LGBT LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI VÀ TÂM LÝ HỌC ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI VÀ TÂM LÝ HỌC

Tham vấn y khoa: chưng sĩ Nguyễn Thường khô giòn · nội khoa - Nội tổng thể · cơ sở y tế Đa Khoa tỉnh giấc Bắc Ninh


*

Trước khi quan hệ giới tính đồng tính nữ, chúng ta nên nói chuyện với đối tác doanh nghiệp để nhận được sự đồng ý từ fan ấy. Mặc dầu người ấy đã có lần nói mong quan hệ với chúng ta thì bạn cũng rất cần được kiểm tra trước lúc “lâm trận”. Bạn cũng cần nhớ cả chúng ta và bạn ấy đều phải có quyền rút lại sự gật đầu đồng ý về quan hệ tình dục tình dục.

Bạn đang xem: Đồng tính luyến ái và tâm lý học


2. Thỏa mãn nhu cầu người ấy bằng cách kích thích nạm vú

Một trong số những cách khiến cho cuộc yêu của bạn trở buộc phải mãnh liệt cùng say đắm là bạn hãy kích thích núm vú của fan ấy. Tuy nhiên, bạn hãy “nghịch ngợm” thai ngực của nàng một bí quyết nhẹ nhàng để thanh nữ dễ vừa lòng và thấy mê mẩn hơn. Bạn nên tránh dùng phần đa kích ưng ý quá trẻ khỏe sẽ không đạt được kết quả của cuộc yêu.

Một số phương pháp để bạn kích thích thay vú của đối phương là:

sử dụng ngón trỏ và ngón mẫu nhẹ nhàng xoa và kéo nỗ lực vú dùng khối nước đá hoặc gel chất bôi trơn trên cầm vú nhằm tạo cảm hứng thú vị cho người ấy Hôn và kích thích chũm vú hoặc thai ngực để nàng tham gia một giải pháp cuồng nhiệt hơn áp dụng đồ chơi tình dục cho rứa vú như kẹp chũm vú, máy rung hoặc gậy lông vũ để “tán tỉnh” thai ngực nàng.

3. Bí quyết sex đồng tính nữ: Trêu chơi vùng bí mật của người ấy bởi tay

*

Khi đồng tính nữ giới làm tình, bạn cũng có thể dùng tay để “chiều chuộng” vùng kín đáo của fan ấy để chị em cảm thấy đê mê cùng say đắm trong cuộc yêu. Tuy nhiên, các bạn cũng cần để ý đến cảm xúc của đối phương và luôn luôn thật sắc sảo để người vợ cảm thấy được thương cảm nhé.

Tùy vào thành phần sinh dục của người ấy là gì mà bạn cũng có thể thử nghiệm chuyện ấy qua các chuyển động khác nhau, các loại áp lực khác biệt và những vận tốc khác nhau.

Nếu vùng kín đáo của địch thủ là âm đạo

Khi khám phá bách thích hợp quan hệ gần gũi như cố gắng nào, tùy trực thuộc vào sở thích cá thể của chúng ta mà bạn cũng có thể thử những phương pháp sau:

Dùng tay mơn trớn cơ quan sinh dục nữ nàng: bạn cũng có thể dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng âm thiết bị của nàng bằng phương pháp thử vận động tròn với lên xuống sinh sống nhiều vận tốc và áp lực nặng nề khác nhau. Dịp này bạn sẽ cảm thấy phần đông hơi thở rỉ tai từ tình nhân với những cảm hứng ân ái ngọt ngào và lắng đọng đấy. Sử dụng ngón tay để tìm điểm G của nàng: Làm sao tìm thấy điểm G của thanh nữ thì bạn hãy đưa ngón tay vào vùng kín của nàng. Điểm G sẽ nằm ở vị trí thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3 – 5cm. Chị em sẽ cảm thấy cảm giác sướng và “lên đỉnh” khi được các bạn “trêu trọc” đúng điểm G đấy. Kích say đắm hậu môn nàng: chúng ta có thể chạm vào da ngay phía bên ngoài hậu môn của nữ giới rồi đột nhập vào “cấm địa” bởi ngón tay của mình. Nếu vùng bí mật của kẻ thù là dương vật

Bạn hoàn toàn có thể vuốt ve “cậu nhỏ” của tín đồ ấy bởi những cách tiếp sau đây để tăng cường mức độ hưng phấn cho tất cả hai lên đến đỉnh điểm.

Lướt tay tăng lên và giảm xuống trên cậu nhỏ: các bạn hãy dùng tay giữ lại chắc sinh dục nam của bạn đời và lướt tay lên xuống bên cạnh đó hãy hỏi người ấy về tốc độ và áp lực mà người ta thích. Massage đầu dương vật: chúng ta cũng có thể xoa dịu hoặc massage đầu cậu nhỏ để kích thích dây thần kinh xúc cảm cho tín đồ ấy. Nhẹ nhàng vuốt ve bìu với đáy chậu: bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve bìu cùng đáy chậu của đối tác doanh nghiệp để khiến người ấy say đắm bạn hơn. Đáy chậu sẽ là khu vực nằm giữa bìu với hậu môn. Kích say đắm hậu môn bạn ấy: các bạn hãy chạm vào domain authority ngay bên phía ngoài hậu môn hoặc xâm nhập hậu môn của tín đồ ấy bởi ngón tay của bạn.

4. Biện pháp quan hệ đồng giới nữ: Mơn trớn vùng bí mật bằng miệng

*

Trong bí quyết quan hệ đồng tính nữ, chúng ta có thể sử dụng miệng cùng lưỡi của mình để mơn trớn phần tử sinh dục của kẻ thù nhằm thỏa mãn nhu cầu người ấy. Dục tình tình dục bởi miệng trong biện pháp les tình dục thường mang về khá các khoái cảm cho công ty đối tác đấy.

Nếu vùng kín đáo của đối tác là âm đạo thì bạn hãy hôn âm vật, khoanh vùng xung quanh âm vật, âm đạo, đùi trong hoặc hậu môn. Ví như vùng kín của đối tác là sinh dục nam thì bạn hãy mơn trớn dương vật, bìu cùng đáy chậu, đùi trong cũng tương tự hậu môn.

5. Khiến cho người ấy yêu bạn hơn bởi đồ đùa tình dục lúc sex đồng tính nữ

Như đang đề cập nghỉ ngơi trên, tình dục đồng giới nữ có thể xảy ra giữa người dân có giới tính sinh học là phái mạnh nhưng chú ý nhận phiên bản thân bản thân là chị em quan hệ với những người nữ. Bởi vì thế, nếu như khách hàng là người vợ thì chúng ta có thể mang bầu khi quan hệ giới tính trong trường phù hợp này. Bạn cũng có thể trao đổi với những người ấy về các biện pháp kị thai hoặc áp dụng đồ nghịch tình dục để thâm nhập.

Bạn rất có thể yêu cầu người ấy thỏa mãn nhu cầu mình bằng cách dùng đồ nghịch tình dục thâm nhập vào vùng bí mật như cần sử dụng dương vật giả hoặc đồ vật rung. Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì bạn cũng có thể cần phải áp dụng thêm chất bôi trơn vì bộ phận này ko tiết ra hóa học nhầy tự nhiên của khung người nên có thể khiến bạn đau.

6. Test những tư thế quan hệ phù hợp

*

Khi lần đầu quan hệ đồng tính nữ, bạn hãy thử những tứ thế quan lại hệ tương xứng để góp cả nhị “ân ái” một cách nhịp nhàng hơn.

Dưới đấy là 3 bốn thế quan lại hệ tương xứng mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

Đối với quan tiền hệ bằng miệng hoặc bởi tay: các bạn nằm với hai chân mở rộng và gập gối ví như cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Đối tác tiếp đến sẽ nằm sấp lên người của chúng ta nhưng để đầu trọng điểm hai chân bạn. Lúc này cả cặp đôi đều hoàn toàn có thể thực hiện quan hệ giới tính tình dục bằng miệng hoặc bằng tay cho nhau dễ dàng dàng. Đối với quan tiền hệ dương vật và âm đạo: Khi đối tác của chúng ta có giới tính sinh học là phái mạnh khi quan hệ với các bạn là phái nữ thì bạn cũng có thể thử tứ thế quan hệ tình dục truyền thống. Trong tư thế này, bạn sẽ nằm ngửa bên trên giường, còn người ấy sẽ nỗ lực sấp đương đầu với chúng ta rồi hai người hòa quyện vào nhau. Nếu cảm giác khó chịu, chúng ta cũng có thể đặt một dòng gối ở dưới xương chậu nhằm nâng tín đồ lên nhằm cải thiện góc độ giúp cho bạn thấy thoải mái hơn. Đối với quan hệ giới tính qua đường hậu môn: trường hợp là quan hệ qua con đường hậu môn, bạn có thể sử dụng tư thế quan hệ hình trạng doggy. Bạn hãy tiến hành tư cố gắng quan hệ này bằng cách chống nhì tay với hai đầu gối trên giường y như 4 cạnh của một chiếc bàn. Đối tác sau đó sẽ quỳ gối sau các bạn và xâm nhập vào hậu môn bởi ngón tay, cậu nhỏ hoặc đồ nghịch tình dục. Chúng ta cũng có thể thử vị trí này nhằm kích thích hậu môn của đối phương bằng miệng.

Cách quan hệ tình dục đồng giới an toàn

Khi đã biết phương pháp quan hệ đồng tính nữ, chúng ta nên trang bị cho chính mình thêm hầu như kiến thức bảo vệ sức khỏe để bài toán quan hệ ko làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta và tình thân đồng tính đàn bà giữa các bạn và người ấy.

1. Bảo đảm sức khỏe lòng tin của bạn

*

Quan hệ đồng tính người vợ thường phải đối mặt với rất nhiều trở ngại trọng điểm lý. Vị thế, bạn cũng có thể gặp khủng hoảng mắc những bệnh về tư tưởng khi chạm mặt các chứng trạng dưới đây:

Bị bạo hành Bị buôn bản hội xa lánh Bị rõ ràng đối xử sử dụng rượu, bia Bị bạn thân khước từ Phải đậy giấu côn trùng quan hệ của bản thân mình Khó khăn lúc hòa nhập với tất cả người thiếu sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình và buôn bản hội

2. Phòng bệnh dịch đường tình dục khi quan hệ đồng tính nữ

*

Bạn có thể mắc những bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục trường hợp quan hệ với người bị mắc căn bệnh về tình dục.

Xem thêm: Khắc phục lỗi copy nhạc vào usb cắm vào loa không nghe được nhạc trên loa kéo

Một số căn bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục mà bạn có thể gặp là:

virus u nhú ở fan (HPV) Viêm phần tử sinh dục vì nhiễm trùng roi cửa mình …

Bạn hoàn toàn có thể bị căn bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục khi oral sex hay tiến hành các hành động có tương quan đến tình dục đàn bà như xúc tiếp tay cùng với âm đạo, hậu môn hoặc dùng tầm thường đồ nghịch tình dục…

Quan hệ đồng giới nàng cũng có thể khiến chúng ta bị nhiễm HIV, một virus gây nên AIDS. Hiện giờ vẫn chưa xuất hiện thuốc để điều trị HIV/AIDS hoặc những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như HPV hay mụn rộp sinh dục. Bởi thế, bạn nên tiến hành quan hệ tình dục bình an để giữ lại sức khỏe giỏi hơn.


Để tình cảm giữa chị em và nữ không trở nên ngăn cản vì những bệnh lây qua mặt đường tình dục, bạn nên tiến hành những giải pháp quan hệ đồng giới an toàn dưới đây: Dùng màng chắn miệng: chúng ta có thể sử dụng màng chắn miệng để bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục tình dục bởi miệng trên cửa mình hoặc hậu môn. Sử dụng găng tay hoặc bao ngón tay cao su: chúng ta nên đeo ức chế tay hoặc bao ngón tay loại phù hợp cho quan lại hệ để bảo vệ bạn đời tri kỷ trong quy trình kích thích bộ phận sinh dục bằng tay. Bạn cũng có thể sử dụng thêm chất dung dịch trơn để giúp một nửa bạn đời thoải mái hơn. Biết phương pháp tự kiểm tra âm đạo: chúng ta nên học bí quyết tự đánh giá âm đạo tận nhà để biết bản thân hoặc tín đồ phối ngẫu cùng với mình gồm mắc bệnh liên quan đến tình dục hay không. Khám phụ khoa 6 tháng/1 lần: chúng ta và tín đồ ấy yêu cầu đi xét nghiệm phụ khoa thời hạn (mỗi 6 tháng/1 lần) khi quan hệ giới tính tình dục không an toàn để chắc chắn rằng mình không biến thành mắc những bệnh truyền nhiễm qua tình dục. Hạn chế quan lại hệ với rất nhiều người: các bạn chỉ nên gia hạn mối quan hệ tình dục với một tín đồ duy nhất nhằm không làm ngày càng tăng những nguy hại mắc bệnh.

3. Tìm trợ góp khi lấn dụng hóa học kích thích

*

Phụ phụ nữ có quan hệ tình dục đồng tính thường xuyên có xu thế tìm đến thuốc lá, rượu bia và những chất kích phù hợp do tiện lợi mắc các bệnh về tâm lý. Vày thế, nếu như bạn đang có tín hiệu lạm dụng các chất kích thích, các bạn hãy thử những biện pháp sau để khắc phục đa số tình trạng này:

Cách bỏ thuốc lá: bạn có thể sử dụng những phương thức tự nhiên cai thuốc lá bằng đồ uống như nước nghiền gừng, nước ép nho, nước ép củ cải, nước mật ong… chúng ta có thể dùng món ăn để cai dung dịch lá là ngậm cam thảo, nhai cà rốt, ăn uống yến mạch… Cách giảm bớt rượu bia: chúng ta nên tinh giảm hoặc vứt rượu bia bằng phương pháp uống những nước hoặc nước ép trái cây, tập tành thể dục hay nạp năng lượng no để giảm cảm hứng thèm mong muốn bia, rượu… Cách phòng ngừa các chất kích thích: bạn hãy phòng tránh ma túy và các chất kích thích bằng cách tìm tìm một vận động giải trí hay sở thích thay thế giúp bạn vui hơn hoàn toàn như xem phim hài, vẽ tranh, bầy đàn dục, nghịch game…

4. Bảo vệ bạn dạng thân ngoài nạn bạo hành

*

Bạn rất có thể sẽ giấu bí mật những vấn đề liên quan đến bạo hành vì run sợ kẻ bạo hành sẽ tiết lộ xu thế tình dục của bạn. Hành động sợ bị tẩy chay và tách biệt đối xử từ làng mạc hội đang làm chúng ta chán nản, băn khoăn lo lắng và vô vọng. Nếu khách hàng không muốn bật mí mối quan hệ đồng tính của mình, bạn có chức năng sẽ thấy khó khăn khi tìm kiếm kiếm sự trợ giúp.

Cách duy nhất để bạn thoát khỏi nạn bạo hành là các bạn hãy hành vi càng sớm càng tốt. Bạn chỉ cần chia sẻ vấn đề này với những người mà bạn tin cậy nhất như bạn thân, tín đồ yêu, ba người mẹ để cảm nhận sự giúp đỡ. Các bạn cũng nên suy xét rời xa kẻ bạo hành càng cấp tốc càng xuất sắc hoặc điện thoại tư vấn tới hotline chuyên cung cấp về nạn bạo hành để tìm cách giải quyết và xử lý tốt nhất.

Dẫn nhập

Đồng tính luyến ái (ĐTLA) không phải là 1 trong chủ đề thừa xa lạ đối với xã hội hiện đại, khi con số người trong xã hội này ngày càng gia tăng ở các nước phân phát triển. Có nhiều quan điểm mang đến rằng, hiện tượng ĐTLA chỉ cần một sản phẩm của buôn bản hội đương thời cùng khi xóm hội càng cách tân và phát triển thì vấn đề ĐTLA lại càng gia tăng. Mặc dù quan điểm này hoàn toàn không chủ yếu xác; vì lịch sử đã cho thấy rằng hiện tượng kỳ lạ này đã bao gồm từ thời cổ kính và không thể co nhiều trong một phạm vi bé dại hẹp, mà nó hiện hữu ở tất cả các giang sơn cổ đại phương Đông lẫn phương Tây. Chính vì như vậy, ĐTLA là một nghành nghề thuộc phạm trù của nhỏ người, nối liền với con bạn và mang tính chất của kế hoạch sử, làng mạc hội cùng tôn giáo.

Không tựa như các tôn giáo không giống chỉ đề cao niềm tin vào một đấng sản xuất hoá và cho rằng mọi vụ việc của con bạn đều phụ thuộc hoàn toàn vào bàn tay của đấng sáng thế. Đạo Phật đã vượt lên trên đông đảo tôn giáo như vậy, khi mang trong bản thân một kho báu triết lý về các vấn đề của vũ trụ, nhân sinh, đạo đức, giải thoát với nội hàm cực kỳ sâu sắc. Thông qua cái quan sát và phân trần quan điểm của bản thân về những vụ việc trên, tiên phật đã đến mọi người thấy được trí tuệ hết sức việt đi trước thời đại của Ngài về những vụ việc mà thôn hội ngày nay vẫn con đang tra cứu cách giải thích hay hướng tới. Và vụ việc về ĐTLA là giữa những khía cạnh như vậy về lĩnh vực Nhân sinh quan của Phật giáo.

Tag: Triết lý Phật giáo, đồng tính luyến ái, giải thoát, đức Phật, vấn đề xã hội, quan tiền điểm, tôn giáo, thời đại, triết lý, lịch sử, quan tiền điểm…

Định nghĩa

Đồng tính luyến ái là 1 trong những từ Hán Việt (同性戀愛), tức thị “yêu bạn cùng giới tính”, nói một cách khác tắt là đồng tính, là sự hấp dẫn tình yêu, thu hút tình dục hoặc việc yêu đương hay quan hệ nam nữ tình dục trong số những người cùng giới tính cùng nhau trong hoàn cảnh nào kia hoặc một biện pháp lâu dài. Từ bỏ “Đồng tính luyến ái” trong giờ đồng hồ Anh là “Homosexual” – là từ lai giữa tiếng Hy Lạp với tiếng La tinh, với yếu hèn tố thứ nhất “homo” có bắt đầu từ giờ đồng hồ Hy Lạp “homos” mang ý nghĩa là “giống nhau”. Như vậy, Homosexual chỉ đến hành vi tình dục và tình cảm giữa những người cùng giới tính, của cả nam với nữ.

Lịch sử

Tuy quan niệm ĐTLA chỉ mới lộ diện trong làng hội đương đại, nhưng sự thật hình thái của nó đã có từ khôn xiết xa xưa làm việc cả các tổ quốc cổ đại trường đoản cú đông quý phái tây. Ơ châu Phi, đồng tính vẫn được các nhà khảo cổ học khám phá qua các bức hình tự khắc hoạ của Khnumhotep và Niankhkhnum trong bốn thế hôn mũi – một tư thế thân mật và gần gũi nhất trong nghệ thuật Ai Cập cổ đại khoảng tầm 2400 trước Tây lịch. Hoặc như là ở Trung Quốc, tình cảm ĐTLA nữ cũng rất được biết qua tác phẩm lầu hồng Mộng của tác giả Đào Tuyết nên và ĐTLA nam qua thắng lợi Biên Nhi Thoa. Và bên dưới sự ghi chép của lưu lại Tống và Vương Thư Nô cũng đã cho thấy ĐTLA cũng thịnh hành vào cuối thế kỷ thứ 3 sau Tây lịch. Trên Nhật Bản, ĐTLA được ghi dìm từ hơn 1000 năm với tên thường gọi là “Chúng đạo” hay “Nam sắc” với từng là một trong những phần trong đời sống Phật giáo và truyền thống cuội nguồn của Samurai. Sự việc này cũng xuất hiện thêm tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan với tên gọi là Kathoey trong nhiều thế kỷ với quốc vương vãi Thái Lan cũng có các “cung phi” là nam kề bên các fan nữ.

Vấn đề ĐTLA còn được ghi nhận tại Trung Đông như Ả Rập và bố Tư vào thời trung thế kỉ qua thơ ca về phần đa cậu nhỏ bé phục vụ rượu và ngủ tầm thường giường với hầu hết thương nhân trên con đường tơ lụa. Giỏi tại Trung Á, những người Bacchá là những người dân trang điểm và nạp năng lượng mặc long lanh như đàn bà và họ sẽ hát cùng múa những bài xích hát khiêu dâm mang đến khán giả.

*

Tại châu Âu thời kỳ cổ đại, hiện tượng ĐTLA là một hiện tượng rất bình thường của một người đàn ông. Công ty triết học fan Plato từng ca tụng về nó giữa những tác phẩm của ông. Riêng ĐTLA con gái ở thời cổ điển vẫn ko được nghe biết nhiều. Vào đó, nổi bật đó là thi nhân trữ tình Sappo, có mặt trên đảo Lesbos. Gần như tác phẩm của bà tập trung vào sự say mê với tình yêu tới mức hai giới, trong số ấy có những bài thơ bà bộc bạch sự say đắm và tình yêu đối với nhiều thiếu phụ giới. Hầu hết tính từ khởi đầu từ tên và vị trí sinh của bà (Sapphic cùng Lesbian) sẽ được dùng làm chỉ ĐTLA nữ từ đầu thế kỉ 19.

Đến thời kỳ Phục Hưng, tại Florence va Venice (Ý) được nghe biết là phần đa thành phố với rất nhiều mối tình đồng tính và số đông trường hợp vậy nên đều bị nhà cố gắng quyền xử phạt cùng giam giữ. Trường đoản cú nửa sau cụ kỷ 13, những người đồng tính đa số bị xử tử. Những mối quan lại hệ một trong những nhân vật bao gồm tầm tác động trong xã hội như thân vua thân Vua James đệ Nhất và bá tước xứ Buckingham đã đóng góp phần làm nổi bật vấn đề vì quan hệ đồng tính của họ.<1>

Quan điểm của các tôn giáo về Đồng tính luyến ái

Các Tôn giáo khởi đầu từ Abraham: Do Thái giáo, Ki-tô giáo, Công giáo, Anh giáo,… theo truyền thống lịch sử là cấm kê gian (quan hệ qua con đường hậu môn) vày cho đó là hành vi tội lỗi. Trong kinh thánh Cựu ước, Thiên Chúa Giavê sẽ phạt dân thành Sodoma vày tội giao hợp cùng phái này.<2>

Theo khiếp thánh Tân ước, Chúa Giêsu phán với những người Pharisêu rằng: “Từ trước tiên Thiên Chúa đã dựng nên loài người dân có nam gồm nữ, bạn nam đang lìa phụ huynh mà gắn thêm bó với vợ mình trở thành một xương một làm thịt “.<3>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.