Hiệu trưởng trường kinh tế quốc dân, đại học kinh tế quốc dân có tân hiệu trưởng

TPO - PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng ngôi trường Đại học kinh tế Quốc dân đã có buổi chạm chán mặt, động viên và chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà – lớp Luật sale K61, Viện Đào chế tạo Tiên tiến, rất tốt & POHE vẫn xuất sắc bước vào vòng tầm thường kết cuộc thi hoa khôi Việt phái mạnh 2020.

Sau đêm bán kết 10/10 vừa qua, 35 người mẫu được lựa chọn từ 60 thí sinh sơ khảo đã chính thức phi vào vòng tầm thường kết cuộc thi hoa khôi Việt nam 2020. Sv Đỗ Thị Hà – sinh viên lớp Luật sale K61, Viện Đào sản xuất Tiên tiến, chất lượng cao & POHE là thay mặt duy tốt nhất trong 3 thí sinh của trường Đại học tài chính Quốc dân liên tục tranh tài tại vòng bình thường kết.

trên buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc sv Đỗ Thị Hà đã bình tĩnh, từ bỏ tin, biểu hiện hết khả năng của sinh viên Đại học tài chính Quốc dân và đã đạt được thành tích tốt nhất trong đêm phổ biến kết sắp tới.

sv Đỗ Thị Hà đại diện thay mặt cho các thí sinh cảm ơn sự quan liêu tâm, cung cấp và tạo đk của lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo. "Đây chính là động lực giúp em toả sáng không còn mình trong đêm tầm thường kết tới đây và nhằm không phụ lòng những người đang dõi theo hành trình dài của chúng em" – sinh viên Đỗ Thị Hà phân chia sẻ.

trên vòng chung kết cuộc thi hoa khôi Việt nam 2018, sinh viên khi đó của ngôi trường là Bùi Phương Nga vẫn giành ngôi vị Á hậu 1.

giáo dục

Nóng: Trường đại học Ngoại thương ra mắt phương thức tuyển sinh năm 2023

giáo dục đào tạo

Lộ đề đánh giá học kỳ lớp 12

giáo dục

tuyển sinh quá chỉ tiêu: Trường đh đã “nhờn” luật?

giáo dục đào tạo

cỗ GD&ĐT sửa quy định thi: Thí sinh ko được rời khoanh vùng thi sớm?

giáo dục và đào tạo

VINIF tiếp sức nhằm nhà kỹ thuật trẻ nước ta vươn tầm thế giới
MỚI - NÓNG
Nga dội tên lửa, tàu điện ngầm của Kharkiv cơ liệt
trái đất
TPO - Đợt tấn công bằng tên lửa của Nga trong trắng 14/1 vẫn trúng hạ tầng quan trọng đặc biệt ở thủ đô Kiev và thành phố Kharkiv sinh hoạt miền Đông Ukraine. Giới chức Ukraine chú ý sẽ còn có một đợt tấn công tên lửa ồ ạt nữa trong một vài giờ tới.
người công nhân nghèo vỡ òa nụ cười nhận vé xe tránh TPHCM về quê nạp năng lượng Tết
TPO - “Hai năm rồi tôi không về quê đoàn tụ gia đình do thực trạng khó khăn. Cứ tưởng trong năm này không đầy đủ tiền download vé, không ngờ lại được cung cấp vé xe, lại còn được tặng ngay quà là phần đông thực phẩm thiết yếu, giúp shop chúng tôi có thêm cồn lực để sau Tết con quay trở lại tp làm việc” - chị sáng sủa trải lòng.
Hóa 1-1 thẻ tín dụng của cựu Tổng thống Brazil Bolsonaro tạo xôn xao
TPO - phiên bản báo cáo ngân sách thẻ tín dụng thanh toán chính thức của cựu Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro sẽ gây chú ý với phần nhiều khoản đưa ra khó phát âm như 21.000 đồng $ mỹ tại một quán ăn bình dân, với 10.700 đô la mỹ tại một tiệm bánh chỉ trong một ngày.
phổ biến kết hoa khôi Việt phái nam 2020 PGS.TS Phạm Hồng Chương Hiệu trưởng Đại học tài chính Quốc dân
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội - Điện thoại: 024.39431250