Cài đặt lưu ảnh vào thẻ nhớ, cách để chuyển hình ảnh từ android sang thẻ nhớ

Cách gửi hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang thẻ nhớ là một thao tác được không ít người dùng nhiệt tình khi thực hiện thiết bị. Để ko còn lo lắng việc bị mất file mọi khi máy lỗi, đổi máy và vận dụng được thẻ nhớ có tác dụng trống bộ lưu trữ máy, giúp đỡ bạn cài được không ít ứng dụng hơn, máy vận động mượt hơn, chúng ta đừng vứt qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Khuyên bảo chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh Android lịch sự thẻ nhớ

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tim khe thẻ nhớ và tiến hành lắp vào điện thoại của bản thân mình (nếu điện thoại bạn đã có sẵn thẻ lưu giữ thì có thể bỏ qua cách này).

Bạn đang xem: Cài đặt lưu ảnh vào thẻ nhớ

Lưu ý: buộc phải tắt nguồn trước khi lắp nhé!

Bước 2: chúng ta tìm ứng dụng mang tên là "My Files" (File của tôi) và truy cập vào vận dụng này. Đây là áp dụng mà mỗi một điện thoại Android gần như được cài đặt sẵn > chọn tiếp mục "Decive storage" (bộ nhớ trong).

*

Bước 3: chọn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc phải để truy cập vào số đông thư mục mà bạn muốn di chuyển sang thẻ nhớ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hình ảnh thì đã tích chọn vào mục "Pictures" (hình ảnh), nếu muốn chuyển nhạc thì bạn tích lựa chọn vào "Music" (nhạc) > sau khoản thời gian chọn dứt các file mong mỏi chuyển sang thẻ nhớ, bạn bấm lựa chọn "Move" (Di chuyển).

*

Bước 4: thời điểm này, các bạn sẽ truy cập vào thẻ nhớ mà bạn muốn lưu đầy đủ file trên. Giả dụ thẻ nhớ của bạn không gồm sẵn tên file mà bạn muốn chuyển tài liệu vào thì bạn cũng có thể tự chế tác thư mục mới bằng cách nhấn vào "Create Folder" (tạo thư mục)

*

Bước 5: bạn sẽ đặt tên thư mục theo mình mong muốn, truy vấn vào folder vừa tạo, bạn sẽ thấy hiện hữu 2 tùy chọn là "Cancel" cùng "Move Here" > lựa chọn "Move Here" để di chuyển toàn bộ hình ảnh, nhạc từ điện thoại cảm ứng sang đây.

*

Bạn đợi trong tầm vài phút nhằm việc dịch chuyển hoàn thành, tùy thuộc vào lượng tài liệu mà bạn chuyên ít hay những mà thời gian dịch chuyển sẽ cấp tốc hay chậm.

2. Biện pháp chuyển hình hình ảnh từ điện thoại sang thẻ ghi nhớ trên i
Phone

Những cái thiết bị thiết lập hệ quản lý và điều hành i
OS như i
Phone
, i
Pad
thường xuyên không được tích hợp zắc cắm thẻ nhớ. Do vậy để tiến hành chuyển hình ảnh/video thanh lịch thẻ ghi nhớ thì trước hết các bạn cần kết nối i
Phone, i
Pad bằng cách sử dụng đầu đọc thẻ nhớ SD tiếp xúc qua cổng Lightning hoặc setup phần mượt "Any
Trans" (Công thế chuyển dữ liệu).

Sau trên đây mời bạn theo dõi cách đưa hình ảnh từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ bằng ứng dụng Any
Trans:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đặt thẻ ghi nhớ SD của chính mình vào đầu đọc thẻ kế tiếp cắm nó vào sản phẩm công nghệ tính. Tiếp đến bạn sẽ khởi chạy Any
Trans mang đến i
OS và tiến hành kết nối i
Phone với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2: Nhấp vào "Photos" bên trên giao diện bao gồm và lựa chọn album chứa ảnh bạn ước ao chuyển.

*

Bước 3: từ bây giờ phần mềm Any
Trans sẽ hiển thị vớ cả hình ảnh trên i
Phone của bạn. Nhấp vào tab "Settings" ở góc cạnh trên bên yêu cầu và nhấp vào tùy chọn.

*

Bước 4: lúc này, màn hình sẽ chỉ ra hộp thoại, các bạn ấn lựa chọn vào "Select" sau đó nhấp vào tên thẻ nhớ mà bạn có nhu cầu chuyển. Trong ví dụ này, bản thân sẽ lựa chọn thẻ nhớ mang tên là "Removable Disk (E)".

Xem thêm:

*

Bước 5: Chọn ảnh bạn mong mỏi chuyển sang trọng thẻ SD, nhấp vào nút "Send lớn PC" (Gửi đến PC). Vậy là các bạn đã hoàn thành việc đưa hình hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh i
OS thanh lịch thẻ lưu giữ rồi.

*

Với cách gửi hình hình ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ solo giản, nhanh chóng, thuận lợi trên đây, chúc bạn triển khai thành công.

Hệ điều hành quản lý Android vẫn chứa tương đối nhiều những thủ thuật nhỏ tuổi mà nhiều người dùng Android tất cả thể chưa chắc chắn tới. Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn lưu hình ảnh trụp trên điện thoại cảm ứng vào thẻ nhớ.


Hệ điều hành Android vẫn chứa tương đối nhiều những thủ thuật nhỏ mà nhiều người dùng Android tất cả thể chưa biết tới. Giữa những thủ thuật mà ngay đến những người sử dụng những cái máy cũ như Galaxy S3 thường được sử dụng một loại máy thời thượng như LG G3 có thể vẫn không biết, đó là bí quyết lưu ảnh trực tiếp vào thẻ nhớ. Trong nội dung bài viết dưới đây, phổ biến tôi đang hướng dẫn bạn lưu hình ảnh trụp trên điện thoại cảm ứng thông minh vào thẻ nhớ.

*

Quá trình thực hiện cũng rất dễ, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ điện thoại Samsung (trừ Galaxy S6) với một thẻ ghi nhớ SD, tương tự như những cái máy rất có thể trang bị thẻ SD không giống như LG G3, điện thoại htc One M8 hay Xperia Z3.

Lưu hình ảnh vào thẻ SD

Đây là bước đầu tiên là bạn phải chọn mục lưu trữ cần lưu giữ (tất nhiên ở đây là thẻ SD), sau đó bạn chỉ việc mở vận dụng camera cùng một thông báo sẽ xuất hiện, yêu ước bạn xác nhận lại. Thông tin này sẽ liên tiếp hiện lên mỗi khi lưu hình ảnh vào thẻ SD kế tiếp bật lại nhân tài camera.

*

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ ảnh có sẵn trong trang bị sang thẻ nhớ, bạn chỉ việc vào Settings trong áp dụng camera với cuộn xuống để lựa chọn mục lưu trữ và xác nhận là chúng ta cũng có thể chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ của bạn.

Những để ý với hệ điều hành quản lý Android 4.4 Kit
Kat

Với hệ quản lý và điều hành Android 4.4 Kit
Kat, bạn khó hoàn toàn có thể chuyển hình ảnh từ bộ nhớ của thiết bị sang thẻ nhớ. Để giải quyết điều này, bạn có thể tải vận dụng Camera MX, trong áp dụng này, bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để chọn mục tàng trữ hình ảnh.

*

Việc các bạn phải làm chỉ với vào mua đặt, sau đó chọn máy ảnh và sau cuối là tùy lựa chọn vị trí lưu.

Những chú ý đối với hệ quản lý Android 5.0 Lollipop

Với bản cập nhật game android 5.0 Lollipop, các bạn sẽ dễ dàng rộng trong câu hỏi chọn địa điểm lưu ảnh, máy gồm có tính năng cho phép bạn thoải mái lưu ảnh ở địa chỉ ngoài. đầy đủ gì chúng ta phải làm cho là sản phẩm công nghệ cho mẫu mày của bản thân một áp dụng camera và update phiên phiên bản mới nhất.

Có thể chúng ta quan tâm: Sạc dự phòng Lenovo, Mobiistar Prime 508 Lite, Mobiistar Lai 504K, Gionee Elife S5.5, Gionee L800, Nexus 6, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 535

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.