Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Android, Cách Cài Đặt Thời Tiết Trên Màn Hình Android

Các ứng dụng dự báo thời tiết ngày càng được phát triển đa dạng, hỗ trợ người dùng hệ quản lý điều hành Android update thông tin thời tiết chi tiết 24h/7 nhằm thuận lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời hay đi du lịch. Thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách thiết đặt dự báo khí hậu cho điện thoại Android lập cập và thuận tiện nhé!


Phần mềm đoán trước thời máu cho smartphone Android

1. Asus Weather

*
Phần mềm dự báo thời tiết asus Weather

Bên cạnh đó hãng asus Weather còn đưa ra một chỉ số hơi thú vị đó là Real
Feel. Đây là chỉ số biểu thị cảm nhận thực tế của cơ thể về nhiệt độ môi trường phía bên ngoài thông qua các biểu đồ. Bên cạnh ra, vận dụng còn đưa ra những thông báo về tính hình thời tiết cốt truyện xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, sương bụi,…

Tải hãng asus Weather mang đến Android

2. Accu
Weather

Bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng dự báo thời tiết lý tưởng cho điện thoại Android? Vậy đừng quăng quật qua ứng dụng Accu
Weather, một lựa chọn thiết lập dự báo thời tiết về điện thoại cảm ứng thông minh Android cực kì lý tưởng. 

*

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thực trạng thời máu trong ngày, tuần tiện lợi với chi tiết các thông số về về sức nóng độ, độ ẩm, Real
Feel, phía gió, khí áp… theo thời hạn thực tại quanh vùng bạn đã sinh sống. Những tin tức này cực kỳ hữu ích khi chúng ta sắp xếp planer công việc.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên màn hình android

Tải Accu
Weather cho Android

3. Windy.com

Ứng dụng dự báo Windy.com đến phép hiển thị khí hậu trên màn hình khóa Android, dễ ợt theo dõi khí hậu toàn cầu. Những thông tin thời tiết được cung cấp cụ thể từ nhiệt độ độ, vận tốc gió, đoán trước mưa, độ cao của sóng biển,… 

*

Phần mềm dựa vào các mô hình dự báo tiết trời chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFS mặt hàng hàng với trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng đưa ra những cảnh báo với đk thời tiết cốt truyện xấu.

Tải Windy.com cho Android

Cách sở hữu và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết

Sai khi chắt lọc cài để dự báo thời tiết mang lại điện thoại phù hợp, fan dùng rất có thể tiếp tục biến hóa cài đặt hiển thị khí hậu trên màn hình khóa Android để tiện lợi theo dõi tình hình nhiệt độ và những vấn đề thời tiết khác một cách nhanh chóng và chính xác. Sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách đưa dự báo thời tiết ra màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Bước 1: nhấn giữ vào vùng trống bất kỳ trên màn hình smartphone Android của bạn.

*

Bước 2: chọn mục Widget.

*

Bước 3: Kéo lướt màn hình hiển thị qua phải tìm tới mục Widget Thời Tiết/Weather rồi thừa nhận giữ biểu tượng Thời huyết và kéo ra màn hình chính điện thoại cảm ứng Android.

*

Bước 4: cuối cùng bạn tiến hành tùy chỉnh vị trí và cài để dự báo khí hậu cho điện thoại bằng cách nhấn vào vị trí xuất hiện thêm trên màn hình và thiết đặt giao diện khí hậu tùy chọn theo sở trường của bạn.

*

Như vậy, chưa đến 4 bước đơn giản và dễ dàng trên là chúng ta đã chấm dứt cài đặt dự báo thời tiết mang lại điện thoại game android hiển thị thị trên màn hình hiển thị chính rồi. 

*

Nhìn chung các ứng dụng dự báo thời tiết hay được áp dụng rất phổ biến và hầu như ai cũng cần đến. Với những gợi ý phần mềm dự báo thời tiết và hướng dẫn bí quyết cài để dự báo khí hậu cho điện thoại thông minh Android trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Bạn gồm thể cài đặt hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android theo phía dẫn sau. Chắc chắn rằng sẽ thành công mọi bạn nha.

Cách cài đặt hiển thị khí hậu trên màn hình hiển thị khóa Android

Bạn rất có thể tham khảo 2 cách thiết đặt hiển thị tiết trời trên màn hình khóa game android dưới đây.

Xem thêm: Clutch Nam, Túi Ví Cầm Tay Nam Hàng Hiệu Da Thật Cao Cấp Bền, Đẹp, Sang

Cách 1: Sử dụng thiết lập mặc định trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Tại screen chính > Nhấn vào trong 1 khoảng trống ngẫu nhiên > tìm và chọn lọc mục Widget.


*

Cách thiết đặt hiển thị khí hậu trên screen khóa Android


Bước 2: di chuyển các thẻ bằng phương pháp vuốt từ phải > Trái và chọn mục Thời tiết.

*

Bước 3: chọn lọc kiểu hiển thị thời tiết cơ mà bạn hy vọng muốn: Định dạng: 3×3 hoặc 5X1… > kéo ra màn hình chính, bố trí tại chỗ mà bạn có nhu cầu hiển thị trên màn hình.

Khi đó, trên screen Android đang hiển thị tin tức như

Nhiệt độ
Dự báo thời tiết những ngày vào tuần

Để tác dụng dự báo thời tiết đúng mực nhất, hãy bật nhân tài GPS trên năng lượng điện thoại. Mặc dù nhiên, câu hỏi bật chế độ GPS này hơi tốn pin bắt buộc mọi người hãy đọc cách này nhé.

Cách 2: áp dụng ứng dụng từ bên thứ 3

Cách thứ hai là thực hiện ứng dụng đoán trước thời tiết của bên thứ 3. Lưu ý cho mọi tín đồ đó là ứng dụng Daily weather forecast. Phần đông người chỉ cần tải và thiết lập ứng dụng và tham khảo cách sử dụng ở link phía dưới nhé.

Link download ứng dụng: TẠI ĐÂY

Ngoài ứng dụng đồng hồ, chúng ta cũng có thể đưa ứng dụng thời máu ra màn hình bằng phương pháp tham khảo hướng dẫn biện pháp đưa đồng hồ thời trang ra màn hình hiển thị OPPO này.

Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa i
Phone

Trên i
Phone, tính từ lúc phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành i
OS 12 đã cung cấp tiện ích tiết trời hiển thị trên màn hình khóa i
Phone. Cách triển khai như sau:

Cách thực hiện: Vào setup > Quyền riêng bốn > chọn Dịch vụ xác định > tìm kiếm kiếm mục tiết trời > chọn luôn luôn luôn.

*

Lưu ý: nhân tài này đã chỉ được hiển thị lúc mà chế độ Không làm cho phiền trên i
Phone được tắt đi.

Trên đấy là những share về cách thiết đặt hiển thị khí hậu trên screen khóa android và i
Phone. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.