Trực Tiếp Chung Kết Tuyệt Đỉnh Song Ca 2016 (Mùa 1), Tin Về Tuyệt Đỉnh Song Ca 2016 (Mùa 1)

TTO - Đêm 14 -11, đôi bạn trẻ Thạch Sớt - Minh Thảo vẫn vượt qua hai hai bạn trẻ còn lại biến hóa quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh tuy vậy ca.


Cặp song Thạch Sớt – Minh Thảo trong giây phút đăng quang quán quân tuyệt đỉnh song ca - Ảnh: quang quẻ ĐỊNH

Với 57% lượt bình chọn, đôi bạn Thạch Sớt với Minh Thảo đã chiến thắng và đoạt giải thưởng 500 triệu đồng. Hai bạn Triệu Lộc – Thu Trang cảm nhận 13% lượt bình chọn, giành giải á quân 2 cùng phần thưởng 100 triệu đồng. Hai bạn Thanh Vinh – Văn Hương nhận thấy 30% lượt bình chọn, đoạt giải á quân 1 cùng rất số chi phí thưởng 200 triệu đồng.

Bạn đang xem: Chung kết tuyệt đỉnh song ca 2016

Ba hai bạn trình diễn trong đêm tầm thường kết hay đỉnh song ca về tối 14-11 - Ảnh: quang ĐỊNH

Như vậy, cùng với sân nghịch Tuyệt đỉnh tuy vậy ca, Đàm Vĩnh Hưng vẫn phá quăng quật được "lời nguyền" lúc lần đầu bao gồm "học trò" chiến thắng trong một cuộc thi ca hát. Thạch Sớt - Minh Thảo là nhì học trò trong nhóm của Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ tại tuyệt đỉnh tuy vậy ca.

Ba hai bạn cùng với những huấn luận viên biểu thị liên khúc Trăng vào đêm tầm thường kết xuất xắc đỉnh tuy vậy ca về tối 14-11 - Ảnh: quang đãng ĐỊNH

Thạch Sớt là con trai trai dân tộc bản địa Khmer đến từ vùng đất nghèo đói Trà Vinh. Anh trước đó chưa từng tham gia một tờ học âm thanh nào, không biết rõ về nhạc lý, kỹ thuật, giọng hát của anh ý hoàn toàn phiên bản năng. Không đa số vậy, chàng trai mênhạc trữ tìnhnày còn ko giỏitiếng Việt. Điều này song lần khiến Mr Đàm đề nghị “phát điên”.

Cặp song Thạch Sớt – Minh Thảo liên khúc Duyên phận – từ biệt - Đêm lang thang - Ảnh: quang ĐỊNH

Trong khi đó, Minh Thảo với hình dạng và chất giọng tương tự như Phương Thanh, để cho khán giả cực kỳ bất ngờ. Tuy nhiên, khi cảm nhận lời khuyên thật tình của Mr Đàm, từ bỏ vòng chào bán kết, cô gái nhỏ nhắn dễ nhìn đã “thoát” mẫu bóng của của "chị Chanh", để định hình chất riêng của bản thân mình trong lòng khán giả.

Cặp đôi Thanh Vinh – Văn Hương cùng HLV Cẩm Ly diễn đạt trong đêm tầm thường kết - Ảnh: quang quẻ ĐỊNH

Cặp song Thanh Vinh – Văn Hương với sự trợ giúp của HLV Cẩm Ly (đội Cẩm Ly - Đan Trường) đã mang đến câu chuyện cảm cồn về tình thân, tình chủng loại tử qua ca khúc mẹ tôi – sáng sủa tác tuyệt hảo của nhạc sỹ Minh Vy.

Trong khi đó, cặp đôi bạn trẻ Thạch Sớt - Minh Thảo chọn liên khúc Duyên phận – từ biệt - Đêm lang thang trong lượt mô tả đầu tiên.

Cặp đôi Triệu Lộc - Thu Trang trong đêm bình thường kết- Ảnh: quang quẻ ĐỊNH

Với ca khúc Chị đi tìm kiếm em, cặp đôi bạn trẻ Thu Trang - Triệu Lộc (đội Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh) đem lại câu chuyện cảm cồn về bè cánh lụt, tái hiện hầu như mất non thương đau nhưng mới gần đây đồng bào miền trung phải hứng chịu.

hai bạn Thạch Sớt - Minh Thảo tới từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đang trở thành Quán quân trước tiên của công tác "Tuyệt đỉnh song ca".


Đêm bình thường kết xếp hạng "Tuyệt đỉnh song ca 2016" đã diễn ra với phần trổ tài của 3 cặp đôi Thanh Vinh - Văn Hương (đội Cẩm Ly - Đan Trường), Thu Trang - Triệu Lộc (đội Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết), Thạch Sớt - Minh Thảo (đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ).

Với 13 % bình chọn, cặp đôi Thu Trang - Triệu Lộc của đội Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết trở thành Á quân 2. Cặp đôi Thanh Vinh - Văn Hương của đội Đan Trường - Cẩm Ly là Á quân 1 với 30 %. Như vậy, cửa hàng quân "Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca 2016" chính là cặp đôi nhận được 57 % bình chọn, cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ. Mr. Đàm đã bật khóc khi đón nhận chiến thắng của học trò.

Xem thêm: Chăm sóc tóc mới nhuộm để luôn bền màu, giảm hư tổn? cách chăm sóc tóc sau khi nhuộm


*

*

*

*

Đàm Vĩnh Hưng xúc động với chiến thắng của học trò


*

Mở màn chương trình là một liên khúc các bài hát liên quan đến trăng của 3 cặp đôi Huấn luyện viên: Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết cùng tuy nhiên ca "Vầng trăng đêm trôi", Đan Trường kết hợp với Cẩm Ly trong "Người hãy hứa với tôi", Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng cùng Dương Triệu Vũ trong "Nửa vầng trăng".


Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết


Đan Trường - Cẩm Ly


Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ


Sau đó, 3 cặp sỹ tử xuất sắc nhất chương trình với mọi người trong nhà thể hiện bài xích hit quen thuộc "Vầng trăng cô đơn".


Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ dự thi đầu tiên với liên khúc "Duyên phận - Giã từ - Đêm lang thang".


Hai học trò của cặp đôi Đan Trường - Cẩm Ly là Thanh Vinh - Văn Hương nối tiếp chương trình vào ca khúc "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Minh Vy. Phần thi tất cả sự hỗ trợ của nhì Huấn luyện viên: Đan Trường trổ tài ngâm thơ, còn Cẩm Ly đóng vai người mẹ của nhị thí sinh. Trong hoạt cảnh này, Thanh Vinh - Văn Hương hóa thân thành hai người con hư hỏng nhưng trước mặt mẹ mình vẫn tỏ ra ngoan ngoãn, hòng lấy đi miếng đất của gia đình.


Phần thi "Chị đi tra cứu em" của cặp đôi Thu Trang - Triệu Lộc thuộc đội Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết khép lại lượt thi đầu tiên của 3 cặp đôi thí sinh. Ca khúc cảm động nói về những người dân phải sống vào vùng bão lũ khiến người nghe không khỏi bồi hồi.


HLV Dương Triệu Vũ chúc mừng 3 đội vì chưng đã có tác dụng rất tốt, Triệu Lộc - Thu Trang trình diễn tốt nhưng cảm xúc dâng trào quá buộc phải cao độ chưa được chín mùi. HLV Đan Trường đánh giá chỉ đây là 3 cặp đôi xuất sắc nhất, Thạch Sớt - Minh Thảo khiến Đan Trường bất ngờ khi xuất hiện vào đêm chung kết. Đan Trường xém rớt nước mắt khi chứng kiến tận mắt tiết mục của Triệu Lộc - Thu Trang. HLV Minh Tuyết đã khóc nấc lúc xem phần thi của học trò mình. Noo Phước Thịnh đánh giá những thí sinh khác hoàn toàn so với 4 tháng về trước. HLV Đàm Vĩnh Hưng thích giọng của Thanh Vinh và diễn xuất của Văn Hương.

Thanh Vinh - Văn Hương mở đầu phần thi thứ nhì với liên khúc về tình thương "Lời cuối đến tình yêu thương - cho vừa lòng em - yêu người như thế đó". Tiết mục tất cả sự hỗ trợ của Cao Công Nghĩa và Bình Mập, hai thí sinh sẽ xuất hiện vào phiên bản "Cặp đôi vàng" của "Tuyệt đỉnh song ca".


Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết quyết định thử thách học trò Thu Trang - Triệu Lộc với liên khúc được dàn dựng gay cấn như một bộ phim TVB "Tình nhạt phai - 999 đóa hồng - Tình phai".


Cặp đôi đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, Thạch Sớt - Minh Thảo kết thúc phần thi của 3 cặp đôi với liên khúc "Svay Chanty - Chiều lên bản Thượng - có nhớ đêm như thế nào - Tình là sợi tơ".


HLV Cẩm Ly nhận xét Thạch Sớt - Minh Thảo đã thoải mái bung xõa hết mức làm nóng sảnh khấu. HLV Minh Tuyết khen Thanh Vinh - Văn Hương vẫn giữ vững phong độ. HLV Đàm Vĩnh Hưng khen Triệu Lộc - Thu Trang đẹp cả về hình thức đến giọng hát.

Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất Minh Trí - minh chủ với sự hỗ trợ của Thanh Vân góp vui với tiết mục "Try - Just Give Me A Reason".


Dàn mỹ nhân đình đám bậc nhất showbiz Việt cũng đến cổ vũ cho các thí sinh vào đêm chung kết "Tuyệt đỉnh tuy vậy ca". Một số hình ảnh hậu trường của cuộc thi:


Hoa hậu Việt Nam năm nhâm thìn - Mỹ Linh xinh đẹp mặt Noo Phước Thịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.