ĐỊCH LỆ NHIỆT BA 2017 - ĐỊCH LỆ NHIỆT BA SAU 7 NĂM GIA NHẬP LÀNG GIẢI TRÍ

Địch Lệ nhiệt độ Ba chắc chắn là là giữa những mỹ nhân nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại nhờ nhan sắc cực xinh và rất sang.

Năm 2017 và đúng là năm của Địch Lệ Nhiệt cha khi cô thiếu nữ trở thành một trong những mỹ nhân được nhắc đến nhiều nhất trên mọi phương diện từ phim ảnh, show truyền hình đến thời trang,... Không thể phủ nhận 1 điều rằng, dưới trướng của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt cha ngày càng đẹp xuất sắc với không thể chê ở một điểm nào. Từ một cô gái nhỏ ở vùng đất Tân Cương, thương hiệu tuổi của cô thiếu phụ ngày càng nổi tiếng cùng trở thành một trong những mỹ nhân 9X gồm sự nghiệp, nhan sắc được nhắc đến nhiều nhất năm 2017.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba 2017

1. Ảnh ngày bé: Búp bê Tân Cương

Ngay từ tấm bé, cô con gái đã khôn cùng xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt mở to với tóc để mái bằng "so ciu"

Ngay từ tấm bé, lúc đứng cạnh các bạn thuộc trang lứa, cô phái nữ đã nổi bật hơn hẳn

Ngay từ lúc học cấp 2 - cấp 3, Địch Lệ Nhiệt tía đã luôn luôn xinh đẹp nổi bật cùng được trường tín nhiệm, giao trọng trách trong các hoạt động tập thể

Ảnh chụp selfie của người ta xuất sắc thế này đây

3. Đẹp tinh khôi khi chẳng cần son phấn thời gian còn học đại học

Địch Lệ Nhiệt bố tốt nghiệp Học viện Hý kịch Bắc kinh năm 2014, siêng ngành biểu diễn

Và ngay trong khi cô người vợ tốt nghiệp, bộ ảnh vào trẻo, đẹp tinh khôi của Địch Lệ Nhiệt tía đã khiến sốt. Không cần cosplay nặng nề, cô người vợ gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp trong trắng nhưng rất Tây của mình

Bức ảnh của Địch Lệ Nhiệt ba thuở chập chững vào nghề, khi còn ở vào hậu trường ọp ẹp trang điểm, có tác dụng tóc. Cô bạn nữ mang vẻ đẹp chân phương thuộc nụ cười, ánh mắt hiền dịu

Và rồi, khi dạn dĩ hơn trước công chúng, Địch bự vẫn hiền lành và đáng yêu thương vô cùng

5. Với Địch Lệ Nhiệt bố bứt phá trở thành nhan sắc 9X xuất sắc nhất 2017

Với loạt tác phẩm đình đám, cái brand name Địch Lệ Nhiệt ba dần trở thành trung tâm để ý của người hâm mộ

Từ sự kiện, đến đến lên ảnh trang bìa, lợi thế nhan sắc của cô đàn bà trở thành đòn bẩy vượt trội

Xinh đẹp ngất ngây thế này, ai lại không xao xuyến đến được

Cô đàn bà còn tấn công cả mảng thời trang với tư bí quyết người mẫu cho show D&G tại tuần lễ thời trang Milan

Hãy chú ý khí chất vượt trội của Địch Lệ Nhiệt ba - cô gái nhỏ miền đất Tân Cương ngày trước xem, cô ấy đã thực sự lột xác rồi

Xuất sắc nhường này, Địch Lệ Nhiệt cha chắc chắn là một vào những tiểu Hoa đán có màn biến chuyển hình ảnh bất ngờ nhất

Trung Quốc
Diễn viên Địch Lệ Nhiệt ba lên tiếng bác bỏ thông tin, sau khoản thời gian bị một paparazzi tố cô từng thuộc ca sĩ Lộc Hàm đi Nhật Bản.

Uông tứ Tề, tay săn hình ảnh nổi tiếng Đài Loan, bật mí trong livestream tối 31/5 rằng anh từng đi theo đoàn phim của Địch Lệ Nhiệt tía đến Tokyo, Nhật Bản. Điều bất ngờ, anh thấy Lộc Hàm cũng ở đó. Anh nghi ngờ cặp nghệ sĩ này còn có tư tình, cho dù Lộc Hàm khi ấy đang mày mò Quan đọc Đồng.

Trước ồn ào, trải qua công ty quản ngại lý, Địch Lệ Nhiệt tía phủ nhận. Phía cô nói tin đồn sai sự thật.

Địch Lệ Nhiệt cha và Lộc Hàm tham gia công tác Chạy đi nhé người anh em! năm 2017, tiếp đến quen biết. Hai fan bằng tuổi nhau, thường xuyên được ghép thành một cặp chơi. Đến lúc Lộc Hàm công khai minh bạch yêu Quan gọi Đồng, lời đồn anh và người đẹp Tân Cương bao gồm tình cảm new lắng xuống.

Xem thêm: Váy cho người thấp và chân to, váy cho người thấp tròn và chân to

EHwm2FMAf
VYYo
T_9k
Hf
Q" alt="*">

Địch Lệ Nhiệt ba và Lộc Hàm trong chương trình năm 2017. Ảnh: News

Người ái mộ cặp Lộc Hàm - Địch Lệ Nhiệt ba cũng lên tiếng đảm bảo an toàn thần tượng. Bọn họ lật lại vấn đề năm 2017, chứng thực cả hai nghệ sĩ đầy đủ đến Nhật nhưng không hề có thúc đẩy nào. Fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt ba yêu ước paparazzi "https://cisnet.edu.vn/dich-le-nhiet-ba-2017/imager_1_5138_700.jpgbuông tha"https://cisnet.edu.vn/dich-le-nhiet-ba-2017/imager_1_5138_700.jpg, còn cho biết hiện Địch Lệ Nhiệt bố độc thân, tập trung cho công việc. Số khác chỉ trích paparazzi là kẻ vô lương tâm, bởi vì muốn nổi tiếng mà không phải lo ngại làm tổn thương người khác.

Diễn viên Địch Lệ nhiệt Ba sinh năm 1992, là một trong những trong những mỹ nàng Tân cưng cửng của showbiz Trung Quốc. Tăm tiếng cô đính với các phim Nữ vệ sĩ xinh đẹp, trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam nỗ lực chẩm thượng thư... Vừa mới đây cô đóng phim Dữ quân sơ tương thức cùng Nhậm Gia Luân.

ATa
QDYLJYYCFd
RJ9I6s
A" alt="*">

Diễn viên Địch Lệ nhiệt Ba. Ảnh: QQ

Lộc Hàm là cái tên hot của làng giải trí Hoa ngữ. Anh là ngôi sao sáng 9X bao gồm lượng fan hâm mộ "https://cisnet.edu.vn/dich-le-nhiet-ba-2017/imager_1_5138_700.jpgkhủng"https://cisnet.edu.vn/dich-le-nhiet-ba-2017/imager_1_5138_700.jpg và đắt show quảng cáo, thậm chí là được gọi là mỹ nam đắt giá nhất Cbiz. Có khuôn mặt đẹp như con gái, Lộc Hàm sinh sản dấu ấn vào cả địa hạt âm thanh lẫn phim ảnh. Anh đóng pháo đài trang nghiêm Thượng Hải, Tử mặt trận Thành, 12 con vịt vàng... Anh nhiều có, có khá nhiều xe phiên bản giới hạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Bắc Kinh. Anh giữ quan hệ ổn định với nữ giới Quan gọi Đồng.

Ymrnl
Mv
CUl3kuz
IYw" alt="*">

Ấn nhằm theo dõi Ngôi sao

Chuyên trang vui chơi giải trí của Vn
Express

cisnet.edu.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, cầu Giấy, Hà Nội

Đăng cam kết nhận thông báo từ cisnet.edu.vn góp bạn cập nhật tin tức hối hả và tiện lợi hơn.