Cát thạch anh lọc nước - cát thạch anh giá tốt tháng 3, 2023

Tên sản phẩm:Cát thạch anh (cát thanh lọc nước).

Bạn đang xem: Cát thạch anh lọc nước

Kích thước: 0,4 – 0,8 mm, 0,7 – 1,2mm, 1 – 2mm, 1.5-2.5mm,…Xuất xứ: Việt Nam.Tỷ trọng: 1400kg/m3.Quy bí quyết đóng bao: 25kg/bao; 50 kg/bao (chuẩn).Đặc điểm: dạng hạt, đều, các góc cạnh.Màu sắc: trắng ngà, tiến thưởng nâu.Quy cách: 45kg/bao.
*

Cam kếthàng bao gồm hãng

*

Nhận đổi trảtrong 7 ngày

*

Bảo hànhtại nhà

*

Miễn giá tiền lắp đặt
Cả trang bị 7 cùng CN

*

Giao hàngtoàn quốc

*

Thanh toánkhi nhấn hàng


Cát thạch anh là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xử trí nước, cát có rất nhiều góc cạnh nên diện tích s tiếp xúc cao,độ xốp phân tử lọc lớn. Chuyên xử lý nước giếng khoan, nước sông ao hồ. Cátlọc nướccó thể sử dụng kết hợp với hạt mangan, odm, AC....


1. Cát thạch anh là gì?

Cát thạch anhlà một số loại cát tất cả thành phần chính là Silic dioxit phương pháp hóa học của mèo thạch anh là Si
O2
. Bên cạnh đó nó còn chứa một trong những nguyên tố hóa học khác như:Na
Cl, CO2 ,H2O , Ca
CO3,…có nguồn gốc từ đá thạch anh.

Đá thạch anh được dùng rất rộng dãi trong số ngành công nghiệp luyện thiết bị chế tạo linh khiếu nại điện. Làm trong công nghiệp luyện phôi đúc những tấm kính cường lực, chống trầy của đồng hồ đeo tay và kính oto.

Đặc biệt, cát lọc nướclà loại vật tư lọc bao gồm độ sốp cao chính vì thế chúngđược sử dụng hầu hết trong các khối hệ thống xử lýnước phèn giếng khoan, ao hồ,... Chúng có thể giữ lại các chất lơ lửng, phù du, phù sa, xác cồn thực vật… gồm trong nước.

Cát thạch anhcó nguồn gốc tự nhiên, có tương đối nhiều kích cỡ, độ sốp cao yêu cầu cát là vật tư chính trong lọcphèn hiện tại nay, cát có giá thành khá rẻ, chất lượng lọc xuất sắc nên mèo thạch anh được ca ngợi là vật liệu lọc giá chỉ rẻ hiện nay.

Thường cát thạch anh đượclấy ởtầng cát nông tại các vùng biển
Ninh Thuận, thành phố quảng ninh và những mỏ Quảng Bình.

*

2. Thông sốkĩ thuật

Tên sản phẩm: cat thạch anh, cat lọc nước
Xuất xứ: Việt Nam-Tỷ trọng: 1400kg/m3Quy cách đóng gói: 40kg/bao, 50kg/bao

Quy phương pháp đóng bao: 25kg/bao; 50 kg/bao (chuẩn)

Chu trình ráng thế: yêu cầu thay thể thời hạn 06 – 12 tháng/lần.

Kích thước nhỏ, đều, nhiều góc cạnh. Có màu sắc trắng ngà và vàng nâu.

Cát lọc nướccó những kích cỡkhác nhau như:

Loại :1,0đến 2,0mm loại vật liệu nàythích đúng theo xử lýnước cho các nhà sản phẩm công nghệ nước với lọc ro thông dụng
Loại 1: từ bỏ 0,3 đến 0,5 mm size này tương xứng cho xử lýnước gia đình hoặc các đại lý nhỏ…Loại 2: từ 0,3 cho 0,7 milimet xử lýnước tinh khiết mang đến công ty khu chế xuất …Loại 3: tự 0,9 đến 1,6 mm xử lýnước công nghiệp
Loại 4: từ bỏ 1,7 đến 4mm xử lýnước thải, nước giếng khoan
*

*
*

Các yếu tắc cơ bản củacát thạch anh lọc nước:

Tên chỉ tiêu
Hàm lượng
Hàm lượng oxit silic (Si
O2)
%99.4
Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3)%0.1
Hàm lượng oxit fe (Fe2O3)%Nhỏ hơn 0.1
Hàm lượng oxit natri (Na2O)%0.1

3. Côngdụng của mèo thạch anhlọc nước

Cát thạch anhlà vật liệu lọc không thể không có trong nghành xử lýnước hiện nay, với sệt tính cấu trúc xốp, có không ít góc cạnhnên nó gồm tác dụnggiữ lại những chất lơ lửng, những chất kết tủa cặn fe mangan làm trong cực tốt.

Được cần sử dụng trong hệ thống xử lýnước cung cấp gia đình, công nghiệp.Dùng vào xử lýnước hồ nước cá.trong hệ thống xử lýnước thải.Thập chí trong những nhà máy xử lý nước triệu tập lớn cũng đều đề xuất sử dụng những thạch anh.

Cát lọc nướcđược vận dụng nhiều bởi thế là vì chưng nó tất cả tác dụnglàm vào nước, xử lý các chất lơ lửng. Không chỉ là hiệu quả, cat lọc nướccòn không ô nhiễm thân thiện cùng với môi trường, không gia nhập phản ứng với những tác nhân hóa học gồm trong nước và không ảnh hưởng tới quality nguồn nước. Độ bền cao của cát thạch anh cũng là ưu thế lớn.

Trong hệ thống lọc nước giếng khoan cơ phiên bản thìcát thạch anh lọc nướcmuốn đạt được sức mạnh tối đa, nó rất cần được sử dụng cùng với một số trong những loại vật tư lọc khác như:than hoạt tính gáo dừa, mèo mangan,hạt birm, hạt corosex, flomag, phân tử cation… các vật liệu bên trên đều cần được đổ trên vật tư đỡ là sỏi thạch anh,sỏi lọc nước.

4. Ứng dụng của cát lọc nước

- Cát thạch anhđược sử dụng trong giải pháp xử lý nước phèn, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ mái ấm gia đình và công nghiệp.

Xử lý nước thải sinh hoạt; công nghiệp; đô thị…Xử lýnước giếng khoan, ao hồ.Cát lọc nước được thực hiện trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết,nước sinh hoạtcho hộ mái ấm gia đình và công nghiệp.Làm phụ gia xây dụng.Trang chí hồ nước cá thủy sinh.Làm cát bắn tàu loại hạt yêu cầu form size lớn.Làm vật tư xây dựng như trang trí bồn hoa, cây cảnh, lát tường, …Cát thạch anh trắngđược sử dụng cho những bẫy lỗ sảnh golf bằng cát trắng và thảm cỏ trên các sân gôn.Cát thạch anh được thực hiện làm cat phun rỉ thép làm cho sạch bề mặt tàu thuyền.Cát bắn bia mộ, cát phun kính, chế tác độ nhám bề mặt.
*

Cát lọc nướcdùng trang chí bể cá thủy sinh

Mục đích trong bài toán dùng Cát thanh lọc nướctrong quy trình xử lýnước là vì nócó form size nhỏ, với mỗi kích thước khác nhau và tùy nằm trong vào tính chất của từng nhiều loại nước cần lọc cặn, bạn cũng có thể tính toán cùng lựa chọn các loại cát tương xứng để loại bỏ lơ lửng, cặn phèn kết tủa…trong nước.

Trong xử lýnước cấp thì cat lọcđược ứng dụng sắp xếp trong 2 hệ thống chính:

a. Ứng dụng trong bể lọc thô

Bể thanh lọc thô rất có thể xây hoặc dùng bể chứa, cát lọcđược bố trí trên lớp sỏi và lớp than của bể lọc. Chức năng ngăn cặn và phèn gồm trong bể lọc thô

*

b. Ứng dụng vào cột lọc thô

Trong cột lọc,cát lọc nướcđóng vai trò cực kì quan trọng, nóđược bố trí vào 2 vị trí đó là:cát lọc nướckích thước 2-4mmở bên trên lớp sỏi vàcátkích thước 1-2mm sinh hoạt trên lớp than hoạt tính

*

Vị trí cat lọc nướctrong hệ thống xử lý nước cấp qua kết cấu cột thanh lọc thô đầu mối cung cấp này


5. Ưu điểm của mèo lọc nước

Đây là vật tư lọcsẵn tất cả trong tự nhiên và thoải mái nên ngân sách chi tiêu khai thác và cấp dưỡng rẻ hoàn toàn có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn.

Thành phần tỷ lệ thành phần hạt và kết cấu của loại cát lọc nước này sẽ không giống những loại mèo khác. Giúp giữ gìn cặn bẩn giỏi hơn, không biến thành tắc như cát vàng.

Rất an toàn, không tác động đến unique nước: do chúng không hoà tung trong nước, ko sinh ra những chất độc hại. Tính bị ăn mòn trong nước là rất thấp.Cấu tạo những phân tử của các loại cát này cũng rất bền. Chính vì thế nên lúc cho nước đi qua, nước sẽ không trở nên nhiễm những loại phân tử ăn hại trong các loại cát này.

Có tuổi thọ vô cùng dài, hoàn toàn có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành rất nhiều lớp dày.

Giá cat thạch anh cực rẻ, đây là vật liệu thanh lọc có ngân sách rẻ tuyệt nhất hiện nay. Với mức giá khoảng 2.000 1 kg.

Cát thạch có công dụng rất giỏi trong việc giữ lại hoặc kết tủa các tạp hóa học lơ lửng, ko tan vào nước

Vì cat thạch anh là dạng hạt, nhỏ, những góc cạnh, mặt phẳng tiếp xúc lớn nên lọc nước khôn xiết hiệu quả

Cát thạch anh sẽ không biến thành hòa tan, không khiến ra những chất độc hại

Cát thạch anh có tác dụng giữ dơ tốt, không biến thành tắc như cát vàng

Cát thạch anh cân xứng với nhiều loại bể lọc

6. áp dụng cát thạch anh cụ nào mang lại hiệu quả?

Dưới trên đây sẽ là 1 số lưu ý khi áp dụng cát lọc nướcvới mục tiêu giúp người dùng có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng:

Nên phối hợp cát thạch anh với sỏi lọc, than hoạt tính, hat mangan, birm để tăng kết quả của hệ thống lọc.

Thường xuyên cọ xuôi, rửa ngược để rửa trôi các cặn lơ lửng nằm phủ phía trên bề mặt cát và tránh giảm tắc nghẽn trong quy trình lọc

Nên thayCát lọc nước trong vòng 1 năm đến 2 năm 1 lần.

Xem thêm: Top Hình Nền Mèo Kitty Dễ Thương Cho Máy Tính,Điện Thoại,Cực Đẹp Cực Dễ Thương

Với hệ thống lọc gia đình nên sài mèo lọc loại nhỏ tuổi còn với các hệ thống công nghiệp nên dùng cat có size lớn hơn nhằm chánh tắc hệ thống.

*

7. Những thắc mắc hay gặp mặt khi sử dụng cát thanh lọc nước

7.1. áp dụng cát xây dựng sửa chữa cát thạch anh được không?

TABICO xin trả lời là được. Nếu chúng ta ở quanh vùng không có cát lọc nướccác chúng ta có thể sử dụng cát xây để làm lọc, tuy vậy với cát xây thì công dụng không cao bởi cát lọc nước, do độ xốp cát xây không tốt bằng mèo lọc nước.

7.2. Giácát thạch anh là bao nhiêu?

Giácát thanh lọc nướchiện nay xấp xỉ từ 2-5k/kgtùy theo số lượng bạn mua nhiều xuất xắc ít, cài đặt lẽ tốt sỉ hoặc tùy nằm trong vào đơn vị cung cấp.

7.3. Cat lọc nướctái thực hiện được không?

Với đặc tính ưu việt của cát thanh lọc nướcbạn hoàn toàn hoàn toàn có thể rửa sạch sẽ để thực hiện lại, mặc dù nhiên khi sử dụng lâu nên thay bắt đầu vì các gai sốp cát đã biết thành bào mòn các nên quality sẽ không phải như cát new được. Với lại giá chỉ hạt thanh lọc này cũng phải chăng nên bạn có thể thay bắt đầu mà không đề nghị rửa.

7.4. Mình muốnmua cát thạch anh trên HCMthì thiết lập ở đâu?

Cát thạc anh, thân mật với mối cung cấp nước.Hỗ trợ phân phối con số lớn, giá bán tốt.

Bạn vui lòng chọn số lượng cần sở hữu tại đây:


Chào bạn!

Cảm ơn chúng ta đã xẹp thăm website chính thức của Tổng kho Nguyễn Nhâm. Lúc này Nguyễn Nhâm sẽ reviews với các bạn loại vật liệu được dùng tương đối nhiều trong ngành lọc nước.


Cát Thạch Anh.

Theo wikipedia thì Thạch Anh là Thủy Ngọc, là Khoáng đồ trong top các nhất bên trên trái đất.

Nôm na, cát Thạch Anh nó gần giống cát vàng bạn ta hay dùng đổ bê tông. Cat Thạch Anh lọc nước hay có size hạt tương đối đồng đều. Nó rất có thể được khai thác thoải mái và tự nhiên hoặc xay từ đá thạch anh.

Tuy nhiên, cát được khai thác từ sông, biển sẽ có lẫn những tạp chất, đôi khi là tạp chất bất lợi cho sức khỏe. Cat thạch anh tại Nguyễn Nhâm là lại cát được nghiền từ nhữngphiến đá thạch anh, sau đó sàng lọc nhằm phân một số loại cỡ hạt. Vì thế, cat thạch anh tại Nguyễn Nhâm có độ sạch tuyệt đối, hàm vị thạch anh cao cùng không lẫn tạp chất bao gồm hại.

*

Cát bao gồm độ đồng rất nhiều và siêu sạch

Cách cần sử dụng Cát Thạch Anh

Cát Thạch Anh chỉ có tác dụng lọc rêu và các hạt kết tủa có kích cỡ lớn. Cat Thạch Anh thường được dùng ở lớp lắp thêm 2, trên
Sỏi Thạch Anh trongcột composite hoặc bể lọc. Điều này sẽ tinh giảm việc các vật liệu nhỏ dại chui xuống, làm cho tắc trõ dưới của cột lọc. Lớp lọc buổi tối thiểu để cat Thạch Anh chuyển động hiệu quả là 30 Cm.

Cát Thạch Anh ở đâu tốt?

Cát Thạch Anh khai quật ở vùng núi cũng thường xuyên nhiễm đá vôi yêu cầu không tốt. Mèo Thạch Anh khai thác ở quảng ninh và Quảng Bình là nhiều và tốt nhất có thể hiện nay. Mặc dù nhiên, rất tốt vẫn là cát thạch anh được xay từ đá thạch anh.

Nguyễn Nhâm phân phối đa số Cát được ép từ đá thạch anh, các loại đá quý hiếm của vùng yên ổn Bái, Phú Thọ.

Đơn vị tính.

Thông hay là tính bằng Kilogam, bao 25Kg hoặc bao 40Kg. Đôi lúc tính bằng lít.

Nguyễn Nhâm bao gồm bao 25Kg, phía trên là khối lượng vừa phải, dễ vận chuyển và được các công ty môi trường, công ty lọc nước ưa chuộng.

Mua mèo Thạch Anh nạm nào?

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua ngay lúc này ở trang này. Hoặc chúng ta có thể inbox bên trên Fanpage, nhắn tin Zalo hoặc hotline số điện thoại tư vấn để mua con số lớn. Nguyễn Nhâm đang miễn tổn phí vận gửi với đơn hàng trên 5 tấn.

Liên hệ ngay.

Tổng kho Nguyễn Nhâm luôn sẵn con số lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.