“ Cuộc Đời Em Là Một Đường Thẳng, Cuộc Đời Em Vốn Chỉ Là Đường Thẳng Mà Thôi

Không chỉ đem về những mẩu truyện lâm li bi đát, đái thuyết ngôn tình còn là nơi cho ra đời những câu nói bât hủ về tình yêu.

Bạn đang xem: Cuộc đời em là một đường thẳng

Dù là nhỏ gái, nếu yêu, chớ ngại tỏ tình!

Bạn trẻ đừng vội xuất hành theo tiếng gọi tình yêu

Gửi tới những trái tim luôn thổn thức mỗi lúc đọc tiểu thuyết ngôn tình, 20 câu nói hay dưới đây là dành riêng cho bạn.

ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ

1. “Thượng đế cực kỳ thông minh, vào lần đầu tiên của cuộc đời người nhỏ gái, ông đã khiến cho họ cảm thấy khổ cực tột cùng trước sự tiến công của người lũ ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua vào tích tắc, chỉ gồm niềm đau ê ẩm là khắc cốt ghi tâm, cô gái ấy có thể quên người bầy ông đã đem về cho cô niềm vui trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, dẫu vậy mãi mãi quan trọng quên bạn đã khiến cô đau khổ trong thứ 1 tiên.”

*

2. “Trong sơ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng giống như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô”.

*

MỜ ÁM – HỐT NHIÊN đưa ra GIAN

3. “Có biết anh nhớ em đến cả nào không? có biết anh phiền muộn đến ráng nào không? Em không cần biết, vì chưng những vấn đề đó chỉ đề nghị để anh chịu đựng đựng, anh chỉ việc trong lòng em tất cả anh, chỉ gồm anh, còn lại toàn bộ đều giao cho anh gánh vác.”


 
*

CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI – CỬU BẢ ĐAO

4. “Tớ hết sức thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có được một ngày, tớ đã theo xua đuổi được cậu. Ngàn vạn phần trăm sẽ theo xua đuổi được cậu. Tớ ko hỏi, đề xuất cậu cũng không được không đồng ý tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

*

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG

5. “Thế giới này to lớn đến vô chừng, tuy thế dù đi nhiều tới thế nào… chạm chán nhiều fan đến thay nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một fan – là ban cho tất cả những người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là từ bỏ tước đi của chính bản thân mình niềm vui ko ràng buộc. Dẫu vậy anh yêu! Em vẫn bảo rằng em yê u anh đây!”.

*

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM

6. “ Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ gỡ em mà rẽ ngang.”

*

MÂY TRÊN ĐỒNG bay MÃI – AN DĨ MẠCH

7. “Con người vì mê mẩn sống cần mới sợ hãi chết, vì ước ao sở hữu nên mới sợ hãi mất đi. Tình yêu và nỗi sợ hãi là tấm gương làm phản chiếu mang lại nhau.”

*

KHÔNG THỂ QUÊN EM – HOA THANH THẦN

8. “Nếu khoảng cách giữa bọn họ là một ngàn cách chân, chỉ việc em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

*

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VĂN

9. “Đem lòng yêu thương một người, có thể là chuyện ra mắt trong tích tắc. Hận một tín đồ lại là xuyên suốt một đời.”

*

HÃY NHẮM MẮT lúc ANH ĐẾN – ĐINH MẶC

10. “Yêu một fan là muốn share với tín đồ đó kín đáo che che nơi sâu tuyệt nhất trong nội tâm.”

*

NHƯ HOA, KỲ THẬT KHÔNG NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI

11. “Vì em cứ trốn né anh. Anh ước ao đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm kiếm được em, cần thiết trơ ánh mắt em chạy loạn.”


 
*

AI HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU

12. “Có không ít chuyện có thể giữ ở trong trái tim nhưng thiết yếu nói ra, nhưng mà đã là chuyện tất yêu nói ra lời thì dài lâu sẽ luôn luôn nhớ đi được.”

*

THOÁT KHÔNG KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM

13. “Phụ thiếu phụ điều gì cũng hoàn toàn có thể sai, điều duy nhất chẳng thể sai là nhằm mất người bầy ông toàn tâm toàn ý yêu thương mình!”


*

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC PHÙ SINH

14. “Ước mơ và lý tưởng là không giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với mà lại lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Lúc chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”

*

ĐÁNG TIẾC KHÔNG PHẢI ANH – DIỆP TỬ

15. “Điều không mong muốn nhất trong cuộc sống một con người chẳng phải đó là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố kỉnh chấp níu giữ đa số thứ tránh việc níu giữ… Tình yêu, vốn là một trong những thứ cảm tình muôn hình vạn trạng. Trước đó chưa từng bị vứt rơi, trước đó chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong muốn bền lâu.”

*

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN

16.  Em lưu giữ anh… Anh gồm biết không? Em từng đứng trên nhỏ phố xa lạ ở một quốc gia xa lạ, hầu hết con bạn với màu domain authority khác lạ lướt qua trước mắt, tức thì một dáng người giống anh cũng không chú ý thấy. Bây giờ cuối thuộc em đã nói cách khác với anh, em rất nhớ anh.”

*

NGHE NÓI ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH

17. “Đằng sau người bọn ông thành công xuất sắc là bóng hình của một người phụ nữ. Còn ẩn dưới người thanh nữ thành công là việc cô đơn.”

*

NẾU KHÔNG LÀ TÌNH YÊU – DIỆP LẠC VÔ TÂM

18. “Anh đã có lần nói với tôi, nếu như em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng nên tìm mọi biện pháp giành được anh ta, bởi không cả đời này em sẽ không còn hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên răn đó, bởi vậy tôi đã áp dụng mọi cách tất cả thể. Cuối cùng, tôi cũng đều có được anh. Cơ mà rồi, tôi lại rời khỏi anh.”

*

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN

19. “ Em đừng cho rằng anh chờ em, là do anh chưa chạm chán được một người giỏi thôi – giả dụ thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh ngóng em. Nhưng mà Vưu Giai Kỳ, nhiều trong năm này anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thiết bị hai như em. “


 
*

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VĂN

20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi mang lại cùng trời cuối đất cũng không chạm chán được anh. +Nhưng quả đât này cũng thật nhỏ bé, gặp ai ai cũng thấy gống anh.”

Không xét về nước ngoài hình, chỉ cần nghe những Soái Ca “tỏ tình” thôi cũng đầy đủ để những cô nữ đang chìm đắm trong quả đât “tiểu thuyết ngôn tình” nghiêng ngả.

Xem thêm:

Dương Lam sản phẩm - trường tồn là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. "Chỗ anh trời sẽ mưa, anh hình như thấy em đã khóc…"

2. "Hồi ức cả đời anh chỉ cần phải có em là đủ"

3. “Anh từng demo quên em, anh tưởng thời gian rất có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến cho anh thấu hiểu rằng: Điều gì anh cũng đầy đủ làm được, nước ngoài trừ…quên em.”

4. "Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đang cho chúng ta gặp nhau"

5. "Anh chỉ mong muốn làm một người bầy ông bình thường, quan tiền tâm chăm sóc người phụ nữ của bản thân mình thật tốt."

6. "Cuộc đời anh vốn là một trong những đường thẳng, chỉ vì gặp mặt em mà rẽ ngang.”

Hà Dĩ thâm - bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

1. "Tôi suy nghĩ rồi. Trường hợp 3 năm tiếp theo cô một mực là nữ giới của tôi, vậy sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi đó của mình?"

2. “Sau này em vẫn hiểu, ở chỗ nào đó trên nạm giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ nên tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”

3. "Còn bảy năm nay, anh sẽ đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? chưa phải không suy nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”

4. "Nếu nên dùng thời gian để chứng minh tình yêu thương thì phải lãng phí nhiều lắm"

5. "Họ cho tôi mười năm, tôi đề xuất Mặc Sênh cả đời"

6. Chờ đón không đáng sợ. Đáng hại là không biết phải chờ đợi đến bao giờ.

7. Đối với một số người thời gian chữa lành vết thương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm đến vết mến rỉ máu

8. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ….

9. Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng lúc tỉnh giấc em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười con trẻ của em, là sự thất thần vô cớ lúc làm việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào ăn mừng những vụ án thắng lời.

*

Hàn Trạc Thần - Ngủ thuộc sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Thiên Thiên , trong cuộc sống thường ngày từ xưa đến lúc này của tôi, vấn đề mất mặt nhất chính là bị một cô bé 18 tuổi cưỡng ép."

2. "Tôi hoàn toàn có thể cho em thời gian chào đón tình cảm của tôi so với em, bao thọ cũng được… vì chưng em là của tôi!"

3. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ từ một giấc mộng duy nhất, là em!”

4. “Thiên Thiên… hoá điệp đó là phương thức em yêu thương tôi sao?…”

5. “Mong rằng mọi lúc tôi trở về, em háo hức chạy ra đón tôi là do đợi tôi về, mà chưa hẳn muốn nghe tin tôi chết.

Mong rằng đầy đủ lúc tôi mệt mỏi mỏi, em pha mang đến tôi cốc coffe ấm áp, mà không phải tìm cách độc bị tiêu diệt tôi.”

6. “Bởi vì, yêu thương em không tồn tại gì không nên cả!

Theo xua em là tự do thoải mái của anh!

Ngoài em ra, không ai có tư cách nói không được!”

Tiêu vật nài - yêu em từ mẫu nhìn đầu tiên (Cố Mạn)

1. "Nếu biết sẽ sở hữu được ngày anh yêu em như thế, anh một mực sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”

2. “Lần đầu anh ngơi nghỉ cạnh con gái, liên tiếp không biết bắt buộc làm gì, tuy vậy ít nhất thì những chuyện tín đồ khác làm, anh cũng phải làm được.”

3. “Không trùng hợp, anh đang hóng em ”

4. “Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở chỗ này trở buộc phải đẹp hơn.”

5. “Thật hổ hang quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh ko chấp nhận ngẫu nhiên khoản hối lộ như thế nào khác.”

6. “Không quan tâm… các nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em thừa một tấc, anh dời một trượng.”

7. “Thân là 1 trong những con sói háo sắc đẹp không nạp năng lượng tạp nhưng mà chỉ chuyên một bé mồi thì, không đói lại càng đơn nhất hơn.”

An Dĩ Phong - Đồng Lan cùng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Anh tuy tất cả chút lỗi hỏng, nhưng phiên bản tính lương thiện. Khía cạnh mũi tuy ko ưa nhìn, tuy nhiên nội tâm nhiều chủng loại ... Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm đồng ý anh đi.”

2. “Yêu chủ yếu là: chuyển phiên người, nhằm nước đôi mắt rơi xuống trong trời tối nơi em không chú ý thấy, còn dưới ánh mặt trời … em bắt gặp … là nụ cười hăng hái của anh!"

3. "Cùng em ăn cơm, thuộc em ngủ, thuộc em cười, thuộc em đi dạo phố. Mở mắt hoàn toàn có thể thấy, nhắm mắt hoàn toàn có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh."

4. “Yêu, chúng ta không thể bám vào!”

5. “Tất cả rất nhiều thứ kích thích anh đã phần lớn thử qua, chỉ bao gồm duy tuyệt nhất một điều chưa bao giờ thử, sẽ là lên nệm với người thiếu nữ mà anh yêu.”

Cảnh Mạc Vũ - nếu như không là tình thân (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. " giả dụ một ngày nào đó em mong một người bọn ông buộc phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ việc ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh đã lập tức triển khai nguyện vọng của em."

2. " ngoài em ra, tất cả những lắp thêm khác so với anh đông đảo không quan liêu trọng. Cho dù một ngày nào đó anh trắng tay, chỉ cần phải có em bên anh là đủ."

3. " nếu như anh thành thật yêu một fan con gái, anh đang không bao giờ để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể vì tại sao gì"

4. " Vậy em tất cả nhìn thấy, nàng dâu trong ăn hỏi của anh là em... Không tìm kiếm thấy em, anh chẳng yêu cầu lật tung khu đất trời nhằm tìm kiếm, vì chưng anh biết em nghỉ ngơi đâu... Do cô ấy anh sử dụng tay cướp nhỏ dao, nhưng do em, anh rất có thể dùng ngực đỡ đạn... So với em, cô ấy chẳng là gì cả."

5. "Dù hiện thời nằm trong mồ chờ chết, hoặc về sau chết không có chỗ chôn rất nhiều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được."

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu thương (Lục Xu)

"Không mong kiếp sau gặp gỡ lại, chỉ mong sao đời này kết duyên. Trần gian duy độc nhất một chuyện, nguyện cố tay em tới cùng."

Không chỉ có các soái ca mới nói theo cách khác ra những khẩu ca ngọt tới tận tim mà với các chị em công chúa may mắn được sánh bước bên các soái ca cũng biết thốt ra những lời nói chan cất tình cảm.

*

Nếu ko là tình thân – Diệp Lạc Vô Tâm

1. "Có câu nói, con người trong cả một đời mặc dù sao cũng cần làm vài ba chuyện khiến phiên bản thân hối hận hận, như vậy cuộc đời mới hoàn chỉnh. Cho tới tận bây giờ, tôi chỉ có tác dụng hai việc giúp cuộc đời mình trả chỉnh. Việc trước tiên là yêu thương anh. Một bài toán khác, là gả cho anh"

2. "Có lẽ tình yêu không tồn tại tương lai, mới càng khiến cho con tín đồ ta chìm đắm, bắt buộc thoát khỏi. Đây chắc hẳn rằng là bạn dạng tính của con người, hầu như thứ ko giành được, new là xinh tươi nhất!"

Gió mang kí ức thổi thành phần lớn cánh hoa – Diệp Lạc Vô Tâm

1. “Tình yêu chưa hẳn là sự việc thích hợp hay không thích hợp. Đó là một trong những loại cảm xúc tựa như uống một ly rượu mạnh, tất cả khổ đau, tất cả say mê, tất cả nóng bỏng, cũng đều có chua xót cực khổ cũng là mãnh liệt.”

2. “Một khi vẫn khắc cốt ghi tâm, cho dù bị đậy đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đấy đập, mặc dù thế nào cũng không thể lãng quên.”

3. “Thế nào là phân tách tay cực khổ nhất? Là:…Không cười, không nói, không nước mắt, thậm chí không một ánh nhìn, chỉ gồm tiếng thở chập chùng phả vào trong ko khí, lẫn nhau biết rằng trái tim vẫn đập dội lại đều nhịp tái tê.”

Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm

"Tình yêu, là 1 trong thời khắc nào đó, không là ưu tú hơn người, hay tương thích hơn người, đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng cảm xúc, xuất hiện, y hệt như một phản nghịch ứng hóa học tính chất làm nảy sinh xúc cảm như năng lượng điện giật. Sớm một bước, trễ một bước, dù có chạm chán nhau cũng chỉ cần hai người xa lạ"

Trao lầm tình yêu đến anh – Diệp lạc vô tâm

"Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu thương là ủng hộ, yêu thương là nỗi vất vả hoàn toàn có thể cảm thông, là sự việc bất đắc dĩ có thể hiểu... Mặc cho sinh ly tử biệt, vẫn cùng tín đồ thề nguyện. Cùng thế tay nhau, sinh sống đến bạc tình đầu".

*

Yêu anh hơn cả tử thần - Tào Đình

"Cả em với tử thần đều mong mỏi có anh, tất cả điều em tất cả ưu nắm hơn ông ta, cũng chính vì em yêu anh, yêu thương anh sâu sắc"

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

"Thế nào là một trong những lòng một dạ?

Chính là mặc dầu không lựa chọn, tác dụng vẫn là anh. Ví như như có lựa chọn, đáp án cũng là anh. Bao gồm anh rồi sẽ không chọn tín đồ khác. Mãi mãi, cũng chỉ gồm anh."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.