Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Bằng Người Thật, Đeo Bao Cao Su Vào Lúc Nào Khi Đang Quan Hệ

cần sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách là điều mà nam giới nên cầm cố được nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng khi quan hệ tình dục như với thai ko kể ý ý muốn hay lây nhiễm bệnh tật truyền nhiễm. Tuy nhiên vấn đề này ở việt nam còn khá nhạy cảm, nhiều người còn quan ngại khi nhắc đến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng người thật

1. Size của bao cao su

Một vấn đề phổ biến hiện giờ là các quý ông đi mua bao cao su nhưng không cân nhắc kích thước. Tuy rằng các nhà cung ứng đã khảo sát kích cỡ dương đồ gia dụng trung bình của Việt Nam để lấy ra một số loại hàng say mê hợp. Nhưng mà trong một số trong những trường hợp quan trọng kích thước dương vật nằm bên cạnh giá trị trung bình, khi ấy bạn phải đo chính xác để chắt lọc bao cao su thiên nhiên cho đúng theo lý.

*

Bao cao su đặc - vật không thể thiếu giúp quan hệ giới tính tình dục an toàn

Khi download bao cao su bọn họ chỉ nên quan tâm đến chu vi dương vật mà không đề nghị đo chiều dài. Bắt buộc đo khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng, đo bằng thước dây để có kết quả chính xác. Hoặc chúng ta có thể sử dụng giấy để ướm form size rồi đo lại bởi thước thẳng.

Phân loại nhóm kích cỡ bao cao su thiên nhiên theo kích cỡ dương vật như sau:

- Size nhỏ 49mm dành cho tất cả những người có chu vi dương vật bé dại hơn 110mm, mặc dù dòng bao cao su thiên nhiên này tại vn khá hiếm.

- size trung bình 52mm dành cho những người có chu vi cậu nhỏ từ 110 - 125mm. Đây là kích cỡ trung bình tại Việt Nam, bao cao su bây chừ hầu như đều sở hữu kích thước 52mm.

- size lớn 55mm khi bạn có chu vi cậu nhỏ trên 126mm, chiếc bao cao su đặc này vẫn xuất hiện trên thị phần nhưng không phổ cập bằng nhiều loại 52mm.

*

Bảng tổng quan size bao cao su thiên nhiên cho độc giả tham khảo

Bạn phải quan tâm đến size của bao cao su thiên nhiên bởi những lý do sau đây:

- Bao cao su nhỏ dại hơn kích thước dương vật sẽ tương đối dễ bị rách nát trong lúc quan hệ, không dừng lại ở đó bao cao su bé dại không đủ để đảm bảo dương vật của bạn khỏi những nguy hại mắc dịch truyền nhiễm.

- Bao cao su thiên nhiên lớn hơn size dương vật rất dễ dàng bị tuột trong khi quan hệ, nguy cơ tiềm ẩn mang thai ngoài ý ao ước là điều rất có thể xảy ra.

Do vậy lựa chọn bao cao su cân xứng với form size dương vật là số đông bước đầu tiên nam giới phải nắm được trước lúc quan hệ tình dục.

2. Những chú ý để sử dụng bao cao su đúng cách

a. Những điều buộc phải làm khi sử dụng bao cao su:

- Nguyên tắc thứ nhất cần lưu giữ kỹ đó là thực hiện bao cao su để quan hệ tình dục tình dục an toàn.

- chất vấn hạn áp dụng trên bìa bao cao su đặc trước lúc mang.

- khám nghiệm cẩn thận vỏ hộp và bao cao su xem bao gồm vết rách hay không, chỉ cần một vết nhỏ cũng là yếu tố nguy cơ trong dục tình tình dục.

- bảo quản bao cao su ở đông đảo nơi khô thoáng như tủ, ngăn kéo,...

- Nên thực hiện cả gel dung dịch trơn để tránh tính trạng bao cao su thiên nhiên bị rách trong lúc quan hệ.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 9 Sgk Tập 1, 2, 3, 4, 5 Trang 6, 7 Sgk Toán 9 Tập 1

b. Những điều ko nên là lúc sử dụng bao cao su:

- Để bao cao su thiên nhiên trong ví là một trong những thói quen thuộc xấu mà quý ông nên rút khiếp nghiệm, việc ma giáp và ánh sáng không thích hợp sẽ tác động đến chất lượng bao cao su.

- sử dụng gel trét trơn ship hàng cho dục tình tình dục, không nên dùng những loại gel sửa chữa thay thế như kem chăm sóc da, sáp, sữa tắm,... Những một số loại trên không những khiến bao cao su dễ bị rách mà còn hỗ trợ cho chỗ kín của phái nữ bị tổn thương.

- Bao cao su là đồ vật phẩm sử dụng một lần, chính vì vậy tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được tái áp dụng chúng. Nên buộc gọn gàng và bỏ vào thùng rác rến ngay sau thời điểm quan hệ.

3. Đeo bao cao su đặc như cụ nào là đúng cách?

- bước 1: kiểm soát bao cao su

Như đã trình diễn ở mục 2, phái mạnh nên bình chọn hạn sử dụng, nhãn hiệu, vết rách trên vỏ hộp và cao cao su thiên nhiên trước khi sử dụng.

- cách 2: Xé vỏ bao cao su

Đừng cho là xé vỏ bao cao su thiên nhiên là chuyện 1-1 giản, nếu như không cẩn thận có thể khiến cho bao cao su đặc bị rách. Đầu tiên đẩy bao cao su về một góc rồi xé vơi nhàng thủ công bằng tay góc đối diện. Tránh việc sử dụng kéo cắt vì nguy cơ tiềm ẩn làm rách, thủng bao cao su đặc là cực kỳ cao.

- cách 3: giải pháp xử lý núm bao cao su

Nhẹ nhàng bóp phần cố gắng bao cao su đặc để đuổi hết bầu không khí ra ngoài. Bài toán này góp bao cao su thiên nhiên không bị rách rưới trong dịp quan hệ.

- bước 4: Đeo bao cao su

Đặt bao cao su thiên nhiên lên phần đầu cậu nhỏ rồi vuốt xuống dịu nhàng đến gốc dương vật. Trùm kín toàn bộ dương đồ vật giúp bao cao su không bị cuốn ngược khi giao hợp, không những thế động tác này còn giúp bảo đảm bạn ngoài những nguy hại lây nhiễm đường tình dục.

*

Cách treo bao cao su thiên nhiên đúng cách

- cách 5: Gỡ bao cao su thiên nhiên ra khỏi dương vật

Dùng tay kéo thanh thanh bao cao su ra ngoài dương vật sao để cho tinh trùng ko vương vãi ra ngoài. Cục bộ quá trình nên triển khai khi dương vật còn cương cứng cứng để những thao tác được dễ dãi hơn.

- bước 6: Buộc bao cao su đặc phần chứa tinh trùng rồi vứt vào thùng rác

4. Giải đáp một số trong những thắc mắc liên quan đến sử dụng bao cao su

4.1. Nếu áp dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách thì tỷ lệ an ninh là bao nhiêu?

Theo nhưng các nghiên cứu, thực hiện bao cao su thiên nhiên đúng phương pháp giúp tăng xác suất quan hệ tình dục bình an lên 98%.

*

Tỷ lệ an toàn khi thực hiện bao cao su đúng cách lên tới mức 98%

4.2. Gồm phải với 2 bao cao su đặc thì sẽ bình an hơn?

Đây là quan tiền niệm trọn vẹn sai lầm nhưng bạn kiêng kị theo. Câu hỏi đeo 2 bao cao su thiên nhiên khiến chúng ma cạnh bên với nhau, một là rất có thể khiến chúng đồng thời thuộc tuột ra ngoài, nhị là làm tăng nguy hại bị rách trong khi giao hợp. Bởi vì vậy những đáng mi râu nên quan tâm đến điều này để không phạm yêu cầu sai lầm.

4.3. Có nên chọn lựa bao cao su có chất bôi trơn hay không?

Việc thực hiện những bao cao su thiên nhiên có sẵn chất bôi trơn khiến cho nguy cơ bị rách trong lúc quan hệ giảm xuống đáng kể. Hãy chọn các một số loại gốc dung dịch trơn như nước, silicon, astroglide,...

Nắm được phương pháp dùng bao cao su an toàn là phong thái mà bầy ông văn minh nên có. Phụ huynh cũng nên cởi mở hơn với nhỏ cái một trong những vấn đề này khi bọn chúng đủ tuổi trưởng thành. Không phần đa giúp nhỏ mình thứ những kỹ năng giới tính bình an mà còn hỗ trợ giảm đi tình trạng mang thai quanh đó ý muốn - hiện tại đang là vấn nạn làm việc Việt Nam.


Bạn đã hiểu phương pháp đeo bao cao su bình yên để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và tình nhân chưa?
*

Hẳn là bạn còn ghi nhớ hồi đi học, điều trước tiên mà ta biết được trong các khoá học bình an tình dục là giải pháp đeo bao cao su đúng chuẩn. Mặc dù hồi đó có thể bạn chỉ thấy bi đát cười với thích thổi bong bóng cao su thiên nhiên làm trò vui hay bây chừ đã là một trong những người lớn nắm rõ về nhu yếu tình dục của mình, học về kiểu cách sử dụng bao cao su an toàn không khi nào là thừa.

*

Bao cao su là một mẫu khiên đảm bảo bắt buộc phải có, để ta có thể xông vào cuộc yêu một cách an toàn. Đây là mặt hàng phòng thủ vững chắc nhất giúp bạn tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (một số bệnh có thể dẫn đến ung thư hoặc AIDS) và việc với thai ngoài ý muốn. Nhiều người không thích dùng bao cao su thiên nhiên trong lúc quan hệ vì cảm thấy vướng và ‘không thật’. Mặc dù nên nhớ rằng, bạn càng được an toàn. Bao nhiêu, bạn càng thoải mái tận hưởng cuộc vui, lấy lại cảm xúc tuyệt vời cho cả nhị bấy nhiêu. Vì vậy, hãy cùng coi lại cách sử dụng bcs đúng chuẩn an toàn nhằm lâm trận thật an tâm nào!


Hướng dẫn sử dụng và biện pháp đeo bao cao su an toàn

*

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng (được in trên hộp hoặc bên trên gói đựng bao cao su). Việc này có vẻ hiển nhiên tuy thế thường bị bỏ qua bởi vì không để ý. Bạn chỉ tốn 1 giây để kiểm tra hạn sử dụng để xem bao còn dùng được và có an toàn không. Nếu còn hạn thì có thể thoải mái bắt đầu được rồi, lúc "cậu nhỏ" cứng lên thì sở hữu bao vào thôi. Bước 2: Trước khi xé vỏ đựng, hãy đẩy vòng bao ra xa khỏi vị trí bạn muốn xé (để không vô tình làm rách bao) và xé nhẹ nhàng ở cạnh răng cưa bên trên vỏ. Lúc cầm bao, chú ý tránh xa những vật sắc nhọn như móng tay hoặc trang sức. Rất phiền nếu bao bị những vật này cào rách, bạn sẽ phải tốn một cái bao mới, hay tệ hơn khi phát hiện đó là chiếc bao cao su thiên nhiên duy nhất bạn còn. Bước 3: Chú ý để thành cuộn của bao cao su thiên nhiên ra phía ngoài. Phần đầu bao hướng ra ngoài, cùng chiều với đầu "cậu nhỏ". Bước 4: Dùng ngón tay bóp phần đầu bao cao su đặc (nơi đựng tinh dịch) để đẩy không khí ra ngoài đề phòng bao bị rách trong quá trình quan lại hệ, rồi đặt bao lên đầu ‘cậu nhỏ’. Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy tuột bao quy đầu xuống trước lúc đặt bao cao su lên. Bao cao su đặc khi sử dụng phải vừa khít với toàn bộ dương vật, phải hãy nhớ chỉ được với bao lúc đã thực sự ‘’cứng’’ nhé. Đây là một trong những cách đeo bao cao su đúng chuẩn. Bước 5: Cẩn thận vuốt bao cao su thiên nhiên xuống đến tận gốc của "cậu nhỏ". Nếu không vuốt bao xuống được thì bạn đang đặt bao ngược chiều rồi. Trường hợp này bạn nên thay một chiếc bao khác vì nếu lộn ngược lại rồi thường xuyên sử dụng, phần bao đã tiếp xúc với đầu ‘cậu nhỏ’ (có khả năng đã dính chất nhờn có thể chứa một ít "tinh binh") lúc này nằm phía ngoài, sẽ tiếp xúc với "cô bé" của nàng, khiến mất an toàn. Bước 7: Giờ bạn đã sẵn sàng lâm trận trong tim thế tự tin thoải mái nhất vì cả nhì đều sẽ được bảo vệ. Nếu bao cao su hơi tuột hoặc bị cuộn lại vào lúc quan hệ thì bạn chỉ cần chỉnh lại mang đến ngay ngắn. Dẫu vậy nếu bao bị tuột hoàn toàn thì bạn phải rút ‘cậu bé’ ra, lấy bao khỏi người nàng và dùng một chiếc bao mới. Chú ý cẩn thận làm lại từ đầu những bước kể trên. Vì nếu bao cao su đặc được sử dụng đúng cách sẽ không có trường hợp bị tuột xuất xắc rách. Cùng liếc qua một số lý vì tại sao bao cao su thiên nhiên bị rách?
Nếu bao cao su đặc thường xuyên bị tuột vào quá trình quan lại hệ thì bạn hãy thử đổi sang trọng dòng bao khác. Durex gồm rất nhiều dòng bao cao su thiên nhiên đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn và tìm ra đến mình loại bao cao su đặc phù hợp nhất. Bước 8: sau khoản thời gian xuất tinh, dùng tay giữ chắc phần đáy bao ở gốc dương vật trước lúc rút ‘cậu nhỏ’ ra khỏi người nàng để tránh tuột bao lúc này. Chú ý tháo bỏ bao lúc ‘cậu nhỏ’ vẫn còn đang cương cứng, cột thắt nút phần miệng bao để tránh tràn dịch ra ngoài, sau đó bọc bằng khăn giấy và bỏ vào thùng rác.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết loại bao cao su đặc nào phù hợp với mình, hãy xem qua hướng dẫn chọn bao cao su với nhiều loại và kích cỡ khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.