XÚC ĐỘNG HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI VÙNG CAO, KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

(DNTO) - Hôm nay, 5/9, rộng 23 triệu học tập sinh toàn nước tham dự lễ khai giảng năm học bắt đầu 2022-2023. Lễ khai trường năm học 2022-2023 được tổ chức thống độc nhất vô nhị trên cả nước theo hướng gọn nhẹ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiến công trống khai trường năm học tập mới.

Bạn đang xem: Hình ảnh lễ khai giảng năm học mới

Nhân lúc khai giảng năm học tập 2022-2023, quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên, khuyên đến các thầy giáo, cô giáo, cán cỗ quản lý, tín đồ lao cồn ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước. 

Chủ tịch nước review cao ý nghĩa của chủ đề mà ngành giáo dục và đào tạo lựa chọn năm nay, sẽ là "Đoàn kết, sáng sủa tạo, ra sức phấn đấu dứt tốt các nhiệm vụ và phương châm đổi mới, củng nạm và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo và đào tạo".

Chủ tịch nước đề nghị cục bộ cán cỗ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp dưới ngành giáo dục hãy cố gắng nỗ lực tận tụy, đoàn kết, sáng sủa tạo, tự khắc phục khó khăn khăn, làm xuất sắc chức trách, vạc huy lòng tin trách nhiệm với nghề, với học viên thân yêu, vị sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Chủ tịch nước hy vọng muốn các bậc phụ huynh quan tâm không chỉ có thế đến sự học của bé cái, làm cho gương tốt, bởi tương lai nhỏ trẻ, vì chưng sự quang vinh của gia đình, chiếc tộc, quê hương, khu đất nước. Toàn thôn hội hãy cùng thông thường tay với ngành Giáo dục, kiến tạo một làng mạc hội văn minh, cô đơn tự và chủng loại mực, ra đời văn hóa, chuẩn mực thôn hội xuất sắc cho con trẻ học tập và noi gương: kiến thiết xã hội học tập tập, dễ dàng tiếp cận đối với mọi trẻ con em, trong các số ấy có trẻ em yếu thế.

"Đối với những em học tập sinh, sinh viên, hãy phạt huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thu nhận tinh hoa học thức của nhân loại, tất cả khát vọng cống hiến và trường đoản cú cường, đóng góp thêm phần xây dựng quốc gia ta thêm giàu to gan và phồn vinh", quản trị nước dìm mạnh.

Sáng 5/9, học viên trên toàn quốc đồng loạt khai học năm học 2022 - 2023.

Sau hai năm khai giảng trực tuyến bởi dịch bệnh, năm nay, những trường đầy đủ chú trọng thiết kế chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, khắc ghi năm học bình thường mới. 

Công tác chuẩn bị chu đáo nhằm đón học viên ngày khai trường tại trường Tiểu học tập Nam Trung Yên, Hà Nội.

Những ngày qua, để chuẩn bị cho lễ khai giảng, nhiều địa phương, các trường đã hoàn thành xong cơ sở thứ chất, kịp thời bổ sung cập nhật đội ngũ giáo viên để sẵn sàng đón năm học mới. Những địa phương tổ chức ngày tựu trường vào trong ngày 22/8 với lớp 1 với ngày 29/8 với những bậc học còn lại.

Ở các nơi, những giáo viên và học viên đã sẵn sàng những huyết mục văn nghệ, sản phẩm bằng tay thủ công để trang trí trong thời gian ngày khai giảng. Ở một số nơi tổ chức ngày hội thao sẽ giúp đỡ học sinh bao gồm buổi khai giảng xứng đáng nhớ.

Năm học tập 2022-2023 và những năm tới đã là giai đoạn trọng tâm của quá trình đổi mới. Thừa trình thay đổi giáo dục phổ thông, cỗ GD&ĐT giống như người thiết kế, còn thiết kế thành công đến đâu nhờ vào rất béo vào địa phương, vào đó, đặc biệt là tầm nhìn, cũng giống như nhận thức và tứ duy thay đổi mới.

Trước thềm năm học tập mới, bộ trưởng liên nghành Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn gửi đến tất cả các thầy cô giáo, những người dân công tác vào ngành giáo dục và toàn bộ các em học sinh, sinh viên trên toàn nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Chúc cho một năm học mới với khá nhiều thành tựu và cùng mọi người trong nhà đạt đầy đủ thành quả cực tốt cho ngành giáo dục đào tạo trong thời hạn sắp tới.

Một số hình hình ảnh Lễ khai học năm học mới 2022-2023

Chủ tịch UBND tp.hcm Phan Văn Mãi tham gia và trao quà cho những em học sinh Trường Tiểu học Lý Nhơn, huyện phải Giờ, TP.HCM nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Ảnh: VH

Nghi lễ xin chào cờ đón năm học mới tại ngôi trường Tiểu học tập Lê Quý Đôn, quận Long Biên, Hà Nội. Ảnh: HG

Tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng của những em học sinh Trường Tiểu học tập Lê Quý Đôn, quận Long Biên, Hà Nội. Ảnh: HG

Cô trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn, quận Long Biên, hà nội trong Lễ khai trường năm học new 2022-2023. Ảnh: HG

Các em học viên Trường Tiểu học tập Hòa Bình, quận 1, thành phố hồ chí minh vui đón năm học tập mới. Ảnh: KT

Tiết mục văn nghệ chào năm học mới của học viên Trường Tiểu học tập Hòa Bình, quận 1, TP.HCM. Ảnh: KT

Thầy trò Trường trung học phổ thông Long Mỹ, Thị làng Long Mỹ, Hậu Giang dự Lễ khai học năm học 2022-2023. Ảnh: VH

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của thầy trò Trường thpt Long Mỹ, Thị thôn Long Mỹ, Hậu Giang. Ảnh: VH

Học sinh trường Tiểu học Lý Nhơn, huyện phải Giờ, tp.hcm dự lễ khai giảng năm học tập 2022-2023. Ảnh: VH


Ngày 5-9, những trường học trên khắp các vùng, miền trong tỉnh đang tưng bừng tổ chức triển khai lễ khai học năm học mới 2022 - 2023 với ý thức về 1 năm học bắt đầu thành công.

*

Lễ khai giảng năm học new đầy màu sắc tại Trường thcs thị trấn Cẩm Thủy.

Xem thêm: Mẹo Hay Trong Cách Trang Trí Bàn Học Gọn Gàng Và Hiệu Quả, 11+ Cách Trang Trí Bàn Học Gọn Gàng, Cute Nhất

*

Các em học viên xã Trung Lý (Mường Lát) tới dự lễ khai trường liên trường (tiểu học và trung học cơ sở Trung Lý).

*

Không khí hân hoan, hồ hởi khi đến trờng dự lễ khai giảng của các em học viên vùng cao Trung Lý.

*

Sau một năm chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng năm học new 2022-2023 đang được những trường tổ chức với tương đối đầy đủ các nội dung, trong những số ấy các tiết mục nghệ thuật chào mừng đã đưa về không khí vui tươi, nhộn nhịp.

*

Các em học sinh Trường thpt Lương Đắc bởi (Hoằng Hóa) nghiêm chỉnh trong nghi thức xin chào cờ trên lễ khai giảng.

*

Học sinh và giáo viên Trường tiểu học tập Dân Lý (Triệu Sơn) hồi hộp đón năm học mới.

*

Toàn cảnh lễ khai học năm học bắt đầu liên ngôi trường tiểu học tập và thcs Trung Lý (Mường Lát).

*

Các em học sinh lớp 1 Trường tè học đường minh khai 1 được mừng đón tới ngôi trường mới, bậc học mới.

*

Các thầy thầy giáo phấn khởi trở về trường cùng các em học viên thân yêu.

*

Tiếng trống khai trường năm học mới 2022-2023 đã vang lên với lòng tin và mong muốn vào hầu như điều giỏi đẹp nhất.

*

Các em học tập sinh ban đầu bước vào trong 1 hành trình mới.

*

Năm học mới, cấp cho học new với em Lê Thiều trường An, học sinh lớp 6A1, Trường trung học cơ sở thị trấn Cẩm Thủy là thú vui khi được tới trường và cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện.

*

Với toàn bộ các em học viên khác trên địa phận toàn tình, hằng ngày đến ngôi trường cũng là một trong những ngày vui.

*

Với sự quan lại tâm, quan tâm của cung cấp ủy, thiết yếu quyền, sự đồng thuận của những tầng lớp Nhân dân, sự nỗ lực của đội hình cán bộ, giáo viên, học tập sinh, ngành giáo dục và đào tạo Thanh Hoá tự tin thường xuyên “gặt gái” các “quả ngọt” trong thời hạn học mới.

Nhóm PV chống CT-XH với CTV


Nhóm PV chống CT-XH với CTV
Từ khóa:Học sinh
Khai giảng
Năm học mới
Khai giảng năm học mới
Mường Lát
THPTGiáo dục Thanh Hoá
Trường THPTCẩm Thủy
Trường THCS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.