Hướng Dẫn Chi Tiết: Cách May Rèm Cửa Xếp Ly Đơn Giản Siêu Nhanh Tại Nhà

Chào chúng ta ! nhận biết có nhiều bạn có nhu cầu tìm phát âm về tấm che , một số bạn sẽ biết và làm cho được loại rèm Ô rê , nhưng phần nhiều đều chưa làm được thứ hạng rèm xếp ly nên mình viết bài xích này mong muốn đủ để đáp ứng nhu cầu cho chúng ta ! Các bạn cũng có thể mày tìm , hiếu kỳ , phù hợp trải nghiệm , ưa khám phá phiên bản thân , nghịch nghợm ( nghịch ngầm thì càng giỏi – bởi nghịch ngầm sẽ có được những ý tưởng phát minh khá bá đạo ) . ý tưởng của các bạn cũng để giúp đỡ mình triển khai xong những thiếu xót trong lĩnh vực !


Bạn đang xem: Cách may rèm cửa xếp ly

Nhắc mang đến rèm xếp Ly là luôn luôn gợi mang lại mình đều ký ức về ngày đầu tiên ngồi vào đồ vật may ! nhà mình vốn có truyền thống lâu đời làm may , hồi bé bỏng mình được dạy dỗ khá hà khắc ! làm hỏng một thành phầm là mông bản thân được ăn uống lươn ! Đau bỏ chị em , mà gắng đeck nào nhức mới nỗ lực , cho giờ vẫn còn đó sẹo làm cho xấu cả mông mình , Ức lắm ! đôi khi rảnh ngồi đùa với bọn bạn mà deck ngồi thẳng được ! bọn chúng nó còn tưởng bản thân kênh đít để tấn công Rắm ! bao gồm thằng còn cảnh báo : "Bố tao bảo ngươi ngồi suốt cả ngày thế sau đây lớn kiểu đéo gì cũng bị Trỹ đấy" ! May hồi ấy deck biết Trỹ là mẫu gì phải không hoảng , chớ không bỏ người mẹ nó nghề chuyển qua làm phụ hồ nước rồi ! chúng ta trẻ nào đang làm nghề may thì yên trung tâm nhá đeck bị Trỹ đâu !! Tớ hơn 20 năm rồi chả bi sao sất.. Từng tội mông tương đối xấu !!

Như chúng ta biết ! rèm xếp ly thường sẽ có vài các loại !

 Loại trước tiên , và cũng dễ làm cho nhất là áp dụng móc “M” , “Dĩa” ( đó là cái tên vị giới giang hồ nước của nghề đặt tên từ hồi đó – nó khá như là chữ M với hao hao chiếc đĩa chọc thức ăn) ! hình trạng rèm dung móc này đàn Tây nó gọi là Pencil thì nên ! các loại móc này bao gồm 4 chiếc “que” (tạm call thế - chẳng biết tả thay thế làm sao ) với 1 cái móc thuộc nằm trên một điểm ! 4 cái 2 dc chia các đứng 2 bên cạnh, dòng móc nghỉ ngơi giưa cao ngỏng hơn nữa thì phải ! một tờ “ Băng Chun” tuy vậy không co giãn như chun được đâu nhá ! trên Băng chun cứ phương pháp vài cm lại có một chiếc lỗ dài dài ! chiếc lỗ này là nhằm từng cái “que” của móc “M” xiên vào , và khiến cho những ly mành lồi lên phía xung quanh ! tùy từng độ chun của vài ba mà các ly mành này to hay nhỏ xíu ! Độ chun thưa thì 1 lỗ xiên một chiếc , dày thì có thể làm 3-4 lỗ bắt đầu xiên ! Như tôi đã nói đây là loại dễ làm cho nhất , sau thời điểm may “Băng Chun “ vào xong xuôi ( nhớ để mặt gồm lỗ ra bên ngoài ) , các bạn chỉ việc lấy móc “M” và chọc dễ chịu và thoải mái , mừng húm phết ạ!!

Loại thứ 2 , loại này vốn không cực nhọc , nhưng nhiều bạn không biết nó làm vậy nào !

Loại này không dùng móc “M” nữa chúng ta nhé , mà mình nghĩ các bạn nào giỏi toán thì làm cực kỳ dễ ! sau khi may hoàn hảo một cánh tấm che , may Meck hoặc Băng Chun gần như được , không nhất thiết phải may lỗ của Băng Chun ra phía bên ngoài nữa , nó chả tương quan deck gì cho nhau nữa ạ ! những bạn ban đầu chia để rất có thể thành múi , ly rèm đông đảo nhau ! lấy ví dụ như : bạn có nhu cầu chia 1 tấm rèm có form size là 2,5m và xếp vào còn 1m cửa thì phân chia như sau ! lúc đầu là buộc phải đo ! chúng ta để chừa ra 15-17cm rồi đo , nếu như bạn không nhằm chừa ra thì không phân chia cho số chẵn dc mà lại chỉ phân chia cho số lẻ thôi , hoặc chia sẽ cực nhọc hơn

như vậy : 250cm – 17cm = 233cm

 

Sau đó là chia để mang khoảng biện pháp ( phần giữa các ly (múi) cùng nhau ! Ở đây mình chia cho 8 khoảng cách – ai thích những múi rộng hoặc ít múi hơn hoàn toàn có thể chia khác cũng được , cá nhân mình thấy mức đọ 7-8 khoảng cách thì trông đẹp hẳn !

 

100 centimet : 8 = 12,5cm

Giờ là chia để mang chiều rộng lớn của ly(múi)

233cm : 8 = 29,1 cm

29,1cm – 12,5 centimet = 16,6cm

Giờ ta tất cả Ly(múi) là 16,6cm và khoảng cách là 12,5 centimet (các các bạn nhớ 17cm ta trừ ra , đó chính là cái Ly “múi’đầu tiên )

Tổng kết lại :

250cm xếp vào còn 100cm ( mành Xếp Ly)

250cm – 17cm = 233cm (số lượng vải vóc )

100 cm : 8 = 12,5 cm (chiều rộng khoảng cách giữa các múi)

233 centimet : 8 = 29,1 centimet ( tổng chiều rộng của 1 khoảng cách mà 1múi)

29,1cm – 12,5cm = 16,6cm ( chiều rộng lớn của Múi , Ly )

Các các bạn đo bằng thước gì cũng rất được ! cá nhân mình ưa thước 50cm của thợ may rộng , đo và đánh dấu chung theo phương pháp trên !

Và giờ đồng hồ , sau thời điểm đã đánh dấu các điểm cần thiết thì chúng ta mang lên máy và tha hồ nước bem nó ! nhớ là may theo Ly , Múi nhá ,phần 16,6cm ý ! những điểm đã lưu lại chập lại cơ mà đè vào nó một đường chỉ ở mức 15-20 centimet , chạy lâu năm từ trên xuống bên dưới , ghi nhớ may lại mũi phần cẩn trọng nhá , xếp hoàn thành là nó thành cái ống tròn tròn nhiều năm 15-20 cm ! gấp đôi chiều rộng dòng ống đó , vậy là ta có 2 ly , nếu phù hợp 3 ly – 4 ly thì chúng ta cứ gập 3-4 lần thoải mái và dễ chịu đê .. Miễn là kim đồ vật của chúng ta to và cứng , đủ chiếu thẳng qua mấy lớp dày kia ! Xếp vào và ngăn một mặt đường ngang nhá ! chăn đúng vào đường dưới cùng của Băng Chun ( Meck)

Sau khi sẽ làm hoàn thành tất cả giờ mang đến móc ! loại này dung móc chữ “S” nhá ( lại là từ hotline của giang hồ có tác dụng rèm ) , móc này nhỏ xíu , có hình thù hơi tương tự chữ S , bao gồm 1 đầu nhọn cùng một đầu bằng ! Đầu nhọn chúng ta xiên …lại xiên nhưng mà lần này xiên vào các đường chỉ may đã may thành Ly (Múi) ! cứ đặt sao để cho phần trên thuộc của móc thấp rộng phần trên cùng của mành 5mm cho 1cm là ok !

 

 

 

Còn đấy là Link đoạn phim hướng dẫn phương pháp may tấm che xếp 2 ly nha ! 

 

View on You
Tube

Vậy là chấm dứt 2 hình dáng rèm Xếp ly thong dụng tuyệt nhất ở Viêt phái nam ! Còn vài phong cách nữa ko thông dụng hoặc không từng được làm ở cả nước thì mình không nói ra nữa ! mệt mỏi bỏ chị em !mà chả giải quyết và xử lý được gì!!

Mình vẫn hướng dẫn ngừng , mình hơi đần cùng dốt toán phải ai có ý tưởng hay để triển khai đơn gian hơn thế thì cứ bảo mình nhá !

Cách may rèm cửa ngõ xếp ly - cực dễ dàng và đơn giản mà đẹp

rèm vải siêu hottại Annzio Home2018 gồm: => 79+ Mẫu
Rèm vải giá rẻ
=> 139 + Mẫu
Rèm cửahọa tiết
=> 79 + Mẫu mành cửasổ => 69 + Mẫu
Rèm cửacao cấp
Giá cực ưu tiên Lắp đặt nhanh chóng 48h gồm Rèm


*

Mỗi người có thể có những cách may rèm cửa xếp ly rất khác nhau nhưng đơn giản dễ dàng nhất, bạn có thể thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chọn nhiều loại vải nhằm may rèm


làm từ chất liệu phải được chọn phụ thuộc vào không gian chiếc rèm vẫn căng lên nghỉ ngơi đó. Trường hợp là mành phòng khách, chúng ta nên lựa chọn loại vải có độ cứng, dĩ nhiên chắn, dày dặn như: vải vóc bố, thô, gấm, cotton… tấm che cho hành lang cửa số thì bao gồm thể chọn lựa thêm loại vải vóc lụa, lanh, đũi, voan… Với tấm che dùng phân cách các không gian với nhau thì tuyệt nhất thiết buộc phải chọn những nhiều loại vải có gia công bằng chất liệu dày, kĩ năng cản sáng sủa và cách âm tốt. Color của vải nên lựa chọn loại có gam màu tương đồng với màu sơn tường để ạo sự hài hòa cho căn nhà. Hoặc không chúng ta cũng có thể tạo sự phá cách bằng việc chọn một tấm rèm có màu sắc nổi bật để gia công điểm nhận cho cửa sổ căn chống trong ngôi nhà. Tuy vậy, màu sắc rèm cửa cần có sự hài hòa và tươg đồng với nội thất, kiêng lạc tông màu khiến cho tấm tấm che trở cần thừa thãi trong căn nhà.
*

Đây là bước trước tiên bạn cần triển khai để may rèm cửa xếp ly. Trước tiên, các bạn cần xác minh không gian treo rèm là chỗ nào rồi đo kích thước bao gồm chiều cao, chiều dài của không gian để hình dung size của tấm mành mình vẫn may. Yêu cầu lưu ý, form size của rèm bao gồm sự khác hoàn toàn đôi chút so với size thực tế của không gian sẽ treo rèm:
*

Lưu ý: - độ cao của rèm thì nên rút ngắn lại khoảng 2 – 3cm để rèm lúc treo không biến thành chạm nền nhà.

Xem thêm: Tác Dụng Của Rượu Ba Kích Thật Sự Có Tác Dụng Cường Dương Như Lời Đồn?

*

Lưu ý: - Chiều rộng lớn của rèm cửa ngõ nên kéo dãn dài thêm khoảng chừng 15cm ngơi nghỉ mỗi bên để rèm tất cả để lấp hết không khí bạn muốn muốn.
trước khi may rèm các bạn cần sẵn sàng thêm các phụ kiện cần thiết bao gồm: dải băng trắng nhằm may ép mí trên mép vải, móc sắt hình chữ S để treo rèm, thanh treo rèm bằng sắt hoặc kim loại tổng hợp nhôm tất cả chiều dài tương ứng với không khí bạn ý muốn treo rèm.
*

trước lúc may rèm thì chúng ta nên dùng bàn là khá nước là tấm vải đến phẳng phiu để quy trình may được dễ dàng hơn. Lúc may thì may gập mí 2 bên rèm trước rồi may gập mí phía trên và mí phí tổn dưới rèm.
phụ thuộc vào chiều rộng lớn của tấm tấm che bạn xác định kích thước ly làm thế nào để cho hợp lý. Với mành rộng thì nên cần để ly rộng, còn rèm nhỏ tuổi thì để ly vừa phải, chế tạo sự phù hợp và đẹp mắt cho tấm rèm. Đánh dấu ở từng ly nhằm đến bước cuối ta móc móc fe hình chữ S vào rèm. Sau khi đã tiến công dấu dứt thì bắt đầu chạy một đường chỉ với trên đỉnh tấm che xuống dưới tạo nên một hình ống. Ví như may mành 2 ly thì gập đôi ống ly đó, ví như may 3 ly thì ta gập 3 ống ly tiếp đến may một mặt đường chỉ phía bên dưới để khóa ly rèm lại. Bước sau cùng là đính móc sắt chữ S vào phần mép trên của rèm đã đánh dấu từ trước, là lượt lại thêm một đợt nữa cho phẳng rồi treo mành lên khung.
Với những bước đơn giản dễ dàng trên, bạn đã sở hữu thể tự xong một tấm mành xếp ly dễ thương để tranh trí thẩm mỹ cho ngôi nhà của bản thân rồi.
6 điều bạn cần hiểu rõ về có tác dụng sạch màn cửa ngõ Làm ráng nào để lắp đặt thanh rèm search hiểu cấu trúc của rèm cầu vồng Rèm cửa họa tiết cần sử dụng ở đâu? chọn lựa rèm vải cho căn hộ “chuẩn không nên chỉnh”
download rèm cửa giá bèo tại hà nội - đừng bỏ qua mất Annzio Home tuyệt kỹ chọn mành vải đẹp mang đến từng không khí Rèm roman dùng cho không gian nào? chúng ta đã biết mành roman là gì tuyệt chưa? giải pháp lựa chọn rèm cho phòng tiếp khách cho vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất
phần đông mẫu tấm che phòng khách nhà ở hay sử dụng 3 các loại Rèm Roman rất đẹp năm 2018 - cisnet.edu.vn cách thức chọn rèm cửa hợp tử vi phong thủy Chọn mua rèm cửa "chuẩn không buộc phải chỉnh" chọn rèm cửa như thế nào là tốt cho tòa nhà của bạn?
10 mẹo tô điểm nội thất đơn giản dễ dàng mà đẹp bất ngờ để thay đổi ngôi nhà bạn 8 cách sắp xếp bàn ghế chống khách bé dại khoa học và đẹp mắt Chọn lựa rèm mang đến phòng ngủ nhỏ dại cần chăm chú điều gì? xu hướng rèm phòng tiếp khách năm 2018 - cisnet.edu.vn đứng đầu 137 + mẫu rèm cửa phòng khách đẹp mê mẩn 2018
hồ hết mẫu tấm che roman nước hàn đẹp chắt lọc rèm vải thời thượng và những để ý “vàng” phía dẫn chọn lựa rèm cửa ngõ Rèm phòng tắm – phương án tối ưu cho không khí nhà phố tân tiến 2 điểm bao gồm chọn rèm cửa ngõ đẹp chị em hay mách nhỏ nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 kem dưỡng da cho da hỗn hợp giúp da như tuổi 20, chia sẻ 7 kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp

 • Apple watch series 6 màu hồng giá bao nhiêu? Đồng hồ apple watch s6 40mm viền nhôm

 • Giá kệ de quần Áo bằng sắt treo quần Áo: nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Những dòng máy tính casio có thẻ nhớ, máy tính casio fx

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.