Thời Gian Nhận Đăng Ký Thi Đánh Giá Năng Lực 2021, Thời Gian Đăng Ký Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2022

Kỳ thi reviews năng lực là kỳ thi đặc trưng của các thí sinh trên toàn quốc được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Cạnh bên những tin tức chung, học viên cũng cần nắm vững phương thức đk và nộp lệ phí. Nội dung bài viết dưới đây share cách đăng ký thi đánh giá năng lực Đại học tập Quốc gia chi tiết nhất!


*

Cách đăng ký thi đánh giá năng lực Đại học tập Quốc gia


1. Đăng ký kết trực tuyến

Bước 1: Đăng cam kết tài khoản

Cách đăng kí kì thi reviews năng lực dễ dàng nhất là đk trưc tuyến. Thí sinh truy vấn vào trang web http://khaothi.vnu.edu.vn/ sau đó chọn vào ô “Đăng Ký”. Trường vừa lòng thí sinh đã tài năng khoản trước đó, nhấn vào ô “Đăng Nhập”.

Bạn đang xem: Đăng ký thi đánh giá năng lực 2021


*

Đăng ký kết thi nhận xét năng lực trực tuyến


Bước 2: Điền vừa đủ các tin tức cá nhân

Tiếp theo, sỹ tử điều khá đầy đủ các thông tin cá thể để đk tài khoản. Lưu lại ý, đề xuất nhập bọn họ tên giờ việt bao gồm dấu, địa chỉ cửa hàng email chủ yếu xác, lưu giữ mật khẩu với nhập mã bảo vệ đúng.

Đặc biệt, thí sinh yêu cầu đọc kỹ phần “Thỏa thuận” với nhấn chọn vào ô “Tôi đang đọc thỏa thuận sử dụng và đồng ký kết đăng ký”.

Sau khi xong xuôi nhập những thông tin, khối hệ thống sẽ auto gửi thư chứng thực về email đã đăng ký trước đó. Trường đúng theo thí sinh nhập không nên hoặc thiếu tin tức nào, hệ thống sẽ yêu mong nhập lại thông tin đăng ký kết thi reviews năng lực.


*

Điền không thiếu thốn thông tin dự thi


Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Kiểm tra thư điện tử gửi về trong hộp thư rác rưởi hoặc spam để chứng thực tài khoản. Sau đó, thí sinh đăng nhập vào website với e-mail và mật khẩu đang tạo.


*

Màn hình singin tài khoản


Bước 4: cập nhật hồ sơ dự thi

Sau khi singin thành công, thí sinh ban đầu cập nhật hồ sơ đăng ký thi năng lực. Những thông tin này cần bảo đảm nhập đúng và đúng đắn vì phiếu báo tham gia dự thi và giấy triệu chứng nhận kết quả sẽ được gia công dựa trên những tin tức đó. Tất cả các tin tức đã khai thí sinh khẳng định tính đúng chuẩn và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Những trường có dấu * là phần đa trường tin tức bắt buộc. Ngược lại, các ô không tồn tại dấu * thí sinh hoàn toàn có thể bỏ qua và quay lại cập nhật sau. Thí sinh cũng xem xét không được tự sửa email và số CCCD/CMND.

Thông tin về địa chỉ người nhận thư rất là quan trọng cần cần bảo đảm an toàn chính xác tuyệt đối. Trung trung ương khảo thí vẫn gửi hiệu quả kỳ thi đánh giá năng lực đến add nhận thư qua con đường bưu điện. Người giao thư sẽ tương tác với thí sinh qua smartphone để kiểm tra trước lúc giao thư.


*

Cập nhật hồ sơ dự thi đầy đủ


Bước 5: Đăng ký ca thi

Tại bước này, hệ thống sẽ hiển thị đều ca thi sẽ mở hiện tại hành để thí sinh đăng ký. Một vài ca thi khác cũng rất được hiển thị tuy thế lại nghỉ ngơi trạng thái sắp tới mở. Thí sinh chú ý để gạn lọc ca thi phù hợp nhất.

Một thí sinh được chọn nhiều đợt thi và quan yếu chọn những ca thi vẫn đủ con số đăng ký. Thời gian nghỉ thân hai ca thi ít nhiều hơn 28 ngày. Sau khi chọn được ca thi ưng ý, thí sinh click chuột nút “Đăng ký kết ca thi”. Ngay lập tức, một thông báo đăng cam kết ca thi thành công sẽ hiện tại ra. Thí sinh rất có thể tiếp tục đăng ký thi nhận xét năng lực bằng ca thi không giống hoặc gửi sang cách nộp lệ phí.


*

Đăng cam kết ca thi


Bước 6: thanh toán lệ phí

Kể trường đoản cú lúc xong xuôi bước chọn ca thi, thí sinh buộc phải nộp lệ phí trong khoảng 48 giờ. Còn nếu như không tuân thủ, khối hệ thống sẽ auto xóa ca thi chúng ta đã đăng ký nhận xét năng lực sau 48 giờ. Đặc biệt, lệ chi phí đã nộp sẽ không còn hoàn trả trong bất kỳ lý bởi vì nào. Thí sinh đã quan tâm đến kỹ hãy bấm nút “Nộp lệ phí”.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại thông tin đã đăng ký kết thi nhận xét năng lực. Để tránh vấn đề nhầm lẫn với sai sót, hệ thống chất nhận được thí sinh giao dịch lệ tổn phí theo từng ca thi. Sau thời điểm đã xem xét kỹ, bấm chọn nút “Thanh toán”.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiện ra hai bề ngoài thanh toán chất nhận được đó là thanh toán giao dịch qua Viettel Pay hoặc ngân hàng Plus. Một khi chấm dứt việc thanh toán, khối hệ thống sẽ tự động hóa gửi email xác thực tình trạng thanh toán trong vòng 24 giờ. Đừng quên bình chọn mail rác, spam dể đảm bảm nhận ra thư.

Video hướng dẫn đk ca thi và thanh toán lệ phí:

Bước 7: Tra cứu thông tin và in phiếu dự thi

Thí sinh rất có thể tra cứu vãn tại mục “Tra cứu” gồm thông tin cá nhân, đợt thi với ca thi. Những tin tức khác như chống thi, số báo danh được update trước 3-5 ngày kể từ ngày thi ưng thuận qua e-mail của bạn. đa số sự thay đổi khác cũng được báo mang đến thí sinh bằng email.

Lúc này, chúng ta đã chấm dứt việc đăng ký thi năng lực Đại học Quốc gia. Chúng ta cần sẵn sàng thêm các giấy tờ trước lúc đi thi bao gồm CMND/CCCD, phiếu báo dự thi và các vật dụng hỗ trợ như máy tính xách tay bỏ túi, cây bút viết,…

Vì một số nguyên nhân khách quan như dịch bệnh hay nguyên nhân nào khác, giờ thi cùng ca thi có thể bị cầm cố đổi. Thí sinh chú ý theo dõi thông tin mới nhất trên website.


*

Tra cứu thông tin dự thi


Bước 8: xem điểm thi

Sau khi ngừng kỳ thi đánh giá năng lực, điểm thi của các thí sinh được cập nhật tại mục “Chứng nhận/Kết quả” ít nhất sau 4 ngày thi. Thí sinh được nhận 1 bạn dạng giấy ghi nhận bằng thư qua mặt đường bưu điện. Nếu có nhu cầu cần thêm con số giấy hội chứng nhận, thí sinh hoàn toàn có thể trả chi phí và thanh toán trực tuyến.

> tìm hiểu thêm ngay: cấu trúc bài thi reviews năng lực với Tổng vừa lòng đề Thi những năm

> tham khảo ngay: chia sẻ cách ôn tập kì thi đánh giá năng lực hiệu quả

2. Đăng ký qua bưu điện

Bước 1: Thí sinh cài phiếu đăng ký tuyển sinh đánh giá năng lực rồi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu.Bước 2: sỹ tử nộp lệ phí đk thi review năng lực qua ngân hàng.Bước 3: Thí sinh giữ hộ hồ sơ đk đển đại lý khảo thí.

Bộ hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký thi gồm đầy đủ thông tin và chữ cam kết thí sinh.Bản photo biên thừa nhận đóng lệ phí tổn của ngân hàng.

Địa chỉ dấn hồ sơ đăng ký kết thi đánh giá năng lực: Trung trọng điểm Khảo thí với Đánh giá quality đào tạo, ĐHQG-HCMPhòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, quần thể phố6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh


*

Phiếu báo dự thi reviews năng lực


3. Đăng ký kết trực tiếp

Bước 1: Thí sinh đến trực tiếp cơ sở tổ chức triển khai khảo thí để nộp phiếu đăng ký kết thi năng lực Đại học nước nhà tại một trong các vị trí sau:

Trung chổ chính giữa Khảo thí và Đánh giá quality đào tạo, ĐHQG-HCM: phòng 403, Nhà quản lý ĐHQG-HCM, thành phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức,Thành phố hồ nước Chí Minh.Trung trung ương Khảo thí giờ đồng hồ Anh, ĐHQG-HCM: 92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

Bước 2: Thí sinh truy vấn website http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn trong vòng 3 ngày từ ngày đăng cam kết để cập nhật thông tin và công dụng thi sau này.

Trên đó là những cách đk thi reviews năng lực Đại học tổ quốc mà các thí sinh buộc phải nắm vững. Thí sinh rất có thể chọn phương thức phù phù hợp và dễ dãi nhất để đăng ký và nộp lệ phí thi. Nếu mong muốn học online thi ĐGNL hoặc ngẫu nhiên thắc mắc nào yêu cầu giải đáp, đừng ngần ngại contact ngay Marathon Education!

 PHẦN 1 – THÔNG TIN tầm thường VỀ ĐĂNG KÝ DỰ THI VÀ XÉT TUYỂN Phần 3 – File chi tiết hướng dẫn đăng ký thi đánh giá năng lực

 PHẦN 1 – THÔNG TIN thông thường VỀ ĐĂNG KÝ DỰ THI VÀ XÉT TUYỂN

1. MỤC TIÊU KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

– Nhằm review khách quan năng lực học đại học của các thí sinh

– Đa dạng hoá hình thức tuyển sinh đầu vào đh tại ĐHQG-HCM

– góp tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào ĐHQG-HCM

2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

– Thí sinh có đủ đk dự thi Kỳ thi giỏi nghiệp THPT trong những năm 2022 theo những quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo

– học sinh hiện đã xuất sắc nghiệp Kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt hoặc đã bao gồm bằng giỏi nghiệp xuất sắc nghiệp THPT.

*Lưu ý:

Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển đồng thời với quá trình đăng ký kết dự thi. Thí sinh hoàn toàn có thể được đăng ký nguyện vọng xét tuyển hoặc bổ sung thêm các nguyện vọng xét tuyển và bố trí lại thứ tự của ước muốn xét tuyển chọn bằng tác dụng thi review năng lực sau khi hiệu quả thi của lần 1 được công bố.

4. ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2022

Để đăng ký dự thi và xét tuyển nhận xét năng lực của ĐHQG-HCM, thí sinh cần đặt đơn hàng ở trang thông tin điện tử chấp nhận của kỳ thi tại showroom sau: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn.

*Lưu ý: phía dẫn chi tiết về vấn đề Đăng ký tham gia dự thi và quá trình đăng ký xét tuyển sẽ tiến hành trình bày ở đoạn 2 của bài bác hướng dẫn này.

5. IN GIẤY BÁO DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

*Lưu ý: Hướng dẫn cụ thể và cụ thể về bài toán in Giấy báo dự thi sẽ tiến hành trình bày ở chỗ 5 của bài bác hướng dẫn này. (mình bao gồm để trong tệp tin ở cuối bài).

6. LỆ PHÍ DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022 LÀ BAO NHIÊU?

Lệ phí đăng ký tham gia dự thi đối với mỗi thí sinh là: 200.000đ/thí sinh.

Lệ phí đk xét tuyển so với mỗi sỹ tử là: 25.000đ/nguyện vọng.

*Lưu ý: Lệ phí thi một khi vẫn đóng sẽ không còn được hoàn trả trong bất kỳ trường đúng theo nào.

7. NỘP LỆ PHÍ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

Thí sinh có thể nộp ngân sách chi tiêu dự thi và xét tuyển qua một trong 2 cách tiến hành sau (Chi tiết tin tức nộp lệ phí sẽ tiến hành trình bày tại vị trí 4 của tư liệu này – mình gồm để trong tệp tin ở cuối bài):

Phương thức 1: Các bạn giao dịch chuyển tiền đến một trong số tài khoản bank sau: BIDV, VCB, OCB đó là các tài khoản của Trung chổ chính giữa Khảo thí và Đánh giá chất lượng Đào tạo ra ĐHQG-HCM.

Phương thức 2: thanh toán trực đường qua thương mại dịch vụ Payoo.

vnuhcm.edu.vn hoặc tương tác với những số đường dây nóng của Kỳ thi ĐGNL).

*Lưu ý: phía dẫn rõ ràng về quy trình xem điểm thi được trình bày tại phần 6 của tư liệu này (mình gồm để vào file chỉ dẫn ở cuối bài bác viết).

vnuhcm.edu.vn
Website chia sẻ bộ tài liệu tham khảo kỳ thi ĐGNL: http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html
Fanpage chấp thuận của Đại học đất nước TPHCM: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/Thời gian buổi giao lưu của hệ thống trực năng lượng điện thoại/hotline cung ứng trong kỳ thi (lưu ý trừ các ngày Lễ, đầu năm theo cách thức đã được thông báo trên trang điện tử chính thức của Trung vai trung phong Khảo thí và Đánh giá unique Đào tạo):
Thời gian trực năng lượng điện thoại/hotline cung cấp các thí sinh

Từ thứ 2 đến không còn ngày đồ vật 6 trong tuần

– buổi sớm lịch trực hỗ trợ thí sinh từ bỏ 08h00 cho 11h30

– chiều tối lịch trực hỗ trợ thí sinh từ bỏ 13h30 cho 16h00

thinangluc
vnuhcm.edu.vn hoặc thí sinh rất có thể gửi tin nhắn đến các số điện thoại tư vấn của kỳ thi ĐGNL để được cung ứng nhanh nhất.

PHẦN 2 – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀ XÉT TUYỂN

Để đk dự thi, thí sinh thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1. Truy cập vào trang thông tin điện tử: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn

Bước 2. lựa chọn nút “Đăng ký” từ trang chủ (hình 2.1).

*
Hình 2.1. Trang chủ

Bước 3. Điền rất đầy đủ và đúng đắn các thông tin đăng ký tham gia dự thi theo yêu ước (hình 2.2).

Các thông tin cá nhân của thí sinh sẽ được in trên giấy tờ báo tham gia dự thi và Giấy báo điểm, thế nên thí sinh phải kiểm tra kỹ các thông tin trước lúc lưu. Các thông tin email, số năng lượng điện thoại được thực hiện để kích hoạt tài khoản và nhằm Ban tổ chức triển khai Kỳ thi liên hệ trong ngôi trường hợp đề nghị thiết.

(*) lưu ý: Thí sinh sẽ hoàn toàn chịu nhiệm vụ về tin tức khi đăng ký thi. Các trường phù hợp nhập không đúng thông tin ảnh hưởng đến việc dự thi, hiệu quả bài thi và xét tuyển sẽ không được giải quyết và xử lý ở trong đông đảo trường hợp.

Xem thêm: Bí kíp học tập toàn diện - việc học trở nên dễ dàng hơn với “”

*

*

Bước 4. bấm vào nút “Tôi chưa hẳn là người máy” cùng chọn các hình theo yêu ước và thừa nhận “Xác minh” (hình 2.3). Ví như không lộ diện bước này, thí sinh vui lòng bỏ qua.

*

*

Hình 2.3. Trang bảo mật

Sau đó, hệ thống đặt đơn hàng sẽ auto gửi e-mail cho thí sinh (email đã đk ở trong Phiếu đăng ký dự thi trực tuyến đường trên trang thông tin điện tử – hình 2.2)

*

Bước 5. Kích hoạt tài khoản

Thí sinh cần truy cập vào email đã đăng ký dự thi và mở ngay email do Kỳ thi gửi. Nếu trường thích hợp thí sinh không nhận được thư ở trong thư mục vỏ hộp thư đến, thí sinh phải kiểm tra ngay hộp thư Spam. Thư điện tử thí sinh vẫn nhận được gồm một đường link kích hoạt cùng mã hồ sơ như (hình 2.5).

*Lưu ý: Mã hồ sơ bao gồm 9 ký kết tự, thí sinh yêu cầu lưu mã làm hồ sơ này nhằm tra cứu sau này.

Thí sinh rất cần được nhấn vào chữ tại đây” trong e-mail để có thể kích hoạt tài khoản.

*

Bước 6. Thí sinh chế tạo ra mật khẩu theo phía dẫn, kế tiếp nhấn “Xác nhận” (hình 2.6).

Tên singin là số chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu mà thí sinh đã đăng ký.

Thí sinh rất cần phải tạo mật khẩu theo yêu ước và đề xuất ghi lưu giữ để có thể đăng nhập được vào tài khoản.

*Lưu ý: Thí sinh buộc phải dùng cỗ gõ giờ Anh cùng tắt công dụng “Caps Lock” trong quy trình nhập mật khẩu.

*

Hình 2.6. Sản xuất mật khẩu singin

Bước 7. Đăng nhập bằng cách nhập số minh chứng nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu cùng mật khẩu đã chế tác ở cách 6 (hình 2.7).

*

*Lưu ý: sỹ tử dùng bộ gõ giờ đồng hồ Anh và tắt tác dụng Caps Lock khi nhập mật khẩu.

Bước 8. giả dụ thí sinh nhỡ quên mật khẩu, sung sướng nhấn nút “Quên mật khẩu”.

Sau đó, thí sinh sung sướng nhập tên đăng nhập (số CMND/CCCD/Hộ chiếu) và nhập showroom email thông tin tài khoản đã đăng ký. Dấn “Xác nhận” (hình 2.8).

*

 

Bước 9. hệ thống đăng ký sẽ auto gửi một email cho sỹ tử (email sỹ tử đã đk trong Phiếu đăng ký tham gia dự thi trên trang tin tức điện tử). Nếu thí sinh không sở hữu và nhận được thư làm việc trong thư mục vỏ hộp thư đến, thí sinh cần được kiểm tra vỏ hộp thư Spam. Thư điện tử thí sinh đã nhận được gồm 1 đường link xác nhận và mật khẩu đăng nhập mới như (hình 2.9).

Thí sinh vui vẻ xổ vết “…” nhấp vào đường dẫn chứng thực có chữ “tại đây” và tiến hành lại bước 7.

*Lưu ý: thí sinh dùng cỗ gõ giờ đồng hồ Anh với tắt chức năng Caps Lock lúc nhập mật khẩu.

 

*

Hình 2.9. Email chứng thực mật khẩu bắt đầu

Bước 10. sau thời điểm đã đăng nhập được vào trang cá nhân, thí sinh lựa chọn đợt đk thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM, nhấn “Đăng ký kết mới” (hình 2.10).

*

Bước 11. Chọn Đăng ký dự thi

Thí sinh chọn nút “Đăng ký dự thi” (hình 2.11).

*

Thí sinh cần lựa chọn một trong các vị trí (tỉnh/thành phố) sau để có thể đăng ký kết dự thi:

Miền Trung: Đà Nẵng, , Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định;Đông nam giới Bộ: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương;Tây nam giới Bộ: Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, cần Thơ và bội nghĩa Liêu.

Thí sinh thừa nhận nút “Đăng ký kết dự thi” (hình 2.12)

*

Sau khi đk nơi dự thi, thông tin nơi đăng ký dự thi sẽ được hiển thị nghỉ ngơi bảng phía dưới (hình 2.13)

(***) giả dụ thí sinh mong mỏi đổi nơi dự thi thì nên cần nhấn “Hủy đăng ký” trước lúc đăng ký nơi tham gia dự thi mới. Sau đó, tiến hành lại bước 11.

Bước 12. Thí sinh lựa chọn Đăng ký nguyện vọng xét tuyển

*

Màn hình hành lang cửa số chọn Ngành/Nhóm ngành/Chương trình theo Trường/Khoa/Phân hiệu (đơn vị).

Thí sinh chọn từng ước vọng xét tuyển chọn theo từng Trường/Khoa/Phân hiệu, nhận nút “Thêm ước vọng vào danh sách đăng ký” (hình 2.15).

(*) lưu ý:

Thí sinh đk nguyện vọng xét tuyển cùng thời gian với đk dự thi.Mỗi thí sinh được đăng ký giới hạn max số lượng hoài vọng vào những Trường/Khoa/Phân hiệu của ĐHQG-HCM và những Trường ĐH, CĐ kế bên ĐHQG-HCM (gọi tắt là solo vị). Các nguyện vọng này buộc phải được thu xếp theo lắp thêm tự ưu tiên từ bỏ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).Đối với các nguyện vọng đk xét tuyển vào những đơn vị ở trong ĐHQG-HCM, sỹ tử chỉ rất có thể trúng tuyển vào 01 hoài vọng ưu tiên tối đa trong danh sách các nguyện vọng sẽ đăng ký.Thí sinh hoàn toàn có thể đăng cam kết hoặc bổ sung cập nhật thêm ước vọng xét tuyển và sắp xếp lại lắp thêm tự ước muốn xét tuyển sau khi tác dụng thi đợt 1 được công bố.

*

Sau lúc đăng ký các nguyện vọng xét tuyển, thông tin các nguyện vọng sẽ được hiển thị sinh hoạt bảng phía bên dưới (xem hình 2.16).

*

Trường hòa hợp thí sinh muốn đổi khác thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, thí sinh phải nhấn nút “Sắp xếp lại máy tự nguyện vọng” và triển khai sắp xếp lại theo thứ tự ưu tiên các nguyện vọng (hình 2.17)

*

 

Bước 13. Chọn cách thức thanh toán

Thí sinh đề nghị kiểm tra lại các thông tin tham gia dự thi và gạn lọc phương thức thanh toán phù hợp. Thí sinh dấn “Chọn thủ tục đóng lệ phí” (hình 2.18)

*

Màn hình cửa sổ những phương thức giao dịch thanh toán sẽ hiển thị thí sinh tất cả thể lựa chọn một trong 2 cách thức đóng lệ chi phí (xem hình 2.19)

– giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng: ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv hoặc vcb hoặc OCB; – thương mại & dịch vụ Payoo.

Sau quá trình thực hiện đăng ký lựa chọn địa điểm thi và đăng ký các nguyện vọng xét tuyển, thí sinh yêu cầu nhấn nút “Xác nhấn hoàn tất” để kết thúc hết các bước đăng cam kết (hình 2.20).

*

Bước 13. In Phiếu đăng ký xét tuyển triển khai theo Phần 3 của tài liệu này.

Bước 14. lí giải đóng lệ phí triển khai theo Phần 4 của tư liệu này.

Phần 3 – File chi tiết hướng dẫn đk thi review năng lực

Hướng dẫn chi tiết cho kỳ thi đánh giá chỉ năng lực 2022 bởi vì Đại Học đất nước TP.HCM chuyển ra, vào file trả lời có:

Phần 1: thông tin chung về đăng ký tuyển sinh và xét tuyển reviews năng lực 2022

Phần 2: hướng dẫn đăng ký tham gia dự thi và xét tuyển reviews năng lực 2022

Phần 3: lí giải in phiếu đăng ký xét tuyển reviews năng lực 2022

Phần 4: trả lời đóng lệ phí đăng ký thi review năng lực 2022

Phần 5: khuyên bảo in giấy báo dự thi đánh giá năng lực 2022

Phần 6: hướng dẫn biện pháp xem điểm thi review năng lực 2022

Phần 7: khuyên bảo nhận giấy báo điểm thi review năng lực 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *