Giá Máy Ấp Trứng Gà 100 Trứng, Có Nên Mua Loại Giá Rẻ Không

CÔNG NGHỆ và TÍNH NĂNG CƠ BẢN NÂNG CAO BTC-100 BTN-100
Laminar Multi ✔️ ✔️
Fuzzy Inverter ✔️ ✔️
lắp thêm tạo ẩm tự động ✔️
Đảo trứng từ bỏ động ✔️ ✔️
cấp cho khí tươi ✔️
phòng quá nhiệt ✔️
chống quá ẩm ✔️
loại trừ vi khuẩn tia UVC ✔️
tủ Nano Bạc ✔️
Khóa trẻ em ✔️ ✔️
cảnh báo hết nước ✔️ ✔️
Bơm nước từ động
chú ý không an toàn ✔️ ✔️
Đèn soi trứng ✔️ ✔️
phương pháp nhiệt bảo ôn 3 lớp ✔️ ✔️
Cửa dọn dẹp vệ sinh buồng đốt
bh đổi mới 18 tháng 24 tháng
bh sửa chữa Trọn đời
Quà tặng kèm trị giá 750k 1.930k
GIÁ BÁN LẺ 1.800.000 2.500.000
" >" >

Chức năng khóa bàn phím: Sau 3 phút khởi đụng hoặc nếu không có bất kì hành động nào nữa thì sau 3 phút bàn phím sẽ được khóa để đảm bảo không lỡ tay chỉnh không đúng số

chức năng soi trứng tích đúng theo bóng LED khôn xiết sáng góp phát hiện nay phôi trứng một cách dễ dàng

công dụng khử mùi loại trừ vi khuẩn bằng technology UV với Ozone (Cần thiết lập thêm thiết bị)

Máy ấp trứng Ánh Dương P100 là sản phẩm đầu tiên tại vn sử dụng dây nhiệt độ Carbon thay thế sửa chữa cho bóng đèn sợi đốt.Công nghệ bắt đầu giúp tỉ lệ thành phần nở được cải thiện hơn rất nhiều. Tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đối với bình thường. Lõi chứa 12000 sợi Carbon, bền lâu hơn nhiều lần so với những máy ấp trứng khác.

Bạn đang xem: Giá máy ấp trứng gà 100 trứng

Ấn VÀO ĐÂY nhằm xem clip thực tế của máy.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ. Xem sản phẩm trước, trả chi phí sau.Bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày nếu gồm lỗi.Tặng kèm gói vitamin úm kê và bình tiếp nước.Ấp không nở trả tiền. Cung cấp kỹ thuật trọn đời.

Mô tả

Máy ấp trứng Ánh Dương P100 sử dụng thùng xốp để gia công thùng ấp. Đây cũng là một trong những sản phẩm máy ấp trứng gia cầm của công ty Ánh Dương được hết sức nhiều quý khách lựa chọn bên cạnh dòng sản phẩm ấp trứng A100. Bộ điều khiển và tinh chỉnh sử dụng dây nhiệt độ Carbon chuyên được dùng để sinh sản nhiệt cùng ổn định ánh nắng mặt trời ở khoảng chừng 37.6°C, giống con kê mẹ. Thành phầm này cũng được rất các bà con đánh giá cao về độ ổn định định cũng tương tự tỉ lệ nở trứng cao.

Xem thêm: Mách mẹ cách pha sữa nan optipro 1,2,3,4 chuẩn bảo toàn dinh dưỡng cho bé

Trứng cần phải đảo bằng tay thủ công hoặc khay đảo tự động hóa để tránh gần kề vỏ. Trong mọt trường lý tưởng, trứng gà sẽ nở sau khoảng chừng 20-22 ngày ấp.

Vì sao nên áp dụng máy ấp trứng?

Máy ấp trứng mang đến tỉ lệ nở giỏi hơn cực kỳ nhiều. Nhỏ mái ấp trứng dựa theo bản năng, không điều hành và kiểm soát được nhiệt độ, mùa đông thiếu nhiệt, ngày hè quá nóng. Những máy ấp trứng tiên tiến đều có thể tự động hóa điều chỉnh, bỏ mặc nhiệt độ môi trường thiên nhiên thất thường, tỉ lệ nở tốt hơn vô cùng nhiều.Con mái đẻ những trứng hơn: do chưa phải “mải mê” ấp, năng suất chăn nuôi tăng cao.Gà nhỏ nở đều, đẹp, ít mắc bệnh hơn.Kiểm rà tốt quality trứng, sút thiểu vỡ trứng, trứng lỗi do những con mái tranh nhau ấp.Không lo bị tráo trứng, mất tông trứng quý khi lấy đi ấp thuê.

Rất ao ước được quý bà con chăn nuôi tin cần sử dụng vừa lựa chọn dòng máy ấp trứng con gà Ánh Dương P100. Công ty chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và thực hiện sản phẩm, chúc quý người tiêu dùng chăn nuôi thành công.công ty Ánh Dương Electronics Việt Nam.