Tập 2 Gương Mặt Thân Quen Nhí 2014: Gia Bảo Và Thúy Uyên Chiến Thắng

Tập 1, gương mặt thân quen thuộc nhí năm trước lên sóng VTV3 với sự mở ra của ban giám khảo gồm danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh, NSNS Hồng Vân.

Bạn đang xem: Tập 2 gương mặt thân quen nhí 2014: gia bảo và thúy uyên chiến thắng

Bé Gia Huy cùng nghệ sĩ Thu Phượng phi vào phần thi thứ 4 với ca khúc Coco jumbo vui nhộn.

Cặp đôi tiếp theo là của bé nhỏ Ju Uyên Nhi (có cha là bạn Hàn Quốc) với Kyo York hóa thân thành ca sĩ nam Phạm Anh Khoa trong bài bác hát Cây đa.

Màn màn biểu diễn đầy màu sắc và trơn bay

Xem lịch trình online dưới đây:

Nếu ko xem được mời click TẠI ĐÂY

Đ.L

sao chép liên kết

rất có thể bạn thân mật

thâm nhập bảo hiểm dễ dãi hơn nhờ vào hệ sinh thái công nghệ thông minh

Lô sản phẩm hơn 14 triệu USD ‘bốc hơi’ một bí quyết khó gọi tại trường bay Canada

trường đoản cú tin gồm gene đẹp, người nổi tiếng ở Mexico rao phân phối phôi thai giá chỉ 2 triệu USD

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thiết yếu thức thông báo tái tranh cử vào tuần cho tới

văn hóa truyền thống

"Phố Sách cuối tuần" góp phần cải thiện văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là 1 trong sáng kiến, chương trình mới nhằm mục tiêu phát huy công dụng không gian văn hóa đọc trên Phố sách, góp phần cải thiện văn hóa phát âm của Hà Nội.
văn hóa truyền thống

giới trẻ nên gọi sách như thế nào?

Nhiều lưu ý hay về vấn đề đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại công tác giao lưu giữ trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” trên Đường sách thành phố Hồ Chí Minh.
văn hóa

Cuốn sách nắm rõ vai trò của Thái sư lưu lại Cơ trong lịch sử dân tộc

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị nước nhà Sự thật soạn và thiết kế giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư giữ Cơ, những góp sức của ông với các triều đại Đinh, chi phí Lê và tiến trình đầu thời Lý.
văn hóa truyền thống

thị trường sách nói còn nhiều trở ngại

thị trường sách nói ở nước ta đã mỗi bước phát triển, tuy vậy vẫn còn rất nhiều khó khăn, phải sớm được tự khắc phục để sở hữu thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cùng đồng.
văn hóa truyền thống

bày bán sách góp thêm phần phát triển văn hóa truyền thống đọc cùng tình liên minh Việt - Lào

chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân đáng nhớ 60 năm tùy chỉnh quan hệ hữu nghị vn - Lào (1962 - 2022) được công ty xuất phiên bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.
văn hóa

Xây dựng những đầu sách khơi dậy khát vọng nước ta hùng cường

Định tìm hiểu năm 2025 sẽ xây dựng dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng việt nam hùng cường, thịnh vượng, đóng góp phần tạo ra mức độ mạnh niềm tin cho nước ta bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa tủ sách 1.000 cuốn sách và không khí sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không khí sách 4.0” là dự án được chế tạo để duy trì, cải cách và phát triển văn hóa phát âm trong cùng đồng, hệ trọng việc tiếp cận trí thức cho trẻ nhỏ vùng sâu, vùng xa, có thực trạng khó khăn.
văn hóa truyền thống

gần như cuốn sách truyền cảm giác sống tích cực cho giới trẻ

bộ ấn phẩm chào đón Đại hội Đoàn nước ta lần thứ XII tất cả những cuốn sách tỏa khắp và truyền cảm xúc sống lành mạnh và tích cực cho cùng đồng, đặc biệt là cho những Đoàn viên, thanh niên, học tập sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an quần chúng. #

Lễ trình làng cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng vào Công an quần chúng theo quyết nghị Đại hội XIII của Đảng” vừa ra mắt sáng 8/12 tại Hà Nội.
văn hóa

Lan tỏa văn hóa truyền thống đọc qua cuộc thi ra mắt sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trình làng sách trực con đường năm 2022 bao gồm chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do bộ Văn hóa, thể dục và du ngoạn tổ chức ngày 1/12 nghỉ ngơi Hà Nội.

Đọc nhiều
phản hồi nhiều

Đang update dữ liệu !

Đang cập nhật dữ liệu !

Hotline nội dung: 0916118822

Trong "Gương mặt không còn xa lạ nhí" tập 5 lên sóng tối 4/11, Hoài Linh và Mỹ Linh không thể nhịn được cười cợt với màn biểu diễn ca khúc Mùa xuân từ số đông giếng dầu đầy "máu lửa" của Lê Giang và thí sinh nhí Mai Chi.

Mai đưa ra đã biểu đạt sự nhộn nhịp vốn gồm của ca sĩ phiên bản gốc với 1 tinh thần cực kì sung sức. Hình ảnh ca sĩ Ngọc Ánh thu nhỏ của nhỏ bé với những điệu nhún đi theo từng câu hát khiến cho em trở nên cực kỳ đáng yêu.

Các giám khảo cực kì thích thú cùng với phần thuyết trình của cặp đôi vui nhộn nhất chương trình. Lê Giang cũng đã biểu diễn thêm theo đông đảo yêu mong của ban giám khảo để đem về cho người theo dõi những giây phút thư giãn cực kỳ thích thú.

Xem thêm: Đắp Mặt Bằng Dưa Leo - Mặt Nạ Dưa Leo Có Tác Dụng Gì

Video gương mặt thân quen thuộc nhí tập 5 - ngày xuân từ phần đông giếng dầu - Lê Giang và Mai Chi

Cặp sỹ tử Thu Hằng - Công Quốc thật sự “lột xác” với một máu mục Rap qua hình ảnh của Hòa Minzy và Mr.T cùng với Ăn gì đây

Lần trước tiên thử sức với làn điệu quan lại họ tp bắc ninh trong chương trình khuôn mặt thân thân quen nhí, Nhã Thy vẫn thật sự chinh phục ban giám khảo.

Cô bé xíu cùng huấn luyện và đào tạo viên Lê Việt giành giải quán quân tuần.

Cặp đôi “bánh giò-Doraemon” Đình Hiếu - Quốc Thái lần trước tiên trình bày một ca khúc cùng với phần vũ đạo đi kèm là đa số động tác võ thuật đẹp nhất mắt.

Diệp Nhi liên tiếp gây kinh ngạc cho người theo dõi khi hóa trang thành nhân đồ gia dụng Trùm sò cùng huấn luyện viên Vũ Hà..

Huấn luyện viên Hà Thúy Anh đã bao gồm một màn “giả trai” thành công xuất sắc qua biểu tượng của tiệm quân khuôn mặt thân quen 2014 Hoài Lâm bên cạnh bé nhỏ Minh Chiến.

Ca sĩ khách hàng mời Mia trong gương mặt thân quen thuộc nhí tập 5.

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan công ty quản: Đài truyền ảnh KTS cisnet.edu.vn