Đường Lên Đỉnh Olympia Năm Thứ 17, Đường Lên Đỉnh Olympia

(ĐCSVN) - sáng ngày hôm nay 27/8, 4 thí sinh khá nổi bật nhất năm 2017 đã phi vào tranh tài tại trận tầm thường kết Đường lên đỉnh Olympia. Xuất nhan sắc giành 300 điểm, Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, Quảng Trị) đã trở thành nhà vô địch sản phẩm 17 của cuộc thi.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia năm thứ 17


4 thí sinh tham gia trận thông thường kết
Đường tột đỉnh Olympianăm thứ 17 gồm: Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, Quảng Trị), Phạm Huy Hoàng (THPT Chuyên hà nội thủ đô Amsterdam), Hà Việt Hoàng (THPT Sóc Sơn, Hà Nội) cùng Phạm thọ Quốc Long (THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận).


*

Phan Đăng Nhật Minh biến đổi nhà vô địch Đường tột đỉnh Olympia 2017

với phần thưởng trị giá 35.000 USD (Ảnh:KS)

Theo đó, Phan Đăng Nhật Minh từng theo lần lượt giành mọi điểm số rất lớn 400, 460 và 295 tại các cuộc thi tuần, tháng, quý. Cậu được ca tụng là "vua phá kỷ lục" của Olympia 2017. Thí sinh Phạm Huy Hoàng xuất sắc đẹp giành được số điểm 330 ở hội thi quý IV. Thí sinh Hà Việt Hoàng lần lượt tiến bước bục cao nhất tại hội thi tuần, tháng, quý với thành tích là 310, 235 và 290 điểm. Sỹ tử Quốc Long vào phổ biến kết
Đường tột đỉnh Olympia 2017với 275 điểm. Con trai trai chia sẻ tham gia hội thi là công dụng từ các năm tích lũy loài kiến thức, gọi sách, chứ phiên bản thân không có cách ôn luyện gì đặc biệt.

Bước vào vòng Khởi động, những thí sinh vấn đáp 12 thắc mắc ở nhiều nghành nghề dịch vụ trong vòng 1 phút. Người thứ nhất trả lời cho phần thi này là Phan Đăng Nhật Minh. Cậu giữ lại kỷ lục thí sinh gồm điểm khởi động cao nhất - 110 điểm. Mặc dù nhiên, do tính chất quan trọng của một trận chung kết năm, phái mạnh sinh tỏ ra hơi hồi hộp cùng căng thẳng, công dụng thí sinh ghi được 70 điểm. Sau Nhật Minh, Hà Việt Hoàng đã xuất sắc xong phần thi của mình với 100 điểm; Phạm thọ Quốc Long đạt 90 điểm; Phạm Huy Hoàng đạt 70 điểm.

Bước vào phần tranh tài Vượt vật cản vât, các thí sinh tiếp tục cho biết khả năng dự đoán và nhanh nhạy của mình từ đông đảo đáp án đầu tiên. Đặc biệt, chỉ sau 2 câu hỏi, thí sinh Phan Đăng Nhật Minh đang xuất sắc đưa ra câu trả lời chính xác cho chướng ngại vật vật với đáp án “APEC” với giành thêm cho mình 60 điểm, thông qua đó vươn lên đứng vị trí số 1 “đoàn leo núi” với 140 điểm sau 2 vòng thi.

Tăng tốc được xem như là phần thi khá đặc biệt với số điểm tối đa lên tới 160 điểm. Cũng chính vì vậy, ngay từ câu hỏi đầu tiên những thí sinh đều nỗ lực hết sức để dành riêng cho mình tác dụng tốt nhất. Hiệu quả sau 4 câu hỏi, Phan Đăng Nhật Minh thường xuyên dẫn đầu cùng với 210 điểm; các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Việt Hoàng cùng với 190 điểm, Huy Hoàng cùng với 180 điểm, Quốc Long đứng cuối cùng với 120 điểm.

Bước vào phần thi cuối cùng mang tính chất quyết định - Về đích, những thí sinh rất nhiều tỏ ra khá căng thẳng mệt mỏi và hồi vỏ hộp với những gói câu hỏi 60, 70, 80 điểm. Phan Đăng Nhật Minh là thí sinh trước tiên với chọn lọc gói 60 điểm đã xuất dung nhan trả lời đúng đắn cả 3 câu hỏi. Tiếp cách Nhật Minh, Việt Hoàng cũng xong phần thi của chính bản thân mình với số điểm 60. Đứng lắp thêm 4 sau 3 vòng thi, Quốc Long đã mạnh dạn chọn gói 80 điểm để lao vào vòng thi Về đích. Mặc dù nhiên, phần thi không xuất sắc đã khiến cho thí sinh bị trừ 40 điểm. Là người thi cuối cùng, Huy Hoàng chọn gói thắc mắc 60 điểm. Đáng tiếc, phái nam sinh bắt buộc trả lời đúng chuẩn 3 thắc mắc mà chương trình đưa ra và chỉ ghi thêm vào cho mình 30 điểm.

Kết quả chung cuộc sau 4 phần tranh tài đầy lôi cuốn của các thí sinh, Phan Đăng Nhật Minh đã trở thành nhà vô địch của công tác Đường tột đỉnh Olympia năm đồ vật 17 cùng với 300 điểm; Phạm Huy Hoàng xếp lắp thêm hai cùng với 240 điểm; Hà Việt Hoàng (235 điểm) cùng Phạm thọ Quốc Long (80 điểm) đồng nhấn giải Ba./.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 ra mắt vào ngày 27/8 tiếp đây hứa hứa sẽ vô cùng hấp dẫn, khi cả 4 quý ông trai góp mặt hầu hết là những đối phương đáng gờm.

*
-Trận thông thường kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 diễn ra vào ngày 27/8 tiếp đây hứa hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn, khi cả 4 con trai trai góp mặt phần nhiều là những kẻ thù đáng gờm.


4 phái mạnh trai đang tranh tài trên trận chung kết Đường tột đỉnh Olympia năm 2017.

Sau 52 hội thi tuần, tháng cùng quý, Đường tột đỉnh Olympia năm vật dụng 17 sẽ đi đến trận phổ biến kết vào trong ngày 27/8 sắp tới để search ra cửa hàng quân mang lại vòng nguyệt quế năm 2017.

Hãy cùng Viet
Nam
Net
điểm mặt các thí sinh của trận chung kết năm nay.

"Ông vua" của những kỷ lục

Phan Đăng Nhật Minh (Trường thpt Hải Lăng, thức giấc Quảng Trị, nhất quý 1 với 295 điểm) ắt hẳn là cái thương hiệu được chăm chú nhất khi được người theo dõi đặt cho biệt danh “Cậu nhỏ bé Google” với mọi câu trả lời đúng đắn và cấp tốc như điện ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Nhật Minh cũng người thường xuyên xô đổ các kỷ lục về điểm số của chương trình qua các vòng thi tuần và tháng.

Phan Đăng Nhật Minh (Trường thpt Hải Lăng, tỉnh giấc Quảng Trị)

Phan Đăng Nhật Minh cũng khá được nhiều người nghe biết và thân thương khi từng là quán quân cuộc thi đoạt được dành cho học sinh bậc THCS.

Ngay lần đầu tiên xuất hiện ở sân chơi Olympia ở hội thi tuần 1 mon 3 quý I, Nhật Minh đã biểu thị phong độ ấn tượng khi đứng vị trí số 1 đoàn leo núi ở toàn bộ các phần thi. Qua đó, giành Vòng nguyệt quế của cuộc thi tuần với 400 điểm, đó cũng là số điểm kỷ lục của chương trình Đường tột đỉnh Olympia 2017 tính đến thời gian đó.

Chưa giới hạn lại, trong cuộc thi tháng 3 quý I, Phan Đăng Nhật Minh không chỉ có giành vòng nguyệt quế mà còn tồn tại được số điểm kỷ lục của lịch trình Đường lên đỉnh Olympia xuyên suốt 17 năm vừa qua với 460 điểm. Trước đó, tín đồ đã lập phải kỷ lục này là em Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến (sinh năm 1997, Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) tại hội thi tuần 2, mon 3, quý II Đường tột đỉnh Olympia năm vật dụng 15.

Nhật Minh chia sẻ em ko phải là một trong những người tham vọng, tuy vậy với Đường tột đỉnh Olympia thì ước mơ là có, và đặt quyết trung khu sẽ phá kỷ lục điểm số của chương trình.

Xem thêm: Cấu Tạo Đầu Báo Khói Ion Hóa Và Đầu Báo Khói Quang Có Những Đặc Điểm Gì?

Tính cho hiện tại, Nhật Minh là tín đồ duy độc nhất vô nhị nắm cả hai mức điểm tối đa và vật dụng hai trong lịch sử vẻ vang của Đường tột đỉnh Olympia: 460 điểm tại hội thi tháng 3 quý I và 400 điểm tại hội thi tuần 1 mon 3 quý I.

Người rước vé phổ biến kết khiến người theo dõi thót tim

Sau “Cậu bé bỏng Google”, Hà Việt Hoàng (Trường thpt Sóc Sơn, Hà Nội) là bạn thứ hai đã có được tấm vé vào chung kết năm Đường tột đỉnh Olympia 2017 khi tuyệt nhất quý II cùng với 290 điểm.

Hà Việt Hoàng (Trường trung học phổ thông Sóc Sơn, Hà Nội)

Trong số những thí sinh lọt được vào trận chung kết năm nay, có lẽ rằng Việt Hoàng là fan vượt qua hội thi quý với nhiều cảm giác nhất.

Bởi ở hội thi quý II, vị trí đứng vị trí số 1 của Hoàng bị đối đầu cho tới những giây phút cuối cùng với nỗ lực không căng thẳng và rất đáng khen ngợi của người tiêu dùng chơi Hoàng Đức Thuận (Trường thpt Chuyên Hùng vương - Phú Thọ).

Nam sinh hà nội thủ đô từng biểu thị quyết trọng tâm qua lời nói ấn tượng: “Sóc Sơn không những có thần thoại Thánh Gióng, sân bay Nội Bài, mà hoàn toàn đủ năng lực có một mong truyền hình”.

Phong thái điềm tĩnh và quyết đoán tức thì cả một trong những giây phút gay cấn đã cho thấy bản lĩnh của phái nam sinh này.

Lội ngược loại ngoạn mục

Phạm thọ Quốc Long (Trường thpt chuyên è cổ Hưng Đạo - Bình Thuận, tốt nhất quý III với 275 điểm) là tín đồ giành tấm vé đồ vật 3 vào trận phổ biến kết năm tiếp theo màn rượt đuổi điểm số khó thở ở cuộc thi quý.

Phạm thọ Quốc Long (Trường thpt chuyên è cổ Hưng Đạo - Bình Thuận)

Được hotline là “Pikalong”, Quốc Long cùng với phong thái thi đấu tự tin, “càng nghịch càng hay” đã xuất sắc đẹp “hóa dragon lên đỉnh”, vượt qua các bạn chơi tạm dẫn đầu sau phần tranh tài Tăng tốc một cách ngoạn mục.

Trong cuộc thi quý III, Quốc Long diễn đạt mình là kẻ thù đáng gờm, khiến khán giả đi tự hồi hộp đến bất thần khi rút ngắn khoảng cách với tín đồ tạm đứng vị trí số 1 qua việc tiếp tục lấy điểm từ các gói Về đích của người sử dụng chơi, trước lúc bước vào phần thi được cho rằng sở trường của chính bản thân mình và ngược loại về nhất.

Chàng trai tham gia lịch trình chỉ với mục đích “để phụ huynh được lên tivi” đã không tưởng đem cầu truyền hình năm sản phẩm 17 về Trường trung học phổ thông Chuyên trần Hưng Đạo, Bình Thuận trong nụ cười vỡ òa của bố mẹ, anh em và thầy cô.

Vào chung kết cùng với điểm thi Quý cao nhất

Giành tấm vé ở đầu cuối tham dự chung kết Đường tột đỉnh Olmypia, tuy vậy Phạm Huy Hoàng (Trường trung học phổ thông Chuyên hà nội thủ đô – Amsterdam) mới đó là thí sinh gồm điểm thi quý tối đa trong 4 sỹ tử với 330 điểm.

Phạm Huy Hoàng (Trường trung học phổ thông Chuyên Hà Nội-Amsterdam).

Được ca tụng là “Kẻ chiến thắng không nói nhiều” sau những cuộc thi tuần và tháng, Phạm Huy Hoàng từng bước vào trận thi quý IV năm 2017 với điểm số thi tháng tối đa trong số chúng ta chơi là 340.

Với việc xong xuôi phần thi tăng tốc ở hội thi quý cùng với số điểm gần như là gấp đôi các bạn chơi, Huy Hoàng cho thấy sẽ là kẻ thù nặng ký kết trong trận phổ biến kết.

Thí sinh giành được giải nhất của hội thi chung kết năm ko kể vòng nguyệt quế sẽ được nhận thêm quà tặng trị giá 35.000 USD cùng cúp kỉ niệm. Những thí sinh xếp lắp thêm hai và bố lần lượt giành được số tiền thưởng là 20 triệu cùng 10 triệu đồng.

Năm sản phẩm công nghệ 17 cũng tận mắt chứng kiến nhiều sự biến hóa của Đường lên đỉnh Olympia. Trong đó, đặc trưng nhất với cũng trước đó chưa từng có tiền lệ trong lịch sử hào hùng nhiều năm vừa qua của chương trình là từ thời điểm năm 2017 đã chỉ lựa chọn thí sinh lớp 11, đồng nghĩa với việc những thí sinh lớp 12 ko có cơ hội tham dự. Trong những nguyên nhân khiến Ban tổ chức đưa ra biến hóa trên là do không ổn về thời hạn phát sóng chương trình. Điều này hoàn toàn có thể dẫn mang đến trường thích hợp thời điểm tổ chức triển khai chung kết chương trình hoàn toàn có thể thí sinh đã… trở thành các sinh viên.

Cũng từ năm thứ 17, Đường tột đỉnh Olympia đổi khác người dẫn chương trình new là Nguyễn Diệp Chi, trước sẽ là MC thân quen Tùng Chi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.