Điẻm Thi Thpt Quốc Gia 2016 Trên Báo Điện Tử Tiền Phong, Phổ Điểm Các Môn Xét Tuyển Đại Học 2016

theo như đúng kế hoạch, ngày bây giờ các cụm thi sau khi hoàn vớ các các bước chấm thi, gửi report về Bộ, đã công bố điểm thi công khai minh bạch trên những trang tin tức điện tử của những trường. Mọi công việc đã được tiến hành đúng lộ trình, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng. Những thông tin liên tục được những báo cập nhật, đăng tải. Trước đó, lãnh đạo cỗ đã có các buổi kiểm tra, lãnh đạo công tác sẵn sàng cho việc ra mắt điểm năm nay.


*

Thí sinh tham dự kỳ thi giỏi nghiệp THPT tổ quốc 2016

Rút tay nghề từ kỳ thi năm trước, bộ đã cho chào làng điểm thoáng rộng tạo điều kiện tối đa mang lại thí sinh hoàn toàn có thể truy cập, xem điểm một cách thuận lợi nhất. Hạ tầng technology thông tin của những cụm thi đã được nâng cấp, những đơn vị cung ứng dịch vụ truyền thông đã hỗ trợ, ưu tiên hiệu suất đường truyền giúp cho những cụm thi ra mắt kết trái được suôn sẻ, đặc biệt là lúc ban đầu công bố. Cho tới chiều nay, theo thống kê từ báo mạng đã bao gồm hơn 50 nhiều thi chào làng điểm thi.  

Thông tin từ không ít cụm thi cho biết phổ điểm trong năm này sẽ ko thấp, điểm chuẩn chỉnh của một vài đại học tập dự kiến sẽ lưu lại nguyên. Thời hạn xét tuyển được bộ GD&ĐT điều chỉnh cân xứng với điều kiện thực tế hơn, việc tra cứu giúp điểm thi trong số những giờ đầu tiên ra mắt điểm đang ra mắt rất nhanh chóng, thuận lợi.

Bạn đang xem: Điẻm thi thpt quốc gia 2016

Nhiều ý kiến comment của học viên và phụ huynh cho biết, sự thay đổi trong phương pháp thi, công bố điểm và giải pháp xét tuyển năm nay của cỗ đang đi đúng hướng, dễ dãi và bớt áp lực không ít cho buôn bản hội. Qua so sánh phổ điểm cho thấy năm 2016, đề thi các môn đã gồm sự phân hóa tốt cho các đối tượng người tiêu dùng thí sinh nhằm thi đạt hiệu quả tốt nghiệp THPT cũng tương tự để lấy kết quả xét tuyển đại học. Năm nay, số sỹ tử bị điểm liệt cũng thấp hơn nhiều so với năm 2015, đặc trưng việc lựa chọn các môn thi tự chọn đã đến thấy, sỹ tử đã bao gồm sự lựa chọn cân xứng để bảo đảm an toàn kết trái thi của chính bản thân mình được tốt.

Các bài báo tham khảo:

http://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/ky-uc-nhung-ngay-nhon-nhao-tuyen-sinh-nam-2015-post169497.gd

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160719/nhieu-truong-dai-hoc-da-cong-bo-diem-thi-thpt-quoc-gia-2016/1139158.html

http://infonet.vn/dh-bach-khoa-chu-tri-nhom-gx-chinh-thuc-cong-bo-diem-thi-thpt-quoc-gia-post204082.info

http://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/bo-giao-duc-chinh-thuc-cong-bo-diem-thi-thpt-quoc-gia-nam-2016-531703.vov

http://www.tienphong.vn/giao-duc/tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2016-tren-bao-dien-tu-tien-phong-1029123.tpo

http://news.zing.vn/nhieu-cum-thi-phia-nam-cong-bo-diem-thi-dai-hoc-post666824.html

http://www.trithuccongluan.com.vn/giao-duc/7924-thpt-quoc-gia-cac-cum-thi-khu-vuc-mien-trung-dat-nhieu-diem-cao-mon-xa-hoi.html

*

cisnet.edu.vn - Ngày 19/7, 70 cụm thi đã công bố điểm thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2016 trong đó tất cả cụm thi vị trường Đại học tập Bách Khoa, Thủy Lợi, kinh tế Quốc dân, Kỹ thuật quân sự chiến lược chủ trì.


Toàn cỗ 70 các thi vì trường đại học chủ trì đã ra mắt điểm thi THPT quốc gia năm 2016. Kết quả thi là căn cứ để xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm nay.


Để dễ dãi trong việc đào bới tìm kiếm kiếm nhanh trường cơ mà thí sinh đăng kí dự thi, độc giả rất có thể nhấn Ctrl + F sau đó gõ tên trường chủ trì nhiều thi.


1. Đại học Bách khoa hà nội đã chào làng điểm thi THPT đất nước của nhiều thi số 1. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi tại đây.

Theo thống kê, không có thí sinh làm sao tại các thi Đại học Bách khoa thủ đô hà nội đạt điểm 10. Môn Toán bao gồm 2 thí sinh được điểm 9,75.


*

*
cụm thi ĐH Bách khoa thành phố hà nội không có thí sinh nào lấy điểm 10

cisnet.edu.vn - sáng sủa 19/7, các thi Đại học Bách khoa tp. Hà nội đã công bố điểm thi THPT nước nhà 2016. Tại nhiều thi này không có thí sinh nào dành được điểm 10 tuyệt vời trong các môn.


2. Đại học tài chính Quốc dân chủ trì nhiều thi 25, đã công bố điểm thi. Trong năm này Đại học tài chính Quốc dân nhà trì phối hợp với Sở GD&ĐT Bắc Giang với Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức. Thí sinh tra cứu giúp điểm thi tại đây.


*
cụm thi thpt tỉnh Bắc Giang gồm 47 trường phù hợp bị điểm liệt

cisnet.edu.vn - cho dù được nhận xét là kết quả kỳ thi khá xuất sắc nhưng nhiều thi trung học phổ thông tỉnh Bắc Giang bởi vì trường ĐH kinh tế tài chính Quốc dân chủ trì vẫn có 47 trường phù hợp bị điểm liệt.


3. Đại học giao thông vận tải Vận tải thủ đô hà nội chủ trì các thi số 26 trên tỉnh Bắc Ninh. Thí sinh tra cứu điểm thi tại đây.

Tại các thi trường ĐH Giao thông vận tải chủ trì, bao gồm trên 6.000 bài bác thi khối A trường đoản cú 16 cho dưới 18 điểm với trên 4.000 bài xích thi khối A1 tại mức điểm từ bỏ 16 cho dưới 18 điểm. Đã xuất hiện thêm thí sinh được điểm 10 môn Toán.

Khối A, sỹ tử đạt điểm cao nhất là 28,9 điểm; Khối A1: cao nhất 27,33; Khối B: tối đa 25,45 điểm; Khối C: cao nhất 26 cùng Khối D: cao nhất 27 điểm.


*
Thủ khoa khối A nhiều thi ĐH Giao thông vận tải có điểm thi đạt 28,9

cisnet.edu.vn - Chiều 19/7, ĐH giao thông vận tải vận tải thủ đô chủ trì nhiều thi số 26 đã ra mắt điểm thi. Theo đó, thủ khoa khối A đạt 28,9. Xung quanh ra, lộ diện 2 thí sinh ăn điểm 10 môn Toán.


4. Cụm thi số 18 trên tỉnh Bắc Kạn vày Đại học kỹ thuật (Đại học Thái Nguyên) chủ trì đã ra mắt điểm.

5. Đại học Nông lâm Thái Nguyên nhà trì các thi số 13 tỉnh Lai Châu đã công bố điểm thi.

6. Cụm thi số 19 vị Đại học Thái Nguyên nhà trì dành riêng cho thí sinh tại tỉnh Thái Nguyên. Sỹ tử tra cứu điểm th itại đây.

7. Đại học tp. Hải phòng chủ trì các thi số 29, đã công bố danh sách công dụng thi.

8. Cụm thi số 32 ở tỉnh thái bình do Đại học Y Dược Thái Bình chủ trì đã công bố điểm thi.

9. Đại học Sư phạm chuyên môn Vĩnh Long chủ trì nhiều thi số 65 đã chào làng điểm thi.

10. Hồ hết thí sinh tham gia dự thi tại nhiều số 69 bởi Đại học tập Kiên Giang chủ trì đã rất có thể tra cứu vãn điểm thi. Sỹ tử tra cứu giúp điểm thi tại đây.

11. Đại học tập Thủy lợi cho biết, các thi vì trường chủ trì, thủ khoa khối A đạt 28,4 điểm. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi trên đây.

Tại kỳ thi THPT tổ quốc năm nay, điểm thi cao nhất khối A là 28,40 điểm. Gồm 3 sỹ tử đạt 28 điểm cùng 4 sỹ tử đạt trường đoản cú 27,50 cho 27,90. So với những khối, điểm khối B có mức điểm tối đa đạt 28,70 điểm. Bao gồm 6 thí sinh đạt tự 27,50 đến 28,50.

Có 3 môn thi ghi nhấn thí sinh được điểm 10 là những môn đồ gia dụng lý, Hóa học và Địa lý. Môn Toán không tồn tại thi sinh nào được điểm tuyệt đối. Điểm tối đa của môn Toán là 9,50.


*
các thi Đại học tập Thủy Lợi bao gồm điểm thi khối A tối đa là 28,4

cisnet.edu.vn - sáng 19/7, trường Đại học Thủy Lợi đã chào làng phổ điểm của kỳ thi thpt Quốc gia. Theo đó, tại cụm thi này, điểm thi khối A cao nhất là 28,4 điểm.


12. Đại học Sư phạm thành phố hà nội 2 chủ trì cụm thi số 23 ra mắt điểm thi. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi trên đây.

13. Học viện Nông nghiệp nước ta chủ trì cụm thi số 27 phối phù hợp với Đại học hải dương chủ trì. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi trên đây.

14. Đại học Đà Lạt phụ trách nhiều thi 52 có hơn 11.000 thí sinh tỉnh Lâm Đồng đã chào làng điểm thi. Sỹ tử tra cứu điểm thi tại đây.

15. Đại học tập Tôn Đức Thắng phụ trách cụm thi thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu, đã chào làng điểm thi thpt quốc gia. Thí sinh tra cứu giúp điểm thi trên đây.

16. Đại học tập Sư phạm kỹ thuật TP HCM phụ trách nhiều thi 51 địa bàn tỉnh Bình Thuận bước đầu công ba điểm thi.Thí sinh tra cứu giúp điểm thi trên đây.

17. Đại học Y Dược cần Thơ chủ trì nhiều 70 đã công bố điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016 tại đây.

18. Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, phụ trách nhiều thi thức giấc Tây Ninh, đã chào làng điểm thi.

19. Đại học thành phố sài gòn - đơn vị chức năng chủ trì cụm thi số 57 tại tỉnh Long An công bố điểm thi. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi tại đây.

20. Đại học thương mại dịch vụ công cha điểm thi của thí sinh. Thí sinh tra cứu vãn điểm thi trên đây.

21. Học viện công nghệ kỹ thuật Quân sự chủ trì cụm thi số 4. Thí sinh tra cứu điểm thi trên đây.

22. Đại học tập Tân Trào công ty trì cụm thi số 16.

23. Thí sinh tham gia dự thi tại cụm số 33 do Đại học Mỏ - Địa Chất chủ trì. Sỹ tử tra cứu giúp điểm thi trên đây.


*
Website giao hàng kỳ thi THPT đất nước của bộ GD&ĐT bị có tác dụng giả

cisnet.edu.vn - cỗ GD-ĐT cảnh báo bây giờ trên mạng internet đang xuất hiện thêm một số trang thông tin hàng nhái về website ship hàng kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.


24. Nhiều thi số 22 do Đại học tập Hùng vương TP.HCM chủ trì, thông báo tác dụng điểm thi THPT non sông năm 2016.

25. Đại học tập An Giang công ty trì các thi số 59 trên tỉnh An Giang đã chào làng điểm thi THPT quốc gia 2016. Thí sinh tra cứu điểm thi tại đây.

26. Đại học Trà Vinh ra mắt điểm thi của những thí sinh. Sỹ tử tra cứu điểm thi trên đây.

27. Đại học Sư phạm – Đại học tập Đà Nẵng chủ trì các thi số 42 công bố điểm thi.

28. Đại học phải Thơ chủ trì cụm thi số 62 đã chào làng điểm thi trên đây.

29. Đại học tập Sư Phạm - Đại học tập Thái Nguyên chủ trì các thi số 11 chào làng điểm thi. Thí sinh tra cứu vãn điểm thi trên đây.

30. Đại học tập Nha Trang chủ trì các thi 49 đã công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu vãn điểm thi trên đây.

31. Đại học Hồng Đức công ty trì cụm thi 34. Thí sinh tra cứu giúp điểm thi trên đây.

32. Đại học tập Lâm nghiệp chủ trì các thi số 5. Thí sinh tra cứu giúp điểm thi trên đây.

33. Các thi số 31 vì chưng Đại học Công nghiệp Hà Nội nhà trì đã ra mắt điểm của thí sinh. Sỹ tử tra cứu điểm thi tại đây.

34. Đại học Tây Bắc phối hợp với Đại học tập Dược hà nội thủ đô chủ trì nhiều thi số 21. Sỹ tử tra cứu giúp điểm thi trên đây.

35. Đại học tập Tiền Giang nhà trì nhiều thi 61 chào làng điểm thi.

Xem thêm: Báo giá máy nội địa nhật máy khoan, máy khoan nội địa nhật giá tốt tháng 8, 2023

36. Đại học tập Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) chủ trì nhiều thi 46. Thí sinh tra cứu điểm thi tại đây.

37. Đại học tập Quy Nhơn chủ trì các số 43. Sỹ tử tra cứu điểm thi trên đây.

38. Đại học Đà Nẵng chủ trì các thi 40 tại TP Đà Nẵng. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi tại đây.

39. Đại học sản phẩm Hải nước ta (Hải Phòng) nhà trì cụm thi số 10 đã công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu vớt điểm thi tại đây.

40. Đại học phương tiện Hà Nội nhà trì các thi số 15 công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu vớt điểm thi trên đây.


*
Đại học Sư phạm Hà Nội công bố mức điểm xét tuyển mới

cisnet.edu.vn - Đại học Sư phạm hà thành vừa ra mắt điều khiếu nại xét tuyển chọn vào trường với tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển chọn (tính cả điểm ưu tiên) là 16.


41. Đại học tập Sư phạm Hà Nội công bố điểm thi. Sỹ tử tra cứu giúp điểm thi tại đây.

Đại học Sư phạm tp. Hà nội thông báo đk xét tuyển chọn năm năm 2016 như sau: Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và bao gồm hạnh kiểm các kỳ mọi đạt nhiều loại Khá trở lên; Tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đăng cam kết xét tuyển chọn (không nhân hệ số) cùng điểm ưu tiên (nếu có) đạt tự 16,0 điểm trở lên.

42. Đai học xây dựng Hà Nội nhà trì các thi số 17 đã chào làng điểm thi vào chiều 19/7. Thí sinh tra cứu điểm thi trên đây.

43. Đại học tài chính (Đại học tập Huế) chủ trì các thi số 38 công bố điểm thi.

44. Đại học tập Vinh chủ trì nhiều thi số 35 chào làng điểm thi.

45. Đại học tập Bách khoa (Đại học tập Đà Nẵng) phụ trách nhiều thi 41 ra mắt điểm thi. Sỹ tử tra cứu vãn điểm thi tại đây.

46. Đại học tập Đồng Tháp chủ trì cụm thi số 58 công bố điểm thi.

47. Đại học Ngoại yêu mến công khai dữ liệu điểm thi chiều 19/7. Thí sinh tra cứu giúp điểm thi tại đây.

48. Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học tập Thái Nguyên) phụ trách nhiều thi số 12, ra mắt điểm thi.

49. Đại học tập Nông Lâm thành phố hồ chí minh chủ trì nhiều thi số 45 công bố điểm thi. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi trên đây.

50. Đại học tập Sư phạm tp hcm đã chào làng điểm thi buổi tối 19/7.

51. Đại học tập Ngân hàng thành phố hồ chí minh chủ trì cụm thi số 67, phối phù hợp với CĐ Sư phạm Sóc Trăng công bố điểm thi.


*
Thí sinh cập nhật thông tin điểm thi của những trường không biến thành nghẽn mạng

cisnet.edu.vn - sáng nay (19/7), gần 50 các thi trên toàn nước đã chào làng điểm thi của kỳ thi THPT nước nhà 2016.


52. Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái (Đại học tổ quốc TP.HCM) chủ trì các thi số 7, chào làng điểm thi. Thí sinh tra cứu vãn điểm thi tại đây.

53. Đại học tập Sư phạm nghệ thuật Hưng yên ổn chủ trì nhiều thi số 28, đã công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu điểm thi trên đây.

54. Đại học tập Tây Nguyên chủ trì nhiều thi số 47, công bố điểm thi. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi tại đây.

55. Đại học tài chính (Đại học tập Huế) công ty trì cụm thi 38 thức giấc Quảng Trị, công bố điểm thi THPT non sông 2016. Sỹ tử tra cứu giúp điểm thi tại đây.

56. Đại học kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn (Đại học nước nhà TP.HCM)+ phụ trách các thi số 8 đã công bố điểm thi tại đây.

57. Đại học tập Bách khoa - Đại học non sông TP.HCM chủ trì nhiều thi số 6.

58. Đại học Tài chủ yếu - Marketing nhà trì nhiều thi số 48, tỉnh Đắk Nông công bố điểm thit ại đây.

59. học viện chuyên nghành Tài chính chủ trì cụm thi số 20, ra mắt điểm thi. Thí sinh tra cứu vãn điểm thi tại đây.

60. Đại học Sư phạm tp hcm chủ trì nhiều thi số 9, ra mắt điểm thi. Sỹ tử tra cứu vãn điểm thi trên đây.

61. Đại học tập Sư phạm (Đại học Huế) phụ trách cụm thi 36, thông báo đã gồm điểm thi trung học phổ thông quốc gia. Thí sinh tra cứu giúp điểm thi trên đây.

62. Đại học khoa học - Đại học tập Huế chủ trì nhiều thi số 37, phối phù hợp với Đại học Quảng Bình chào làng điểm thi bên trên trang chủ trong phòng trường trên đây.

63. Đại học Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM nhà trì cụm thi số 50, phối hợp với Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận vừa công bố điểm thi bên trên trang chủ trong phòng trường. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi tại đây.

64. Đại học Công nghiệp TP.HCM chủ trì nhiều thi số 56, phối phù hợp với Đại học Đồng Nai công bố điểm thi. Sỹ tử tra cứu vãn điểm thi tại đây.

65. Đại học kinh tế - Luật tp.hcm (ĐH quốc gia TP.HCM) chủ trì cụm thi số 54 trên Bình Dương công bố điểm thi thpt quốc gia. Sỹ tử tra cứu vớt điểm thi trên đây.


*
ngoại ngữ vẫn là môn thí sinh nhận các điểm thấp

cisnet.edu.vn - trang bị trưởng Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo và huấn luyện Bùi Văn Ga đến biết, hệt như năm ngoái, môn nước ngoài ngữ vẫn là môn có điểm mức độ vừa phải thấp hơn những môn không giống trong kỳ thi THPT.


66. Học viện bank chủ trì nhiều thi số 14, phối hợp với Trường cao đẳng Sư phạm Điện Biên ra mắt điểm thi.

67. Đại học Huế chủ trì các thi số 39 công bố điểm thi.

68. Đại học Xây dựng miền trung bộ chủ trì các thí số 44, phối hợp với Trường Đại học Phú yên ổn đã ra mắt điểm thi.

69. Đại học tập Sư phạm kinh nghiệm TPCM chủ trì các thi số 51, phối hợp với Trường Cao đẳng xã hội Bình Thuận công bố điểm thi THPT nước nhà năm 2016.

70. Đại học kinh tế tài chính TPCM chủ trì các thi số 53, phối hợp với Trường cđ Sư phạm Bình Phước công bố điểm thi.

Ngoài ra, 49 Sở GD&ĐT và viên Nhà ngôi trường - cỗ Quốc phòng nhà trì những cụm thi địa phương giành cho thí sinh chỉ xét xuất sắc nghiệp trung học phổ thông cũng đã ra mắt điểm thi.

Như vậy, tổng thể 120 các thi đã bao gồm thức công bố điểm thi THPT nước nhà năm 2016.


Ngoài website của những trường đại học chủ trì cụm thi, thí sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập thẳng vào showroom trang thông tin điện tử đk xét tuyển ĐH, CĐ trực đường năm 2016:http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Để tra cứu, thí sinh cùng phụ huynh nhập số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc sỹ tử nộp làm hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (có sẵn bên trên màn hình, chữ màu xanh lá cây trong form màu trắng) để xem điểm thi.


*
Điều chỉnh kế hoạch xét tuyển chọn Đại học tập – cđ năm 2016

cisnet.edu.vn - Để tạo thành điều kiện tiện lợi cho thí sinh, cỗ GD&ĐT đang yêu mong Hiệu trưởng những trường ĐH-CĐ hệ bao gồm quy điều chỉnh lịch xét tuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.