CHỒNG CỦA HOA HẬU BÍCH LIÊN CÓ CHỒNG KHÔNG ? CẢNH BÁO! CHỒNG CỦA HOA HẬU BÍCH LIÊN LÀ AI

*

HOA HẬU VÕ BÍCH LIÊN

NGƯỜI bé GÁI LÀNH CỦA ĐỨC THẾ TÔN

bài: Võ Văn Tường, ảnh: bốn liệu

Lễ nuốm phát xuống tóc của hoa khôi Võ Bích Liên

Vào ngày 15 tháng 02 năm 2015 tại Như Lai thiền tự, thành phố San Diego, khu vực miền nam tiểu bang California, Hoa Kỳ; được sự chứng tỏ của Đại lão Hòa thượng Pháp công ty Giáo hội Phật giáo Tăng già Khất sĩ nhân loại Thích Giác Nhiên cùng chư Tôn đức hội chứng minh, Hòa thượng Bổn sư ưa thích Minh Hồi đã cắt tóc cầu nguyện và chứng tỏ cho Phật tử chổ chính giữa Hoa, cụ danh Võ Elizabeth Bích Liênxin xuất gia, ban pháp hiệu là Liên Ngọc và chỉ còn dạy cô về tịnh xá Ngọc Vân ở nước ta làm lễ nạm phát xuất gia.

Bạn đang xem: Hoa hậu bích liên có chồng không

*

Buổi lễ cố phát xuất gia của Phật tử trung ương Hoa được tổ chức trang nghiêm, trọng thể trên tịnh xá Ngọc Vân, thị trấn Bắc Bình, thức giấc Bình Thuận, nước ta vào cơ hội 09 giờ phát sáng ngày 26 mon 02 năm 2015, nhằm mục tiêu ngày mùng 8 tháng giêng năm Ất Mùi. Chứng tỏ buổi lễ có Hòa thượng đam mê Giác Hoằng cùng Ni trưởng Thích cô bé Diệu Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Vân.Sau lời giáo huấn của Hòa thượng bệnh minh, với chất giọng trầm ấm, sâu lắng, sư ni Liên Ngọc đang tác bạch cho chư Tôn đức Giáo phẩm cùng đại bọn chúng tham dự. Lời tác bạch bao gồm đoạn:

“Thế gian này bản chất là khổ, bao gồm lòng tham của con người tạo cho thế gian này đau khổ.Lòng ham ao ước vị kỷ không có điểm giới hạn đã tương tác tạo nghiệp với kéo ta cứ mãi trôi lăn trong luân hồi, sinh tử. Cuộc sống là vô thường, phần lớn vinh quang quẻ của thế gian không thể nào sánh cùng với điều mầu nhiệm của đạo lý, chỉ bao gồm Phật pháp mới mang lại hạnh phúc thật sự.

Con xuất hiện trên cuộc đời này là thêm một lần phi vào vòng luân hồi nhức khổ. Chũm nhưng, trước đó con không còn biết điều này, cứ nghĩ sự xuất hiện của mình là điều kỳ diệu, và buộc phải sống thật niềm hạnh phúc để không uổng kiếp người.Từ cơ hội nhỏ, con luôn luôn nghe mọi fan xung xung quanh mình có mang về hạnh phúc, và lập trình cho núm hệ sau về một hành trình lý tưởng nhằm truy tìm hạnh phúc. Suốt một đời con nên lăn lộn, tất bật để tìm cái gọi là “hạnh phúc” đó, nhưng niềm hạnh phúc là gì? Là nạp năng lượng ngon, là mặc đẹp, là bên lớn, là cao sang, là danh vọng và những yêu cầu mà chiếc thân tội trạng này đòi hỏi.Theo cái đời cuốn trôi, nhỏ mê mờ tăm tối, cứ mãi loay hoay đi tìm hạnh phúc. Trong veo quãng đường đi tìm cái niềm hạnh phúc đó, đã và đang bao lần bé với tay lên gần như nấc thang danh vọng diễm lệ và cao sang, tuy thế cũng vừa đủ những lần thua kém đớn đau ê chề. Cứ đuổi bắt cùng với cuộc đời, cứ ganh đua với đồng loại khiến con nhận thức sự nguy hiểm của tham lam, sân hận và si mê, nhằm rồi nhiều đêm nhỏ tự hỏi, ta đã vĩnh viễn sở hữu hiện trên của vật hóa học danh vọng, tốt nó đang là của cuộc đời mà ta là người khách tạm? làm sao để thoát ra khỏi sự xoay đưa của cuộc sống nếu ta cứ mãi trầm luân như thế này qua ngày tháng thoi đưa?

Rồi niềm hạnh phúc thay, bé được biết đến Tam Bảo, mang lại tôn tượng Phật Ngọc độc lập Thế giới, tới các bài pháp thần kì của chư Tôn đức, số đông lời đạo lý của những bậc thiện học thức bạn hữu… và rồi biết rằng, con tựa như các người đang quờ quạng trong đêm hôm bỗng thấy được ngọn đuốc soi đường. Bé biết rằng chân lý là đây, con đường giải thoát là đây. Không có hạnh phúc nào bởi sự im tĩnh của tâm hồn.Nếu ta vẫn tìm niềm hạnh phúc ở bên phía ngoài tâm, thì vẫn vĩnh viễn không khi nào tìm được an lạc thật sự.

Đã đi một quãng đời, nhỏ mới đã đạt được duyên lành đến với Phật Pháp, mới gặp được thầy lành các bạn đạo. Và bé biết phía trên mới đó là con đường cơ mà con phải đi trong phần đời còn lại và mãi mãi đều kiếp sau. Ơn mà lại con buộc phải nương cùng với Tam Bảo là quan yếu tính nói được, kia là mẫu ơn mang lại con phi vào con lối đi về với ánh sáng tuệ giác vô tận, tuyến đường đi cho nơi an nhàn vĩnh hằng, con đường bước ra khỏi luân phục hồi tử.

 

… con nguyện tinh tấn tu hành, phụng sự Tam Bảo, phụng sự chúng sinh để gia công món vàng hiếu đáp đền công ơn phụ thân mẹ. Con cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Cửu huyền thất tổ được khôn xiết thăng cùng thân bởi quyến thuộc hiện nay tiền các phước lành, đạo trung ương rộng mở và lành mạnh trong đạo lý. Xin hãy yên tâm, vì tuyến phố mà con đi là nhỏ đường mang đến hạnh phúc, an vui cho nhiều người, chứ không ích kỷ đến riêng mình. Ơn đời trĩu nặng, vậy cho nên con đang nguyện lòng đền trả xứng đáng.

Xuất gia chưa phải là trốn chạy cuộc đời, cơ mà là hòa nhập vào cuộc đời, rước Chánh pháp đến với bọn chúng sinh, giúp fan tin đọc nhân quả, giáo lý tu hành, bay bể khổ, phía bờ giải thoát. Cuộc sống vốn đã vô thường, kha khá và tạm bợ bợ; danh lợi lôi cuốn con người không tồn tại ngày ra khỏi, phần đông luyến ái buộc ràng con người trong tăm tối gian khổ không gồm ngày tạm dừng được.

Chọn con đường xuất gia là tự pk với chủ yếu mình xuyên suốt cảcuộc đời và những kiếp khác nữa. Chính phải qua thách thức mới hoàn toàn có thể củng nỗ lực đạo lực của mình. Con không đủ can đảm tự mãn vày tự hiểu đúng bản chất mình nhỏ dại bé như giọt nước giữa đại dương, như hạt vết mờ do bụi dưới ngọn Thái Sơn.Con nguyện sống thọ tu hành chân chính, đi theo tuyến đường Chánh Pháp,nguyệntìm về việc vô vấp ngã và lòngđạibi.”

Sau lời tác bạch chân thành, cô đã nhận được được các bó hoa thắm tươi cảm tình yêu thương địa điểm xứ sở mèo nóng và gió biển.Tiếp theo, tứ chúng với mọi người trong nhà tụng vang bài kệ xuất gia trong những lúc chư Tôn đức cạo tóc mang lại cô. Từng mảng tóc của cô ý rơi xuống thuộc với mọi giọt nước đôi mắt tuôn rơi của thân quyến và những Phật tử tham dự. Biết bao sự xúc động, nghẹn ngào ra mắt trong niềm tin vui lạc với tình đạo vị !

*

*

Ni trưởng trụ trì tịnh xá Ngọc Vân đang xuống tóc

Phật tử Võ Elizabeth Bích Liên

*

Hoa hậu Võ Bích Liên hiện nay là ni sư Thích nàng Liên Ngọc, vẫn hòa nhập vào sinh hoạt vùng thiền môn. Từng ngày, ngủ dậy từ 3 giờ 30 sáng, sư ni tụng kinh, ngồi thiền, học giới luật, học tập Phật pháp, thao tác làm việc chùa …

*

Ni cô Thích con gái Liên Ngọc chụp hình ảnh chung

với người thân trong gia đình

Viên ngọc quý Võ Bích Liên thân cuộc đời

Võ Bích Liên nơi bắt đầu ở tỉnh giấc Quảng Nam, hình thành và lớn lên tại quần đảo Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang.Cô cùng anh cùng hai em gái đến Hoa Kỳ năm 1980.35 năm trên quê nhà thứ hai, cô đã vươn lên bởi chính nghị lực, trí tuệ và tài năng, vươn lên là người phụ nữ thành đạt, cùng đã hiến đâng cho buôn bản hội những điều giỏi đẹp.

*
*

Năm 1986, cô đã giành giải hoa khôi Áo dài Kansas, Hoa Kỳ. Năm 1996, trong công tác vinh danh đàn bà vùng Bắc California, cô đoạt giải đệ tuyệt nhất Á hậu. Năm 2004, tại tp Rosemead, quận hạt Los Angeles, cô được thai làm hoa khôi Phu nhân.Năm 2006 tại Trung tâm vui chơi giải trí và điện hình ảnh Hollywood, cô giành danh hiệu hoa hậu Công nương Á Châu.Đặc biệt, cô sẽ đem vinh hạnh về cho thiếu phụ Việt nam khi chiếm giải hoa hậu Asia International 2012. Đây là cuộc thi lần đồ vật 24 của Virgelia Production, Inc. Nhằm mục tiêu vinh danh nhan sắc đẹp, tài năng, trí óc và quý giá văn hóa truyền thống lịch sử của hàng vạn thí sinh nơi bắt đầu Á Châu đến từ 58 nước nhà trên toàn quả đât được tổ chức hàng năm trên Hoa Kỳ. Cô trung tâm sự sau khi đăng quang hoa hậu Phu nhân Á Châu rứa giới: “ Bích Liên muốn chứng minh nét khác biệt của thanh nữ Việt phái nam với gắng giới. Bích Liên chỉ với người thanh nữ mở đường, chỉ là viên gạch lót đường, để những năm kế tiếp, sẽ sở hữu được những thiếu phụ Việt Nam khác trẻ đẹp, tài năng hơn Bích Liên chiếm được thành công vẻ vang như Bích Liên ngày hôm nay hầu có tác dụng rạng rực rỡ hình hình ảnh người thanh nữ Việt phái nam trên cụ giới”.

Sang năm 2013, cô vẫn tham gia những cuộc tuyển chọn lựa hoa khôi tại Hoa Kỳ cùng với tư cách là đơn vị bảo trợ chính, là giám khảo, là chánh công ty khảo, như hội thi “Miss & Mrs việt nam International 2013” tổ chức tại thành phố San Francisco; cuộc thi Miss Global 2013 tại Orange County; đặc biệt là cuộc thi “Hoa hậu nước ta Thế giới” tại Long Beach, California ngày 13 mon 7 năm 2013 do cô có tác dụng Chánh công ty khảo. Năm 2014, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu vn Thế giới” đang mời cô làm cho “Đại sứ sắc đẹp đẹp” kiêm Chánh nhà khảo cuộc thi tại Las Vegas ngày 31 tháng 10 năm 2014.

*

Hoa hậu Võ Bích Liên đã tốt nghiệp Cao học tập ngành thẩm mỹ và làm đẹp tại Hoa Kỳ. Cô còn liên tiếp đi tu nghiệp ở các trường thẩm mỹ và làm đẹp danh tiếng tại Pháp, Ý, Đức, Nhật. Cô là Tổng Giám đốc hệ thống Công ty EV Princess Cosmetics, BL Miracle cùng Dược thảo EV. Trung tâm thẩm mỹ Bích Liên và Dược hóa mỹ phẩm EV Princess vì chưng cô thành lập và hoạt động đã hoạt động hơn hai mươi năm qua, là uy tín mỹ phẩm lừng danh hiện xuất hiện tại 15 tổ quốc như: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, việt nam … Cô là một chuyên gia thẩm mỹ bao gồm uy tín trên cụ giới, là giảng viên thẫm mỹ của nhị trường thẩm mỹ và làm đẹp ở Bắc và Nam đái bang California (International Beauty College). Cô được lựa chọn làm doanh nhân nữ (Business Women of the Year) của Hoa Kỳ năm 2005 và năm 2006.Cô là người phụ nữ gốc Việt tuyệt nhất được Hiệp hội kinh doanh nhỏ lẻ California vinh danh năm 2010.

*

Qua khả năng và sự cống hiến của hoa khôi Bích Liên, năm 2006, Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush vẫn tự tay trao bộ quà tặng kèm theo cô phần thưởng cao quý và tuyên dương là thiếu phụ xuất sắc giữa những người có quốc tịch Mỹ gốc thiểu số, bên cạnh đó mời cô tham dự các buổi lễ hội cùng các nghị sĩ Quốc hội tại Washington, D.C. Đến mon 7 năm 2012, cô lại được Tổng thống Hoa Kỳ Barrack Obama mời mang đến thủ đô tham dự các buổi lễ hội với cương cứng vị khách hàng mời danh dự.

*

Ngoài hầu hết danh hiệu hoa khôi trên, Võ Bích Liên còn được mệnh danh là “Hoa hậu từthiện” và là “Thiên thần của rất nhiều người bất hạnh”, bởi vì năm 2006, tổ chức từ thiện Bích Liên Charity Foundation thành lập do cô cai quản tịch, đã sẵn sàng tham gia sản trợ phần đông các tổ chức của người việt còn gặp gỡ khó khăn trên đất Mỹ và những công tác từ thiện tại quê bên … Cô đã tâm sự:“ Đời đã mang đến em biết thay nào là đói khát với nghèo khổ. Ngày nay, đời cũng mang lại em ăn nên có tác dụng ra. Con người ta mang đến lúc ra đi thì chỉ tất cả hai bàn tay trắng. Của đời thì buộc phải trả lại mang lại đời. Không riêng gì sinh sống Mỹ mà trong thời gian tháng gần đây, emthường về quê nhà với cũng có tác dụng từ thiện ở những nơi, ý muốn sao xoa dịu được phần nào nỗi đau của bà con …”

*

Tại Vĩnh Thuận với Tân Thuận, cô đã toá gỡ bỏ các cái cầu nhấp lên xuống lẻo và thay thế bằng mong bê-tông cốt thép.

Tại Kiên Giang và Tiền Giang, cô đã tạo hai phòng học cho các em học viên là người có cùng quê hương Phú Quốc vẫn theo học tập ở những tỉnh này. Cũng tại Kiên Giang, hầu hết nơi hẻo lánh háo nước sinh hoạt, cô đang xây dựng hàng trăm giếng nước.

Nhiều địa điểm khác, cô sẽ xây nhà tại cho trẻ nhỏ bất hạnh, không cha mẹ và bạn già neo đơn; làm đường bê tông giúp học viên tiểu học mỗi ngày không phải đi qua con con đường lầy lội. Tại những nơi, cô sẽ tham gia tài trợ quỹ xóa đói sút nghèo, quỹ trẻ em khuyết tật, quỹ nạn nhân chất độc màu da cam cùng quỹ nạn nhân thiên tai cộng đồng lụt.

Đối với bà bé đồng mùi hương trên thị xã đảo, cô đã tặng quà và lương thực cho các hộ nghèo và kiến thiết bốn căn nhà tình nghĩa cho những hộ gia đình các ông: Bùi Văn Hùng, Nguyễn Văn Khương, trần Ngọc Thanh cùng Nguyễn khắc Cảnh.

*

*

Về phương diện xã hội với đời sống, cô đã tài trợ đúc nhị tượng đồng nhà chưng học Lê Quý Đôn và nhân vật Nguyễn Trung Trực để tặng kèm cho hai tỉnh tỉnh bến tre và Kiên Giang. Cô cũng đã ném tiền ra thiết lập 1.500m2đất để kiến thiết từ đường cái họ Vũ – Võ ở Phú Quốc …”

Ngày 12 tháng 5 năm 2012, Hội từ bỏ thiện chùa Phổ Minh, tp Rạch giá bán đã tổ chức khánh thành mong Nam Tiến 5 thuộc thị trấn Vĩnh Thuận, thức giấc Kiên Giang. Cầu được xây cùng với tổng kinh phí đầu tư hơn 100.000.000 đồng do hoa khôi Bích Liên tài trợ chính.

Xem thêm: Top 7 Tủ Lạnh Sharp 4 Cánh Màu Đen, Tủ Lạnh 4 Cánh Sharp Sj

*
*

Ngày 08 tháng 8 năm 2012, hoa khôi Bích Liên đã tham dự lễ khánh thành với bàn giao công trình lò hỏa táng tự thiện tại chùa Thôn Dôn, phường An Bình, thành phố Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang. Tổng ngân sách đầu tư công trình là 1.000.000.000 đồng (một tỷ đồng) do hoa khôi tài trợ chính. Đây là trung ương nguyện của cô ý muốn giúp đỡ cho đầy đủ người bần cùng khi qua đời tất cả nơi hỏa táng miễn phí, và phần hài cốt được gửi về thờ tự tại miếu Phổ Minh (người kinh với người dân tộc Hoa) hoặc miếu Thôn Dôn (người dân tộc Khmer).

Nhân thời điểm dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2012, tại chùa Phổ Minh, tp Rạch Giá, hoa khôi Bích Liên đã khuyến mãi 130.000.000 đồng đến 200 người khuyết tật cùng 200 học bổng cho học viên cấp 2 thừa khó, học giỏi, hạnh kiểm tốt.

*
*

Sáng ngày thứ 5 tháng 7 năm 2013, hoa hậu Bích Liên đã tham gia chương trình kỷ niệm một năm thành lập và hoạt động sân khấu kịch Lạc Long Quân tại thành phố sài thành với chủ đề “Trái Tim Yêu
Thương
”.Cô sẽ trao khuyến mãi 100.000.000 đồng hỗ trợ các mái nóng tình thương, chăm lo đời sống trẻ em mồ côi, tàn tật tại sài thành và những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tại Hoa Kỳ, cô sẽ gắn bó với Hội tín đồ Việt cao thâm vùng Vịnh Kim Sơn hàng chục năm qua, cỗ vũ tiền để Hội lo áo quan cho rất nhiều đồng hương neo đơn, yếu may mắn.

Với hoa khôi Bích Liên, ở chỗ nào có thiên tai, đau khổ, hoạn nạn cần phải có sự tiếp tay hỗ trợ đều có sự hưởng ứng thân thương với tất cả tấm lòng nhân ái của cô. Điển hình, vào vụ thiên tai sóng thần và hễ đất trên Nhật bạn dạng vào năm 2011, cô đã tham gia Ban tổ chức hai buổi gây quỹ tại vùng bay Area và là 1 trong những trong hai nhà bảo trợ chính của chương trình.

Trang thời sự Đài Á Châu tự do (RFA) ngày 23 mon 7 năm 2007 cho thấy thêm vào ngày 12 mon 7 năm 2007, hoa hậu Bích Liên đã đi vào Campuchia tặng kèm quà cho xã hội người Việt sống sinh hoạt làng nổi trên biển khơi Hồ và cung ứng 100 ca mổ mắt cho Việt kiều nghèo sống đây.

*

Thông tin trường đoản cú Bích Liên Charity Foundation cho biết số tiền bỏ ra từ thiện của hoa hậu mỗi năm từ 100.000 USD đến 150.000 USD, trong các số ấy những các bước chính là: cúng dường Tam Bảo để phát hành pháp viện, tịnh xá; tài trợ 500 ca mổ mắt đem lại ánh sáng cho những người bị đục thủy tinh trong thể; chăm lo đời sống cho trẻ em nghèo, khuyết tật; thiết kế 10 cầu nông thôn; xây nhà ở dưỡng lão, xây lò hỏa táng, xây giếng nước ở đầy đủ vùng hẻo lánh …

Nhiều bài xích báo đã mệnh danh tấm lòng từ ái của hoa khôi Bích Liên là tấm lòng của biển.Cô đã sở hữu trong bản thân vẻ đẹp mặn mà, đặm đà của biển trời nơi xứ hòn đảo gió sương. Các bước từ thiện cô đã làm thấm đẫm tình tín đồ trong hơn nhì chục năm qua.

Bây giờ, Giám đốc điều hành toàn bộ quá trình kinh doanh của bạn Dược chất làm đẹp EV Princess và BL Miracle là cô em gái Võ Thu Nga cùng chồng là nhạc sĩ Lê Minh Hiền, nhị thành viên bao gồm trong team thiền ca Tuệ Đăng, nhóm vẫn đem tiếng hát phục vụ xã hội qua các sinh hoạt tại những tự viện Phật giáo và những tổ chức từ bỏ thiện tại Hoa Kỳ trong tương đối nhiều năm qua. Rất mong ca sĩ Võ Thu Nga trở nên tân tiến sự nghiệp gớm doanh giỏi đẹp bội phần cùng tham gia quá trình từ thiện cũng bội phần bạn chị khả kính của mình.

*

Ni cô Thích cô gái Liên Ngọc cùng hai em là ca sĩ Võ Thu Nga cùng nhạc sĩ Lê Minh Hiền,

người kếtục sự nghiệp sale và các bước từ thiện của hoa khôi Võ Bích Liên

Ở Việt Nam, Ni trưởng Thích phái nữ Diệu Không, ni cô Thích phụ nữ Trí Hải và các vị ni xuất thân từ bỏ danh gia vọng tộc, khi khủng lên sẽ quyết tâm gắng phát xuất gia, tu hành chân chính, đạo đức nghề nghiệp sáng ngời, là những thiếu nữ lành của đức nắm Tôn.

Ở Hoa Kỳ, sư ni Karuna Dharma, sinh năm 1940, thay danh là Joyce Adele Pettingill, trong một gia đình Tin Lành ngoan đạo, cư ngụ tại Wisconsin. Năm 1969, cô chạm mặt được vị thầy người việt nam là Hòa thượng tiến sỹ Thích Thiên Ân, đã hỗ trợ Hòa thượng sáng lập Thiền viện Phật giáo quốc tế ở Los Angeles vào khoảng thời gian 1970, trở thành phụ nữ Viện trưởng vào năm 1980. Năm 1976, ni cô là người đàn bà đầu tiên trở nên vị thiếu nữ tu trong tăng đoàn Phật giáo sinh sống Hoa Kỳ, là người con gái lành của đức rứa Tôn.

Phật tử vai trung phong Hoa Võ Bích Liên, với dung nhan tuyệt trần, với nghị lực và tài năng hiếm có, với tấm lòng từ ái bao la, đã nhận thức trong lời tác bạch: “Cuộc đời là vô thường, mọi vinh quang của trần thế không thể làm sao sánh với điều mầu nhiệm của đạo lý, chỉ bao gồm Phật pháp mới mang đến hạnh phúc thiệt sự.” Cô đã nhận thức buông bỏ, đã nỗ lực phát xuất gia bên dưới ánh từ quang đãng của Như Lai, lao vào con đường ánh nắng tuệ giác vô tận. Hoa khôi Võ Bích Liên – ni cô Thích phụ nữ Liên Ngọc là thiếu nữ lành của đức cố kỉnh Tôn./.

Hiện nay, chúng tôi phát hiện nhiều thông tin không tồn tại như: “Hoa Hậu Bích Liên có chồng không?” “Chồng hoa hậu Bích Liên là ai?“,v.v. Vì chưng sự nổi tiếng của hoa hậu Bích Liên với chiếc dược hóa mỹ phẩm EV Princess chăm sóc sóc domain authority mặt khôn cùng hiệu quả. Sự kiện hoa hậu Bích Liên xuất gia đi tu đang trở thành đề tài của khá nhiều trang báo mạng. Thường phần đa trang này đăng lại câu chữ lấy từ của doanh nghiệp chúng tôi.

Hoa Hậu Bích Liên sinh ra sống biển đảo Phú Quốc, Kiên Giang, rồi bôn ba khắp bốn bể năm châu. Cô đi kiếm hạnh phúc cho chính mình và cho mọi tín đồ và đã thành công xuất sắc trên tổ quốc Mỹ. Với dòng dược mỹ phẩm danh tiếng mang thương hiệu EV Princess. Đây thuộc dòng mỹ phẩm chuyên chăm lo và chữa bệnh da khía cạnh rất công dụng cho thanh nữ Á Đông. Biết được tư tưởng người xem mong biết “Hoa Hậu Bích Liên có ông xã không? chúng ta cũng có thể Search trên top mạng tìm kiếm google và nhận thấy Youtube gồm tiêu đề như trên. Nếu khách hàng Click xem Video khoảng tầm trên 10 phút, thì bọn chúng tôi bảo vệ bạn cũng không biết ông xã của hoa khôi Bích Liên là ai?

Trải qua năm tháng của cuộc đời, nhưng mẫu mà hoa khôi Bích Liên tìm được cũng chỉ với cái niềm hạnh phúc vật chất đời thường. Cô đã kịp nhấn ra chính vì sự từ vứt và đi tu bắt đầu là cái niềm hạnh phúc thực sự. Chỉ bao gồm sự giác ngộ đạo lý của đạo giải thoát mới đó là cái hạnh phúc. Nhưng mà trong sâu thẳm trái tim cô rình tìm không chỉ có vậy thế kỷ của cuộc đời. Đây cũng là tại sao mọi người hy vọng biết luôn cả về đời tứ của cô như: “Chồng của hoa khôi Bích Liên là ai?” hay “Hoa Hậu Bích Liên có ông xã không?

*
" data-medium-file="https://cisnet.edu.vn.files.cisnet.edu.vn.com/2017/09/hoa-hau-bich-lien-co-chong-khong-02.jpg?w=300" data-large-file="https://cisnet.edu.vn.files.cisnet.edu.vn.com/2017/09/hoa-hau-bich-lien-co-chong-khong-02.jpg?w=700" class="size-full wp-image-2075" src="https://cisnet.edu.vn.files.cisnet.edu.vn.com/2017/09/hoa-hau-bich-lien-co-chong-khong-02.jpg?w=700&h=395" alt="hoa hau bich lien teo chong khong" width="700" height="395" srcset="https://cisnet.edu.vn.files.cisnet.edu.vn.com/2017/09/hoa-hau-bich-lien-co-chong-khong-02.jpg 700w, https://cisnet.edu.vn.files.cisnet.edu.vn.com/2017/09/hoa-hau-bich-lien-co-chong-khong-02.jpg?w=150&h=85 150w, https://cisnet.edu.vn.files.cisnet.edu.vn.com/2017/09/hoa-hau-bich-lien-co-chong-khong-02.jpg?w=300&h=169 300w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />Hoa Hậu Bích Liên có ông xã không?

Hoa Hậu Bích Liên có ông xã không nhằm mục đích mục đích gì?

Biết được tâm lý người tiêu dùng thường lưu ý đến những tin tức về hoa khôi Bích Liên. Nên một số website thường đăng những thông tin như “Chồng hoa hậu Bích Liên là ai? hay Hoa Hậu Bích Liên có ông xã không? Để mọi fan vào xem nhằm mục đích tìm kiếm “Traffic” về wesite của họ. Hoặc họ trình làng những đoạn phim Quảng cáo khác.

Những trang này thường không tồn tại nội dung mà bạn muốn xem. Chúng ta nên xem những tin tức này từ website thiết yếu của công ty. Một số trong những trang đăng “Tiêu đề bài viết” giống trang website công ty, nhưng khi chúng ta Click vào nó bảo chúng ta phải chờ. Chúng tôi đảm bảo an toàn bạn chờ hoài cũng không tồn tại nội dung bạn có nhu cầu xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.