Gặp Anh Chàng Có Khả Năng Vẽ Tranh Bằng Bút Bi Cực Đẹp, Những Hình Xăm Được Vẽ Bằng Bút Bi Đơn Giản

khả năng vẽ chân dung bạn bằng cây bút bi y rất thực của Tuấn Bảo hiện đang được rất nhiều người ngưỡng mộ.


Mấy ngày qua, hình ảnh về cậu bạn 17 tuổi Đặng Tuấn Bảo gồm khả năng vẽ chân dung người nổi tiếng cực kỳ đẹp bằng cây cây viết bi đã gợi cảm sự để ý của rất nhiều người. Hầu hết sau khi xem chấm dứt các tác phẩm của Bảo, mọi người đều tất cả chung một cảm xúc đó là ngạc nhiên cùng xen lẫn sự ngưỡng mộ một phương pháp khó tả. Bởi trước giờ hầu hết mọi người giỏi vẽ chân dung bằng bút chì nhưng thôi, còn Tuấn Bảo lại cần sử dụng bằng bút bi, một loại nặng nề xóa tẩy, màu sắc với đường nét ít có sự ứng biến và vắt đổi.

Bạn đang xem: Gặp anh chàng có khả năng vẽ tranh bằng bút bi cực đẹp


Profile

Họ cùng tên: Đặng Tuấn Bảo

Học sinh trường: trung học phổ thông Bà Rịa - Vũng Tàu


*
Chân dung cậu học sinh lớp 11 với khả năng vẽ tuyệt đẹp.
Chào Tuấn Bảo, để đạt được đến trình độ cùng khả năng như ngày hôm nay, hẳn bạn đã theo đuổi, luyện tập từ rất lâu?
Thật sự mình chỉ mới bắt đầu rồi tập tành từ năm lớp 8, tức là được khoảng 3 năm trở lại đây mà lại thôi. Thời gian này so với nhiều anh chị không giống thì mình vẫn còn là một người rất ít ghê nghiệm và cần phải học hỏi rất nhiều.
Ô! Thế mà chú ý hình của Bảo lại tất cả cảm giác bạn đã học từ rất lâu, hoặc là người luyện tập từ nhỏ. Vậy động lực như thế nào đã thúc đẩy Bảo đến với môn vẽ này?
Nói ra thì hơi... Buồn cười. Chuyện là trước đây mình vẽ xấu lắm, mà gia đình của Bảo bao gồm bố với hai anh đều vẽ rất đẹp, đều làm cho kiến trúc sư. Trong lúc đó, thằng út ít là bản thân lại như "lạc loài". Đến khoảng cuối năm học lớp 7 thì anh cha của Bảo "dụ khị" mình, anh ấy nói là:"Mày học vẽ đi, đàn bà nó thích đàn ông biết vẽ lắm. Ngươi tặng nó là nó yêu liền". Thời điểm đó bản thân còn nhỏ, nhưng dù gì Bảo cũng là con trai mà, phải nghe thấy cũng "thinh thích". Thế là chỉ một lần dụ như vậy thôi là anh bố đã làm mình cầm đổi suy nghĩ, quyết định thử với môn vẽ này.
Các bạn nghe tất cả vẻ không liên quan lắm đúng không (Cười lớn).
*
Bảo đến với vẽ chỉ được khoảng 3 năm nay.
Chuyện cứ thế kéo dài từ từ lên năm lớp 8, mình mới bắt đầu nhận thấy bản thân ko hề "lạc loài" với gia đình. "Ít ra bản thân cũng tất cả khiếu đấy chứ, bản thân cũng vẽ được rồi đây này" - đó là suy nghĩ của bản thân sau một khoảng thời gian được bố cùng hai anh vừa chỉ bảo, vừa "dụ khị".
Sau đó nhỏ đường theo đuổi sở say đắm vẽ của Bảo bao gồm gặp khó khăn nào không?
Trên cơ bản là không. Vị môn này chẳng tốn quá nhiều về mặt tiền bạc, tinh thần thì đã được gia đình ủng hộ 100%. Nhưng lúc mình muốn lên thành phố sài gòn để học hỏi nhiều hơn và cải thiện khả năng của bản thân thì gia đình ko yên trọng tâm lắm. Suốt thời gian đầu cả bên từ chối quyết liệt. Bảo đã mất vài tuần để năn nỉ với trấn an tinh thần mọi người, hứa sẽ học hành chăm chỉ cùng sẽ thường xuyên về bên nếu rảnh rỗi. Bây giờ Bảo đã được cho lên thành phố sài thành và đang theo học lớp luyện thi do những giảng viên trường ĐH Mỹ Thuật hướng dẫn.
Nguyên do gì đã khiến Bảo thử sức với việc vẽ tranh bằng cây viết bi?
Mình ko nghĩ gì quá cao cả đâu. Chỉ đơn giản và thực tế là tranh bút chì rất dễ dàng gôm xóa, điều đó đồng nghĩ với việc nếu bảo quản không kỹ, bức tranh rất dễ bị mất đi. Cộng thêm thời gian đó Bảo cũng rất muốn thử sức với đa dạng chất liệu, yêu cầu đã thử dùng cây viết bi, một loại bút mà lúc nào cũng tất cả sẵn vào cặp và dễ tìm kiếm nhất. Vài lần thử thì cảm nhận của Bảo thấy nó cũng không tồi!
*

Bức vẽ của diễn viên Chris Hemsworth được Bảo vẽ lại bằng cây viết bi.
*
Bức ảnh rất tất cả hồn của đại trượng phu ca sĩ vị trí cao nhất (Big Bang) cũng được Bảo vẽ lại bằng bút bi.
Bút chì vị màu tông đậm nên những khi vẽ lên giấy trắng rất dễ bắt và truyền tải cảm xúc. Còn cây bút bi thì thôi rồi! Nó rất khó! vì bút bi gần như là không có những nét thanh, nét mảnh, đường nét đậm, nét nhạt, mà phải tự bản thân tạo ra bằng bí quyết đi nhiều lớp tuyệt đè nhiều lần để tạo độ "đậm nhạt" không giống nhau cho bức tranh. Ngoại trừ ra, mỗi lần lỡ tay vẽ không nên một nét nào đó mà muốn tẩy thì "trầy trật" lắm. Bảo phải dùng gôm chà khoảng từ 2 đến 5 phút để làm cho giảm sắc độ mà nhất định không làm cho ảnh hưởng đến những khu vực khác, hoặc làm rách nát giấy vẽ. Sau đó mình mới bắt đầu dùng cây viết bi đè lên, lấp lại chỗ sai, hoặc cần sử dụng chút thủ thuật với cây bút màu trắng phủ lên là ổn.
*

*
Các bạn gồm thể so sánh hai bức vẽ từ cây viết bi và bút chì của Tuấn Bảo.

Xem thêm: Đồng Hồ Ampe Kìm Giá Rẻ Nhất Tháng 02/2023, Ampe Kìm Hioki Chính Hãng Nhật, Giá Cạnh Tranh


Bảo gồm khoảng 250 bức tính cả nhiều thể loại khác như màu nước, color bột, cây viết chì, cây viết bi,... đủ các kiểu. Riêng cây bút bi mình gồm có khoảng 6 tấm thôi.
Thấy Bảo tất cả rất nhiều ảnh của người nổi tiếng. Tại sao Bảo lại mê thích chọn người nổi tiếng để vẽ đến vậy?
Cũng ko hẳn là say đắm vẽ người nổi tiếng đâu. Chỉ vị người nổi tiếng họ thường tất cả gương mặt tỉ lệ chuẩn, cần dễ luyện vẽ hình khối.
*
Với Bảo, để bức tranh bao gồm hồn với đẹp nhất thì đôi mắt là quan lại trọng nhất.
*

*

Đó cũng đó là lý vì chưng vì sao Bảo thường dành riêng rất nhiều thời gian để vẽ mắt cho các nhân vật của mình.
Từ trước đến nay, chân dung của người nổi tiếng nào nhưng với Bảo là khó nhất?Đó là bức phân phối thân của Gandalf trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Gandalf nổi tiếng với bộ râu nhiều năm huyền thoại, mà "ác cái" đây lại là bỏ ra tiết cạnh tranh nhất của vẽ chân dung. Râu, tóc, lông mặt và bé mắt,... Là những đưa ra tiết cạnh tranh nhất khi vẽ, dù là bằng bút bi tốt bất cứ loại bút nào. đưa ra tiết vừa nhỏ, cần sự cất cánh bổng để quan sát vào phải là... Y như thật!
Khổ lắm! Đó cũng là vì sao vì sao mà lại bức ảnh của Gandalf bản thân vẽ rất lâu rồi nhưng đến nay vẫn chưa dứt đây này.
*

*
Đây là ảnh chụp thật của
Gandalf
*
Dưới là bức tranh còn dang dở của Tuấn Bảo.
Nhưng chú ý vào những bức trả chỉnh, thì thấy những bỏ ra tiết tóc, râu,... đó Bảo vẽ rất thật. Bảo gồm bí quyết gì không?
Bảo sử dụng phương pháp kẻ caro truyền thống để giống với nhân vật. Đầu cây viết bi mình sử dụng là loại 0.25mm Thiên Long 027, dạng cực nhỏ và cực đường nét luôn. Bên cạnh đó bạn phải chịu khó quan giáp và bao gồm thể vẽ thêm theo ý mình, để bức tranh sinh động hơn, đồng thời nên dùng thêm thủ thuật từ cây viết trắng nữa.
*
Bộ dụng cụ chuyên dùng để vẽ của Bảo.
Cũng tùy! vừa đủ là từ 4 đến 5 tiếng mình vẽ ngừng một bức. Còn vẽ người nổi tiếng thì kéo dãn dài từ 8 đến 30 tiếng, tùy theo độ tỉ mỉ.
Về định hướng cho tương của của Bảo là gì? Bảo có muốn vạc triển khả năng vẽ của bản thân nhiều hơn nữa không?
Đam mê lớn nhất của mình là thi đậu vào trường ĐH Mỹ Thuật tp hcm ngành Thiết kế đồ họa. Bảo rất muốn được vạc triển và trau dồi khả năng vẽ của mình sau khi lên đại học. Mình sẽ luyện thêm vẽ tranh tường và luyện vẽ tranh biểu diễn nữa (cười).
Cám ơn Bảo đã dành riêng thời gian gia nhập buổi trò chuyện này. Chúc Bảo sẽ thật thành công xuất sắc với bé đường bản thân đã chọn.

vẽ tranh bởi bút bi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vx
R6P1f.jpg" alt="*">
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những bức ảnh vẽ bởi bút bi sinh động rất thật DKN News #48Album vẽ tranh bằng bút bi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.