Cách Sử Dụng Samsung Galaxy S4 Không Phải Ai Cũng Biết, Các Mẹo Hay Khi Sử Dụng Galaxy S4

Điện thoại Samsung Galaxy S4 có không ít tính năng mà người tiêu dùng chưa khám phá hết. Trong khi nhiều người cho rằng sản phẩm này còn có những ứng dụng phô trương chỉ có tác dụng làm cảnh chứ không có giá trị thực, Galaxy S 4 vẫn được...

Bạn đang xem: Cách sử dụng samsung galaxy s4

Bạn đang xem: Cách sử dụng samsung galaxy s4
*

Điện thoại Samsung Galaxy S4 có không ít tính năng mà người sử dụng chưa mày mò hết. Trong những lúc nhiều người cho rằng sản phẩm này còn có những ứng dụng phô trương chỉ có tác dụng làm cảnh chứ không tồn tại giá trị thực, Galaxy S 4 vẫn được review là 1 trong những những smartphone sử dụng hệ điều hành Android tốt nhất. Dưới đấy là 5 thủ thuật thực hiện Galaxy S 4 giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Thay vì kéo ngang thanh trên thuộc để xem từng tùy chọn cấu hình thiết lập cụ thể, bạn có thể đưa toàn bộ vào thanh Chuyển nhanh (Quick Toggles) nhằm xem cấp tốc cùng một lúc. Thay bởi kéo bằng một ngón, bạn hãy dùng nhị ngón nhằm kéo và rất có thể xem được hết toàn bộ các tùy chọn cấu hình thiết lập chính. Multi Window là một tính năng thú vị chất nhận được người dùng chạy hai áp dụng cùng một lúc. Mặc dù nhiên, biểu tượng của Multi Window bên trên màn hình rất có thể khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Để ẩn hình tượng này, bạn chỉ việc giữ phím back cho đến khi nó đổi thay mất. Công dụng này vẫn hoạt động bình thường, bạn chỉ việc giữ phím back một lần nữa để thanh tinh chỉnh và điều khiển hiện ra. Một số người sử dụng phàn nàn rằng phím home của Galaxy S 4 không được nhạy. Trung tâm cung ứng của app android đã hướng dẫn thủ thuật tắt chính sách S Voice khi không cần thiết và góp phím trang chủ trở phải nhạy rộng một bí quyết rõ ràng: chạm hai lần vào phím home để khởi động S Voice
Chọn Menu nhằm vào phần Thiết lập
Bỏ chọn mục “Mở trường đoản cú phím Home” Kích hoạt hào kiệt Air View với Air Gesture
Nếu bạn thấy buồn rầu với cái chữ “Life companion” trên screen khóa của Galaxy S 4, hãy vận dụng cách dưới đây để đổi chiếc chữ này: Bật điện thoại thông minh lên và chạm vào screen khóa, tiếp nối kéo ngón tay xuống.Chạm vào hình tượng xuất hiện tại trên màn hình, sau đó bạn có thể thay đổi nội dung, font chữ, màu sắc theo ý muốn.

Yêu cầu sử dụng Nuke
Viet 4

1. Môi trường máy nhà Yêu cầu phải Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. My
SQL: My
SQL 5.5 hoặc phiên bản mới duy nhất Tùy chọn bổ sung Máy công ty Apache cần cung cấp mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx thông số kỹ thuật các thông...

Đang tróc nã cập56Máy nhà tìm kiếm11Khách viếng thăm45 Hôm nay13,546Tháng hiện nay tại80,762Tổng lượt truy tìm cập84,805,773Tin nhanh Công nghệ
Thủ thuật - Phần mềm
Thiết kế Web
Tạo website Nuke
Viet
Hướng dẫn sử dụng
Web & Internet
Hậu trường
Cuộc sống xung quanh ta
*

*

Tích hợp bán sản phẩm trực tuyến
Tích hợp các nghiệp vụ làm chủ (quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tài liệu)Tích hợp các tính năng cơ bản bán hàng trực tuyến
Viet CMS. Thiết kế bởi VINADES.,JSC. |Điều khoản sử dụng

Với đứng top 10 thủ thuật với Samsung Galaxy S4 các bạn sẽ được trải nghiệm đa số mẹo nhỏ tuổi rất thú vui từ chiếc điện thoại đình đám này


Với vị trí cao nhất 10 thủ pháp với Samsung Galaxy S4 bạn sẽ được trải nghiệm mọi mẹo nhỏ dại rất độc đáo từ chiếc smartphone đình đám này. Galaxy S4 là một trong những smartphone rất đầy đủ tính năng duy nhất trên thế giới. Hệ điều hành quản lý Android 4.2.2 kết hợp với những nhân tài của riêng rẽ Samsung khiến cho sản phẩm được tùy chỉnh với hàng trăm cách không giống nhau.

*

Trên không hề ít các trang mạng khét tiếng quốc tế, Galaxy S4 luôn được reviews cao cùng nhận được các phản hồi lành mạnh và tích cực của khách hàng hàng. Vào đó có không ít khách hàng share thủ thuật cùng với Samsung Galaxy S4 nhưng tự họ mày mò ra. Dưới đó là top 10 thủ thuật phổ biến nhất cùng rất rất có thể bạn chưa tìm hiểu đến.

1. Thủ thuật với Samsung Galaxy S4 tương quan đến Thiết lập

*

Thủ thuật chuyển toàn cục dữ liệu tự i
Phone hoặc Black
Berry sang trọng Samsung Galaxy S4

Bạn new cầm trên tay Samsung Galaxy S4 và do dự không biết làm nỗ lực nào để chuyển toàn thể danh bạ, lời nhắn văn bản, hình nền, nhật kí cuộc call và các dữ liệu không giống từ i
Tunes của i
Phone hoặc bản sao giữ Black
Berry Desktop của Black
Berry, nhưng tất cả một thủ pháp với Samsung Galaxy S4 sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Đó là nhờ ứng dụng thông minh của Samsung mang tên Samsung"s Smart Switch PC app. Bạn có thể tìm kiếm áp dụng này trên home Samsung.com/us/smart-switch.

*

Đơn giản hóa màn hình hiển thị chính của Samsung Galaxy S4

Chắc hẳn các bạn cũng nhận biết Samsung Galaxy S4 thiết đặt quá nhiều thứ và các bạn thì chẳng ý muốn ôm đồm toàn bộ trong chú dế nhỏ tuổi xinh của mình. Nguyên nhân không giảm bớt gánh nặng trĩu này đến dế yêu. Chỉ việc sử dụng Easy Mode. Vào Settings > My Device > trang chủ screen mode > Easy mode để đơn giản và dễ dàng hóa màn hình chính.

*

Cảnh báo giới hạn dữ liệu 3G và nén dữ liệu tải xuống cùng với Samsung Galaxy S4

Đừng vứt qua số lượng giới hạn dữ liệu các bạn nhé. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng hạn chế dữ liệu của mình? Vào Settings > Connections > Data Usagevà trường đoản cú đây tất cả thể tùy chỉnh thiết lập việc sử dụng giới hạn hàng tháng, lúc đạt mang đến ngưỡng tài liệu đó, Galaxy S4 sẽ lưu ý cho bạn. Bên cạnh ra, nếu muốn tiết kiệm nguồn tài liệu của 3G, chúng ta cũng có thể tải Onavo Extendvề vị với ứng dụng này ảnh load về sẽ nhẹ nhàng hơn hoặc tất cả dữ liệu sẽ tiến hành chuyển về trung trung ương của Onavo Extend, ở kia họ nén lại rồi bắt đầu chuyển trả về mang lại bạn.

2. Thủ thuật với Samsung Galaxy S4 tương quan đến Âm thanh

*

Điều chỉnh âm thanh cho mỗi cuộc điện thoại tư vấn với Samsung Galaxy S4

Tùy chỉnh âm thanh cho các cuộc hotline thoại và âm nhạc. Trước đó Samsung Galaxy S3 vẫn có kỹ năng này, nhờ vào nó bạn cũng có thể điều chỉnh được âm thanh cho các cuộc call riêng biệt. Số đông người không giống nhau sẽ gồm những âm nhạc khác nhau, ví dụ là âm bass với treble. Dìm nút CALL, rồi nhận Menu và lựa chọn Settings. Kế tiếp cuộn xuống Personalize gọi Sound và chọn Adapt Sound.

*

Tắt âm thanh khi chạm màn hình với Samsung Galaxy S4

Hãy vứt bỏ tiếng ồn Bloop. Tại sao điện thoại Samsung luôn xuất hiện tiếng ồn “Bloop” mỗi khi bạn chạm vào màn hình? các bạn có khó chịu với điều này không? Nếu có hãy làm theo cách sau: Vào Settings>My Device > Sound với tắt chính sách “Âm thanh khi chạm”.

3. Thủ thuật với Samsung Galaxy S4 tương quan tới Hiển thị

*

Sử dụng smartphone với bao tay tay ở Galaxy S4

Vào Settings > My Device > Display > High cảm biến Sensitivity nhằm bật chế độ màn hình chạm màn hình hoạt động khi chúng ta đang đeo căng thẳng tay.

Xem thêm: Menu - những tên facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

*

Mở áp dụng ưa thích trong cả khi không unlock màn hình với Samsung Galaxy S4

Đặt ngón tay của công ty ở góc phải bên trên cùng màn hình tiếp nối vuốt nhẹ sang trái, phần đông ứng dụng ngưỡng mộ của bạn sẽ xuất hiện mà lại không cần unlock màn hình. Tất yếu bạn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình danh sách vận dụng ưa thích.

*

Tùy chỉnh các phím tắt cùng với Samsung Galaxy S4

Bạn gồm thể cấu hình thiết lập một cách hối hả khi chúng ta kéo hành lang cửa số bóng râm ở bên trên cùng của màn hình và các hình tượng shortcut sinh sống trên cùng screen khi mở áp dụng camera.

Để chọn chiếc nào cho vô phần thiết đặt nhanh, chúng ta có thể vào Settings > My Device > Display > Notification panel. Kế tiếp chọn sở hữu đặt bạn muốn di chuyển, bấm, giữ rồi dàn ra phần bóng râm trên thuộc màn hình.

Để tùy chỉnh cấu hình các phím tắt với ứng dụng Camera, các bạn mở Camera và xem hình tượng bánh răng trên góc màn hình. Nhấn và giữ bánh răng ấy. Nếu bạn có nhu cầu thay thế một trong những những hình tượng shortcut, bấm, giữ cùng thả nó vào thanh bên trên cùng.

*

Có thể lấy tất cả các phím tắt vào phần nhẵn râm trên cùng màn hình.

Nếu các bạn thấy những phím tắt chưa đủ với mình thì làm theo cách sau. Từ bỏ bất kì screen nào, các bạn hãy dùng nhị ngón tay để vuốt phần nhẵn râm xuống, 19 khả năng tắt khác biệt sẽ xuất hiện.

*

Hiện thị xác suất pin thay vì chỉ hiện tại thị hình tượng cục pin

Bạn mong mỏi hiển thị đúng mực phần trăm pin cụ vỉ chỉ thấy màu sắc trong hình tượng cục pin? Hãy làm cho như sau:

Vào Settings > My Device > Display và lựa chọn Display battery percentage. Bây giờ các bạn sẽ thấy lượng pin sót lại là bao nhiêu xác suất rồi đấy.

Có thể các thủ thuật với Samsung Galaxy S4 này các bạn đã tìm hiểu qua, cơ mà tôi tin chưa phải tất cả. Samsung Galaxy S4 còn không ít tính năng thú vị, trên đây chỉ với 10 ví dụ khá nổi bật nhất. Nếu như bạn băn khoăn và muốn mày mò ngay hầu hết thứ còn sót lại thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt tay ngay vào lúc này đi nhé. Dế yêu thông minh của khách hàng còn rất không ít điều thú vị mà có lẽ bạn chưa hết. Vớ nhiên chúng tôi vẫn tiếp tục bài viết liên quan và gửi mọi điều thú vị từ chiếc smartphone này các tín vật dụng yêu công nghệ.

Trả góp Samsung Galaxy S4 là chương trình nhận được không ít sự thân mật của tín đồ yêu technology hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x