CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 3G 1 TUẦN VIETTEL 7 NGÀY (1 TUẦN) 15K, 20K, 30K

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 TUẦN MỚI NHẤT 2019

Khách hàng gia nhập đăng ký kết 3G/4G Viettel 7 ngày hay đăng cam kết 3G/4G Viettel tuần sẽ được nhận dung lượng dữ liệu (Data) vận tốc cao để truy vấn Internet. Chúng ta cũng có thể lướt web, nghe nhạc, coi phim online những lúc hầu như nơi mà không cần phải kết nối mạng dây cố định và thắt chặt hoặc truy vấn Wifi. Chỉ cách cú pháp dễ dàng Tên-gói-cước 988041166 giữ hộ 9123, các bạn sẽ đăng cam kết và trải nghiệm các gói cước 3G/4G Viettel tuần tức thì lập tức.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g 1 tuần viettel

I. Danh sách gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

Vietteldidong.com giữ hộ tới chúng ta Bảng tin tức và cú pháp đk gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần dưới đây:

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 4G VIETTEL 1 TUẦN
Gói cướcThông tinĐăng cam kết tự động
MI20T20.000đ

Dung lượng Data: 2Gb

Sau khi không còn Data vận tốc cao: truy vấn Internet với cước giá tiền 25đ/50kb

Đăng ký
7MI5D35.000đ

Dung lượng Data: 500Mb/ngày

Sau khi hết Data vận tốc cao: Tính cước theo gói di động Internet đang sử dụng.

Đăng ký
ST30K30.000đ

Dung lượng Data: 7Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói smartphone Internet vẫn sử dụng.

Đăng ký
Một điều đặc trưng của gói cước 7MI5D và ST15K khác với các gói cước thường thì là, nhị gói cước này hoàn toàn có thể đăng ký đối với thuê bao đang thực hiện một gói cước 3G/4G Viettel khác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo gói cước 3G/4G Viettel có thời gian gia hạn vào 2 tuần (15 ngày) như Gói cước 15MI5D:

Gói cướcThông tinĐăng cam kết tự động
15MI5D75.000đ

Dung lượng Data: 500Mb/ngày

Thời hạn: 15 ngày

Sau khi hết Data vận tốc cao: Tính cước theo gói mobile Internet đang sử dụng.

Đăng ký

II. Điều kiện đăng ký Gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

Mỗi gói cước 3G/4G Viettel lại có các điều kiện riêng duy nhất định. Nếu mong muốn đăng cam kết và sử dụng các gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần, bạn cần phải đảm bảo thỏa mãn nhu cầu đủ toàn bộ các điều kiện dưới đây:

Thuê bao muốn đk cần sử dụng sim 3G/4G Viettel trong vùng lấp sóng 3G/4G của phòng mạng.Tài khoản chính phải có một cách đầy đủ số tiền giá bán cước của gói cước bạn muốn đăng ký. Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu đăng ký Gói cước ST30K có mức giá 30.000 đồng, thì trong thông tin tài khoản chính của người tiêu dùng phải có tối thiểu 30.000 đồng trở lên.

Nếu các gói cước 3G/4G Viettel 1 tháng bao gồm thêm điều kiện là thuê bao đề xuất không sử dụng bất kỳ gói cước 3G/4G nào khác thì mới có thể đăng cam kết thì gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần không cần đk này. Nếu như khách hàng đang đăng ký và sử dụng các gói cước hỗ trợ dung lượng Data tốc độ cao để truy vấn Internet, chúng ta vẫn rất có thể đăng ký những gói cước 7MI5D xuất xắc ST30K như bình thường.

III. ích lợi khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

Các gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần có không ít ưu điểm cho những người sử dụng mạng 3G/4G Viettel để truy cập Internet, gồm:

Bạn được hỗ trợ một dung lượng Data vận tốc cao khá khủng trong khoảng thời gian ngắn (7 ngày).Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng linh động trong việc đk và kết thúc sử dụng những gói cước này.Gói cước có tính năng auto gia hạn để bạn cũng có thể liên tục có dung lượng Data kết nối Internet.Gói cước tất cả cước giá thành rất ưu đãi, chỉ với 20.000 đồng bạn đã có thể online trong suốt cả tuần.

IV. Các để ý khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

1. Cước giá thành phát sinh

Sau khi hết Data vận tốc caoTruy cập internet với cước tầm giá 25đ/50kbTính cước theo gói sản phẩm điện thoại Internet đã sử dụng.
MI20TX
7MI5DX
ST30KX
15MI5DX

2. điều khoản gia hạn gói

Tất cả những gói cước của Viettel đều có tính năng tự động gia hạn, các gói cước 3G/4G Viettel một tuần cũng vậy. Tuy nhiên có dĩ nhiên điều kiện, trường hợp đến thời hạn trước khi hệ thống gia hạn, tài khoản chính của chúng ta còn đầy đủ số tài chính gói cước, các bạn sẽ được gia hạn và sử dụng tiếp gói cước này.

V. Các cú pháp tin nhắn cung ứng khi đk gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã áp dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, chúng ta có thể soạn lời nhắn theo cú pháp:

KTTK gởi 191

Vậy là với làm việc đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát điều hành được dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng.

2. Cú pháp diệt gói cước 3G/4G Viettel một tuần lễ đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Viettel một tuần nữa, bạn dễ dãi hủy gói cước bản thân đang dùng với cú pháp tin nhắn:

HUY giữ hộ 191, đợi tin nhắn tổng đài gởi về, soạn Y giữ hộ 191 để xác nhận.

Sau khi bỏ thành công, dung tích data còn lại sẽ không được bảo lưu.

VI. Tra cứu hiểu công nghệ 4G Viettel

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thiết bị tư, có thể chấp nhận được truyền tải tài liệu với ưu thế tốc độ quá trội hơn nhiều so với vậy hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối nhiều này hoàn toàn có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là phương án giúp thừa qua những giới hạn và yếu điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu ước về một mạng vận tốc siêu nhanh về sau mà có thể chấp nhận được hội tụ cùng với mạng hữu tuyến ráng định.

Với hồ hết ứng dụng phong phú như chăm chú web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, technology 4G hứa hẹn làm cho những bước bứt phá mới về dịch vụ viễn thông.

Xem thêm: Chủ nghĩa khắc kỷ sách - combo sách (4 cuốn) chủ nghĩa khắc kỷ

VII. Ưu điểm vượt trội của 4G Viettel so với 3G Viettel?

Hạng mục tiêu thụThời gian tải bởi 4G ViettelThời gian tải bằng 3G Viettel
Một video Youtube 500Mb quality HD5 phút22 phút

Thời gian rút ngắn: 17 phút

Một bài hát 10Mb Nhaccuatui chất lượng cao5 giây20 giây

Thời gian rút ngắn: 15 giây

Việc thực hiện mạng 4G sẽ với lại cho tất cả những người dùng một trải nghiệm hoàn hảo nhất về tốc độ download hơn hẳn của 3G. Chẳng hạn, để tải về một video clip dung lượng 500 MB bên trên Youtube, nếu dùng 3G, các bạn phải mất tới 22 phút. Trong những khi đó để download cùng một clip này, người tiêu dùng mạng 4G chỉ cần đợi 5 phút là vẫn hoàn thành.

Không chỉ thế, technology 4G còn làm chủ mướn bao dễ dàng cài đặt hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, định hình hơn. Mạng 4G giúp cho vận tốc truyền tải của tài liệu trên các khối hệ thống mạng được cải thiện đáng kể cùng đưa các dịch vụ thời thượng như áp dụng ứng dụng di động, phát đoạn phim trực tiếp bên trên mạng, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến… bùng phát thực sự.

Đặc biệt, điểm mạnh lớn nhất của mạng 4G là nó có thể thay cầm cố một cách tuyệt đối các đường truyền Internet cố định (kể cả mặt đường truyền cáp quang) với vận tốc không thất bại kém. Ngoài ra, vùng che sóng rộng lớn 4G Viettel lớn hơn và bao gồm tính di động rất cao.

VIII. Những thắc mắc thường gặp mặt của quý khách hàng về 3G/4G Viettel

Câu hỏiTrả lời
Tôi mong mỏi sử dụng3G/ 4G Viettel thì làm cụ nào để biết máy điện thoại thông minh có cung cấp 3G/4G?Điều khiếu nại là điện thoại thông minh phải có chính sách mạng 3G/4G hoặc LTE. Chúng ta cũng có thể kiểm tra theo phong cách bước như sau:

– Đối với sản phẩm công nghệ hệ điều hành quản lý Android: Chọn setup -> những Mạng di động -> xem phần chế độ mạng có 3G/4G hoặc LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G cùng ngược lại.

– Đối với thứ hệ điều hành quản lý IOS: Chọn thiết lập -> di động cầm tay -> Tùy chọn dữ liệu di cồn -> Thoại & Dữ liệu -> bao gồm LTE tức là máy có cung cấp 3G/4G.

Tôi chỉ đăng ký gói cước 3G Viettel và đổi sim 4G Viettel thì có thực hiện được technology 4G không?Có. Bạn vẫn áp dụng được trên nền tảng 4G theo chế độ gói cước 3G Viettel.
Tôi đk gói cước 4G Viettel thì có phải bỏ gói cước 3G cũ đi không?Bạn không cần triển khai hủy gói cũ.

Thông thường, khi đk gói cước 4G mới thì hệ thống sẽ auto hủy gói Data cũ, chỉ loại trừ một số trường phù hợp thuê bao thực hiện gói data kèm khuyến mại.


Thông hay để có thể truy cập mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn dùng hoặc là Wi
Fi hay những 3G/4G, tuy nhiên nếu áp dụng 3G/4G thì mức giá tiền khá cao, bạn chỉ cần trong thời gian ngắn nhằm giải quyết công việc cần cho internet. Cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần ưu đãi 7GB giá cực kỳ rẻ 30.000đ được trình bày trong phần văn bản này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy cùng tìm hiểu để kích hoạt thực hiện khi có nhu cầu nhé.


Các tác dụng khi đk gói Data 1 tuần

Giá cước đăng ký các gói theo tuần thường xuyên rẻ hơn so với những Data theo tháng, bạn chỉ việc trả số tiền chỉ với 30.000đ để hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái và dễ chịu trong 1 tuần.

Ưu đãi Data khá to giúp đáp ứng nhu cầu tốt nhu yếu truy cập internet trên điện thoại thông minh nghe nhạc, coi phim, lướt facebook post hình ảnh,…bạn rất có thể được nhận cho 7GB Data để sử dụng cả tuần đấy.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc gói Data theo tuần với những gói cước khác của Viettel nhằm sử dụng bổ sung cập nhật không cần phải đăng ký lại gói cước chính.


*
*
Thỏa sức truy vấn internet trên điện thoại cảm ứng thông minh cả tuần cùng 4G Viettel

Điều kiện đăng ký gói 4G Viettel 1 tuần

Thuê bao muốn đăng ký 4G theo tuần của Viettel cần đảm bảo các điều kiện rất dễ dàng và đơn giản như sau:

Thuê bao di động cầm tay trả trước/trả sau đang chuyển động 2 chiều tại thời khắc muốn đăng ký gói cước

Cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần bằng tin nhắn

Để đăng ký 4G Viettel một tuần bạn bấm “ĐĂNG KÝ NGAY” hoặc biên soạn tin nhắn, trường hợp đủ các điều khiếu nại được liệt kê sống trên bạn sẽ nhận được 7GB Data áp dụng trong thời gian 7 ngày liên tục với mức phí chỉ 30.000đ được trừ vào tài khoản gốc.


ST30K

30.000 đồng/ 7 ngày

7GBDATA.

(Hết 7GB ngưng truy cập).

ĐĂNG KÝ NGAY

( Soạn: ST30K MGgửi 9123 )


*
Đăng cam kết 4G Viettel một tuần lễ 7GB giá chỉ chỉ 30.000đ xài internet thả ga

Ngoài gói hết sức tốc theo tuần vừa trình bày ở trên, Viettel còn tương đối nhiều gói cước 4G ưu đãi lôi kéo dành mang đến khách hàng, mời các bạn cùng tìm hiểu nhanh các gói cước combo trong bảng sau:


Tên góiThông tin
V90CGiá: 90.000đ
Lưu lượng: 1GB/ngày, không còn 1GB/ngày ngưng truy cập
Nội mạng: Miễn phí trăng tròn phút/cuộc (tối nhiều 1000 phút)Ngoại mạng: Miễn phí đôi mươi phút
Hạn sử dụng: 30 ngày
Đăng ký soạn:V90C MG gửi 9123
V120CGiá: 120.000đ
Lưu lượng: 2GB/ngày, không còn 2GB/ngày ngưng truy cập
Nội mạng: Miễn phí 20 phút/cuộc (tối nhiều 1000 phút)Ngoại mạng: Miễn phí tổn 50 phút
Hạn sử dụng: 30 ngày
Đăng cam kết soạn:V120C MG gửi 9123
V120ZGiá: 90.000đ
Lưu lượng: 4GB/ngày, hết 4GB/ngày ngưng truy cập
Nội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộc
Ngoại mạng:Miễn phí 50 phút
Hạn sử dụng: 30 ngày
Đăng ký kết soạn:V120Z MG gửi 9123
V150NGiá: 150.000đ
Lưu lượng: 6GB/ngày, không còn 6GB/ngày ngưng truy cập
Nội mạng: Miễn phí 20 phút/cuộc (tối đa 1000 phút)Ngoại mạng:Miễn phí 100 phút
Hạn sử dụng: 30 ngày
Đăng cam kết soạn:V150N MG gửi 9123


❖ phương pháp hủy gói ECOD20 Viettel bằng tin nhắn nhanh chóng miễn phí


❖ bí quyết hủy gói TRE60 Viettel bởi tin nhắn ko tốn phí


❖ Top các gói mạng Viettel cho sinh viên giá tốt theo ngày, tuần, tháng


❖ giải đáp 3 cách có Data Viettel miễn chi phí dễ đến bất ngờ !


❖ Cách đăng ký 4G Viettel một tuần 20k có 2GB Data vận tốc cao


❖ phương pháp tra cứu giúp Viettel Store sát nhất, điểm giao dịch thanh toán Viettel toàn quốc


Các gói Data 3G/4G HOT


✔ Gói ST150K Viettel - 90GB
✔ Gói ST120K Viettel - 60GB
✔ Gói ST90 Viettel - 30GB
✔ Gói V90C Viettel - 30GB
✔ Gói V120Z Viettel - 120GB
✔ Gói V150Z Viettel - 180GB
✔ Gói ST30K Viettel - 7GB
✔ Gói ST60N Viettel - 60GB
✔ Gói ST90N Viettel - 120GB

Các gói call nội mạng HOT


✔ Gói MP5X - 50 phút/24h
✔ Gói 1N - trăng tròn phút/cuộc/24h
✔ Gói MP30X - 500 phút/tháng
✔ Gói MP50S - 400 phút/tháng
✔ Gói MP70S - 500 phút/tháng
✔ Gói MP120S - 700 phút/tháng

Hướng Dẫn thương mại dịch vụ Data


✔ Đăng ký kết 4G Viettel 1 ngày
✔ Đăng cam kết 4G Viettel 3 Ngày
✔ Đăng ký kết 4G Viettel 1 tuần
✔ Đăng ký kết 4G Viettel 1 tháng
✔ Đăng cam kết 4G Viettel 3 tháng
✔ Đăng ký kết 4G Viettel 6 mon
✔ Đăng ký kết 4G Viettel một năm
✔ Đăng ký kết Data Facebook Viettel
✔ Đăng cam kết Data Zalo Viettel

Bài viết new nhất


Tìm kiếm nhiều
4G Viettel sv |SIÊU TỐC 90 Viettel |Đăng ký kết Mimax Viettel |4G Viettel một tuần |500 phút nội mạng Viettel | Cách đk 3G Viettel| Đổi Sim 4G Viettel| 3G Viettel Tháng| mua gói 3G Viettel| Gói 3G Viettel thấp nhất| 3G Viettel không giới hạn| Gói 3G Viettel Sinh Viên| 4G Viettel 1 năm| Cách đăng ký 4G Viettel| Gói Dcom 4G Viettel| khám nghiệm Sim 4G| cài đặt Thêm dung lượng 4G| thông số kỹ thuật 4G Viettel| gói 4G Viettel rẻ nhất| Gói 4G Viettel| Đăng ký tin nhắn Viettel| UMAX90 Viettel| UMAX70 Viettel| Gói Facebook Viettel| xem Tik
Tok Viettel| Gói 4G Viettel 3 Tháng| Gói 4G Viettel 6 Tháng
hỗ trợ tư vấn CSKH: 1800 8098/198
Website đang trong quá trình thử nghiệm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.