Con Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc Tây Tạng, Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng VIP tăng tốc sinh lý, kháng ung thư, đảm bảo an toàn phổi, gan, thận, cân xứng với hầu như đối tượng

› Mã sản phẩm: DT009

› cách thức: Hộp 10g, 20g, 30g…

› xuất xứ: Tây Tạng

HOÀN TIỀN 200% lúc PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

*
Phúc Nguyên Đường lọt vị trí cao nhất 100 chữ tín tin dùng 2018

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Nguyên con khô

Sau khi các nữ chuyên chở viên chạy đua của trung hoa phá 9 kỷ lục quả đât vào thời điểm cuối năm 1993. Những nước phương Đông trong những số ấy có cả vn đã bước đầu chú ý đến Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng (Cordyceps sinensis) – Một thượng phẩm góp phần giúp cho những vận động viên Trung Quốc tạo ra nhiều điều kỳ tích sở hữu tầm nuốm giới.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo na khúc tây tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nghìn vàng khó mua

Ở Trung Quốc, đông trùng hạ thảo tự nhiên và thoải mái chỉ search thấy ở các ngọn núi cao khoảng chừng 3.800 – 5000m quanh năm tuyết phủ như Thanh Hải, Tây Tạng, Tứ Xuyên, Vân Nam,…. Tỷ lệ tồn tại chỉ khoảng 7% và đề xuất trải qua 2-3 năm mới thực sự trưởng thành.

*
Hình ảnh người dân Tây Tạng tra cứu kiếm Đông trùng hạ thảo

Tháng 5 – 7 lúc đông trùng trưởng thành và cứng cáp hoàn toàn, cũng chính là lúc bạn dân Tây Tạng bắt đầu hành trình tìm kiếm “vàng” của mình. Tuy vậy do nhu cầu sử dụng đông trùng ngày càng tốt nên số lượng trùng thảo tìm kiếm được ngày càng ít. Ko kể ra, hiện tượng nóng lên trái đất cũng khiến số lượng bé đông trùng hạ thảo thiên nhiên sụt tụt giảm khá nhanh chóng.

Khai thác đông trùng hạ thảo là vậy, nhưng quy trình vận đưa về nước ta cũng cực nhọc khăn ko kém. Vày cây đông trùng hạ thảo tươi sau khoản thời gian rời khỏi mặt khu đất chỉ trường tồn từ 2 – 3 ngày, nên sau khoản thời gian rửa sạch khu đất cát buộc phải đem phơi thô hoặc sấy thô để bảo vệ được thọ hơn.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis khi di chuyển về kho chăm biệt của Phúc Nguyên Đường được để trong tủ cất đặc biệt. Biện pháp 2 – 3 tuần luôn có nhân viên kiểm tra điều kiện phòng bảo quản đông trùng cũng như chất lượng của trùng thảo Tây Tạng. Do thế, quý khách hàng khi lựa chọn đặt ngày đông giá rét trùng hạ thảo Tây Tạng tại Phúc Nguyên Đường sẽ luôn luôn hài lòng về quality của trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con khô

Do sự khan hiếm, để có 1 kg đông trùng thảo không thể dễ, bởi vậy nhiều người sử dụng không ngần ngại đổ tiền đặt cài đặt trước cả năm trời. Bây giờ giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng hoàn toàn có thể lên tới 2,2 tỷ đồng/ kg. Trên Phúc Nguyên Đường, khách hàng hàng rất có thể mua đông trùng Tây Tạng với giá 10 triệu đồng/ 10g.

Sự lầm lẫn tai hại của người việt nam về đông trùng hạ thảo

Khi đọc đến đây, hẳn các bạn sẽ thắc mắc: “Lấy đâu ra các Đông trùng hạ thảo để cung cấp đến vậy?” 

Sự thật là, trên Việt Nam, những nhiều loại đông trùng hạ thảo thường trông thấy trên thị phần được bán tràn lan với giá tốt thực chất chỉ là hàng nhái làm trường đoản cú bột hoặc xác đông trùng đã biết thành hút hết dưỡng chất. Trên trái đất chỉ bao gồm duy độc nhất vô nhị 1 các loại Đông trùng hạ thảo tự nhiên (Cordyceps Sinensis) sống Tây Tạng, Trung Quốc.

Ngoài ra, còn tồn tại một sự nhầm lẫn tại hại của người việt ta về Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) với Nhộng trùng thảo (Cordyceps Militaris). Không ít kẻ xấu đã tận dụng sự cả tin của fan mua, sự danh tiếng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng để buôn bán những sản phẩm hoàn toàn không có bắt đầu từ Tây Tạng với cái giá cao bất tỉnh ngưởng.

*
HÌnh hình ảnh đông trùng hạ thảo Tây Tạng (bên phải) cùng Nấm đông trùng (bên trái)

Nhộng trùng thảo (Cordyceps Militaris) là một số loại nấm được nuôi cấy trong phòng nghiên cứu từ con con trùng hoặc tất cả hổn hợp gạo lứt, nước cốt dừa. Bởi tỷ lệ thành công cao hơn đề nghị nấm đông trùng được triển khai nuôi trồng trên các quốc gia, trong các số đó có Việt Nam. Vày hàm lượng dưỡng hóa học chỉ bởi 60% so với so với loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng nên giá cả cũng thấp rộng (khoảng 1,5 triệu đồng/ lọ).

Hình dạng của nấm đông trùng cũng khác so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Trùng thảo Tây Tạng tất cả hình chén bát nấm, lâu năm 8 – 11cm, thân mỏng mảnh và có màu quà cam rực rỡ.

– Đông trùng hạ thảo Tây Tạng (Cordyceps Sinensis) hoàn toàn trưởng thành trong tự nhiên trên những vùng cao nguyên, tỷ lệ thành công để sinh ra một bé đông trùng hạ thảo Tây Tạng cũng chỉ bao gồm 7%. So với nhộng trùng thảo, giá bán của 10g đông trùng hạ thảo tự nhiên đã lên đến mức 10 triệu đồng.

Đông trùng Tây Tạng có dáng vẻ đầu “thảo” thân “trùng”. Độ lâu năm đông trùng khoảng chừng 4 -11cm và bao gồm màu rubi nâu, với mùi mộc nhĩ rơm và mùi tanh của nấm mèo hương.

Tìm gọi về đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Theo Wikipedia:

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại đông dược quý, bản chất là dạng cam kết sinh của loại nấm Ophiocordyceps sinensis, thuộc đội nấm Ascomycetes trên khung hình ấu trùng của một vài chủng loại bướm trong bỏ ra Thitarodes Viette (trước trên đây phân các loại trong đưa ra Hepialus Fabricius). Nó được sử dụng từ lâu trong y học truyền thống Trung Hoa cùng y học cổ truyền Tây Tạng.

4.1 Thành phần thiết yếu Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên gồm 17 đến 19 nhiều loại acid amin khác nhau gồm: D-mannitol, bao gồm lipid và nhiều nguyên tố vi lượng khác ví như Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe…

Đáng chăm chú hơn cả là nhóm hoạt hóa học HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs) có mức giá trị dược liệu cao.

Ngoài ra, vào 100g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vi-ta-min B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, khoảng tầm 25% – 30 % protein, 8% chất khủng và mặt đường mannitol.

4.2 bí quyết dùng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng bắt buộc được hãm vào nước nóng là giỏi nhất. Lúc đó, các dưỡng chất trong đông trùng vẫn hòa quyện thuộc phần nước, giúp khung người hấp thụ các dưỡng chất dễ ợt hơn. Mặc dù nhiên, nên làm hãm vào 15 – 20 phút.

Đông trùng hạ thảo bắt buộc dùng 1 – 2 con/ tín đồ và dùng cách ngày để cơ thể hấp thụ giỏi nhất

Đông trùng hầm với các loại thịt

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng phát huy tác dụng tốt nhất lúc được hầm với giết thịt vịt.

*
Món ăn uống bổ chăm sóc – vịt kho đông trùng hạ thảo

– Nguyên liệu: Đông trùng hạ thảo chọn theo số lượng người ăn (1 con/ người) , chọn phần vịt không nhiều xương, để ý chỉ lựa chọn đủ khẩu phần ăn, gừng tươi, hành củ, phân tử tiêu, muối.

– biện pháp làm: Hầm làm thịt vịt như bình thường, khi thịt vịt mềm ra ( sau khoảng chừng 90 phút) thì mang lại đông trùng vào hầm vào 15 phút rồi dùng.

Xem thêm: Chia sẻ 99+ hình ảnh cặp đôi anime cặp đôi cute hay nhất, hình nền cặp đôi anime

Lưu ý: khi đun đông trùng hạ thảo, tuyệt vời không đun quá 20 phút vày sẽ làm mất đi dưỡng chất, không áp dụng xoong nồi, dụng cụ kim loại để nấu, không ăn uống chung với những đồ cay nóng, củ cải.

Ngoài giết thịt vịt, hoàn toàn có thể hầm bình thường với giết thăn, giết chim người yêu câu, baba cũng tương đối tốt.

Đông trùng hạ thảo hãm trà

– Công dụng: bớt đau xương khớp, tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa, phòng ngừa khắc chế tế bào ung thư

Nguyên liệu: 1 – 2 con/ lần.

*
Trà đông trùng hạ thảo – tăng tốc sức khỏe cho tất cả những người cao tuổi

– biện pháp làm:

Cách 1: Hãm cùng với nước sôi: Đông trùng hạ thảo hãm cùng với nước sôi, sau 15-20 phút là rất có thể dùng. Hoặc đun sôi nước, thả đông trùng hạ thảo vào, nhằm lửa nhỏ dại đun khoảng 10 phút, vừa thổi vừa uống cạn hết nước rồi ăn cả cái.

Cách 2: Trà Đông trùng hạ thảo nhân sâm: mang đến đông trùng, nhân sâm 3 – 5g vào bình kín, hãm cùng với nước sôi vào 10 phút, uống cố nước trà vào 10 ngày.

Mách nhỏ: tốt nhất có thể nên hãm trà vào bình giữ sức nóng rồi uống dần cả ngày.

Ăn trực tiếp

– Công dụng: tăng sức đề kháng, sút ho, hen suyễn, bửa thận, ngăn ngừa ức chế tế bào ung thư

Mỗi ngày, nhai thẳng 1 – 2 bé đông trùng hạ thảo

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo

Sẽ rất khó khăn để bạn mua được đông trùng hạ thảo Tây Tạng tươi vì chưng đông trùng tươi rất nặng nề bảo quản. Để thuận tiện cũng giống như để bảo vệ đông trùng tốt nhất, đông trùng hạ thảo Tây Tạng tại Phúc Nguyên Đường hầu như được rửa sạch mát kỹ khu đất cát, khử trùng với sấy khô hoàn toàn. Quý khách hàng sau khi mua đông trùng hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp cơ mà không phải ngâm qua nước nóng như những bài trả lời trên mạng vẫn chỉ.

Đối với đông trùng hạ thảo khô, để tránh chứng trạng hư hỏng, mọc mộc nhĩ mốc cần lưu ý bảo quản như sau:

Nếu mua đông trùng hạ thảo nguyên con về mà không sử dụng ngay, bạn cần cho đông trùng hạ thảo vào một túi nhựa kín. Trước khi đóng bao bì, bạn hãy cho 200g hạt tiêu ở dưới đáy túi và đặt ở những khu vực thoáng mát và thô ráo. Tiếp nối khoảng một tháng bạn phải kiểm tra một lượt hoặc có thể lâu hơn trường hợp nơi giữ gìn ở nơi gồm đủ ánh nắng mặt trời. Cùng với những quanh vùng có nhiệt độ nóng ẩm hơn, thời gian của mỗi lần kiểm tra là khoảng chừng 2 – 3 tuần.

Phúc Nguyên Đường - Địa chỉ mua sắm uy tín

*
Phúc Nguyên Đường địa chỉ cửa hàng uy tín

Phúc Nguyên Đường - Doanh nghiệp tiêu biểu về các thành phầm Thực Phẩm tính năng từ Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Hovenia,... Thành phầm rõ nguồn gốc, hóa học lượng đảm bảo an toàn từ bộ Y Tế cùng Phúc Nguyên Đường luôn luôn ý thức về trách nhiệm chăm sóc sức khỏe tín đồ tiêu dùng.

Thành tựu đạt được

1/ đứng đầu 100 thương hiệu tin dùng

Tháng 9 gắng 2018 Phúc Nguyên Đường vinh diệu lọt top 100 thương hiệu - thương hiệu tin dùng 2018 trong chương trình " Sao vàng doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin cần sử dụng 2018" lần lắp thêm VI.

Đây là chương trình do Trung trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ doanh nhân Đất Việt tổ chức triển khai dưới sự lãnh đạo của Hội Chống hàng nhái và đảm bảo thương hiệu Tp. Hà Nội, được tivi trực tiếp bên trên kênh HTV1 - Đài truyền họa Tp. HCM.

2/ Đề xuất vì chưng báo Heritage - Báo Vietnam Airline

Phúc Nguyên Đường từ bỏ hào là mến hiệu lộ diện trong chuyên mục "Health & Beauty" của tạp chí Heritage số April - May 2018. Tập san Heritage là ấn phẩm giải trí đầu tiên trên các chuyến cất cánh của nước ta Airline, là một trong những tạp chí số 1 và gồm uy tín trên Việt Nam.

*
Phúc Nguyên Đường lọt top 100 uy tín tin dùng 2018

3/ vị trí cao nhất 10 đại lý phân phối xuất sắc tuyệt nhất của thương hiệu Daedong Korea Ginseng - thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ hóa học lượng

Top 10 đại lý phân phối phân phối xuất sắc duy nhất tại Việt Nam

Phúc Nguyên Đường từ bỏ tin đem về cho quý khách hàng những trải nghiệm cực tốt và sản phẩm quality nhất. Bằng chứng là tháng 10 năm 2019, Phúc Nguyên Đường vinh diệu lọt vị trí cao nhất 10 cửa hàng đại lý phân phối Hồng sâm Deadong tốt nhất có thể cả nước.

Daedong Korea Ginseng là trong những Thương hiệu Nhân sâm rất tốt tại Hàn Quốc. Tập đoàn lớn Daedong là công ty thứ nhất ứng dụng thương mại điện tử mở trang trung tâm buôn bán Nhân sâm trên Hồng Kông.Thương hiệu Daedong Korea Ginseng hình thành từ thời điểm năm 2002 với bên trên 50 đại lý sản xuất, hơn 20 bằng sáng sủa chế, xuất khẩu và trưng bày trên 16 quốc gia. Tốc độ cách tân và phát triển này minh chứng tiềm lực và khả năng chuẩn hóa các bước sản xuất, quality của uy tín sâm Daedong.Với cố gắng mạnh nhà máy sản xuất sản xuất và sản xuất hồng sâm để tại Geumsan cùng phòng vạc triển nghiên cứu và phân tích R&D vững vàng mạnh, Daedong liên tục giữ vị thế quan trọng đặc biệt trong xuất khẩu nhân sâm bên trên toàn cố gắng giới, trong các số ấy có Việt Nam.

Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn nên là một nhà tiêu dùng uyên bác khi ngày đông trùng hạ thảo

Bởi bởi vì đông trùng hạ thảo là 1 trong bài thuốc rất là quý, chi tiêu vô thuộc cao nên chúng ta cần cảnh giác khi ra quyết định mua chúng, bên trên thị trường bây giờ có không ít các nhiều loại Đông trùng hạ thảo được giới thiệu, bày bán tràn ngập mà chất lượng lại không còn xứng cùng với số tiền vứt ra, thậm chí lại là hàng giả hàng nhái. Bởi vì vậy, người tiêu dùng cần rất là thận trọng khi lựa chọn tải Đông trùng. Trên Thượng phẩm đường công ty chúng tôi cam kết:

✅Sản phẩm thương hiệu i
Kute uy tín từ 2015✅Cam kết hàng chuẩn “”nói ko với hàng giả- mặt hàng Nuôi“, hàng kém chất lượng.✅Hộp thi công sang trọng cân xứng làm tiến thưởng biếu, tặng ngay trong những dịp nghỉ lễ tết, trọng đại.✅Chất lượng cực phẩm: hương vị tươi ngon, hiệu quả nhanh chóng.✅100% đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên Tây Tạng.✅Nguồn hàng chất lượng, uy tín bao gồm cam kết, nhập tận cội Tây Tạng ko qua trung gian.✅Số lượng cùng size phong phú cho khách hàng lựa chọn.✅Quà tặng, tặng đi kèm hấp dẫn.

Hãy tìm hiểu kỹ về đại lý mà bạn định mua sản phẩm ở đó bởi vì điều này đưa ra quyết định trực tiếp đến quality sản phẩm. Hãy là 1 trong nhà tiêu dùng uyên bác để số tiền bạn chi ra là bổ ích bởi loại thuốc này nói theo cách khác là có giá trị bằng cả một gia tài. I
Kute tự hào là nhà cung ứng đông trùng hạ thảo số 1 tại miền Bắc

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc là một trong bài thuốc khôn cùng quý đến từ dãy núi Himalaya hùng vĩ. Chúng bao gồm rất nhiều chức năng tuyệt vời so với sức khỏe của con người. Tuy nhiên sản phẩm này vị vậy nhưng mà bị làm giả tương đối nhiều. Vậy nên những khi quyết định đầu tư chi tiêu tiền cho sản phẩm này thì chúng ta nên cẩn thận để né bị lừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *