Ghim Bài Trên Facebook Là Gì, Ghim Bài Viết Lên Đầu Trang Fanpage Là Gì

Có thể bạn không biết là bây giờ Facebook đã có thể chấp nhận được người sử dụng ghim và chuyển các nội dung bài viết quan trọng lên đầu trang facebook cá nhân. Điều này giúp tín đồ dùng, quánh là bạn đang sale bằng tài khoản Facebook cá thể có thể truyền sở hữu thông điệp xuất sắc hơn và gồm số người tiếp cận nội dung bài viết nhiều hơn. Vậy phương pháp ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook như thế nào? Cùng mày mò tại nội dung bài viết này nhé!

*

Cách ghim nội dung bài viết trên trang cá nhân Facebook trên điện thoại

Hình hình ảnh dưới phía trên được triển khai trên một chiếc smartphone i
Phone cùng mọi người cũng có thể thực hiện giống như với dòng game android nhé.

Bạn đang xem: Ghim bài trên facebook là gì

Bước 1: bạn vào Trang cá nhân

*

Bước 2: Lựa chọn bài viết mà bạn có nhu cầu ghim

Bước 3: lựa chọn vào vết 3 chấm góc phải

Bước 4: lựa chọn vào Ghim nội dung bài viết (Pin post)

*

Tuy nhiên, bây giờ Facebook chỉ áp dụng ghim những nội dung bài viết không bao gồm video, nếu bọn họ muốn triển khai việc này thì chắc yêu cầu đợi update mới của Facebook thôi.

Xem thêm: Phô Mai Ricotta Cheese Mua Ở Đâu, Phô Mai Ý Galbani Ricotta 250G

ngoài ra mọi người hoàn toàn có thể theo dõi chi tiết cách ghim bài xích trên trang cá thể Facebook tại clip bên dưới:

Cách ghim nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1 : chúng ta vào Trang cá nhân

Bước 2: Lựa chọn nội dung bài viết mà bạn muốn đưa lên trang đầu

Bước 3: chọn dấu 3 chấm góc phải

Bước 4: lựa chọn Ghim bài xích viết

*

Cách vứt ghim bài viết trên trang cá thể Facebook như thế nào?

Sau một thời gian, bạn không thích bỏ ghim bài viết thì thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn nội dung bài viết bạn ao ước bỏ ghim

Bước 2: chọn Bỏ ghim bài viết (Unpin post)

*

Nếu trước đây việc ghim nội dung bài viết chỉ rất có thể thực hiện được trên Fanpage, bài viết nhóm hay video clip livestream ngày giờ đây, chỉ việc vài bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook rồi. Cách tân này thực sự hữu ích và thú vị cho tất cả những người dùng cần không nào?

Hi vọng rằng nội dung bài viết này để giúp ích đến bạn. Và nhớ là theo dõi khám đa khoa Điện Thoại máy vi tính 24h nhằm nhận được rất nhiều thủ thuật hay và hữu dụng khác nhé.Hiện trên FB đã có thể chấp nhận được người sử dụng ghim được nội dung bài viết quan trọng lên đầu trang cá nhân, fanpage của mình. Điều này vẫn rất hữu dụng cho người dùng sale trên FB truyền sở hữu được thông điệp tốt hơn. Hãy cùng bài viết tìm gọi qua 4 cách ghim nội dung bài viết trên Facebook đơn giản và dễ dàng dưới phía trên nhé. 

1. Tiện ích của việc ghim nội dung bài viết trên Facebook

Trước khi mày mò qua các cách ghim nội dung bài viết trên Facebook thì hãy cùng nội dung bài viết điểm qua 1 số ích lợi của tính năng mới này nhé. Câu hỏi người dùng rất có thể ghim bài viết lên đầu trang Facebook của bản thân mình sẽ giúp ghi lại được số đông nội dung quan trọng, nổi bật. Việc ghim nội dung bài viết lên đầu đã dễ quyến rũ được sự chăm chú của người khác và truyền bá được nội dung nội dung bài viết tốt hơn. 

Thường các bài viết trên trang cá nhân, Fanpage, group khi có bài khác bắt đầu hơn đăng lên, thì bài cũ hơn sẽ ảnh hưởng trôi đi mất. Với công dụng ghim nội dung bài viết sẽ giúp duy trì được nội dung đặc trưng mà người dùng muốn truyền đạt lên thứ nhất không bị trôi đi. Bản lĩnh này sẽ giúp đỡ tương tác tốt hơn đến các nội dung bài viết khuyến mãi, chương trình sự kiện, định kỳ họp,…


*
*
*
3. Giải pháp ghim bài viết trên page Facebook

Kế đến, bài viết sẽ phía dẫn chúng ta đọc giải pháp ghim bài viết trên Facebook với hình ảnh Fanpage dễ dàng và đơn giản dưới đây nhé.

Để hoàn toàn có thể ghim được nội dung bài viết trên trang fanpage facebook Facebook thì người tiêu dùng cần phải suy xét một số điều kiện như sau:

Bạn rất cần phải có quyền quản lí trị trang Fanpage của bản thân hoặc ít tốt nhất là sống chức vụ chỉnh sửa viên thì mới có thể ghim bài viết lên đầu trang. Để có thể ghim bài viết mới không giống lên đầu trang, thì người dùng phải bỏ ghim bài viết cũ trước thì mới thao tác làm việc ghim mới được. 
*
5. Cách ghim 2 nội dung bài viết trên Facebook

Cũng như đã ra mắt ở những cách ghim bài viết trên Facebook ở trên, nếu còn muốn ghim một nội dung bài viết mới, thì người tiêu dùng phải quăng quật ghim bài viết cũ mới hoàn toàn có thể thao tác được. Hiện tại thì Facebook chỉ đang cung cấp người dùng ghim 1 bài xích duy nhất bên trên trang cá nhân, fanpage hoặc group. Bởi vậy đang chưa có update cách ghim được 2 bài viết lên bên trên Facebook ở thời điểm hiện tại. 


2x-300x200.jpg 300w, https://cisnet.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/cach-ghim-2-bai-viet-cach-ghim-bai-viet-tren-facebook-cisnet.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.