.5 – 1 ký Rượu trắng: 100ml Nước mắm, gừng, gia vị hàng ngày 
*
Cá rô phi

Sơ chế nguyên liệu 

Cá mua về tiến công sơ vẩy còn sót lại.Dùng muối nạp năng lượng và gừng đập cho dập chà lên toàn cục thân cá bên phía ngoài và bụng cá bên trong để đánh tan mùi tanh. Rửa lại nhiều lần cùng với nước sạch, cắt từng khúc một vừa và để ráo. 

Các cách làm ruốc cá rô phi 

Bước 1: Ướp với hấp thịt cá

Ướp giết mổ cá cùng một ít muối, một không nhiều rượu trắng, hạt nêm thật đều. Để cá thấm các gia vị trong tủ lạnh ít nhất 15 – 30 phút. 
*
Ướp cá tối thiểu 15 phút để thấm gia vị
Cá sau khoản thời gian ướp, bỏ vô nồi hấp giải pháp thủy đến lúc chín thì tắt bếp. Cá chín nhằm nguội thì bóc bỏ xương với da cá, giữ lại phần giết trắng. 

Bước 2: làm cho ruốc cá phi 

Cho giết mổ cá đang gỡ xương vào chảo chống dính. Bật lửa nhỏ dại và hòn đảo đều liên tiếp để rang thô cá. Thực hiện đến lúc cá gồm màu vàng, khô cùng tơi, bông là đã xong xuôi món ruốc cá. 
*
Rang đến lúc thịt cá tơi và tất cả màu rubi là được

5. Biện pháp làm ruốc cá ngừ

Chuẩn bị nguyên liệu 

Thịt cá ngừ tươi: 500gr Gừng, sả, tỏi
Gia vị thường xuyên dùng 
*
Cá ngừ đại dương tất cả thịt đỏ đậm tươi ngon

Sơ chế nguyên liệu 

Dùng 1 ít muối ăn chà lên khắp mặt phẳng cá ngừ, rửa không bẩn lại với nước sạch những lần. Cắt thành từng miếng nhỏ, thấm thô hoặc nhằm ráo nước. Gừng, tỏi làm sạch, băm nhuyễn. Sả cây tách bóc bỏ vỏ ngoài, đập dập và cắt khúc. 

Các bước làm ruốc cá ngừ 

Bước 1: Ướp giết cá ngừ

Ướp giết thịt cá cùng với một không nhiều gia vị hay được sử dụng như nước mắm, bột ngọt, tiêu, phân tử nêm cùng 1 muỗng cà phê gừng băm. Dùng tay bóp, xoa phần đa để lát cá được thấm các gia vị. 
*
Các bước ướp và hấp cá ngừ

Bước 2: Hấp cá ngừ

Bắt nồi hấp lên bếp, đến sả cùng phần gừng còn sót lại vào nồi nước. Bật bếp nấu sôi thì mang lại cá vào xửng, cho lên nồi hấp đến khi thịt cá đưa sang màu trắng là được. Gấp ra đĩa để cho cá nguội. 

Bước 3: làm ruốc cá

*
Các bước làm ruốc cá ngừ
Thịt cá nguội, sử dụng tay bóp cùng miết nhằm làm nhỏ tuổi và tơi giết thịt cá. Cho làm thịt cá lên chảo phòng dính, xào các tay và thường xuyên đến lúc ruốc ngay sát khô cạn hết nước thì nêm nếm lại cho đủ ăn. Tiếp tục hòn đảo đều đến lúc ruốc bông, khô ráo, bao gồm màu vàng đẹp phương diện là hoàn thành. 
*
Thành phẩm ruốc cá ngừ

Với 5 share về phương pháp làm ruốc cá trên nhà, chúc các bạn thành công gồm món ruốc ngon cho mái ấm gia đình và nhất là thành viên nhí của mình nhé. Đừng quên chọn thiết lập cá sạch sẽ tại ẩm thực ăn uống Vin
Mart hoặc đặt hàng online trên áp dụng Vin
ID để sở hữu nguyên liệu tươi ngon duy nhất nhé. 

Ăn dặm là giai đoạn cực kì quan trọng đối với sự cách tân và phát triển của trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không có thời gian để chế tao thức ăn đều đặn mỗi ngày cho bé. Một mẹo đơn giản dễ dàng giúp mẹ tiết kiệm chi phí thời gian chuẩn bị bữa ăn dặm không thiếu thốn dưỡng hóa học cho bé xíu là học cách làm chà bông cá thu (ruốc cá thu).


Để biết cách làm chà bông cá thu cho nhỏ bé ăn dặm, mời bạn tham khảo những thông tin được tổng đúng theo trong bài viết dưới đây của Hello Bacsi.

Xem thêm: Son Mac Chili 602 Màu Đỏ Chili Là Màu Gì, Giá Bao Nhiêu

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi học cách làm chà bông cá thu

Trước khi “bỏ túi” phương pháp làm chà bông cá thu mang đến bé, chúng ta cần sẵn sàng một số nguyên liệu sau:

500g cá thu ⅔ muỗng nhỏ canh dầu ăn uống 1 ít hạt nêm ăn uống dặm cho nhỏ bé (liều lượng cần chú ý là thấp hơn 1g/ngày)
một trong những người thường áp dụng màu điều khi có tác dụng ruốc cá thu cho nhỏ nhắn ăn dặm nhằm tạo màu sắc cho chà bông cá thu. Mặc dù nhiên, đây là một hành vi không được khuyến cáo, vì trẻ em dưới 1 tuổi đã trong giai đoạn ăn dặm cần hạn chế ăn gia vị, duy nhất là những hương liệu gia vị tạo màu.

Cách làm chà bông cá thu mang lại bé

Cách có tác dụng chà bông cá thu (cách có tác dụng ruốc cá thu) thực chất khá đơn giản. Điều quan trọng đặc biệt là mẹ cần bảo vệ sơ chế kỹ cá thu và đào thải hoàn toàn xương cá nhằm tránh tình trạng bé nhỏ bị hóc xương khi ăn. Hãy nhằm Hello Bacsi hướng dẫn các bạn cách có tác dụng ruốc cá thu cho bé xíu qua quá trình sau đây:

1. Sơ chế cá thu trước khi làm ruốc cá thu

*


Bạn đang tìm phương pháp làm chà bông cá thu tuy nhiên vẫn không biết nên ban đầu từ đâu? Đừng làm lơ bước đầu tiên trong quy trình làm ruốc cá thu cho bé xíu – sơ chế cá thu:

Bạn hãy chọn mua cá thu cắt từng khúc một để tiện lợi cho việc chế biến, nhằm cá giảm tanh, bạn nên lóc bỏ phần da cá.

Mẹo khi học cách làm chà bông cá thu cho nhỏ nhắn ăn dặm:


có tương đối nhiều cách làm giảm bớt mùi tanh cá thu hiệu quả; chúng ta cũng có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây: làm giảm bớt mùi tanh trước khi làm ruốc cá thu bằng muối: Cách đầu tiên là bạn cũng có thể pha một thau nước muối bột và mang đến cá thu vào ngâm trong khoảng 10 phút. Một giải pháp khác là chà xát muối lên thân cá, tiếp nối tiến hành có tác dụng sạch cá rồi rửa không bẩn lại trước lúc chế biến.
phối hợp dầu với muối: các bạn hãy rửa sạch cá thu với muối rồi trét một không nhiều dầu nạp năng lượng lên phương diện cá. Sau đó, hãy cọ cá thu nội địa lạnh mang lại khi chất nhờn trong thì nhằm cá ráo nước. Sử dụng nước vo gạo: sau thời điểm làm sạch sẽ cá, chúng ta cắt cá thu thành từng khúc vừa đề nghị rồi ngâm nước vo gạo tự 15-20 phút. Kế đến, bạn vớt cá thu ra với rửa sạch sẽ lại cùng với nước. Dùng rượu đánh tan mùi tanh của cá thu: Trong quá trình rửa cá, bạn cũng có thể ngâm cá thu vào thau nước pha trộn một ít rượu trắng, sau khoảng chừng 5 phút thì vớt ra và rửa sạch mát lại bằng nước.

2. Nấu cho chín cá để làm chà bông cá thu

Hấp chín cá chính là bước thứ 2 của bí quyết làm chà bông cá thu cho nhỏ nhắn ăn dặm dễ dàng và đơn giản nhất. Sau thời điểm cá thu đã có được sơ chế kỹ lưỡng, các bạn cho cá vào xửng hấp hoặc vỉ để hấp chín cá. Đến lúc thịt thịt thăn lại và cá chín tới, chúng ta tắt bếp, vớt cá ra dĩa cùng để nguội.

3. Xé nhỏ tuổi cá

*


Xé nhỏ cá là 1 bước vô cùng đặc biệt quan trọng khi học bí quyết làm chà bông cá thu cho bé xíu ăn dặm. Khi cá thu chín đang nguội, bạn hãy rửa tay thật sạch, đeo stress rồi thực hiện gỡ rước phần giết cá như sau:

dùng tay cẩn trọng gỡ cho phần xương cá để bóc tách lấy phần giết cá, đặc biệt lưu ý những vùng những xương nhỏ, vụn đào thải phần da cá còn còn lại Dùng thìa hoặc nĩa dằm nhẹ xếp thịt cá tơi hơn, mặt khác bóp vơi để khám nghiệm xem có còn xương nhỏ tuổi lẫn vào thịt cá tốt không.

Mẹo:


Để chà bông cá thu thơm ngon hơn và không mất đi vị ngọt của cá, bạn tránh việc xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn làm thịt cá.

4. Xào cá thu có tác dụng chà bông cá thu cho nhỏ bé ăn dặm


Mẹo:


Một lưu lại ý bé dại khi học cách làm chà bông cá thu là chúng ta nên sẵn sàng một chiếc chảo kháng dính tất cả đáy dày nhằm tránh tình trạng thịt cá dính vào chảo khiến cho ruốc dễ bị cháy.
Đặt chảo lên bếp, đến dầu ăn sâu vào chảo Khi dầu nóng thì mang đến hành tỏi băm vào phi thơm lúc hành tỏi sẽ dậy mùi hương thơm thì vớt bỏ hành tỏi phi, mang lại cá vào chảo để xào với lửa nhỏ tuổi Nêm nước mắm ăn uống dặm, hạt nêm nạp năng lượng dặm vào trong chảo cá thu Đảo hầu như tay trong vòng 25-30 phút nhằm phần giết mổ cá thấm đều gia vị và chín đều, không biến thành cháy khét khi chà bông cá thu khô trọn vẹn thì tắt phòng bếp nhưng vẫn đảo đều tay cho đến khi nguội để tránh ruốc bị cháy.

Mẹo:


Trong quá trình xào ruốc cá thu, chúng ta nên dùng muỗng miết dịu hoặc dằm nhẹ đổ thịt cá bông hơn và ngon hơn. Trong khi dằm cá cũng nhớ là đảo mọi tay nhé!

Chỉ với 4 bước đơn giản và dễ dàng mà các bạn đã biết được phương pháp làm chà bông cá thu cho bé xíu ăn dặm vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng rồi đấy!

Vì sao cần học bí quyết làm chà bông cá thu cho nhỏ nhắn ăn dặm?

*

Cách có tác dụng chà bông cá thu không quá khó, mà lại lại tốn khá nhiều thời gian và công sức trong vấn đề sơ chếvà xào ruốc cá thu. Tuy nhiên vậy, nếu như bạn đủ kiên nhẫn và cẩn thận, chà bông cá thu có thể trở thành một “trợ thủ đắc lực” khiến cho bạn tiết kiệm thời gian sẵn sàng bữa sáng cho nhỏ xíu ăn dặm đấy!

Việc làm cho sẵn chà bông cá thu cho nhỏ bé rồi bảo quản trong hũ chất liệu thủy tinh để sử dụng dần kết hợp với cơm nắm, cháo… vừa đảm bảo an toàn cung cấp cho một bữa sáng tiện nghi cho trẻ, vừa bổ sung nhiều dưỡng chất hữu ích cho sức mạnh và sự phát triển của trẻ bé dại nữa đấy! một số trong những chất dinh dưỡng đặc thù mà cá thu đem lại đó là:

Hãy học tập ngay biện pháp làm chà bông cá thu cho nhỏ xíu ăn dặm nghỉ ngơi trên, bởi vì cá thu chứa được nhiều selen hỗ trợ tính năng của các cơ quan và bảo vệ chống lại độc tố.


Những công dụng này cho biết thêm chà bông cá thu là 1 trong món nạp năng lượng phù hợp, ngã dưỡng đối với trẻ ăn dặm.


Đừng bỏ qua mất mẹo chọn cá thu tươi ngon khi học cách làm chà bông cá thu

*

Để làm cho được một mẻ chà bông cá thu thơm ngon, xẻ dưỡng, chúng ta cần bảo đảm mua được nguyên liệu chính tươi ngon. Vậy, làm sao để chọn mua được cá thu tươi, không xẩy ra ươn? Hãy nhằm Hello Bacsi hướng dẫn các bạn cách sàng lọc cá thu nhé!

Nếu bạn đặt hàng cá thu tươi sống:

Nếu hy vọng món chà bông cá thu ngon miệng, đựng được nhiều dưỡng chất thì tốt nhất là bạn nên mua cá thu tươi ko kể chợ. Để chọn cài được cá thu sinh sống tươi ngon, chúng ta nên quan gần kề kỹ mắt của cá thu. Trường hợp mắt cá vẫn tồn tại độ trong với lồi vơi thì cá thu vẫn tồn tại tươi. Còn ví như mắt cá thụt vào trong, ngả color đục, hốc mắt to, giác mạc không tồn tại độ lũ hồi hoặc bị đổi màu, thì chứng minh cá thu đã bị ươn hoặc nhằm khá lâu.

Cách làm cho chà bông cá thu tươi sạch còn dựa vào vào mình cá thu. Nếu bạn quan gần cạnh thấy mình cá thu láng láng, lớp domain authority còn nguyên vẹn, không bị trầy xước hoặc tróc da, thì đó là cá thu tươi. Nếu khách hàng ấn dịu ngón tay vào mình cá và cảm nhận được độ chắc tương tự như độ bầy hồi của giết cá, hãy yên trọng tâm vì đó là cá thu sạch sẽ đấy nhé!

Nếu bạn mua cá thu đông lạnh:

Vì một tại sao nào này mà bạn tất yêu tìm download cá thu tươi sống? Đừng lo, vẫn có một số mẹo giúp cho bạn chọn sở hữu cá thu ướp lạnh tươi đấy!

Chỉ cần để ý đến lớp domain authority của cá thu, bạn cũng có thể phân biệt được cá thu tươi với cá thu ươn. Nếu như cá gồm lớp da sáng bóng, bao gồm độ tươi và bao gồm nhớt khi rửa, chính là cá thu ướp đông lạnh vẫn còn tươi. Nhưng lại nếu cá đã trở nên xỉn màu, lớp domain authority bị bong tróc và ko bóng lên khi giới thiệu ánh sáng, rất hoàn toàn có thể cá đã bị đông giá quá thọ hay thậm chí là đã trở nên ươn rồi đấy!


Cách bảo vệ chà bông cá thu

*

Không chỉ nên ghi nhớ giải pháp làm chà bông cá thu, mà chúng ta cũng nhớ rằng khám phá cách bảo vệ chà bông cá thu cho nhỏ bé đúng chuẩn để duy trì ruốc cá thu được lâu nhất có thể.

Bí quyết để bảo vệ chà bông cá thu dựa vào 4 yếu ớt tố:

Nguyên liệu làm ruốc cá thu: Cần bảo đảm chọn mua cá thu tươi, có nguồn gốc uy tín. Cách gói gọn chà bông cá thu: sau thời điểm làm ruốc cá thu xong, chúng ta nên đợi chà bông cá thu nguội trọn vẹn mới thực hiện bỏ vào hũ, đậy kín nắp nhằm bảo quản. Vị trí cùng nhiệt độ bảo vệ hũ chà bông cá thu: Bạn nên được sắp xếp hũ ruốc cá thu tại nơi thông thoáng ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm thấp. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, các bạn hãy để trong chống mát với đậy bí mật nắp hũ. Cách thực hiện chà bông cá thu: Chỉ mở nắp hũ khi ăn chà bông, không nên mở ra thường xuyên. Nghĩa là, bạn nên hạn chế để chà bông tiếp xúc với ko khí. Dùng lý lẽ khô ráo nhằm gắp chà bông. Điều này góp tránh làm ướt chà bông, gây mốc với dễ hư món ăn.

Hy vọng bài viết này đã giúp cho bạn biết được giải pháp làm chà bông cá thu cho bé nhỏ vừa solo giản, vừa bắt miệng, chuyển cơm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.