99+ ảnh hôn môi người yêu, anime, ngọt ngào, đắm đuối nhất màn ảnh

Những nụ hôn nồng dịu trên môi đó là gia vị xúc tác mang đến tình yêu thêm nồng nàn. Với số đông hình ảnh đẹp về nụ hôn lắng đọng và thơ mộng trong bài viết này sẽ sở hữu đến cho bạn đọc hầu như cung bậc cảm hứng thú vị và tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong tình yêu.

Bạn đang xem: 99+ ảnh hôn môi người yêu, anime, ngọt ngào, đắm đuối nhất

Mời bạn đọc cùng theo dõi đều hình ảnh hôn nhau đẹp, ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn dưới đây.

Hình ảnh hôn nhau vào anime

Hình hình ảnh một cặp đôi bạn trẻ hôn nhau trên môi

Ảnh hôn môi âu yếm

Ảnh nụ hôn đẹp

Bức ảnh hôn môi đầy cảm xúc

Hình ảnh nụ hôn đẹp tuyệt vời nhất trên môi

Ảnh hôn môi đẹp trong phim Hàn

Ảnh nụ hôn đẹp với ngọt ngào

Ảnh hôn môi đẹp

Bức hình ảnh hôn môi độc đáo

Ảnh hôn môi sexy

Hình ảnh hôn môi hoạt hình

Ảnh hôn môi đẹp nhất lãng mạn nhất

Ảnh hôn môi đẹp lãng mạn

Bức hình ảnh nụ hôn lãng mạn

Bức ảnh nụ hôn lãng mạn

Ảnh hôn môi mờ

Bức hình ảnh hôn môi và lắng đọng nhất

Ảnh nụ hôn môi ngọt ngào và dễ thương

Ảnh nụ hôn tình yêu

Ảnh hôn môi sexy

Ảnh nụ hôn sâu

Ảnh nụ hôn sâu

Ảnh hôn môi

Hôn môi hữu tình của cặp đôi

Cặp đôi đáng yêu hôn môi

Hình hình ảnh nụ hôn vào anime

Những bức ảnh hôn nhau

Hình hình ảnh hôn môi xinh

Hình ảnh hôn môi bên dưới mưa

Ảnh rất đẹp về nụ hôn

Hình hình ảnh hôn môi đẹp với lãng mạn

Ảnh hôn môi đẹp

Hình ảnh hôn môi hạnh phúc

Hình hình ảnh nụ hôn môi lãng mạn

Những hình hình ảnh hôn môi rất đẹp nhất

Hình hình ảnh đẹp về nụ hôn mang lại đôi môi mềm

Hình hình ảnh hôn môi mượt mà và hấp dẫn

Hình ảnh nụ hôn môi ngọt ngào

Hình hình ảnh nụ hôn môi gợi cảm và ngọt ngào

Hình hình ảnh hôn môi gợi cảm

Ảnh nụ hôn tình yêu

Hình hình ảnh nụ hôn trong anime

Ảnh hôn

Hình hình ảnh nụ hôn môi lãng mạn

Hôn là một trong những hành động dễ dàng và đơn giản nhưng sẽ đưa về tình cảm mang đến các đôi bạn trẻ đang yêu thương hoặc đang trở thành vợ chồng gắn kết và hạnh phúc hơn. Ngày tốt!

Quốc tế Nụ hôn 6/7 là thời gian mọi tín đồ trao nhau nụ hôn yêu thương, thêm gắn kết tình cảm. Chẳng bao gồm gì rất có thể ngọt ngào hơn mọi cảnh va môi của hai nhân trang bị chính một trong những bộ phim. Hãy thuộc điểm qua một vài màn khóa môi sệt sắc từng khiến cho sốt mạng thôn hội.

1. Thanh sơn - Khả Ngân: 11 tháng 5 ngày

"Phản ứng hóa học" của Đăng (Thanh Sơn) cùng Nhi (Khả Ngân) khiến khán giả vô cùng thích thú. Thậm chí là họ còn nghi hoặc phải chăng đôi bạn trẻ này "phim trả tình thật" quanh đó đời?

Cảnh hôn ngọt lịm của Thanh đánh - Khả Ngân.

Không phụ lòng khán giả, Đăng - Nhi trong 11 mon 5 ngày đã bao hàm màn khóa môi háo hức và cực ngọt ngào, góc quay cũng rất đẹp và đầy chân thực. Một số phản hồi của khán giả về hai bạn trẻ này:

"Mấy cảnh của Thanh tô - Khả Ngân "chemistry" dễ thương và đáng yêu kinh khủng"

"Đôi này diễn hợp cầm cố nhỉ. Đỉnh nhất trong cac phim truyền hình hiện giờ rồi"

"Phải công nhận là cảnh hôn rất thật, diễn xuất của tất cả hai cũng rất tuyệt nhé!"

2. Kenny Koo - Minh Trang: Chọc Tức vk Yêu

Chọc Tức vk Yêu được chuyển thể từ vật phẩm ngôn tình khét tiếng Chọc Tức vợ Yêu mua 1 tặng ngay 1.Đây là bộ phim truyền hình drama kịch tính nhưng không hề kém phần lãng mạn, ngọt ngào. Nhã Đan (Minh Trang) - Gia Bách (Kenny Koo) giành riêng cho nhau hàng loạt nụ hôn lắng đọng xuyên suốt cỗ phim, cơ mà gây tuyệt hảo mạnh mẽ nhất phải kể tới nụ hôn sương thuốc của 2 nhân đồ gia dụng chính.

Nụ hôn khói thuốc lãng mạn đến hơn cả Minh Trang nảy sinh cảm hứng thật.

Xem thêm: Tủ Lạnh Hitachi Ngăn Đông Mềm, Tủ Lạnh 4 Cánh Hitachi Tiện Ích: Ngăn Đông Mềm

Minh Trang share về "nụ hôn khói thuốc" thuộc Kenny Koo: "Đó là một nụ hôn cực kỳ ấn tượng. Lúc được hôn, mình cảm nhận rõ rệt được cảm tình của nhân thiết bị nam chính, khiến cho mình cảm xúc vô cùng bồi hồi".

3. Thanh đánh - Quỳnh Kool: Đừng Bắt Em cần Quên

Trong bộ phim truyền hình Đừng Bắt Em buộc phải Quên, Thanh đánh đã có phân cảnh khóa môi hữu tình với Quỳnh Kool. Theo tiết lộ từ đoàn phim, cảnh hôn của đôi bạn trẻ này yêu cầu quay cho tới 7 lần để giao hàng cho các góc sản phẩm khác nhau. Lỗi diễn chân thật cùng ánh nhìn nóng phỏng của Thanh Sơn lúc nói lời yêu và phản ứng đáp lại nhiệt liệt của Quỳnh Kool khiến người coi cảm thán "không yêu nhau thật thì tương đối phí!"

Để lại nhiều cảm hứng nhất chắc hẳn rằng là nụ hôn đầu tiên của 2 người.

Thanh Sơn máu lộ bạn dạng thân đã hết sức ngượng ngùng khi thực hiện cảnh cù này, và do lâu rồi chưa hôn ai nên khi đóng cảnh hôn bên trên cầu, anh cũng dành cảm giác thật cho mình diễn của mình. Quỳnh Kool cũng chia sẻ cô "bị ngại" khi được tỏ tình. Nữ giới diễn viên xúc cảm được sự quan tâm, che chắn của Thanh Sơn buộc phải những cảnh hôn đều kết thúc rất tốt.

4. Nhan Phúc Vinh - Diễm My: Tình Yêu và Tham Vọng

Trong phim Tình Yêu và Tham Vọng, khán giả rất thích thú với hồ hết phân cảnh cảm tình của Minh - Linh (Nhan Phúc Vinh - Diễm My 9x). Cảnh hôn mặt đài xịt nước của đôi bạn chắc hẳn vướng lại cho người theo dõi màn hình ảnh nhỏ nhiều cảm xúc.

Sau không ít trắc trở, họ cũng đã bày tỏ tình cảm của mình. Nụ hôn đài xịt nước khắc ghi bước chuyển mình trong quan hệ của nhì người cũng tương tự mang lại cảm giác thị giác cực ấn tượng cho khán giả. Để đem lại cảnh tượng rất đẹp như mơ này, ê-kíp có tác dụng phim nên mất mang đến 8 tiếng chuẩn bị và tuyển lựa góc quay đẹp mắt nhất.

Cảnh hôn vừa rực rỡ tỏa nắng vừa lãng mạn như mơ.

Sau thành công của bộ phim truyện Tình Yêu với Tham Vọng, vừa mới đây Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x tái hợp với nhau sinh hoạt phim niềm mơ ước Của Mẹ, có tương lai sẽ mang đến trải nghiệm new lạ cho người xem. Đón xemtrên ứng dụng Vie
ON ngaytại đây!