▷ CÁCH XEM INSTAGRAM KHÔNG CẦN THEO DÕI TÀI KHOẢN RIÊNG TƯ INSTAGRAM CHI TIẾT

Instagram là giữa những nền tảng mạng xã hội có lượng người tiêu dùng lớn nhất ở thời điểm hiện tại, mong tính gồm đến rộng 1 tỷ bạn dùng chuyển động mỗi tháng. Instagram tất cả 3 loại thông tin tài khoản chính là: tài khoản cá nhân, tài khoản người sáng tạo và tài khoản doanh nghiệp. Khác với 2 loại tài khoản còn lại, tài khoản cá nhân có thể công khai minh bạch hoặc để cơ chế riêng tư tùy mục đích người sử dụng. Vậy làm sao để theo dõi tài khoản riêng tư này, hãy thuộc 24h
Store mày mò ngay trong bài viết này. 

*

1. Cơ chế quyền riêng bốn trên vận dụng Instagram là gì?

Tài khoản riêng tư trên Instagram là một chế độ dành cho những tài khoản cá nhân ((Personal). Khi chúng ta đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, chỉ những người dân theo dõi của doanh nghiệp mới có thể xem, thích và nhận xét về những bài đăng của người tiêu dùng và các bạn có quyền kiểm soát điều hành những tín đồ theo dõi tài khoản của bản thân khi bạn cũng có thể xác nhận hoặc từ chối các yêu cầu theo dõi. Bạn cũng đều có tùy chọn chuyển sang chính sách công khai nhằm mọi tín đồ trên Instagram có thể xem bài đăng của doanh nghiệp và theo dõi chúng ta một bí quyết tự do.

Bạn đang xem: Cách xem instagram không cần theo dõi

Chính sách này không áp dụng cho thông tin tài khoản doanh nghiệp vì những tài khoản dạng này luôn ở chính sách công khai. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bất kỳ người cần sử dụng Instagram như thế nào cũng rất có thể theo dõi các bạn và xem, thích và nhận xét về những bài đăng của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt tài khoản Instagram riêng tư, trước tiên các bạn sẽ phải gửi nó trở về tài khoản cá nhân.

Không hệt như Facebook, chế độ riêng bốn hoặc công khai của Instagram chỉ áp dụng cho tài khoản chứ không setup cho từng nội dung bài viết riêng lẻ. Nếu bạn có hồ sơ riêng tư, chúng ta không thể đặt chế độ hiển thị của các bài đăng cụ thể thành công khai; và nếu như khách hàng có hồ sơ công khai, các bạn không thể đặt chính sách hiển thị của những bài đăng được lựa chọn ở cơ chế riêng tư.

*

Bạn nên để ý đến kỹ số đông ưu và nhược điểm trước lúc đưa ra đưa ra quyết định để hồ sơ cá thể của mình cài đặt chế độ riêng tứ hoặc công khai. Bạn coi trọng quyền riêng rẽ tư của chính mình như nỗ lực nào? mục đích của thông tin tài khoản Instagram của người tiêu dùng là gì? chúng ta có vồ cập nếu hoàn toàn là bạn lạ hoặc những người dân mà bạn phần lớn không biết có theo dõi bạn và nhận thấy và / hoặc làm phản ứng với bài đăng của doanh nghiệp không?

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng đổi khác giữa hai cơ chế này ngẫu nhiên lúc nào các bạn muốn. Chúng ta có thể thử từng loại để xem bí quyết nào tương xứng nhất cùng với mình.

2. Trên nào bạn nên kích hoạt cơ chế riêng tư trên Instagram?

2.1. Né bị tín đồ lạ theo dõi

Nếu các bạn không muốn các nội dung trên tài khoản Instagram công khai và người lạ hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy hay 1-1 giản, chúng ta chỉ muốn share tới phần đa người không còn xa lạ thì tài khoản riêng bốn Instagram giành riêng cho bạn.

Nếu một bạn muốn mày mò tài khoản của người tiêu dùng có hầu như gì, họ cần được theo dõi Instagram của bạn, đó cũng là giữa những cách đơn giản và dễ dàng nhất để xem tài khoản Instagram riêng tứ hiện nay.

2.2. Tăng tốc tính bảo mật

Vì người khác phải theo dõi tài khoản IG riêng tư của người sử dụng nên những nội dung của doanh nghiệp không bị công khai minh bạch và share rộng rãi. Bài toán follow chỉ thành công khi chúng ta nhấn “chấp nhận” điều này đồng nghĩa cùng với việc chúng ta cũng có thể tùy ý lọc bạn theo dõi, tránh việc một bạn mà bạn thiếu tín nhiệm tưởng hoàn toàn có thể theo dõi tài khoản của bạn.

2.3. Tăng số dân cư follow

Như sẽ đề cập, bằng cách chuyển sang chính sách riêng tư, mọi người phải theo dõi các bạn để khám phá loại nội dung nhiều người đang đăng cũng chính vì vậy, đối với việc rất có thể dễ dàng “xem chùa” văn bản trên IG của bạn thì nay, đông đảo người rất cần phải follow chúng ta thì mới hoàn toàn có thể biết được tài khoản của chúng ta đăng tải phần lớn gì.

*

Tổng hợp hầu như sticker hot bên trên Instagram HÚT VIEW đến story

3. Cách bật chế độ riêng tứ trên vận dụng Instagram

Vậy làm sao để tải đặt thông tin tài khoản Instagram riêng tư, bạn cũng có thể tham khảo theo quá trình cơ bạn dạng sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Instagram của bản thân để bắt đầu tiến hành bật cơ chế tài khoản Instagram riêng rẽ tư

Bước 2: Mở phần sở hữu đặt 

Bước 3: chọn mục Quyền riêng tứ > tài khoản riêng tư

*

Ở bước 3, nếu tài khoản riêng bốn hiện thanh gạt màu xanh da trời lá thì có nghĩa là tài khoản của công ty đã sẽ ở cơ chế riêng tư, ngược lại nếu thanh gạt hiện tại màu xám bao gồm nghĩa tài khoản của khách hàng đang ở cơ chế công khai, bạn chỉ cần nhấn vào thanh này, tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang tài khoản Instagram riêng tư.

Kiến thức hữu ích: Cách chỉnh ảnh trên instagram ĐẸP bằng filter và bộ lọc màu

4. Phía dẫn bí quyết xem tài khoản Instagram Private của tín đồ khác

Để coi một tài khoản riêng bốn của bạn khác chưa phải khó, bạn chỉ việc gửi yêu ước theo dõi và ngóng chấp nhận. Mặc dù nhiên, đôi lúc cách này không tác dụng nếu công ty tài khoản bạn muốn follow là một trong những người bạn không hề quen biết. Vậy thì có những phương pháp nào để xem IG riêng biệt tư của tín đồ khác?

Cách 1: Tắt thiết lập quyền riêng tư trên IG của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

Bước 2: Vào phần thiết lập -> chọn Quyền riêng tư -> Quyền riêng tư của tài khoản -> Tắt

Bước 4: Refresh lại tài khoản của khách hàng => chọn xem ảnh Instagram Private

Chỉ cần dứt 3 cách siêu dễ dàng và đơn giản này, chúng ta có thể theo dõi tài khoản IG riêng biệt tư dễ dàng và cấp tốc hơn bình thường.

*

Cách 2: Ấn theo dõi để xem được tài khoản Instagram Private

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản IG của bạn

Bước 2: Tìm thông tin tài khoản IG riêng bốn mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: Nhấn theo dõi/ follow và chờ chấp nhận

Gợi ý cách tải Reels bên trên Instagram cùng các mẹo chỉnh tiện ích IG ĐẸP

5. Công cụ cung ứng xem Instagram riêng bốn của fan khác

Một vướng mắc thường gặp, ko kể 2 cách đơn giản dễ dàng trên thì còn phương thức nào để xem thông tin tài khoản private tốt không? Câu trả lời là có, nếu bạn ngại hoặc không thích follow, bạn có thể sử dụng những tools cung cấp xem Instagram Private Ac. Dưới đấy là một số điều khoản phổ biến.

5.1. Private Instagram Viewer

Trong trường hợp bạn đã giữ hộ yêu ước theo dõi mà lại bị chủ IG riêng biệt tư khước từ thì Private Instagram Viewer là cứu tinh của bạn. Qui định này góp bạn dễ dãi xem hình hình ảnh riêng bốn với tốc độ nhanh lẹ mà không nên yêu cầu theo dõi.

5.2. Private Insta

Private Insta là tool xem tài khoản riêng tứ đã reviews được rộng 3 năm. Nhờ luật pháp này này bạn có thể thấy được các nội dung đăng tải trên tài khoản IG riêng tư chỉ trong tích tắc. Việc bạn phải làm là đăng nhập tài khoản và chờ kết quả,

Private Insta đảm bảo an toàn bảo mật cao cùng không yêu cầu tin tức cá nhân. Công cụ hiện rất có thể sử dụng trên: OSX, Windows, i
OS với Android

3. IGLookup.com

IGLookup.com là một trong tool xem tài khoản riêng tứ chuyên sâu thuộc mặt thứ 3 được cho phép bạn xem những nội dung riêng tư dưới dạng ẩn danh.

Tôi đắn đo bạn vắt nào, tuy vậy tôi khôn xiết ghét khi Instagram nói với tôi, “Này, thông tin tài khoản này là riêng biệt tư.”

Nó khiến tôi ước ao hét lên, giống như, “Này Zuckerberg, tôi phải xem làm hồ sơ này ngay lập tức bây giờ. ”

Ngày xửa ngày xưa, tôi đã có được cô nàng mà tôi đề nghị lòng. Tôi vào Instagram để tra cứu vãn trang của cô ý ấy, chỉ thấy rằng trang đó ở cơ chế riêng tư. Tôi vẫn tức giận mang lại tận răng.

Tôi đoán bạn cũng vậy, đã tất cả phần công bằng của chúng ta về những lần chạy bằng tài khoản cá nhân.

Đừng căng thẳng về nó. Kể từ kinh nghiệm của tớ với cô nàng đó, tôi đã dành cả cuộc sống mình để phát triển các bạn dạng hack nhằm xâm nhập vào “tài khoản Instagram riêng biệt tư”.

Đọc tiếp để tìm hiểu những gì tôi tất cả cho bạn.

Nhân tiện, chúng ta cũng có thể kiểm tra trang web này để mua người quan sát và theo dõi Instagram. Ở đó, các bạn sẽ tìm thấy những người theo dõi nhỏ người, chân chính.

Hack để xem tài khoản Instagram riêng tư ngay lập tức

*
*

Gửi yêu mong Theo dõi

Trước hết, chúng ta hãy đi mang đến thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách: theo dõi bé người.

Khi chúng ta gửi một yêu mong Theo dõi mang lại một tài khoản cá nhân, các bạn phải hóng chủ sở hữu đồng ý yêu cầu trước khi bạn cũng có thể xem làm hồ sơ của họ.

Nếu bạn như mong muốn và bạn đó vô tình trực con đường trong khoảng thời hạn bạn gởi yêu cầu, thì họ tất cả thể gật đầu và bạn sẽ có thể xem hồ nước sơ của mình ngay lập tức. Trường hợp không, chúng ta cũng có thể phải đợi cho tới khi bọn họ trực tuyến.

Cá nhân tôi không ham mê thủ thuật này nhưng hãy vờ vịt là trai ngoan trong tích tắc và nghịch theo phép tắc của Instagram. Ít nhất, đây là cách chúng ta muốn chúng tôi xem làm hồ sơ của một tài khoản cá nhân.

Gọi mang lại Google sẽ được trợ giúp

Có lẽ chúng ta đã hóng vài giây và người kia vẫn chưa gật đầu đồng ý yêu ước của bạn. Không tồn tại gì. Đi tới Chrome hoặc Safari của khách hàng và nhập tên người tiêu dùng của fan đó vào thanh tìm kiếm kiếm.

Thông thường, khi chủ sở hữu thông tin tài khoản đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, Google sẽ sở hữu một thư viện những bài đăng cũ của họ. Đó là, những bài đăng họ thực hiện khi tài khoản của mình vẫn ở chính sách công khai.

Khi trang tìm kiếm kiếm tải, hiệu quả tìm kiếm của bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng “Tất cả”, “Hình ảnh”, “Tin tức” và “Video”. Nhấp vào tab hình ảnh. Điều này đã hiển thị một tủ đồ các bài bác đăng công khai minh bạch và hình ảnh hồ sơ của người đó.

Nếu các bạn chỉ dễ dàng là sẽ tìm tìm một bức hình ảnh của bọn họ để sử dụng trong khung hình ảnh hoặc trên bánh sinh nhật, thì mẹo này có vẻ là một trong những mẹo hay.

Xem thêm: Biểu Diễn Tâng Bóng Có Phải Là Một Nghề Không? Biểu Diễn Tâng Bóng Nghệ Thuật

Tìm kiếm các nền tảng khác

Nếu ai này đã đặt tài khoản IG của mình ở chính sách riêng bốn và bạn nghiêm túc về vấn đề xem hồ sơ của họ, thì hãy liên tục và khám nghiệm Facebook, Twitter, Tik
Tok, Snapchat, Pinterest, v.v. Của họ.

Nếu bạn băn khoăn tên khá đầy đủ của họ, hãy khám nghiệm tiểu sử Instagram của họ.

Bằng biện pháp tìm kiếm qua các nền tảng khác, chúng ta cũng có thể tìm thấy bao nhiêu ảnh của người đó hoặc thông tin cụ thể về họ nếu như bạn cần.

Xem qua một người bạn

Thông thường, bạn cũng có thể có một người bạn (hoặc các bạn của một bạn bạn) đã theo dõi người đó. Nếu khách hàng làm vậy, hãy hỏi họ xem họ có thể kiểm tra tài khoản hay không, sau đó lưu và gửi tiếp bài bác đăng của tín đồ đó mang đến bạn.

Làm cụ nào để bạn biết nếu khách hàng có những người bạn vẫn theo dõi người đó?

Đơn giản chỉ cần hỏi qua tinh thần Whatsapp của bạn.

Các bí quyết hack sớm nhất và chắc chắn rằng nhất để xem những tài khoản cá thể trên Instagram

Sử dụng IGmods.com

IGmods.com là một trong số các ứng dụng của mặt thứ cha mà bạn có thể sử dụng nhằm xem những tài khoản Instagram riêng rẽ tư. Tuân theo hướng dẫn từng bước này để áp dụng nó.

Đối với người dùng i
Phone:

Mở “Cài đặt” và chuyển đến “Chung”.Sau khi vào, hãy kiếm tìm nút “Làm mới ứng dụng nền” và bảo đảm an toàn rằng nút này BẬT.Tiếp theo, chuyển mang đến phần “Pin” với tắt cơ chế nguồn điện thấp.Truy cập app Store với đặt sở hữu xuống tự động hóa thành BẬT.Bây giờ đồng hồ hãy truy cập com.Từ danh sách các tùy tuyển chọn được hiển thị, hãy nhấp vào “XEM TÀI KHOẢN RIÊNG TƯ”.Nhấn “Kết nối” với đợi khối hệ thống phản hồi.Bạn sẽ nhận thấy một thông tin yêu cầu bạn xác nhận tài khoản. Điều này được cho phép bạn kiểm soát kỹ tên người tiêu dùng mà chúng ta đã nhập. Khi vẫn có, hãy liên tục và nhấp vào “Xác nhận”.Một thanh các bước sẽ nhảy lên, vị vậy chỉ cần đợi vài giây. Thanh các bước mất bao thọ để xong sẽ phụ thuộc vào con số bài đăng bên trên tài khoản.Cuối cùng, các bạn sẽ nhận được một thông báo có nội dung “Đã bẻ khóa thành công dữ liệu cá nhân cho XYZ.”Bây giờ hãy quay lại Instagram với tìm tìm tên bạn dùng.Thì đấy, các bạn sẽ có thể xem các thứ trên tài khoản.

Người dùng game android và PC thì sao?

Quá trình này khá dễ dãi hơn một chút so với Android. Bạn không cần phải thay đổi bất kỳ cài để nào trên điện thoại cảm ứng của mình. Chỉ việc truy cập website IGmods.com và tuân theo tất cả công việc được bộc lộ ở trên.

Sử dụng Inject
Box.com

Trang web này chuyển động trực tiếp cho toàn bộ cơ thể dùng i
Phone và Android. Dưới đây là hướng dẫn từng bước.

Truy cập Instagram cùng tìm tên người tiêu dùng của tài khoản cá nhân mà ai đang cố xem.Bây giờ, hãy truy cập Inject
Box.com và cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy “Trình coi Instagram riêng rẽ tư”.Nhấp vào đó và nhập tên người tiêu dùng của tín đồ đó.Sau kia nhấp vào “Xem thông tin tài khoản cá nhân”.Sau khi khối hệ thống phản hồi, các bạn sẽ thấy con số người theo dõi và theo dõi trên tài khoản. Chúng ta có thể kiểm tra lại trang này cùng với trang tài khoản lúc đầu để xác nhận rằng kia là tài khoản phù hợp.Bây giờ, hãy nhấp vào nút “Xác dìm tên người dùng”.Hệ thống đang hỏi bạn có nhu cầu làm gì:

Xem ảnh? Điều này cho phép bạn chỉ xem ảnh.

Xem fan theo dõi? Điều này được cho phép bạn chỉ xem những người dân theo dõi.

HOẶC

Mở khóa hồ nước sơ? Điều này chất nhận được bạn xem toàn bộ hồ sơ.

Khi chúng ta nhấp vào nút “Mở khóa hồ nước sơ”, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn điền vào CAPTCHA.Bây giờ đồng hồ hãy quay trở lại Instagram với làm mới trang hồ nước sơ. Bây chừ nó nên là CÔNG KHAI, nghĩa là bạn cũng có thể thấy rất nhiều thứ trên đó.

Sử dụng một thể ích mở rộng Instagram ++

Đối với người tiêu dùng i
Phone:

Tắt chức năng xoay từ bỏ động.Đi tới “Cài đặt”, nhấp vào “Chung”, sau đó bật “Làm mới áp dụng nền”.Mở trình duyệt của người sử dụng và truy vấn HXTweaks.com.Trên trang chủ, cuộn xuống nơi bạn sẽ tìm thấy thanh kiếm tìm kiếm (ngay sát bên biểu tượng “TẤT CẢ ỨNG DỤNG”) cùng nhập “Instagram”.Ứng dụng Instagram có tên “Instagram ++” đã hiển thị.Nhấp vào nó để cài đặt xuống và đưa tiện ích mở rộng ứng dụng vào ứng dụng Instagram chính của bạn.Sau đó, bạn sẽ được mang lại một hành lang cửa số mới, nơi chúng ta phải kết thúc một vài ba lệnh 1-1 giản.Sau khi trả tất, hãy hóng vài giây để các lệnh kích hoạt, kế tiếp quay lại Instagram.Tìm kiếm lại tài khoản cá nhân. Lần này, toàn bộ các tài khoản riêng tư nên được sắp xếp ở chính sách công khai, vì chưng vậy bạn cũng có thể xem các hồ sơ cá thể này một giải pháp dễ dàng.

Đối với người dùng Android:

Cài đặt duy nhất các bạn cần đổi khác cho app android là tự động xoay. Khi chúng ta đã tắt tự động hóa xoay thành công, bạn cũng có thể truy cập trang web HXTweaks.com và thực hiện tất cả quá trình chúng tôi đang đề cập sinh sống trên.

Bạn sẽ hoàn toàn có thể xem tất cả các hồ nước sơ cá nhân một cách dễ ợt sau đó.

Sử dụng ứng dụng Unlock
Private

Cho đến nay, chúng tôi đã sử dụng các tùy chọn web. Bây giờ chúng ta hãy coi cách chúng ta cũng có thể mở khóa tài khoản Instagram riêng tư bằng ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Cách sở hữu xuống ứng dụng Unlock
Private trên i
Phone của bạn

Đi cho tới “Cài đặt”, “Chung” và BẬT “Làm mới ứng dụng nền” của bạn.Tiếp theo, chuyển mang đến “Pin” và bảo vệ rằng chính sách năng lượng thấp đã làm được tắt.Bây giờ, hãy mở trình duyệt của người tiêu dùng và truy cập XTweak.co.Sau lúc vào, hãy tra cứu kiếm “Trình xem Instagram riêng tư”.Ứng dụng sẽ nhảy lên. Hãy liên tục và gửi nó vào smartphone của bạn.

Cách download xuống vận dụng Unlock
Private trên android của bạn

Mở mua đặt.”Tắt chế độ tiết kiệm điện.Chuyển mang lại “Hiển thị” với tắt auto xoay.Bây giờ, hãy truy vấn XTweak.co và cài xuống vận dụng như được biểu lộ ở trên.

Cách xem các tài khoản riêng bốn bằng vận dụng Unlock
Private

Truy cập Instagram với tìm kiếm tài khoản riêng tứ mà bạn có nhu cầu xem.Để trang mở, thu bé dại điện thoại của doanh nghiệp và mở ứng dụng Unlock
Private.Sau lúc vào, hãy nhập tên người dùng của thông tin tài khoản cá nhân.Nhấp vào nút “Xem hồ sơ”.Cho hệ thống một vài giây nhằm tải. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy quay trở lại ứng dụng Instagram của doanh nghiệp và làm mới trang thông tin tài khoản cá nhân.Thì đấy, toàn bộ thông tin hồ sơ sẽ được bạn chú ý chằm chằm vào lúc này.

PHẦN KẾT LUẬN

Đó là rất nhiều kẻ ‘Blursome’! Tôi hy vọng bạn thích nó. Tiếng đây, không có hồ sơ nào có thể ẩn shop chúng tôi trên Instagram. Hãy dễ chịu chọn bất kỳ bản hack nào nhưng mà bạn thân thiện nhất và các bạn sẽ có thể xem bất kỳ hồ sơ nào chúng ta muốn.

Đừng quên rằng website mà tôi đã nói với bạn nơi bạn cũng có thể mua lượt theo dõi với lượt ưa thích trên Instagram. Họ thực thụ hợp pháp và có uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.