SÁCH GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP 2 ), GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP (TẬP 2)

Tặng kèm audio khi mua combo hoặc full sách

Để được tặng kèm Sách nói (Audio) trị giá 200.000đ, vui miệng mua combo (2 cuốn trở lên) hoặc full sách.

Bạn đang xem: Giải mã bí ẩn phái đẹp 2Khẳng định đáng tin tưởng 10 năm
Giúp hàng ngàn học viên tìm được nửa kia tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mìnhFreeship cho deals từ 999k

Nhập mã: lovefreeship
Những fan thất bại trước thiếu nữ là mọi người không hiểu biết phụ nữ.

Dám khẳng định vậy, vị tôi biết chúng ta không hiểu để ý đến phụ nữ. Họ không hiểu tại sao thiếu phụ ích kỷ. Họ không hiểu biết tại sao thiếu phụ tham lam. Họ thiếu hiểu biết nhiều ngôn ngữ của thiếu phụ khi trò chuyện. Bọn họ không hiểu phụ nữ có đều xung bất chợt và thậm chí 8 thứ hạng tính bí quyết khác nhau.

Giải Mã túng Ẩn Phái Đẹp II hình thành với một sứ mệnh duy nhất: Hiểu phụ nữ. Nó cho bạn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hình ảnh của một real man hiểu rõ sâu xa phụ nữ. Biện pháp anh ta xử lý 55 tình huống trong tán tỉnh và hẹn hò thế nào? bí quyết anh ta đối lập với thực tiễn ra sao? Không thể thiếu, kia là tứ duy của một gã phụ nữ luôn luôn muốn được bên cạnh.

Một lúc đọc, bạn sẽ hiểu đó là cuốn sách mình ko thể bỏ qua. Một khi trả tất, các bạn sẽ không khi nào gợi ý chương trình hẹn hò nào khác. Bởi 1-1 giản, nó mang tới cho bạn sự thành công toàn diện.

Hành trình cuốn sách này rước tới cho tôi nhiều trải nghiệm. Có người cứ lên xe hơi là mở audio của cuốn sách. Có người gửi tôi thiệp cưới với xin được chúc phúc. Có người thoát khỏi 26 năm cô độc. Có bạn đầy rẫy tay nghề nhưng nay thậm chí là còn sắc đẹp bén hơn. Tôi lần khần với bạn trải nghiệm sẽ núm nào, tuy nhiên hy vọng đàn bà sẽ không làm cho phiền bạn vượt mức như họ có tác dụng phiền tôi chỉ do sở hữu cuốn sách này.

MỤC LỤC

CHƯƠNG I. ĐÀN ÔNG LÀ NÔ LỆ CỦA PHỤ NỮ

Phụ nữ suy xét không kiểu như bạn

Phụ phái nữ và kín đáo của mẹ

Phụ nữ không thích bạn thành công

Phụ thiếu nữ nói không với trai tốt

Phụ phái nữ khó hiểu

Phụ cô gái không tôn kính bạn

Phụ cô gái chỉ để ý đến mình

Phụ thanh nữ sẽ không đồng ý nếu bạn đến không đúng lúc

Phụ thiếu phụ thích điều khiển và tinh chỉnh bạn

Phụ người vợ đá bạn chỉ vày 1 tại sao duy nhất

CHƯƠNG II. ĐÀN ÔNG CƯ XỬ THEO CÁCH CỦA ĐÀN ÔNG

Đàn ông sai trái ở ngay bước đầu tiên tiên

Đàn ông nói ko với friend zone

Đàn ông bắt buộc phải học

Đàn ông biết cách nói chuyện

Đàn ông biết trình bày giá trị

Đàn ông sống có quy tắc

Đàn ông biết giải quyết và xử lý vấn đề của phụ nữ

Đàn ông là bạn dẫn dắt

Đàn ông biết phương pháp lên giường

Đàn ông nghịch để thắng

CHƯƠNG III. GIẢI MÃ TÂM LÝ PHỤ NỮ

3 cặp tính bí quyết của phụ nữ

8 dạng hình tính phương pháp của phụ n

Xác định tính phương pháp cô ấy

Cư xử cân xứng với tính bí quyết của cô ấy

CHƯƠNG IV. XỬ LÝ TÌNH HUỐNG THÔNG MINH

#55 tình huống xử lý như bọn ông


*

Em đã sở hữu và hiểu thử GMBAPĐ 2,thực sự thì trên cả hy vọng đợi luôn,đặc biệt là chương cuối thì đúng chiếc e cần,chính nó có tác dụng động lực nhằm e đi xuống đường pick up những cô đầu tiên,thú thực là cảm giác thuở đầu nó khoai lắm a ạ cùng e nhận ra 1 điều rằng,khó nhất chính là giai đoạn bắt chuyện,chứ ko đề xuất là tiến độ hẹn hò,nhắn tin,lên giường,…bla bla cùng sau hơn 2 tuần kiên trì pick up thì e vẫn thấy đầy niềm tin hơn không hề ít rồi,nhưng e ao ước chia se cảm giác của mình về thứ 1 pick up đã bị từ chối một cách rất ê chề,cô ta quan sát mình vs góc nhìn khinh khỉnh, hất tóc r bỏ đi(quá xui mang lại e),thật sự thì cảm xúc nó thốn lắm luôn vì e chưa lúc nào bị từ bỏ chối,thế là chán nản quá ko pick up nữa nhưng e vô tình đọc đc những chia sẻ của chúng ta qua 1 diễn bọn kể về hồ hết lần đầu pick up thua thảm như e và thực sự thời điểm đó đọc ngừng e cảm giác rất phấn chấn,cảm giác như có tín đồ cùng tình cảnh vậy,và e hiểu rõ rằng thất bại là điều dĩ nhiên phải xảy ra trong số những lần đầu và ai cũng phải trải qua nó,vì nỗ lực e bao gồm thêm rượu cồn lực liên tục và hồ hết thứ thực thụ đã giỏi hơn hẳn vs e lúc bắt chuyện vs cô gái thứ 5,e cảm giác nhẹ nhàng cùng tự tin hơn tóm lại e muốn góp phần 1 chủ kiến để xuất bản thêm website công ty mình sẽ là a rất có thể tạo ra thêm 1 chuyên mục gọi là”góc vai trung phong sự “để mọi người dân có thể chia sẻ những mẩu chuyện pick up,những trước tiên bắt chuyện, thành công và cả thất bại,nụ cười cợt và toàn quốc mắt.Em nghĩ về nó sẽ tạo ra 1 nguồn cảm xúc rất mập cho bằng hữu để họ dũng mãnh bắt chuyện,nó giống như là 1 “chân gỗ mạng” vậy.Hi vọng a đang duyệt chủ ý của em. Sau cuối cảm ơn anh bởi vì cuốn sách GMBAPĐ 2,1 cuốn sách bên trên cả giỏi vời.

Xem thêm: Hướng dẫn tự làm đèn bàn học sinh tiểu học và trung học khoa


*

Chào anh Lai.H, em là đọc giả của Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II và thường xuyên theo dõi chinhem.com, có thể nói ngoài những kiến thức bổ ích, em còn nhận được 1 liều thuốc tinh thần tuyệt vời từ anh, các bài viết của anh luôn luôn được em đánh dấu lại và đọc lúc rảnh và có thể nói đó là một sở thích mới của em,luôn tìm hiểu, tìm tòi cái hay.. Em thường biết bài viết của anh qua facebook mà lại nhiều lúc cũng bị trôi bài do facebook quá dày đặc những thứ ko cần thiết, chính vì vậy lúc biết anh sẽ gửi bài qua mail em rút vui vì em là 1 người thường đọc thư điện tử nhưng hình như thư điện tử của em không được anh add và em cũng ko biết subscribe ở đâu yêu cầu em viết thư này để nhận được sự giúp đỡ từ anh! Cuối cùng em xin cám ơn tất cả những gì anh đã và đã làm, có thể những người khác nghĩ khác dẫu vậy đối với em đó thực sự là bổ ích, tuyệt vời và em chưa khi nào cảm thấy hối tiếc lúc mua sách mặc dù số tiền đó đối với 1 đứa sinh viên như em cũng ko phải là nhỏ. Mong anh luôn luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa! REALMAN.


*

Chào anh Lai H sau thời điểm đọc GMBAPĐ 2 mang đến tận lần lắp thêm 2 trong tầm 2 ngày , em xin cảm ơn anh về các trải nhiệm và quan tâm đến của anh đã truyền mang lại em . Cố kỉnh cuốn sách bên trên tay em new cảm dìm được tận tâm của anh trong những trang sách . Gồm điều em thấy phần 3 : lời giải tâm lý thiếu nữ có một chút ít gì hơi nặng nề hiểu cùng mông lung em đang đọc đi hiểu lại nhưng vẫn chưa hình dung được chắc hẳn rằng điều em thiếu đó là thực hành . Nhưng quan trọng đặc biệt hơn cả sẽ là anh góp em định hình để trở nên một thằng bọn ông xuất sắc hơn chất hơn và cực hiếm hơn đấy đó là điều nhưng em tìm kiếm lâu nay nay . đọc sách trên tay em thấy thiết yếu mình trong đó , trong từng trường thích hợp . Em hiểu nguyên nhân trải trải qua nhiều mối tình cơ mà em không cảm thấy hạnh phúc . Nước ngoài hình đặc trưng nhưng cũng ko thể bởi cái tự tưởng và để ý đến và cách cư xử của một người bầy ông thực sự được , điều đó không thể bắt chiếc mà đề nghị bỏ sức lực và tập luyên nỗ lực mới có được . Một lần nữa xin cảm ơn anh , chúc anh ngày càng thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày và sự nghiệp !


*

Chào anh Lai H. Sorry anh bởi em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi mà lại đến lúc này mới rất có thể ngồi viết về hồ hết cảm nhận của bản thân mình sau khi gọi quyển sách của anh. Em mê say tính cách của anh sinh sống việc không phải lo ngại nói về rất nhiều sai lầm. Em cũng vậy, em từng là 1 người nhút nhát chưa bao giờ dám giãi bày thích một cô nàng nào, dù đích thực em cũng từng thích đa số người và bao gồm vài lần người mình đang có nhu cầu muốn phát đi biểu thị nhưng em cũng cảm thấy không được dũng khí nhằm nói nhằm rồi cứ gian khổ ôm mọt tình đơn phương cho đến ngày ko còn chạm chán lại người mình đang có nhu cầu muốn được nữa. Em cũng từng là một trong những nice guy (em định nghĩa được mình trong quá trình đó từ bỏ khi nghe biết Chinhem Dot com) nhưng đã và đang tự thoát được lúc cảm thấy các gì mình chi ra là ko đáng. Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để khám phá cách nào nhằm quen một cô nàng em đang cực kỳ thích nhưng không biết cách làm sao tiếp cận để không mắc phải sai trái như trước. Thực sự lúc kia em đã nhận ra được phần đa sai lầm của mình nếu cứ là bé người như trước đây. Nếu liên tiếp như vậy có lẽ rằng em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong quan hệ (em cũng tư tưởng được từ khi vào Chinhem Dot com). Em vẫn lần mò để nỗ lực đổi bản thân bản thân và cái duyên đã gửi em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII. Quyển sách đã hỗ trợ em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Trường đoản cú khi hiểu GMBAPDII, em đã hiểu ra không ít sai lầm của chính bản thân mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận cùng với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn trường đoản cú điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quy trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện tại giờ, vấn đề có quen thuộc được cô bé đó hay không với em cũng ko quá quan trọng đặc biệt nữa vày em đang dần muốn tập trung cho các bước và còn nếu như không có cô nàng này vẫn còn đấy những cô gái khác. Điều quan trọng đặc biệt nhất em muốn và đang làm đó là biến hóa chính phiên bản thân bản thân để biến hóa một real man. Để giành được những thưởng thức và đúc rút thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quy trình dài và gồm khi chỉ rất có thể tự phân biệt khi tuổi trẻ đang trôi qua. Em hết sức quí đầy đủ gì anh chia sẻ và đích thực em đặt download quyển sách với mục đích đó là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với mọi gì anh chia sẻ từ cuốn sách thì kinh phí đó là quá tốt và nếu như như giá bán có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách. Chúc anh nhiều sức mạnh và chúc Chinhem Dot com luôn luôn thành công!


Chào anh Lai, Vậy là em sẽ đọc kết thúc cuốn GMBAPĐ 2. Hơi lờ đờ so cùng với tưởng tượng thời gian đầu. Cuốn sách khôn cùng tuyệt! Đây đã là kho tàng kiến thức và kỹ năng quý báu mà lại em sẽ áp dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ có dạy mình cách cua gái mà còn khiến cho mình trở mình real man. Điều này new quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi nghành cuộc sống. Vào suốt quá trình học hỏi em đưa ra được tuyệt kỹ để thành công không những trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn tại một chữ dám. Bạn ta nói, bao gồm gan làm giàu. Ví như một bạn dám demo thách, yêu cầu thì thành tích mà anh ta có được sẽ không có giới hạn. Chúc đến chinhem dot com ngày càng cách tân và phát triển và ra thêm các sản phẩm hấp dẫn hơn nữa. Gặp mặt lại anh sau. Willy Poon.

sachgiare): ""Giải mã bí ẩn phái đẹp" sách rất hay đến ae FA.". Nhạc nền - Sách làm cho giàu.

1397 views|nhạc nền - Sách có tác dụng giàu


*

laihofficial

Lai H.
laihofficial): "Chia sẻ sách Lai H hay hiểu #LAIH #sáchhay". Anh bao gồm thể share sách anh hay đọc được không? | The Mystery Method | suy nghĩ như nhà vô địch - Donald Trump | ... Sound Of My Dream(DJ抖音) - 王雨笙.

20.1K views|Sound Of My Dream(DJ抖音) - 王雨笙


*

sachgiare

Sách làm cho giàu
sachgiare): ""Giải mã bí ẩn phái đẹp nhất 2" Hãy đổi thay người bầy ông giá bán trị không hẳn là thèn bé trai.". Nhạc nền - Sách làm giàu.

1292 views|nhạc nền - Sách có tác dụng giàu


*

cong.vu.333

Công Vũ TW
cong.vu.333): "Giải mã bí mật phái đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.