Kết Quả Tìm Kiếm: Phim Đội Đặc Nhiệm Học Đường, Đội Đặc Nhiệm Học Đường Phần 2

Kim So Eun vào vai một nữ giới sinh nhút yếu vô tình lọt được vào câu lạc cỗ mỹ nam, từ kia bao chuyện bi hài xẩy ra trong Đội Đặc nhiệm học đường.

Bạn đang xem: Đội đặc nhiệm học đường

> Đội Đặc Nhiệm học tập Đường

Đội đặc nhiệm học mặt đường (After school bokbulbok)là tập phim hài hước lấy toàn cảnh trường trung học với mọi chiêu trò vui nhộn và tất cả phần "quái đản" của nhóm 5 mỹ nam với 1 nàng sinh nhút nhát. Phim bao gồm sự tham gia diễn xuất của "nàng cháo"Kim So Euncùng nhóm nhạc 5urprise.

Nếu như Kim So Eunlà khuôn mặt quen ở trong với khán giả truyền hình, quan trọng thông qua series đình đám Boys Over Flowerthì5urprise là lính bắt đầu trong cả âm thanh và diễn xuất.Đội quánh nhiệm học đường cũng là tập phim đầu tay cùng là dịp reviews của 5urprise.

Một "nàng cháo" lột xác trong diễn xuất cùng với thể một số loại phim mới

5urprise -nhóm nhạc toàn mỹ nam sẽ vào vai các chàng trai hào hoa của câu lạc bộ Rút thăm

Dàn mỹ phái mạnh của5urprisehứa hẹn làm nức lòng các fan hâm mộ yêu cái đẹp

Không còn là nàng cháo cùng với chuyện tình đáng yêu cùng Kim Bum, Kim So Eun lột xác trong diễn xuất khi nhập vai thành cô gái nhút nhát, dại dột trên hành trình dài khám phá bản thân.Vô tình lọt được vào câu lạc bộ Rút thăm - câu lạc bộ toàn mỹ phái nam của trường, Kim So Eun bị cuốn vào những nhiệm vụ "quái chiêu" không từng gặp gỡ trong đời. Cùng để triển khai những nhiệm vụ đó, Kim So Eun buộc phải vượt qua được ngăn cản của chính phiên bản thân, để can đảm làm hầu như chuyện "có 1 không 2". Đan xen một trong những nhiệm vụ quái quỷ chiêu đó là những trường hợp cười ra nước mắt hay hầu như tréo ngoe cảm tình của tuổi học trò.

Các diễn viên cùng ekip điều đình về diễn xuất

Câu lạc bộ Rút thăm tất cả toàn mỹ nam nổi tiếng của trường

Một "chiêu" quái của Đội sệt nhiệm học tập đường

Một cô gái dễ thương lạc thân rừng mỹ nam, chắc chắn sẽ quan trọng tránh khỏi chuyện phát sinh tình cảm. Thiết yếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cùng nhau, Kim So Eun vướng phải tình yêu tay tía với 2 chàng trai trong đội 5urprise.

Kim So Euntrong một phân đoạn cảm tình với nhân trang bị nam của5urprise

"Chị đại" Kim So Eunxuất chiêu trong loạt trọng trách quái chiêu của câu lạc cỗ Rút thăm

Kim So Eun và phần lớn "éo le" tình cảm trong phim với những thành viên phái nam của clb Rút thăm

Đội quánh nhiệm học đường(After school bokbulbok)thuộc thể nhiều loại dramatoon - thể loại phim giải trí khá mới mẻ và đang được hãng phim để ý khai thác. Kéo dài nhiều tập như một drama, tuy nhiên mỗi tậpdramatoon chỉcó thời lượng kha khá ngắn (15 - trăng tròn phút), văn bản được chuyển thể từ các bộ truyện tranh của hàn quốc và được quan trọng sản xuất dành cho các lắp thêm di động.

Theo dõi facebook của YANTV để update lịch chiếu lại của phim trên YANTVhttps://www.facebook.com/yantv

El Salvador cho 10.000 lính vây hãm ‘thành trì’ của băng đội tội phạm

Hôm 3.12, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã điều động lực lượng an ninh lên mang lại 10.000 tín đồ trong cố gắng triệt phá chỗ được coi là hang ổ của tương đối nhiều băng team tội phạm ở tp ngoại ô hà nội San Salvador.

Xem thêm: Slimming body cream kem tan mỡ slimming body cream, kem tan mỡ bụng dr spa slimming body cream 300g

Đời sống

Phấn khích với 'đội quánh nhiệm' trị karaoke khủng bố người dân: sẽ hết Đắp tuyển mộ cuộc tình

Đội sệt nhiệm 'chống'... Hành khất

Bất nhắc sớm khuya tuyệt mưa nắng, chỉ cần nhận được thông tin, họ sẽ chớp nhoáng lên đường. Tổ 550 không không giống gì đội đặc nhiệm ngăn ngừa người lang thang ăn xin, đóng góp thêm phần làm cần thương hiệu “5 không” của Đà Nẵng.

ngăn chặn nạn “ăn cắp” thời gian thao tác - Kỳ 2: “Đội quánh nhiệm” vào cuộc

Ngay từ thời điểm tháng 10.2012, Quảng Nam đang chỉ thị tăng cường kỷ khí cụ hành chính, nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian làm việc… nhưng tiếp nối vẫn bắt buộc đến “đội quánh nhiệm” nhằm xử lý các vụ việc đề đạt qua mặt đường dây nóng.

nhân loại

cảnh sát Nhật lập đội chăm chống tấn công mạng

(TNO) phòng ban Cảnh sát tổ quốc Nhật bản sẽ thành lập các đội điều tra đặc biệt tại trụ sở cảnh sát để ứng phó với các vụ tiến công mạng nhằm mục đích vào những cơ quan tổ chức chính quyền và doanh nghiệp, theo đài NHK ngày 28.3.

Đề xuất lập nhóm “đặc nhiệm” cách xử lý tranh chấp căn hộ

Tại hội thảo chiến lược “Quản lý giá dịch vụ nhà căn hộ cao cấp tại tp Hà Nội” tổ chức triển khai chiều qua 21.1, Sở Xây dựng thủ đô hà nội đã lời khuyên 3 cách thực hiện giá thương mại dịch vụ nhà căn hộ chung cư cao cấp và đề nghị lập tổ công tác đặc biệt để giải quyết và xử lý tranh chấp.

Hải Phòng ra mắt 6 tổ công tác làm việc chống giật giật

(TNO) Ngày 11.12, Công an TP.Hải chống đã tổ chức triển khai lễ reviews 6 tổ công tác chống tội phạm giật giật.

Thời sự

Bắt được cướp từ… thông tin trên mạng

(TNO) Từ tin tức trên mạng, do thám hình sự quánh nhiệm Công an tp hcm đã bắt được bầy cướp khi chúng đang trên đường đi “ăn hàng”.

thế giới

Israel thành lập đặc nhiệm “Do Thái bao gồm thống”

Hôm qua, báo Haaretz tin báo quân nhóm Israel sẵn sàng thành lập đơn vị chức năng bộ binh quánh nhiệm mũi nhọn tiên phong chỉ bao hàm các tín đồ do Thái giáo thiết yếu thống.

trái đất

Nga ra đời các đội đặc nhiệm phòng ấu dâm

(TNO) cỗ Nội vụ Nga sẽ ra đời các đội quánh nhiệm phòng ấu dâm tại những tp lớn tốt nhất của nước này, theo hãng sản xuất tin RIA Novosti.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: trằn Việt Hưng