MẸO GIÚP HIỂN THỊ ỨNG DỤNG TRÊN MÀN HÌNH SAMSUNG CHỈ TRONG MỘT NỐT NHẠC

Các áp dụng bị ẩn xuất xắc “biến mất” vày một vài ba lí do, nhưng một trong những lí do thông dụng nhất là bạn đang dùng hệ quản lý và điều hành i
OS 14 trở đi bên trên i
Phone. Cụ thể hơn, kỹ năng App Library - Thư viện vận dụng của i
OS 14 đã sắp xếp các ứng dụng thành từng hạng mục và đôi khi vô tình vận dụng bạn vừa download về lại ở đâu đó.

Bạn đang xem: Hiển thị ứng dụng trên màn hình

Trong khi các ứng dụng lúc được cài về phần đông sẽ hiển thị trên màn hình và ứng dụng Library, một vài ba trường vừa lòng lại không. Với một phần người dùng, để sắp xếp screen chính gọn gàng và đối kháng giản, họ ẩn đi hầu như các áp dụng mới cài đặt và chỉ nhằm nó xuất hiện khi thực sự cần sử dụng nhiều. Tuy nhiên, với những người dùng vẫn không quen với nhân kiệt này của i
OS đang trở nên bối rối nhiều rộng là một thể lợi.

Tìm và thêm áp dụng vào screen chính

Trong ngôi trường hợp các bạn có ẩn 1 trang hay những trang screen chính, hoàn toàn có thể ứng dụng vừa cài đặt về đang hiển thị ở những trang screen ẩn này. Bạn chỉ cần làm chúng lộ diện trở lại là đang tìm thấy vận dụng mới.

Thao tác: nhận giữ bất kể ứng dụng làm sao và lựa chọn “Sửa màn hình”, click vào các dấu chấm biểu hiện cho số trang màn hình chính bạn đang có. Nếu trang hiện giờ đang bị ẩn, hãy nhấp vào nút tròn dưới để screen được hiển thị lại.

Một cách nhanh chóng hơn mà chúng ta cũng có thể thử, quẹt màn hình hiển thị từ cần sang trái mang đến khi màn hình hiển thị hiển thị các ứng dụng mà bạn có, trên đây được điện thoại tư vấn là trang ứng dụng Library, cùng nhập tên áp dụng bị ẩn mà nhiều người đang tìm.

Một khi sẽ tìm thấy, bạn cũng có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Nhấn với kéo thả áp dụng bị ẩn vào màn hình hiển thị chính.

Cách 2: dấn giữ tại ứng dụng đó và lựa chọn “Thêm vào MH chính”.

Lưu ý: nếu bạn không tìm thấy mục “Thêm vào MH chính”, khả năng cao là áp dụng đã hiện tại trên màn hình chính mà chúng ta không biết. Hãy tuân theo các thao tác khi screen chính bị ẩn bản thân đã nói tới phía trên.

Cách ngăn ứng dụng liên tiếp bị ẩn trên screen chính

Nếu bạn không muốn các ứng dụng bị ẩn mới nữa, vào thiết đặt —> mục màn hình hiển thị chính —> gửi từ “Chỉ tủ sách ứng dụng” thành “Thêm vào MH chính”. Biến hóa cài để này sẽ không còn làm ảnh hưởng đến các trang màn hình hiển thị chính mà chúng ta đã ẩn trước đó.

Xem thêm: Những điều cần biết về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và cắt cánh mũi

Tạm kết:

Các tính năng vượt trội của hệ quản lý và điều hành i
OS 14 trở đi mang về nhiều sự bố trí và cá nhân hoá hơn cho tất cả những người dùng khi có thể quyết định những ứng dụng bị ẩn đi hay xuất hiện thêm trên màn hình. Và cũng bởi tính năng mới mẻ và lạ mắt nên họ thấy khá xa lạ và ko biết thao tác làm việc ra sao. Hi vọng nội dung bài viết mẹo i
Phone này sẽ giúp bạn gọi thêm về chiếc smartphone của mình.

MUA IPHONE VN/A GIÁ SIÊU TỐT!

Các hình tượng có thể bị ẩn trên màn hình nền. Để xem các hình tượng này, hãy bấm vào phải vào screen nền, lựa chọn Xem, rồi lựa chọn Hiển thị biểu tượng trên screen nền. Giải pháp thêm hình tượng vào màn hình nền, ví dụ như PC này, Thùng rác và các biểu tượng khác:

Chọn Bắt đầu , mở Cài đặt , sau đó trong Cá nhân hóa , chọn nhà đề.

Bên bên dưới Chủ đề, cuộn xuống, rồi chọn cài đặt hình tượng màn hình nền.

Chọn các biểu tượng bạn muốn xuất hiện tại trên màn hình hiển thị nền, rồi lựa chọn Áp dụng OK.

Mở cài đặt đặt cá thể hóa

Các biểu tượng có thể bị ẩn trên màn hình nền. Để xem các biểu tượng này, hãy click chuột phải vào màn hình hiển thị nền, chọn Xem, tiếp đến chọn Hiển thị hình tượng màn hình nền. Bí quyết thêm hình tượng vào màn hình nền, ví dụ như PC này, Thùng rác cùng các hình tượng khác:

Chọn nút Bắt đầu, rồi lựa chọn chủ đề Cài đặt > cá nhân hóa> đề.

Bên bên dưới Chủ đề> mục Liên tải đặt, chọn mua đặt biểu tượng màn hình nền.

Chọn các biểu tượng bạn có nhu cầu xuất hiện trên màn hình hiển thị nền, rồi lựa chọn Áp dụng OK.

Ghi chú: Nếu sẽ ở chính sách máy tính bảng, bạn không thể thấy các biểu tượng trên screen nền đúng cách. Bạn có thể tìm chương trình bằng cách tìm tìm tên lịch trình trong file Explorer. Để tắt chế độ laptop bảng, nên chọn trung tâm hành động trên thanh tác vụ (bên cạnh ngày cùng giờ), rồi chọn chế độ máy tính bảng để bật hoặc tắt chế độ này.

Mở cài đặt cá nhân hóa

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?

Bạn muốn xem các tùy chọn khác?

khám phá Cộng đồng

Khám phá các tiện ích của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, khám phá cách bảo mật thiết bị của bạn và không dừng lại ở đó nữa.

tiện ích đăng ký kết cisnet.edu.vn 365

Nội dung đào tạo về cisnet.edu.vn 365

bảo mật cisnet.edu.vn

Trung chổ chính giữa trợ năng

xã hội giúp bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung cấp phản hồi với lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.

Hỏi cộng đồng cisnet.edu.vn

xã hội Kỹ thuật cisnet.edu.vn

người tiêu dùng Nội cỗ Windows

người dùng nội cỗ cisnet.edu.vn 365

Thông tin này còn có hữu ích không?

Không
Cảm ơn! có phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn chuộng đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến tận hưởng của bạn?
Đã xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi té sung? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!

Nội dung mới
cisnet.edu.vn Store