Hướng Dẫn 2 Cách Xem Con Hổ Xem Ở Chế Độ 3D Bằng Google 3D Animals

Gần đây, Google đã trình làng tính năng 3 chiều Animals trên nền tảng gốc rễ tìm tìm của mình, cho phép người dùng xem các con vật mếm mộ trong không khí thực cùng form size thực. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp sử dụng, hãy coi ngay bài viết này!

Bước 1: truy cập Google với tìm kiếm loài vật yêu thích

Đầu tiên chúng ta truy cập Google và tìm kiếm bé vật mình thích xem. Ở tab toàn bộ (All) chúng ta kéo xuống dưới một ít (không cần được đổi sang kiếm tìm kiếm Hình ảnh).

Bạn đang xem: Con hổ xem ở chế độ 3d


Hiện tại, Google chỉ cung cấp hình hình ảnh 3D cho một vài loài vật quen thuộc như Hổ (Cọp), Sư tử, Mèo, Chó,… chúng ta cũng có thể thử tìm kiếm hoặc xem nội dung bài viết bên dưới để biết danh sách các loài động vật có thể xem 3d ở thời gian hiện tại.

Danh sách những con đồ xem được với Google 3d animals

Gõ tên con vật cần tìm dưới đây vào trình coi xét Google Chrome trên điện thoại:

Alligator – cá sấu
Angler fish – cá vây chân
Ball python – nhỏ trăn
Brown bear – gấu
Cat – mèo
Cheetah – báo
Deer – nai
Dog – chó
Bulldog
Pomeranian
Labrador Retriever
Pug
Rottweiler
Duck – vịt
Eagle – chim ưng
Emperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – gấu trúc khổng lồ
Goat – dê
Hedgehog – nhím
Horse – ngựa
Leopard – báo
Lion – sư tử
Macaw – vẹt
Octopus – bạch tuột
Racoon – gấu mèo
Shark – cá mập
Shetland pony – con ngữa Shetland
Snake – rắn
Tiger – hổ
Turtle – rùa
Wolf – chó sói

Bước 2: lựa chọn xem chế độ 3D và cung cấp quyền mang lại ứng dụng

Bấm vào Xem ở chính sách 3D (View in 3D) > Xem tại ko gian (View in your space) > Cấp quyền truy vấn cập > Cho phép (Allow).

Bước 3: Tạo con vật 3D

Xoay điện thoại theo hướng xuống mặt khu đất để xác minh mặt sàn (nơi loài vật sẽ xuất hiện).

Bạn có thể thu phóng hình ảnh 3D của con vật (mặc định loài vật sẽ xuất hiện thêm ở kích cỡ thực tế vào tự tiên với tỉ lệ thành phần 100%, bạn có thể thu nhỏ tuổi nếu đang ở trong nhà để luôn thể theo dõi). Nếu khách hàng chọn các loài biết bay hay sống dưới nước thì chúng hoàn toàn có thể xuất hiện phía trên cao, hãy giơ camera lên nhằm thấy.

Sau bước này, chúng ta có thể di chuyển xung quanh loài vật để quan giáp như nó đang tồn tại đích thực trong không gian. Bạn có thể dùng 2 ngón tay nhằm đổi địa chỉ của bọn chúng và cũng rất có thể chụp lại nhằm khoe lên Facebook cùng chúng ta bè.

Dưới đấy là một số ảnh mà tôi đã “sống ảo”, hãy chơi luôn và share mẹo này đến các bạn bè, bạn thân của doanh nghiệp nhé!

 


← bài bác Trước Đánh giá HPE Pro
Liant ML30 Gen10 tại đồ vật Chủ hà nội Đọc Tiếp → Mạng 5G tất cả 'gieo rắc' vi khuẩn corona như tin đồn?

Dạo này dịch Covid-19 lộng hành ở mọi nơi, người nào cũng ở nhà nhằm trốn dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe. Và cứng cáp hãng khi ở nhà đồng đội cũng đang kiếm cái gì đấy giải trí cho đỡ bi thảm như đùa Game, nghe nhạc, coi phim…. Nhằm đở cần nhàm ngán hơn.

Mới trên đây ngày 31/3 Google vừa tung ra bản lĩnh xem động vật hoang dã hình 3d (thực tế ảo) bằng công nạm Google Seach, để bạn bè giải trí trong dịp Cô Vy này. Đúng là Goolge cũng rất biết canh thời gian ra mắt.

Xem thêm: Cập nhật 15+ màu nhuộm tóc màu gì cho sáng da hot giúp bạn trẻ trung hơn

Trước kia nhằm xem chúng ta vật sinh hoạt dạng 3d thì các bạn cần phải đi in ra tấm hình con vật cho trước, tiếp nối dùng tiện ích Animal 4 chiều để xem, và sử dụng được cho đa số thiết bị, còn với Google thì chúng ta không bắt buộc làm vì vậy nữa mất công. Tuy nhiên giới hạn một trong những thiết bị không sử dụng được.

Để xem động vật hình 3 chiều các chúng ta có thể sử dụng trình coi sóc Web bất kỳ, tiếp nối vào trang tra cứu kiếm của Google (Nếu cần sử dụng Chrome thì không cần, gõ thẳng lên thanh add để seach). Hoặc sử dụng app Google Seach được thiết lập sẵn trên thứ Android.

Thế nhưng giữa những ngày gần đây, thiên tài xem hình ảnh động vật 3d trên điện thoại cảm ứng bỗng đổi mới một trào giữ mới thông qua Google nhưng mà không đề xuất đến app.


Anh em chưa phải tải về hay setup bất kì áp dụng nào để rất có thể xem hình ảnh 3D của cồn vật. Chỉ cần sử dụng trình phê chuẩn của điện thoại cảm ứng thông minh (Safari tốt Google Chrome) nhằm sử dụng nhân tài này trường đoản cú Google.

Tất nhiên để sử dụng ứng dụng này, hãy đảm bảo thiết bị của chúng ta có hỗ trợ technology thực tế ảo (AR). Với các dòng i
Phone xuất xắc i
Pads, hệ quản lý điều hành i
OS 11 trở lên new hỗ trợ công nghệ AR này. Các dòng i
Phone với i
Pad có hỗ trợ công nghệ này bao gồm i
Phone 6S hoặc SE trở lên, các dòng i
Pad Air 3rd gen, i
Pad 5th gen, i
Pad Pro hoặc 7th-gen i
Pod Touch.

Với người dùng Android, hãy đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp chạy HĐH android 7 trở lên nhằm được cung ứng tính năng thực tiễn ảo. Sau thời điểm đã bảo đảm an toàn được thông số kỹ thuật cần thiết, mở Google Chrome hoặc Safari với tìm tên động vật hoang dã bằng bài toán gõ thương hiệu vào ô tìm kiếm kiếm của Google.


Tại đây, các bạn sẽ thấy ô hiển thị “Xem ở chính sách 3D”. Bấm vào đó và mong chờ vài giây, tuỳ trực thuộc vào tốc độ mạng hoặc thông số kỹ thuật máy).

*

Sau lúc hình ảnh 3D của loài vật hiện ra, bạn chuyển sang chính sách AR và dịch rời điện thoại bất kì đâu để đặt con vật.


*

Dưới đấy là danh sách những con vật rất có thể hiển thị:

Alligator – cá sấu
Angler fish – cá vây chân
Ball python – con trăn
Brown bear – gấu
Cat – mèo
Cheetah – báo
Deer – nai
Dog – chó
Bulldog
Pomeranian
Labrador Retriever
Pug
Rottweiler
Duck – vịt
Eagle – chim ưng
Emperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – panda khổng lồ
Goat – dê
Hedgehog – nhím
Horse – ngựa
Leopard – báo
Lion – sư tử
Macaw – vẹt
Octopus – bạch tuột
Racoon – gấu mèo
Shark – cá mập
Shetland pony – con ngữa Shetland
Snake – rắn
Tiger – hổ
Turtle – rùa
Wolf – chó sói

Trên đó là cách xem hình ảnh 3D động vật hoang dã không cần dùng vận dụng của Google mà bạn cũng có thể tham khảo. Đừng quên xịt cisnet.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!


Chủ đề: cisnet.edu.vnđộng đồ gia dụng 3d
Giá Khogiakho
Googlehướng dẫnxemxem 3 chiều không phải ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.