Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale

Chúng tôi tin rằng mỗi tiệc cưới là 1 trong những câu chuyện tình cảm tuyệt đẹp, với các nụ cười, những giọt nước đôi mắt hạnh phúc, những khoảnh xung khắc lãng mạn, cùng những cảm giác ngập tràn của người thân và bè bạn. Hành trình xây dựng tổ nóng đang bước đầu từ đây, và shop chúng tôi mong rằng hai bạn sẽ cùng kiếm tìm thấy thật những điều vui với thú vị trong khoảng thời gian sẵn sàng cho Tiệc Cưới thật bận bịu nhưng ý nghĩa này. Hãy mỉm cười, thư giãn, và khám phá rất nhiều những thương mại dịch vụ trọn gói dành cho Tiệc Cưới tại Gala Royale.

Bạn đang xem: Gala royale

5 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách theo những phong thái Art Deco quý phái và thanh lịch. Hãy chọn không gian cho một ngày tiệc của bạn.
5 sảnh tiệc có thiết kế theo những phong thái Art Deco đẳng cấp và sang trọng và thanh lịch. Nên chọn lựa không gian cho 1 ngày tiệc của bạn.
Biến hóa không khí sảnh tiệc với số đông theme tô điểm hoa tươi khác nhau, một quánh trưng của những tiệc cưới sinh hoạt Gala Royale. Đỏ quyến rũ, tiến thưởng đồng cổ điển, tuyệt hồng đào nhẹ nhàng vintage?
Biến hóa không khí sảnh tiệc với hầu như theme trang trí hoa tươi không giống nhau, một sệt trưng của các tiệc cưới sinh hoạt Gala Royale. Đỏ quyến rũ, rubi đồng cổ điển, xuất xắc hồng đào dìu dịu vintage?
Một thực đơn truyền thống lịch sử 8 món giành cho tiệc set thực đơn bàn tròn hay là một thực đơn các món tự chọn dành cho tiệc buffet thân mật? Gala Royale có tương đối đầy đủ các sàng lọc về ẩm thực dành riêng cho tiệc cưới của bạn.
Một thực đơn truyền thống 8 món dành cho tiệc set thực đơn bàn tròn hay như là 1 thực đơn những món trường đoản cú chọn giành riêng cho tiệc búp phê thân mật? Gala Royale có khá đầy đủ các lựa chọn về độ ẩm thực giành cho tiệc cưới của bạn.
Lựa chọn mọi gói chương trình chuẩn chỉnh được khuyến mãi ngay hay tự thiết kế riêng đến hai bạn một trong những phần mở màn mang tuyệt hảo riêng và rất nhiều phần game thú vị xuyên thấu chương trình, công ty chúng tôi luôn sẵn lòng cung ứng với nhiều thương mại & dịch vụ lẻ và trọn gói siêng nghiệp.
Lựa chọn số đông gói chương trình chuẩn được tặng kèm hay tự kiến tạo riêng đến hai bạn một phần mở màn mang ấn tượng riêng và rất nhiều phần trò chơi thú vị xuyên thấu chương trình, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp với nhiều thương mại & dịch vụ lẻ với trọn gói siêng nghiệp.

Xem thêm: Tổng đài hỗ trợ facebook viet nam, 6 cách liên hệ nhanh nhất

Tiệc Ngoài

Với mục tiêu biến mọi ý tưởng tổ chức tiệc của khách hàng thành hiện tại thật. Tại Gala Royale, thương mại dịch vụ tiệc ngoài luôn luôn được chú trọng đầu tư, giúp khách hàng triển khai tất cả ý tưởng tiệc một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Chỉn chu từ khâu chuẩn bị và chuyên nghiệp hóa trong khâu tổ chức, sự liên tục đổi mới, sáng chế của đội ngũ trang trí và nhà hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu tiệc, sự khiếu nại của khách hàng.

Tiệc Công Ty

Tiệc tất niên, tân niên, kỷ niệm thành lập và hoạt động công ty… Họp chiến lược, họp cổ đông, họp báo… những sự kiện đào tạo, quảng bá, ra mắt sản phẩm… những sảnh tiệc của Gala Royale hoàn toàn có thể được setup linh động để tạo nên những không khí họp với sự kiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tiệc Cá Nhân

Tiệc thôi nôi, sinh nhật, thượng thọ, hay tiệc đáng nhớ ngày cưới… Những buổi tiệc cá nhân có ấn tượng từng chặng đường mọi cá nhân đã được đòi hỏi dù lớn, hay nhỏ tuổi sẽ luôn là đông đảo kỷ niệm đáng giữ lại của mỗi gia đình. Hãy nhằm Gala Royale cùng mái ấm gia đình bạn tạo cho những khoảnh khắc niềm hạnh phúc đó.

Buffet Chay
Thực Dưỡng

Ăn chay thực dưỡng trong những năm gần đây đã biến đổi lựa chọn số 1 của không ít người dân bởi những công dụng rõ rệt cho khung hình và cho cả tinh thần. Thực dưỡng không hẳn chỉ là một chế độ ăn kiêng, mà còn là cả một lối sinh sống hòa phù hợp với Mẹ Thiên nhiên.

Chân thành cảm ơn Hằng với Gala Royale sẽ hỗ trợ anh chị em trong xuyên suốt thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại vừa rồi. Cả nhà rất bằng lòng với dịch vụ và những hỗ trợ kịp thời tận tình của Hằng và cục bộ đội ngũ mang lại những chuyển đổi liên tục và cầu kỳ của anh chị. Chúc Gala Royale ngày càng cải tiến và phát triển và đồng hành với nhiều cặp đôi bạn trẻ như các bạn hơn nữa!

Chân thành cảm ơn sự trợ giúp nhiệt tình trường đoản cú anh bảo đảm an toàn đến chúng ta quản lý của Gala Royale. Vợ ông chồng Quỳnh rất chuộng về unique phục vụ bên mình. Thừa nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng mời. Đặc biệt cảm ơn Hằng đã truyền đạt hết đa số ý tưởng của bản thân để buổi tiệc trở nên chân thành và ý nghĩa và ấm cúng hơn. Cảm ơn vì chưng tất cả.

Hai vợ ck tôi cảm thấy rất chấp nhận từ lúc tư vấn đến thời gian đãi tiệc cưới. Đặc biệt là sự việc nhiệt tình vui vẻ support của chị Hằng… Xin nhờ cất hộ lời cảm ơn thật tâm đến các anh chị em trong Tòa nhà Sự khiếu nại Gala Royale đã hỗ trợ cho nhị vợ ông chồng tôi gồm một niềm vui trọn vẹn cho một ngày trọng đại của mình.

Cảm ơn chúng ta Trinh đã tư vấn cho nhị vợ ông chồng mình khôn xiết chân tình cũng giống như những lời chúc tốt đẹp giành riêng cho hai vk chồng. Cảm ơn anh trung tâm cũng đã hỗ trợ và giúp vợ chồng mình lựa chọn được gói trang trí rất ấn tượng. Xin cảm ơn hai bạn quản lý và nhóm ngũ các bạn phục vụ buổi tiệc đã thao tác rất chu đáo. Hai vợ ông chồng mình rất ưa thích với sự tổ chức của Tòa nhà Sự khiếu nại Gala Royale

Cám ơn Gala Royale và chúng ta Nhi hết sức nhiều, vợ ck mình chấp nhận 100% về đám hỏi từ khâu tô điểm đến tổ chức tiệc và món ăn, nhất là có một bạn chuyên viên tổ chức sự kiện hết sức nhiệt tình cùng dễ thương.

Ưu đãi quánh biệt chỉ từ 4.450.000 đồng/bàn tiệc, Gala Royale giành cho các tiệc ra mắt tháng 6, 7 năm 2023.