Lắp Ráp Cánh Tay Robot 5 Bậc Đơn Giản, Cánh Tay Robot 5 Bậc Đơn Giản Kim Loại

Cánh tay robotlà thiết bị hơi quen thuộc trong thế kỷ 21. Vào nhiều thập kỷ, những phụ lục cơ học này đã được đưa vào sử dụng trên cácdây chuyền lắp rápsản xuất từ ô tô đến bảng mạch điện tử.Hôm nay chúng ta sẽ tìm kiếm hiểu bí quyết chế tạocánh tay robot 5 bậc tự do.Hãy bắt đầu bằng giải pháp xem qua những thứ mà chúng ta sẽ bắt đầu lắp ráp.

Bạn đang xem: Cánh tay robot 5 bậc

*

I. Cánh tay robot 5 bậc tự vì DFRobot.

1. Bộ lắp ráp.

Bộ sản phẩm bao gồm tất cả cácđộng cơ servo, giá bán đỡ, ốc vít và phần cứng khác mà lại bạn sẽ cần để chế tạo mộtcánh tay robotnhỏ nhưng mạnh mẽ trả chỉnh với cơ cấu kẹp. Giá chỉ đỡ và cột chống mang lại cánh tay được chế tạo từ nhôm anodized đen tạo cần sự hỗ trợ vững chắc.

Cánh tay được cung cấp bởi 5động cơ servo, tất cả đều bao gồm kích thước tiêu chuẩn như sau:

Hai động cơ 15Kg/cm cho đế và khuỷu tay.Một servo 5,5 Kg/cm mang lại cổ tay.Hai động cơ 4 Kg/cm mang lại cơ cấu kẹp.

Các gói, khung cùng phần cứng đi kèm trong các túi nhựa riêng lẻ có nhãn nhận dạng. Cơ cấu kẹp được lắp ráp ngoại trừđộng cơ servo.

2. 5 bậc tự do.

Như với hầu hết cáccánh tay robot, bộ DFRobot được quảng cáo làcánh tay robot 5 DOFhoặccánh tay robot 5 bậc tự do. đúng đắn thì thuật ngữ “bậc tự do” có ý nghĩa là gì? Hóa ra nó bao gồm thể tất cả nghĩa là những thứ khác biệt tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn. Nếu bạn là một kỹ sư mặt hàng không thì bậc tự vị của bạn sẽ gồm thể được thể hiện bằng tía chiều cổ điển với hướng mà một đối tượng gồm thể di chuyển:

Tiến cùng lùi.Lên xuống.Trái phải.Cuộn.Cao độ.Đung đưa.

*

Tuy nhiên trong robot, các cấp độ tự do thường được xem là đại diện đến số lượng khớp di chuyển mà lại cơ chế có. Đối với mộtcánh tay robot, điều này thường bao gồm nghĩa là số lượng động cơ mà cánh tay đó có.

Cánh tay robotcó 5 động cơ, vày đó nó được gọi là cánh tay robot “5 DOF”.

3. Phần cánh tay robot.

Xem thêm: Triệu chứng tê cánh tay trái là bệnh gì, có nguy hiểm không và cách chữa

Cácđộng cơ servomỗi nguồn cung cấp một phần khác nhau của cánh tay cùng đi về phía trước sẽ được gọi bằng thương hiệu của phần mà chúng cung cấp năng lượng.

Các phần của cánh tay được đặt tên tương ứng với những phần bên trên một cánh tay của nhỏ người, đó là một điểm tham chiếu mà hầu hết họ nên làm cho quen. Trong một số trường hợp (xung quanh kẹp) không có phần tương ứng trên cánh tay người, chúng ta đặt tên cho những phần đó giống với tế bào tả nhất gồm thể:

Khuỷu tay - Phần đầu tiên bên trên cánh tay, giống như khuỷu tay của bé người, nó có thể chấp nhận được thiệt hại uốn cong.Cổ tay - Phần thứ nhì trên cánh tay. Nó góp khả năng định vị của cụm kẹp tốt hơn.Grip Pivot - Bộ phận này được cho phép tay cầm chuyển phiên 90 độ theo cả nhị hướng. Bàn tay với cánh tay của bé người không tồn tại khớp nối giống như vậy, việc luân phiên một bàn tay được thực hiện với một số cơ bắp không giống nhau trong cánh tay ráng thế.Hàm - Cơ chế kẹp chính.

Trong hoạt động, đế của cánh tay sẽ cần phải được buộc chặt xuống một bề mặt vững chắc. Cánh tay tất cả khả năng tất cả nhiềumô-men xoắnvà động lượng rất lớn yêu cầu cần được bảo vệ an toàn.

*

II. Quy trình lắp ráp.

Bộcánh tay robot DFRobot 5 DOFlà điển hình của nhiềucánh tay robot 5 bậc tự dođể bạn tất cả thể gồm một bộ tương tự. Bạn cũng có thể ghép cánh tay này hoặc một phiên bản tùy chỉnh của nó bằng phương pháp sử dụng các bộ phận DFRobot tất cả trên trang web.

Việc lắp ráp cánh tay robot sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Lắp ráp kẹp.Lắp ráp chân đế gắn kết.Lắp ráp giá bán chữ U đôi.Lắp ráp form động cơ khuỷu tay với chân đế.Lắp ráp size động cơ cổ tay với giá chỉ đỡ tay gắp.Lắp đặt động cơ chân đế.Nối chân đế với giá chỉ chữ U.Lắp đặt động cơ khuỷu tay.Nối giá chỉ chữ U đôi với khung khuỷu tay bằng giá bán đỡ.Lắp đặt động cơ cổ tay.Nối size khuỷu tay với chân đế động cơ cổ tay bằng giá chữ U.Lắp đặt cánh tay gắp.Nối dây & kiểm tra!

Việc lắp đặtcánh tay robot 5 bậc tự dođòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ khâu lựa chọn thiết bị mang lại đến khâu lắp đặt để tất cả thể tạo ra sản phẩm hoàn hảo, từ đó gồm thể vận hành tốt với bền bỉ. Việc lựa chọn công ty cung cấp những bộ phận lắp đặt giỏi mộtcánh tay robothoàn chỉnh cũng rất quan lại trọng. Quý quý khách có nhu cầu phấn kích liên hệ đến Uniduc qua hotline, e-mail hoặc để lại tin tức ở size bình luận bên dưới. Uniducsẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ bạn một phương pháp tốt nhất.

Cánh tay robot 5 bậc solo giản làmột sản phẩm tối ưucho yêu cầu về cách xử lý tốt, chính xác đáp ứng không thiếu những tính năng tương xứng với đề tài về mô hình nghiên cứu


Cánh tay robot 5 bậc solo giản làmột sản phẩm tốt cho yêu ước về xử lý bao gồm xác,đáp ứng không thiếu thốn những tính năng tương xứng với chủ đề về quy mô nghiên cứu vớt như:

Điều khiển cánh tay robot bởi arduino
Sử dụng cánh tay robot nhằm gắp sản phẩm
Sử dụng cánh tay robot phân các loại sản phẩm
Điều khiển cánh tay robot sử dụng máy tính…

Bộ sản phẩm cánh tay robot 5 bậc bao gồm:

1 tay kẹp robot gắp sản phẩm6 hộp động cơ servo MG995:là một nhiều loại servo bánh răng bằng sắt kẽm kim loại có khả năng chống chịu được lực tốt trong những quy trình xoay, gắp, gập và có độ bền tốt.Khung cánh tay trả chỉnh
Bộ ốc vít cọc đồng
Không bao hàm bộ điều khiển

Thông tin sản phẩm:

1,Góc quay của servo đáy: 180 độ

2, bán kính của vận động gập: 275mm

3, độ cao tối đa: 420mm

4, Độ không ngừng mở rộng nhất của tay kẹp: 55mm

-Cánh tay robot 5 bậc được thiết kế bằng kim loại. Có khối lượng nhẹ, bé dại gọn vận động rất linh động đầy đủ chức năng của 1 mô hình cánh tay robot thông thường.


Phương Thức Thanh Toán

Cước phí tổn thu hộ COD được xem như sau:

Đối với giao dịch có giá trị

+ tuyến đường thành phố: thu thêm 16.500đ

+ tuyến đường huyện: thu thêm 22.000đ

Đối với giao dịch có giá chỉ trị> 1.000.000đ( thành phầm

+ Tuyến thành phố : thu thêm số tiền= (tiền hàng+Phí CPN)*0.8%

+ tuyến huyện: thu thêm số tiền=(tiền hàng+phí CPN)*1,5%Khách hàng thanh toán theo hình thức COD khi nhận hàng phải giao dịch thanh toán số tiền là

Tổng chi phí thanh toán= giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa + mức giá chuyển phát cấp tốc + phí dịch vụ COD3. Giao dịch thanh toán Qua thông tin tài khoản ATM

( VD:Quý khách có mã đơn hàng "#E1354" =>QK Điền văn bản khi chuyển : "1354 + thương hiệu + Đia Chỉ " )

- khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản sau:

*

Ngân sản phẩm MBBANK

STK: 0000 10891 8888

Chi nhánh:MBBank Nam
Thăng Long, Hà Nội

Chủ TK:ĐINH THỊ YẾN

Banking...

+ Tên
KH + Địa Chỉ + thương hiệu Đơn Hàng. ( liên hệ cửa hàng)+ Số Cuối Mã Đơn sản phẩm ( tải trực tiếp trên website)( VD: #1354=>QK chỉ cần nhắn tin: 1354 _Tên_Số tiền chuyển )Chúng tôi sẽ liên hệ xác minh cùng xếp mặt hàng gửiquý khách.

4. Những trường thích hợp khác

- quý khách có yêu ước chuyển hàng qua bên thứ 3 khác ví như nhà xe, fan quen, hoặc đơn vị vận đưa không cam kết hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360... Giá cả và mọi khủng hoảng trong quy trình vận gửi do quý khách chịu. Khi nhân viên phục vụ Điện tửbàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và công ty đối tác vận chuyển của người tiêu dùng cần chứng thực bằng năng lượng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất mặt hàng của Điện tử 360.


A. Mua HÀNG TRỰC TIẾP

B. Tải HÀNG ONLINE

Phương thức mua sắm và chọn lựa trên trang web cisnet.edu.vn bao gồm ( 5 cách )

Bước 1: chọn Sản Phẩm

*

Bước 5: xác thực Hoàn Tất
Việc Đặt Hàng

Sau khi dứt các thủ tục trên, người sử dụng hàng bấm vào nút Đặt mặt hàng để hoàn thành xong việc để hàng. Nhân viên của cisnet.edu.vn sẽ tương tác và chứng thực đơn hàng của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x