Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, Tổng Hợp Danh Sách 26 Hệ Tộc Dtcl Mùa 4

Khởi đầu Mùa 4 của Đấu Trường chân lý với chủ thể Định Mệnh, hãy thuộc điểm qua bảng Cheat Sheet tất cả Tướng với Hệ Tộc trọn vẹn mới cùng cơ chế tín đồ Được chọn sẽ ra mắt trong bạn dạng cập nhật 10.19 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý mùa 4


Cơ Chế mới: Tinh Anh

Trong Mùa 4 của ĐTCL, bạn sẽ có một cơ chế bắt đầu mang thương hiệu Tinh Anh - Tướng bao gồm trong team cùng là đơn vị chức năng mạnh hơn hẳn các đơn vị hay khác. Khối hệ thống này như sau:

Một vào Hệ hoặc Tộc của tướng này sẽ tiến hành tính là 2 đối kháng vị
Tướng này sẽ được nhận thêm 200 máu với 1 nhánh sức khỏe riêng bao hàm 500 HP hoặc 35% cạnh bên thương phép hoặc 25% giảm hao tốn mana (Có thể chỉnh sửa trong tương lai)

Ví dụ như trong hình ảnh với Garen Tinh Anh, ta có thể thấy Garen tất cả nhánh đi đầu (Vanguard) khá nổi bật lên, có nghĩa là Garen và tính là 2 1-1 vị tiên phong trong team và khi chúng ta chọn tải Garen trong siêu thị vào thời khắc này sẽ sở hữu ngay Garen 2 sao với 700 máu cộng thêm + 2 đi đầu riêng mình là từ bỏ tính buff luôn.

Điều đặc trưng là chúng ta chỉ có thể lựa chọn một Tinh Anh một lượt thôi, lúc đã chọn thì siêu thị sẽ ko mở buôn bán tướng xịn nữa, trừ khi bạn bán tướng tá được chọn đang xuất hiện đi thì siêu thị sẽ xuất hiện các lựa chọn bắt đầu cho bạn. Điều này sẽ mở ra meta mới khi chúng ta quyết bám theo 1 tướng mạo xịn ngay từ đầu đến cuối game, hoặc sử dụng đỡ tướng mạo xịn và hóng vận hoạ chăng tướng được chọn 4 5 tiến thưởng vào lategame.

Tổng hợp tất cả Hệ và những tướng trong Đấu Trường chân lý Mùa 4 - Định mệnh

Chiến Tướng

Hiệu ứng: Thần Tướng dìm thêm tiết và gần kề thương kĩ năng, tăng vọt theo số trận đấu mà họ tham gia cùng chiến thắng

3 tướng: 200 HP với 10 gần cạnh thương kĩ năng6 tướng: 400 HP với 25 gần kề thương kĩ năng9 tướng: 400 HP với 50 sát thương kĩ năng

Mỗi trận đấu chiến thắng mà họ bao gồm tham gia, tướng mạo Thần Tướng vẫn nhận thêm ngày tiết và gần kề thương kĩ năng, stack tối đa 5 lần/tướng

3 tướng: đôi mươi HP và 3 ngay cạnh thương kĩ năng6 tướng: 40 HP cùng 5 gần kề thương kĩ năng9 tướng: 70 HP và 10 gần kề thương kĩ năng

Tổng tướng Thần Tướng:

Nidalee 1 Vàng
Garen 1 Vàng
Jarvan 2 Vàng
Vi 2 Vàng
Katarina 3 Vàng
Xin Zhao 3 Vàng
Azir 5 Vàng

Nguyệt Tộc

Hiệu ứng độc nhất vô nhị 3 tướng: Đầu vòng đấu, tướng mạo Nguyệt Tộc ít sao nhất sẽ được nâng lên 1 sao trong khoảng đó. Nếu tất cả trùng sao thì tướng các trang bị hơn sẽ tiến hành nâng sao.

Tổng tướng:

Diana 1 Vàng
Lissandra 1 Vàng
Sylas 2 Vàng
Aphelios 2 Vàng

Cuồng Giáo

Hiệu ứng: lúc cả team mất hơn một nửa máu, Galio Quỷ Vương sẽ tiến hành triệu hồi, tông thẳng gây hất tung và làm cho choáng vào team tướng địch đông nhất. Rứa vì biến mất như Cơ Giáp, những tướng Cuồng Giáo vẫn xuất hiện trên sân nhằm chiến đấu

3 Tướng: Galio Bạo Chúa (1800HP)6 Tướng: Galio Ác Quỷ9 Tướng: Galio Chúa Tể Địa ngục (7000 HP, 600 liền kề thương)

Tổng tướng:

Elise 1 Vàng
Twisted Fate 1 Vàng
Pyke 2 Vàng
Evelyn 3 Vàng
Kalista 3 Vàng
Aatrox 4 Vàng
Jhin 4 Vàng
Zilean 5 Vàng

Nhẫn Giả

Hiệu ứng: Nhẫn giả nhấn thêm gần cạnh thương và cạnh bên thương khả năng khi chỉ có 1 hoặc cả 4 Nhẫn đưa trên sân

1 Tướng: +45 AD và SP4 Tướng: +90 AD cùng SP

Tổng Tướng:

Zed 2 Vàng
Kennen 3 Vàng
Akali 3 Vàng
Shen 4 Vàng

U Hồn

Tướng U Hồn tăng ngay cạnh thương khả năng cho toàn đội

2 Tướng: Toàn team tăng 20% tiếp giáp thương kĩ năng4 Tướng: Toàn team tăng 20% tiếp giáp thương kĩ năng, tướng U Hồn tăng thêm 40% nữa6 Tướng: Toàn team tăng 50% sát yêu quý kĩ năng, tướng tá U hồn tạo thêm 100% nữa

Tổng tướng

Vayne 1 Vàng
Thresh 2 Vàng
Riven 4 Vàng
Cassiopeia 4 Vàng
Lillia 5 Vàng

Thánh Thần

Khi tấn công đủ 6 hit hoặc dưới 1/2 máu, những tướng Divine tiến hóa và giảm 25% gần cạnh thương thừa nhận vào và nhận thêm sát thương chuẩn chỉnh cho không còn vòng đấu.

2 Tướng: 20% giáp thương4 Tướng: 40% sát thương6 Tướng: 65% giáp thương8 Tướng: 100% cạnh bên thương

Tổng tướng

Wukong 1 Vàng
Jax 2 Vàng
Irelia 3 Vàng
Lux 3 Vàng
Warwick 4 Vàng
Lee Sin 5 Vàng

Khai Sáng

Tướng Enlightned hồi những mana hơn đến họ

2 Tướng: một nửa hồi mana4 Tướng: 75% hồi mana6 Tướng: 100% hồi mana

Tổng tướng:

Nami 1 Vàng
Fiora 1 Vàng
Janna 2 Vàng
Irelia 3 Vàng
Morgana 4 Vàng
Talon 4 Vàng

Độc Hành

1 Tướng: Khiên bằng 1/2 máu2 Tướng: Khiên bằng một nửa máu cùng 100% hút máu

Tổng tướng

Yasuo 1 Vàng
Yone 5 Vàng

Thần Tài

Kích hoạt tuyệt nhất 3 Tướng: win vòng đấu trước tín đồ chơi khác sẽ cho mình 1 Orb thưởng. Vòng đấu thất bại sẽ không có Orb thưởng, cơ mà càng nhiều vòng không tồn tại Orb thì quà mang lại Orb tiếp sau sẽ càng to hơn trước (Cho lấy chuỗi thua)

Tổng tướng:

Tahm Kench 1 Vàng
Annie 2 Vàng
Jinx 3 Vàng
Katarina 3 Vàng
Sejuani 4 Vàng

Linh Hồn

Khi tướng tá Spirit thực hiện chiêu trước tiên tiên, toàn bộ đồng team tăng tốc đánh theo % mana hao tốn sử dụng chiêu của họ

2 tướng: 35% max mana4 tướng: 90% max mana

Tổng tướng:

Teemo 2 Vàng
Yuumi 3 Vàng
Kindred 3 Vàng
Ahri 4 Vàng

Thần Rừng

Mỗi 2 giây vào trận đấu, các tướng Elderwood tự tiến hóa lên và nhận thêm chỉ số, hiệu ứng này stack tối đa 5 lần

3 Tướng: đôi mươi giáp và phòng phép, 5 sát thương và tiếp giáp thương kĩ năng6 Tướng: 35 gần cạnh và chống phép, 10 tiếp giáp thương và gần cạnh thương kĩ năng9 Tướng: 60 sát và phòng phép, 25 tiếp giáp thương và giáp thương kĩ năng

Tổng tướng:

Maokai 1 Vàng
Hecarim 2 Vàng
Lulu 2 Vàng
Veigar 3 Vàng
Nunu 3 Vàng
Ashe 4 Vàng
Ezreal 5 Vàng

Đại Ca

Sett 5 Vàng

Khi Sett bên dưới 40% máu, Sett tự chạy ra phía bên ngoài sân và gập bụng, mỗi dịp gập hồi lại 15% máu và tăng 20% tốc đánh. Sett quay trở về sân đấu lúc hồi đầy ngày tiết hoặc đồng đội chết hết, tiếp đến tất cả đòn tấn công thường và ngay cạnh thương kĩ năng đều sẽ gây nên sát yêu thương chuẩn.

Biến Thể

Kayn 5 Vàng

Sau khi võ thuật 3 vòng, Kayn được quyền chọn biến hình thành một trong những 2 dạng:

Darkin (Đỏ): Kayn hồi lại 80% lượng gần cạnh thương tạo ra
Shadow (Xanh): Kayn khiến thêm giáp thương theo % huyết bị mất của tướng

Tổng hợp tất cả Tộc và những tướng vào Đấu Trường chân lý Mùa 4 - Định mệnh

Thiện Xạ

Đòn tiến công thường và năng lực của tướng Thiện Xạ vẫn nhảy lan sang những tướng địch ở kề bên của kim chỉ nam nhưng gây ngay cạnh thương thấp hơn sát yêu quý gốc

2 Tướng: gần cạnh thương lan bị sút 70%4 Tướng: giáp thương lan bị bớt 45%6 Tướng: tiếp giáp thương lan bị bớt 30%

Năm mới, chuần mới! Đây là phiên bản cập nhật trước tiên của chế độ ĐTCL: thú vật Tấn Công! và shop chúng tôi sẽ điều chỉnh việc phân chia Nâng Cấp, Tướng, tăng cấp Tướng, thứ và các điều chỉnh khác! Ngoài các con số "bấp bênh" lên xuống nhắc trên, hãy nhớ là sự kiện Tiệc Nguyên Đán cũng sẽ ban đầu khởi đụng chỉ 1 ngày sau khi bạn dạng cập nhật bằng lòng ra mắt. Sự khiếu nại này sẽ đem tới những nội dung trang trí new và chế độ chơi trong thời điểm tạm thời lần thứ nhất xuất hiện, Thần Tài Gõ Cửa, nơi bạn cũng có thể săn tiền tài (và các đội hình mạnh khỏe vô đối) một cách siêu tưởng nhất!
*
Rodger "Riot Prism" Caudill
Tiến độ của shop chúng tôi đã bị tác động bởi một vấn đề hiện hữu khiến phiên phiên bản 13.2 không thể giới thiệu trọn vẹn. Vị vậy, cửa hàng chúng tôi đã tập trung thực hiện phiên bản cập nhật đến phiên phiên bản 13.1 với những điều chỉnh cân bằng liên quan tới các cập nhật dự kiến cho phiên bản 13.2. Các cập nhật chúng tôi dự kiến áp dụng cho phiên phiên bản 13.2 dẫu vậy chưa tiến hành được trên thời điểm này sẽ được trình làng trong phiên phiên bản 13.3 hoặc được sửa lỗi nhanh ngay lúc có thể. Không dông lâu năm nữa, hãy bước đầu với các biến đổi ngay thôi.
Hiện tại, Bảo Hộ hay được sử dụng bởi vì tộc hệ này sở hữu các tướng dũng mạnh về cuối trận (cụ thể là Leona và Ekko). Shop chúng tôi đã tăng mức độ mạnh các bậc cao của bảo hộ để việc sử dụng những tướng tá yếu rộng (ví dụ như Vi) vẫn hoàn toàn có thể là lựa chọn đúng chuẩn trong những trận đấu thiên về sát thương phép. Đừng mong muốn rằng các điều chỉnh về Đấu Sĩ 8 của chúng tôi sẽ vùng dậy đội hình sản phẩm Đấu Sĩ hàng dọc. shop chúng tôi rất vui mắt được giảm sức khỏe của Thiện Xạ bởi shop chúng tôi thấy rằng chuần 2 Thiện Xạ quá mạnh về cuối game khi kết hợp với hàng tiền tuyến mạnh mẽ mẽ có chức năng câu giờ để tận dụng sức mạnh tăng dần dần của tộc hệ này.
Xin nói rằng, chăm nom Tiễn của Ashe phần trăm với sức khỏe Công Kích của cô ấy và đến cô thêm sức mạnh Công Kích, vậy nên 5 SCMK sống đây thực tế sẽ cho cô 7 SMCK khi kích hoạt kỹ năng. Khi dị nhân đã ổn, giờ shop chúng tôi đã có thể trả lại một chút sức khỏe cho tài năng cơ phiên bản của Gangplank. Lulu giờ sẽ chưởng nhức hơn.
Chúng tôi đã định áp dụng biến đổi này cho Ezreal trong cập nhật 13.1, tuy vậy mà hắn lại di chuyển đi mất tiêu. Cùng giờ công ty chúng tôi sẽ tăng chút sức khỏe cho kỹ năng của hắn. bọn họ nói mèo thì có tận 9 mạng, nhưng lại cú giảm sức mạnh của Yuumi trong bạn dạng 13.1 vững chắc đã đem đi hết cả 9 mạng của cô nữ rồi. Shop chúng tôi sẽ trả lại đến cô ấy một ít sát thương, dẫu vậy đừng lo quá về bài toán Yuumi 12.23 vẫn trở lại, hãy lưu giữ rằng liền kề thương 3-sao cũ của cô ý là 600, phun được xa hơn cùng được cường hóa đáng kể bởi tộc dị nhân nay đã trở nên giảm mức độ mạnh. Đừng lo nhé, không tồn tại chuyện mèo phục sinh đâu.
Những cú vả của Bel"Veth giờ sẽn mang tới giờ đồng hồ kêu thét thất thanh hơn. Chỉ vận dụng với những người dân chơi xếp Bel"Veth bên trên sàn. chúng tôi đã bàn luận về việc liệu Miss Fortune có đang cần sử dụng chiêu thường xuyên quá không, hay tài năng của cô ta gây rất nhiều sát thương. Cuối cùng, công ty chúng tôi quyết định rằng chính xác là nó gây không ít sát thương, và tiếp giáp thương này còn ổn định không chỉ có vậy với update mục tiêu của cô ý trong bản 13.1.
Dù những đổi khác trong 13.1 dự trù để khuyến khích những lối lên trang bị đến Aphelios cùng tận dụng Súng Hoả lao tù (Lam) và Súng huyết Tinh (Đỏ), Pháo Trọng ngôi trường (Tím) vẫn là lựa lựa chọn mặc định vị tính đa dụng của nó. Cửa hàng chúng tôi sẽ tất tay với vấn đề phân định những loại súng mang lại anh ta, giảm không dừng lại ở đó sát mến và sức khỏe theo cấp cho của Pháo Trọng Trường trong khi tăng lên sức khỏe khoắn theo cung cấp cho Súng Hoả ngục tù và gần kề thương cơ bản cho cả Súng Hoả Ngục cùng Súng tiết Tinh. Đã mang lại lúc góp cho anh chàng bớt ảm đạm rầu và giúp cho Súng Hoả lao tù (Lam) và Súng tiết Tinh (Đỏ) cháy hơn nữa.

Xem thêm: Con trai 2 tuổi rất hay đánh vào mặt mẹ và người khác phải làm thế nào các mẹ


Aphelios - Tỉ lệ sức mạnh Công Kích của Súng Hoả ngục (Lam): 225/225/1.500% ⇒ 275/275/1.500%Aphelios - liền kề thương cơ bản của Súng Hoả ngục tù (Lam): 45/75/2.000 ⇒ 55/85/2.000Aphelios - Súng Hoả ngục tù (Lam) được tăng một chút nửa đường kính hình quạt
Aphelios - cạnh bên thương cơ phiên bản của Súng huyết Tinh (Đỏ): 45/75/2.000 ⇒ 55/85/2.000Nunu & Willump - Giáp và Kháng Phép: 55 ⇒ 60NÂNG CẤP TƯỚNG
Cú Đấm Công Lý của Galio là trong số những nâng cung cấp tệ nhất số đông thời đại. Theo dự tính của bọn chúng tôi, Galio đang trở bắt buộc "trâu bò" không chỉ có thế khi được giảm tích điện tiêu hao của kỹ năng. Nếu biến đổi này ko hiệu quả, cửa hàng chúng tôi chắc là đành cần làm lại Gà-lio vậy.
Ashe - tinh thần Tập Trung - Tốc Độ Đánh cơ bản: 20% ⇒ 15%Galio - Cú Đấm Công Lý: Tăng Năng Lượng: 50 ⇒ 70Talon - bè cánh Trâu Điên Cuồng: SMCK & SMPT cơ bản: 12 ⇒ 10Ngộ ko - Mỹ Hầu Vương: tích điện hồi lại: 60% ⇒ 50%Sivir - Shipper Tận Tụy: Hồi % Máu sẽ mất: 15% ⇒ 12%Sivir - Shipper Tận Tụy: thời hạn giữa nhì lần kích hoạt: 7 ⇒ 8 giây
Khế Ước Quỷ Dữ là một upgrade khá khó cân nặng bằng, vậy nên lúc nó sẽ quá mạnh bạo như hiện nay tại, công ty chúng tôi sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh nó một phương pháp cẩn thận. Người tạo thành các upgrade - Kent Wu vĩ đại - đã lời khuyên rằng cửa hàng chúng tôi nên giảm sức mạnh của Khế Ước Quỷ Dữ bằng cách mỗi khi nó mở ra thì tất cả người chơi đang cùng cảm nhận nó. Chúng tôi không tàn ác đến mức đó, ráng vào đó shop chúng tôi sẽ giảm năng lực đi kèm: hồi tiết Linh Thú, làm cho việc nâng cấp sớm sẽ khủng hoảng rủi ro hơn, trong thời hạn lâu hơn.
Cân bằng bổ sung cho những trang bị Ánh Sáng cùng Lò Rèn Thần Thoại, bao hàm thêm năng lượng và tỷ lệ Chí Mạng (trước đây chưa có) mang đến Tam Luyện Kiếm.
Cuồng Cung Runaan (Ánh Sáng) - vận tốc đánh: 40% ⇒ 20%Ngọn Giáo Shojin (Ánh Sáng) - sức mạnh Phép Thuật: 30 ⇒ 50Ngọn Giáo Shojin (Ánh Sáng) - năng lượng trên đòn tiến công thứ 3: 30 ⇒ 40Giáp vô cùng Linh - Máu: 150 ⇒ 250Giáp siêu Linh - Hồi Máu về tối Đa từng giây: 4% ⇒ 2,5%Vũ Khúc Tử Thần - Hút máu Toàn Phần: 20% ⇒ 25%Vuốt long - Hồi Máu về tối đa: 5% ⇒ 4%Tam Luyện tìm giờ sẽ mang đến +25 năng lượng và +25 tỉ lệ Chí Mạng
Thánh tìm Manazane - năng lượng phục hồi: 150 ⇒ 120Súng Hải Tặc - sức khỏe Công Kích: 30% ⇒ 20%
*

Chế độ chơi mới, sự kiện mới và một loạt vật phẩm trang trí new sẽ cập cảng vào 02:00 ngày 13/01 (giờ Việt Nam) chỉ một ngày sau khi bạn dạng cập nhật 13.1 giới thiệu để đón rước năm mới theo phong cách Tiệc Nguyên Đán. Hạn cuối để giúp đỡ Annie panda Tí Nị tổ chức triển khai Tiệc Nguyên Đán, tạo ra đội hình mạnh dạn nhất đối với Thần Tài cùng nhận (hoặc tặng) sảnh Đấu cùng Linh Thú độc quyền là ngày 09/02, cũng là thời điểm bắt đầu phiên phiên bản 13.3. Để biết rất đầy đủ thông tin, hãy cho tới đọc nội dung bài viết tổng quan lại này.
Sự kiện Tiệc Nguyên Đán sẽ mở ra trong chính sách chơi tạm bợ thời đầu tiên của chính sách ĐTCL. Thần Tài Gõ Cửa cũng như như cơ chế ĐTCL, trừ việc mỗi chuần đều mạnh bạo như dragon như hổ. Bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi sức mạnh của bàn cờ mình chế tạo ra ra tính đến khi thực sự những hiểu biết đâu. Với sau đó là cách tạo ra những bàn cờ đó.
Vòng đi chợ trước tiên sẽ cho toàn thể là tướng mạo 5 vàng, hoặc cục bộ tướng 4 vàng
Bun Bun Hoàng Kim vẫn tới trường đấu và đem lại rất các quả cầu báu vật mỗi vòng đấu (bắt đầu cùng với 3 quả mong ở vòng một và lên tới mức tối nhiều 7 quả cầu lúc tới vòng 5).Quả cầu bảo bối của Bun Bun Hoàng Kim rất có thể cho ra vật dụng (Rèn) của Ornn, vương vãi Miện Chiến Thuật, đào thải Trang Bị, Vàng, Hình Nhân, Sách chọn Ấn, tướng và nhiều vật phẩm khác
Quả cầu bảo vật sẽ đem đến sức mạnh khác biệt mỗi trận và mỗi vòng, song, sức mạnh mỗi cá nhân chơi nhận được từ quả mong chiến lợi phẩm hầu hết sẽ ngang nhau
Sau lúc Máu xuống dưới ngưỡng 50, Bun Bun Hoàng Kim sẽ xuất hiện trên sân đấu và khuyến mãi bạn Quả mong Hoàng Kim chứa phần thưởng máy thiệt chứ không chỉ là mỗi chú thỏ muộn màng đâu!Duy trì khả dụng cho đến khi bạn dạng cập nhật 13.3 ra mắt!SỰ KIỆN TIỆC NGUYÊN ĐÁN
Năm mới, chế độ chơi mới, công trình trang trí new và một giao diện new đầy tương tác giành riêng cho sự khiếu nại Tiệc Nguyên Đán! lưu ý, chúng ta cũng có thể tới xem tất cả các cống phẩm trang trí sẽ xuất hiện thêm trong Tiệc Nguyên Đán tại nội dung bài viết tổng quan này. Hãy tới luôn luôn nào! Tiệc Nguyên Đán là sự kiện tương tác được cho phép bạn góp Annie panda Tí Nị sẵn sàng cho buổi tiệc tại căn nhà Thỏ Vàng. Cố nhưng, kẻ siêng phá đám tiệc tùng, Aurelion Sol sẽ không còn để không để yên cho bạn đâu. Chúng ta cũng có thể chiếm tình cảm của Aurelion Sol nhờ sức khỏe tình các bạn hoặc tỏ ra hờ hững để khiến cho hắn ta tức điên cơ mà rời bỏ bữa tiệc bằng cách hoàn thành 15 nhiệm vụ và dìm về 1 Biểu Cảm, 1.600 XP Battle
Pass, 100 mảnh Sao với 1 Trứng cất Linh Thú mang chủ đề Tết Nguyên Đán.
Ở thành phố Spatulopolis, chúng ta không thể gọi căn nhà mình ngơi nghỉ là căn hộ chung cư cao cấp thượng lưu lại t nếu không có mặt ao tĩnh lặng, 2 chiếc ghế dài với 1 sảnh đấu ở chính giữa. Chúng ta có thể sở hữu khu nhà ở Thỏ rubi qua hộp Tiệc lầu cao nhất theo gói hoặc riêng rẽ lẻ với cái giá 390 RP. Đấu ngôi trường độc quyền bao gồm 2% xác suất rơi ra và chắc chắn sẽ mở được ngơi nghỉ hộp thiết bị 61. Các hộp không tồn tại Sân Đấu khu nhà ở Thỏ đá quý sẽ có thời cơ rơi ra Linh Thú Thần Thoại, Poggles Múa lân (5% tỉ lệ), hoặc đa sắc Bun Bun, nhiều sắc Tiệc Nguyên Đán của Bun Bun, Melisma hoặc Thạch Dẻo hoặc các Linh Thú Nguyên Đán đã giới thiệu trước đó.
*

Là phần thưởng thảng hoặc (tỉ lệ rơi ra là 2%) từ Lộc Tài Năm Thỏ, Annie panda Tí Nị đã núm trong tay chiến thắng (và cả tp Spatulopolis) từ căn hộ tầng thượng của cô bé. Lộc Tài Năm Thỏ không có Annie panda Tí Nị sẽ cất đa sắc đẹp Bun Bun, đa sắc Tiệc Nguyên Đán của Bun Bun, Melisma và Thạch Dẻo hoặc những Linh Thú Nguyên Đán đã trình làng trước đó. sát bên người bạn bè nhồi bông, panda Choncc, Annie panda Tí Nị còn tặng kèm món quà cạnh tranh quên cho kẻ thù bị hạ gục.
*

Nếu câu hỏi thả Gấu Choncc vào thẳng mặt kẻ thù khiến bạn thấy quá đáng, vậy thì bạn cũng có thể thả hẳn gấu Tibbers bằng chưởng lực của Annie Tí Nị, Triệu Hồi: Tibbers! chúng ta cũng có thể mua trực tiếp Annie Tí Nị với cái giá 1900 RP.
*

Chúng tôi sẽ trình làng một Linh Thú truyền thuyết mới, là ngôi sao 5 cánh trong sự khiếu nại Tiệc Nguyên Đán với cả trong tâm địa chúng ta. Bạn có thể rước Poggles Múa lấn về sân đấu của mình bằng phương pháp mua hộp Tiệc tầng thượng (390 RP) cùng với 5% tỉ lệ.
Năm mới, đón nhận chủng Linh Thú mới! Bun Bun, không phải là chú thỏ cấp tốc nhất, nhưng chắc chắn là (tư nhận) là chú thỏ dễ thương và đáng yêu nhất. Bạn có thể sở hữu rất nhiều đa sắc đẹp của Bun Bun với giá 925 RP (Sử Thi) hoặc 750 RP (Hiếm). Xem các biến thể phía dưới: Bun Bun, Bun Bun Sô-cô-la phệ Ngậy, Bun Bun Bunana, Bun Bun Thỏ Ngọc (Sử Thi), Bun Bun Hành Tinh đặc sắc (Sử Thi), Bun Bun Quàng Khăn Đỏ (Huyền Thoại).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.