HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LA BÀN PHONG THUỶ THEO TUỔI 4+ +, LA BÀN PHONG THUỶ THEO TUỔI 4+

La bàn tử vi phong thủy là nguyên lý giúp xác kim chỉ nan tốt, phía xấu của mảnh đất, ngôi nhà hợp mệnh, phù hợp tuổi gia chủ. Vì tất cả nhiều chi tiết phức tạp cũng tương tự nhiều tầng nghĩa khác biệt nên không phải ai ai cũng biết cách áp dụng la bàn này. Nội dung bài viết sau xin trả lời cách áp dụng để xem phía nhà chuẩn chỉnh một cách cụ thể nhất giữ hộ đến các bạn đọc.

Bạn đang xem: La bàn phong thuỷ theo tuổi 4+


Những tin tức cơ phiên bản của la bàn phong thủy

Loại la bàn này ứng dụng kiến thức và kỹ năng phong thủy liên quan đến nguyên lý ngũ hành âm dương, chén bát quái, can chi, định hướng tốt xấu, phù hợp tuổi và mệnh gia chủ… qua đó giúp fan sử dụng khẳng định đúng hướng nhà hợp phong thủy.Tuy nhiên, la bàn tử vi phong thủy có nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc khác nhau và bạn phải hiểu rõ chân thành và ý nghĩa của các tầng kia để thực hiện chính xác.

*
La bàn chén quái tử vi giúp xác kim chỉ nan nhà, hướng đất hợp tuổi mệnh gia chủ

La bàn phân thành 4 hướng chính, trong số đó có 4 hướng xuất sắc và 4 hướng xấu tương quan đến hướng làm nhà và sắp xếp phòng. Khi sử dụng la bàn để lựa chọn hướng, bạn phải tuân theo chén bát Cung chính là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, xuất xắc Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Ý nghĩa của từng cung như sau:

4 cung tốt

Sinh Khí: Cung đại cát thuộc sao Tham Lang, đặc biệt quan trọng tốt cho những người nam mệnh. Khi xây nhà theo cung sinh khí sẽ đem đến sức sống, danh tiếng, thịnh vượng, tiền tài cho gia chủ. Bởi thế, rất nhiều người cố gắng chọn xây theo vị trí hướng của cung này.Thiên Y: Cung trung cát thuộc sao Cự Môn, phù trợ cho cô gái mệnh đem đến sức khỏe tài lộc.Diên Niên: Cung Đại mèo thuộc sao Vũ Khúc mang đến cho gia chủ sức mạnh dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, các mối quan hệ nam nữ xã hội phong phú, gia đình êm ấm. Nếu bạn muốn xây nhà theo hướng đẹp, nên ưu ái chọn cung này.Phục Vị: Cung Tiểu cat thuộc sao Hữu Bật mang lại sự ổn định, gia hòa, tiền tài thăng tiến mang lại gia đình.

Các hướng giỏi này yêu cầu ưu tiên đặt phòng khách, chống ngủ, bếp, bàn thờ tổ tiên để hút vận may, lộc khí và giữ gia đạo bình yên.

4 cung xấu

Tuyệt Mệnh: Cung cực xấu thuộc sao Phá Quân chủ khiến cho gia chủ gặp gỡ những vấn đề không ổn về mức độ khỏe, tinh thần. Thậm chí ảnh hưởng cả mức độ khỏe, tình duyên và sự nghiệp.Ngũ Quỷ: Cung xấu trực thuộc sao Liêm Trinh gây ra những vụ việc xấu về mức độ khỏe, tài chính, thị phi.Lục Sát: Cung xấu thuộc sao Văn Khúc gieo hại về tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên lục đục mang lại chủ nhà.Họa Hại: Cung xấu thuộc sao Lộc Tồn trên la bàn phong thủy chủ khiến gia chủ dễ chạm chán các vụ việc về khiếu nại tụng, thị phi, quan hệ tình dục gia đình ck vợ con cái bất hòa.

Các phía xấu này nếu như không tránh được thì nên cần đặt công ty vệ sinh, công ty kho để trấn hung, hóa cát.

*
La bàn tạo thành 4 cung tốt và 4 cung xấu

Hướng dẫn cách thực hiện la bàn bát quái phong thủy xác triết lý nhà, hướng phòng chính xác

La bàn bao gồm ứng dụng không nhỏ trong tử vi phong thủy như xem hướng nhà, hướng đất, sắp xếp nhà cửa, văn phòng, xem hướng bếp, phía bàn thờ, hướng ngồi… để hút vượng khí, tài lộc. Khi thực hiện la bàn, gia công ty thường chọn hướng tốt và quăng quật hướng xấu. Vì vậy, cần khẳng định các hướng thích hợp mệnh tuổi sẽ đem đến những tác dụng xem hướng tốt nhất.

Để xác lý thuyết nhà chính xác, bạn áp dụng la bàn chén bát quái theo 2 bước cơ bản sau:

Bước 1: khẳng định tâm nhà, trung khu phòng

Trên miếng đất bạn có nhu cầu xây bên hoặc ngôi nhà đã được hình thành, bạn phải xác định vị trí trung chổ chính giữa của nhà, của phòng. Xác minh đúng vai trung phong sẽ sút sai sót phía điểm và phân cung của nhà.


Bước 2: Xác định hướng nhà, hướng phòng

Sau khi khẳng định được trung ương nhà, trung ương phòng ngủ, chúng ta đặt la bàn ở trung khu nhà. Hướng đặt làm thế nào để cho đường kim chỉ đỏ dọc sinh sống trên la bàn phía thẳng về phía chính căn nhà. Và con đường chỉ đỏ sót lại đặt vuông góc cùng với vách dọc nhà và song song với vách ngang sau nhà.

Để áp dụng la bàn chính xác, bạn nên trải gạo dày khoảng chừng ba phân lên một cái đế, sau đó mới đặt la bàn lên. Hãy chắc chắn xung xung quanh la bàn không tồn tại các dụng cụ làm bằng sắt kẽm kim loại như điện thoại thông minh di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, những thiết bị điện, ô tô để không ảnh hưởng đến từ tính của kim nam châm hút trong la bàn.

Tiếp theo, chúng ta xoay phương diện của la bàn tử vi sao cho mục tiêu (kim thiên trì) với đáy thiên trì cân bằng (Có nghĩa là phương châm chỉ đúng sinh hoạt 180 độ). Thời điểm này, người tiêu dùng đối chiếu với la bàn chén quái chỉ vào chữ gì nhằm tính ra được độ của hướng công ty và các phương vị hung cát. Giả dụ là vị trí hung thì các bạn phải liên tục điều chỉnh phía chỉ của đường kẻ red color trên la bàn sao cho tìm kiếm được hướng tốt.Tùy vào mệnh, tuổi của mỗi gia chủ để chọn hướng phù hợp.

*
Cách áp dụng la bàn xác lý thuyết nhà, phía phòng

Hướng dẫn cách áp dụng la bàn chén quái phong thủy xác lý thuyết cửa, vị cửa chủ yếu xác

Để xác kim chỉ nan cửa, vị trí cửa có đúng không thì bạn cũng có thể sử dụng la bàn bát quái này. Công việc cũng được thực hiện y như lúc xác lý thuyết nhà, phía phòng. Điểm khác ở chỗ là vị trí đặt la bàn vẫn năm ở hướng của ngạch cửa và con đường chỉ đỏ đang chỉ theo hướng đó. 

Hướng dẫn cách áp dụng la bàn bát quái tử vi xem phương vị theo tuổi gia chủ

Bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí nhà cửa, chiêu tập phần dựa theo mệnh trạch gia chủ thông qua la bàn chén quái phong thủy.

Tính tai ác số của nhà nhà

Mỗi la bàn phân thành các phía Đông tứ trạch và Tây tứ trạch và tương ứng với quái số riêng. Quái quỷ số này xác minh mệnh trạch của gia chủ và đưa ra hướng nhà, hướng chiêu tập phần tương xứng nhất.

Hướng Đông tứ trạch tất cả có bốn hướng là:

– Chấn – phía Đông

– Ly – phía Nam

– cẩn – hướng Bắc 

– Tốn – phía Đông Nam.

Hướng Tây tứ trạch gồm có bốn phương là :

– Càn – phía tây Bắc

– Khôn – hướng phía tây Nam

– Cấn – phía Đông Bắc

– Đoài – phía Tây.

*
Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch khớp ứng với hướng cân xứng riêng

Theo la bàn phong thủy, dựa trên tuổi tính ra quái ác số để khẳng định người ở trong Đông tứ mệnh giỏi Tây tứ mệnh:

– Đông tứ trạch là những người thuộc nhóm quái số 1, 3, 4, 9.

– Tây tứ trạch là những người thuộc nhóm quái số: 2, 6, 7, 8. 

Để tính coi gia công ty thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch, chúng ta có 2 giải pháp như sau:

Cách 1: dựa vào bảng tra năm sinh và tra cứu. (Cách này khá cấp tốc và đúng chuẩn nhưng bạn cần có bảng tra)

Cách 2: phụ thuộc giới tính cùng năm sinh của gia chủ: lấy tổng 2 số cuối của năm sinh (cộng lại đến lúc tổng bé thêm hơn 10). Sau đó nếu là nam, đem 10 trừ đi tổng vừa tính. Nếu như là chị em lấy 5 cùng với tổng vừa tính.

Ví dụ tính quái số của công ty nhà sinh năm 1984 như sau: lấy 8 + 4 = 12, 1 + 2 = 3. Nếu là Nam, quái ác số bằng 10 – 3 = 7 (thuộc Tây tứ mệnh), nếu như là nữ, quái quỷ số bởi 5 + 3 = 8 ( trực thuộc Tây tứ mệnh)

Một ví dụ không giống tính quái ác số nhà nhà sinh năm 1991 là: 9 + 1 = 10, 1 + 0 = 1.

Gia chủ là nam sinh vào năm 1991 gồm quái số 10 – 1 = 9 ở trong Đông tứ mệnh. Gia chủ nữ sinh vào năm 1991 tất cả quái số 5 + 1 = 6 ở trong Tây tứ mệnh.

Nếu theo phương pháp tính trên và cho ra công dụng là 5 thì nữ quy về tai ác số 8 cùng nam quy về quỷ quái số 2.

Có thể thấy mặc dù sinh cùng một năm như tùy ở trong là nam hay nàng để lựa tính hướng Đông – Tây tứ mệnh cat hung khác nhau. 

Xác lý thuyết tốt nhờ vào quái số

Sau lúc tính được quái quỷ số của gia chủ, bạn tiếp tục tìm quỷ quái số tương ứng trên la bàn và hướng tốt – xấu. Như sẽ đề cập sinh hoạt trên thì hướng xuất sắc gồm sinh khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị và các hướng xấu tất cả Họa hại – Lục tiếp giáp – xuất xắc Mệnh – Ngũ Quỷ.

*
xem hướng công ty hợp tuổi đúng phong thủy

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng la bàn phong thủy đúng chuẩn nhất. La bàn bát quái giúp gia chủ xác triết lý tốt theo tuổi, theo mệnh. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn sắp xếp xây dựng đơn vị cửa, công sở hay chiêu mộ phần thích hợp lý, đón cát tránh hung. 

Cafe
Land - Nếu bạn vẫn cần coi hướng nhà tuyệt hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì cầm vào việc sở hữu theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bên trên smartphone. Tuy cách sử dụng la bàn không quá phức tạp mà lại không phải ai ai cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng như cách áp dụng của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi là gì và giải pháp sử dụng như vậy nào. Hãy thuộc Cafe
Land tò mò qua bài viết sau đây nhé.

1.La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là hình thức giúp xác kim chỉ nan tốt, phía xấu, hướng vừa lòng tuổi xuất xắc mệnh của chủ nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với rất nhiều ứng dụng, nhiều cụ thể giúp bạn chọn hướng tốt, hướng xấu một cách bao gồm xác.

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn chủng loại la bàn phù hợp với mình. Giả dụ chỉ dễ dàng để tính phía hướng tìm mặt đường thì chỉ cần sắm một dòng la bàn phổ quát là hoàn toàn có thể xác định bốn phương 8 hướng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn phải tính toán và chăm chú kĩ lưỡng phía nhà thế nào cho hợp mệnh, vừa lòng tuổi, đòi hỏi tính đúng chuẩn cao thì cần dùng mang đến la bàn phong thủy, hay nói một cách khác là la kinh, khiếp bàn. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, chén quái, phương vị, khí tiết, lý thuyết tốt xấu, phù hợp mệnh, phù hợp tuổi… loại la bàn tử vi với nhiều cụ thể sẽ ko làm các bạn thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm nhiều loại, với nhiều mẫu kiến tạo với nhiều tầng không giống nhau. La bàn càng các tầng thì đang càng đưa ra tiết, độ đúng đắn càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách các tùy lựa chọn này vẫn giúp chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn sử dụng la bàn, tắt quăng quật quảng cáo, điều chỉnh thanh định hướng, ngôn ngữ và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để biến đổi hiệu chỉnh mua đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: mang định áp dụng được thiết lập ở cơ chế Không hiệu chỉnh. Các chúng ta cũng có thể thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ cùng hiệu chỉnh 270 độ. Nếu còn muốn để chính sách mặc định các chúng ta cũng có thể chọn quăng quật qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấn vào biểu tượng phía mặt góc bắt buộc màn dường như hình vẽ

*

(1): giúp cho bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều loại la bàn

Biểu tượng mũi tên màu trắng là chỉ hướng

*

Ở đây có tương đối nhiều lựa chọn loại la bàn cho những người dùng, bạn cũng có thể lựa chọn các cơ chế khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu như muốn xem tuổi bạn ứng với quẻ như thế nào và hợp với hướng làm sao thì bạn cũng có thể tùy lựa chọn La bàn 24 sơn để chọn lựa thêm các quẻ tương xứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để gìn giữ hình ảnh hướng chúng ta chọn, chúng ta nhấn vào hình tượng máy hình ảnh để ứng dụng chụp lại ảnh hướng vừa đo được. Ở đây chúng ta có thể lưu lại hoặc share cho bạn bè thông qua mạng buôn bản hội. Nếu muốn lưu hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào app Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau khi tải la bàn phong thủy cho Iphone, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

Xem thêm: Top 5 quán cháo ngon ở cầu giấy siêu đông, cháo ngon 260 cầu giấy

4. Cách coi la bàn phong thủy

Khi làm nhà, bố trí phòng ốc cùng các không khí sinh hoạt trong nhà, bạn ta quan trọng chú trọng phong thủy. Những vị trí như phía nhà, cửa ngõ chính, chống khách, phòng ngủ, phòng bếp rất cần phải được đặt theo hướng hợp phong thủy. Khi ấy, chỉ có thực hiện la bàn tử vi phong thủy xem phía nhà mới tất cả thể bảo đảm an toàn độ đúng mực cao quả thật yêu cầu.

*

Muốn đo phía nhà, trước tiên bạn cần khẳng định tâm nhà thật đúng mực để giảm sút những không nên sót về phân cung, hướng điểm của căn nhà. Sau đó, để la bàn tại điểm vai trung phong nhà, để ý để đến đường chỉ đỏ dọc bên trên la bàn hướng thẳng ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Lúc ấy, mặt đường chỉ đỏ còn sót lại sẽ tuy nhiên song với vách ngang sau nhà cùng vuông góc với vách dọc đơn vị hay hướng công ty (với nhà gồm kết cấu dễ dàng hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay khía cạnh la bàn sao cho mục tiêu (Kim thiên trì) trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số trong ao trì). Đối chiếu cùng với la bàn phong thủy, bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà cũng giống như phương vị mèo hung.

Với hướng cửa, cách khẳng định hướng cũng tương tự như trên, tất cả điều bạn phải đặt la bàn vào vị trí vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để con đường chỉ đỏ trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải địa thế căn cứ vào tâm nhà, hướng nhà để xác định. Phân cung cho tòa nhà theo 24 đánh hướng, sau đó đối chiếu lại xem cửa mở nằm trong sơn phía nào thì tốt. Đây đó là vị cửa của căn nhà.

5. Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn túng mật, trên từng la bàn phong thủy sẽ có quái số. Nhờ vào quái số trên la bàn, có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch ngơi nghỉ đây có nghĩa là hướng bên hợp mệnh với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông và TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây-bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người dân thuộc đội quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người dân thuộc đội quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính quái số như sau:

- phương pháp 1: Tra cứu vớt trên bảng tra năm sinh.

- phương pháp 2: dựa vào giới tính nam giới nữ.

Ví dụ, ta tính tai quái số của người sinh vào năm 1984 bằng cách lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là nam mệnh, liên tiếp lấy 10-3=7.

Nếu là bạn nữ mệnh, lấy 5+3=8.

Như vậy, phái nam mệnh sinh năm 1984 bao gồm quái số là 7, còn nàng mệnh tất cả quái số là 8.

Một lưu ý nhỏ với phương pháp tính quái số này, khi cộng những số, nếu công dụng thu được là số 5 thì nam giới quy về tai quái số 2, nữ quy về tai ác số 8.

Sau khi khẳng định được nhóm quái số, tra kiếm tìm quái số tương ứng trên la bàn phong thủy, từ đó ta sẽ xác minh được hướng tốt của mỗi quái số với các hướng là nội khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu tương tự là Họa sợ hãi – Lục gần cạnh – hay Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ tác dụng hướng tốt xấu vừa xác định được, gia chủ rất có thể căn cứ vào đó để bố trí nhà cửa, văn phòng công sở sao cho hợp lý và phải chăng nhất, đón cat hướng, tránh hung hướng, rước tiền tài về nhà.

6. Xác định hướng la bàn tử vi phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy nhà ở, phong thủy bát trạch, tổng số có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể dựa vào la bàn tử vi để xác định từng cung trạch tương ứng với hướng vẫn có.

- Trạch Cấn: lựa chọn 2 tầng thứ nhất từ ngoài vào bên trên la bàn, tức tầng 16 – 15, tiếp đến tính áp nhằm tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa chính hướng chủ yếu Bắc đã thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng sót lại cũng áp vào la bàn và làm cho tương tự.

- Trạch Càn: tính từ quanh đó vào là chọn 2 tầng: 10 và 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa thiết yếu hướng chủ yếu Bắc thuộc cung Lục Sát, các sao gồm bao gồm Ôn Hoàng – Tấn Tài – trường Bệnh. Làm tựa như với các hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ bên cạnh vào là 2 tầng: 12 với 11.

Ví dụ: Theo tử vi bát trạch, cửa bao gồm hướng chủ yếu Bắc đã thuộc cung Họa sợ hãi và những sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng bí quyết tính tương tự với những hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ phía bên ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 cùng 13.

Ví dụ, hướng chủ yếu Bắc của cửa thiết yếu sẽ tương ứng với cung giỏi Mạng, các sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương tự như với những hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ quanh đó vào, chọn 2 tầng là tầng 2 cùng tầng 1.

Ví dụ: nhìn trên la bàn, ví như cửa bao gồm thuộc hướng chính Bắc thì từ phía đó đối chiếu ra sẽ có được cung Thiên Y, những sao tất cả Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Trường hợp cửa chính thuộc phía khác, vận dụng cách làm cho tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ bên cạnh la bàn vào là tầng 6 với tầng 5.

Ví dụ: trường hợp cửa chính là hướng chủ yếu Bắc, ta bao gồm cung trạch tương ứng là cung Phục Vị, những sao là Pháp ngôi trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Rất có thể tính tựa như với những hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta sẽ tính theo 2 tầng trên la bàn từ quanh đó vào, tầng 8 và tầng 7.

Ví dụ: với cửa chính của gia trạch theo phía Chính Bắc thì cung trạch tương xứng là cung Phước Đức, các sao Vượng trọng tâm – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính giống như với các hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng tiếp nối từ ngoài vào là tầng 4 và tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch được bố trí theo hướng cửa chính là hướng thiết yếu Bắc, ta sẽ có được cung gia trạch khớp ứng là cung Sinh Khí, những sao tương xứng là từ bỏ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng còn lại, chúng ta có thể áp dụng cách tính tương tự.

Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ kiến thức cần thiết cho bạn để sử dụng la bàn phong thủy tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.