HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIVI SONY BRAVIA ), CÁCH MỞ TIVI SONY, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO TIVI LCD (BRAVIA)

Bạn đang download một chiếc smartphone và muốn biến nó thành một chiếc tinh chỉnh thông minh? Vậy hãy chơi ngay cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại thông minh được phía dẫn chi tiết cách điều khiển truyền ảnh Sony qua điện thoại cảm ứng thông minh Android với i
Phone
chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tivi sony bravia

Lợi ích của việc tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại

Cùng với sự cải cách và phát triển của công nghệ smart truyền ảnh đã phát hành các loại tivi thông minh có thể chấp nhận được người dùng điều khiển bằng bàn phím ảo trên năng lượng điện thoại, thay thế cho đông đảo thiết bị điều khiển và tinh chỉnh truyền thống.


*
Cách điều khiển tivi Sony bằng bàn phím ảo trên điện thoại

Hiện nay, người dùng tivi Sony có thể điều khiển nhanh chóng bằng điện thoại nhờ năng lực nhập liệu gấp rút và thuận tiện khi tìm kiếm những nội giải quyết trí. Bàn phím ảo năng lượng điện thoại cho phép bạn nhập những nội dung văn bạn dạng hay ký tự số tìm kiếm kiếm cấp tốc thanh vị sử dụng điều khiển khó thao tác. Đặc biệt, lúc dùng điện thoại thông minh để tinh chỉnh tivi Sony thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng hay theo dõi các thông báo đặc biệt quan trọng khác.

Hướng dẫn cài đặt để tinh chỉnh tivi Sony bởi điện thoại

Để triển khai điều khiển tivi Sony trên smartphone cần bảo đảm an toàn 2 yêu mong sau:

Tivi Sony bạn đang sử dụng đề xuất là smart tivi cho phép kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi. 

Lưu ý, với từng hệ điều hành khác biệt trên smartphone sẽ bao gồm các thao tác làm việc điều khiển không giống nhau. Trong phạm vi nội dung bài viết này sẽ reviews 2 hệ điều hành phổ cập nhất là game android và i
OS.

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh tivi sony bởi Android

Đối với thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Andorid, bạn có thể tham khảo cách cài đặt điều khiển tivi Sony như sau:

Bước 1: cài đặt và setup ứng dụng Sony video clip & TV Side View cho smartphone Android.


*
Tải và thiết đặt ứng dụng Sony video & TV Side View

Bước 2: Khởi động ứng dụng Sony video & TV Side View rồi lựa chọn “Đồng ý và bắt đầu”. Tiếp đó dìm chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang trên giao diện setup ứng dụng.

Bước 3: chọn tiếp mục “Thêm thiết bị” và chọn “Tivi Sony” muốn kết nối để điều khiển.

Bước 4: tiến hành kết nối smartphone Android với vô tuyến Sony và mong chờ hoàn tất liên kết với thông tin bật video từ xa bằng áp dụng Sony video & TV Side
View. Bạn nhấn “Có” để xác nhận chấp nhận kết nối và lựa chọn “Xong” nhằm hoàn tất liên kết tivi Sony và điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 5: chi phí hành tìm kiếm kiếm đa số ứng dụng, điều phối tivi Sony, nhập số hay vần âm ngay trên điện thoại cảm ứng Android để tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony.

2. Cách điều khiển tivi Sony bởi i
Phone


*
Điều khiển được vô tuyến Sony bằng smartphone i
Phone

Bạn cũng rất có thể điều khiển truyền hình Sony bằng smartphone i
Phone
qua phía dẫn cài đặt sau:

Bước 1: download và thiết lập ứng dụng TV Side View điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bằng i
Phone.


*

Bước 2: Khởi động ứng dụng và tại hình ảnh chính, lựa chọn yêu cầu xác nhận quốc gia đang sinh sống và làm việc rồi nhấn lựa chọn “Start” để bắt đầu quá trình kết nối điện thoại i
Phone với vô tuyến Sony
.


*

Bước 3: Trên danh sách thiết bị kết nối xung xung quanh được hiển thị, bạn nên lựa chọn đúng tên vật dụng tivi Sony phải kết nối điều khiển bằng i
Phone.


*

Bước 4: Sau khi xác thực kết nối, trên screen tivi Sony sẽ xuất hiện biểu mẫu cất mã số xác nhận, người dùng nhập mã số kia cho điện thoại thông minh i
Phone sử dụng ứng dụng TV Side
View.


*

Bước 5: Đợi xác nhận mã số thành công, các bạn nhấn chọn hình tượng Menu và lựa chọn Setting để thực hiện điều khiển được truyền hình Sony bằng điện thoại thông minh i
Phone.

Bước 6: Tại đồ họa Channel Setting bắt đầu xuất hiện, bạn mở chức năng Remote, rồi chọn biểu tượng điều khiển ở mặt góc nên màn hình điện thoại thông minh i
Phone.

Bước 7: Trên screen i
Phone sẽ xuất hiện bảng điều khiển và tinh chỉnh với các chức năng tiện lợi và thuận lợi điều khiển truyền ảnh Sony. Ứng dụng cung cấp các một số loại giao diện tinh chỉnh sau:

Điều khiển dạng phím bấm
Điều khiển dạng thanh điều hướng
Điều khiển bởi bảng cảm ứng
Tính năng mở nhanh những ứng dụng
*

Như vậy, trên trên đây là cục bộ hướng dẫn điều khiển tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng Android với i
Phone dễ dàng và đơn giản và thuận tiện. Giúp bạn nhanh chóng biến dế yêu thông minh thành điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony thay thế sửa chữa cho cái Remote buốn chán thông thường.

Nhắc mang đến Tivi Sony, người sử dụng sẽ luôn nghĩ cho thương hiệu truyền ảnh uy tín được tích hợp và trang bị technology hiện đại cũng tương tự màn hình dung nhan nét tuyệt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bởi vì có rất nhiều tính năng đề nghị khách hàng hiện giờ vẫn chưa nạm vững cục bộ cách sử dụng điều khiển Tivi Sony. Bởi vì vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, Điện thiết bị Chợ béo sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật về phong thái điều khiển vô tuyến Sony.Bạn sẽ xem: phía dẫn áp dụng tivi sony bravia

Tổng quan tiền về cấu tạo của tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony

Muốn thực hiện được thành thạo những tính năng của vô tuyến Sony, điều trước tiên là chúng ta phải nạm và làm rõ về kết cấu của chiếc điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony hiện tại nay. Nhìn chung, điều khiển Tivi Sony có thiết kế đổi new hơn với hồ hết tính năng hiếm hoi tạo điều kiện cho những người dùng gồm có trải nghiệm thú vị và tuyệt đối với một cái Tivi Sony hiện tại đại.

Các nút lệnh thường thực hiện trên điều khiển Tivi Sony hiện nay nay:


*

Cấu tạo nên của bộ tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony hiện tại nay

1. Phím tắt đầu ở trên phím tắt DIGITAL/ANALOG gồm hai chức năng chính. Đầu tiên lúc Tivi Sony đang được liên kết và được cài đặt ở chính sách Tivi thì các bạn sẽ chọn phím tắt này để lựa chọn ngõ vào các kênh vô tuyến . Bên cạnh ra, phím tắt còn hỗ trợ bạn không thay đổi trang lúc này mà không biến thành đổi quý phái trang khác khi tivi Sony được thiết lập ở chính sách văn bản.

2. Phím tắt màu xanh lá cây dùng để bật/ tắt Tivi khi chúng ta đang ước ao sử dụng hoặc không mong muốn sử dụng

3. DIGITAL/ANALOG: Phím tắt được sử dụng để biến hóa qua lại giữa hai chính sách DIGITAL hoặc ANALOG tùy theo lựa lựa chọn của khách hàng. Kế bên ra, trong khi sử dụng vô tuyến Sony vẫn được kết nối sẵn với thiết bị, chúng ta có thể bấm phím tắt này để quay về chính sách TiVi đã được xem sau cùng.

4. Phím tắt EXIT: dùng để tắt chương trình đang xem hoặc đóng ứng dụng.

5. Các phím số hỗ trợ bạn nhập văn phiên bản khi đề nghị thiết.

6. Phím tắt bên yêu cầu phím số 0: hỗ trợ trình chiếu vừa đủ thông tin văn bản.

7. Phím tắt phía bên trái phím số 0: hỗ trợ hiển thị cùng lúc hai hình ảnh.

8. Tư phím tắt xanh lá, xanh biển, đỏ, tiến thưởng : Đây là các nút công dụng đặc biệt trên bộ điều khiển Tivi Sony. Lúc sử dụng bất kỳ tính năng nào mong mỏi muốn, chúng ta cũng có thể ấn vào các phím tắt.

9.Phím tắt HELP bên đề xuất phím TV : Trong quá trình sử dụng, nếu tất cả những vướng mắc nào về kiểu cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển Ti
Vi Sony, chúng ta có thể ấn vào phím tắt HELP để nhận ra sự chỉ dẫn từ Tivi.

10. Phím tắt bên trái phím TV : Đây là phím tắt cung cấp bạn tự do điều chỉnh size hình ảnh được hiển thị.

11.Phím tắt TV:Hỗ trợ người tiêu dùng trở về chính sách xem thẳng truyền hình.

12.Phím tắt kích hoạt MENU: tùy theo ngữ cảnh lúc sử dụng, bạn có thể lựa chọn phím tắt này để lựa chọn các tính năng quan trọng với nhu cầu.

13. Phím tắt
GUIDE: nếu như khách hàng thắc mắc về chính sách DIGITAL (kỹ thuật số) thì phím tắt GUIDE vẫn là trợ thủ trả lời bạn áp dụng chương trình chuyên môn số.

14. Phím tắt đối lập với GUIDE: Dùng hỗ trợ hiển thị vừa đủ các tin tức hoặc văn bản.

15. Khu vực bốn phím mũi tên: dùng để dịch rời lên, xuống, trái,phải. Cùng với đó là nút ngơi nghỉ giữa sử dụng để chứng thực sử dụng công dụng nào được lựa chọn.

16.Phím tắt
HOME: Phím vào chính sách MENU trang chủ của truyền ảnh Sony.

17.Phím tắt
BACK: dùng để làm quay về công tác trước đó.

18.Phím tắt DISCOVER: dùng làm tìm kiếm nội dung, tin tức về những chương trình, phim ảnh,....

19. Phím tắt dùng để chuyển lên cùng xuống theo trang bị tự nhị kênh hoặc những ngõ vào.

20. Hai phím tắt (+),(-) mặt trái: dùng làm chuyển kênh theo thiết lập lên/xuống.

21. Nhị phím tắt(+),(-) bên phải:Hỗ trợ tăng, bớt âm.

22. Phím tắt sử dụng khi chúng ta không muốn những chương trình phân phát ra âm thanh.

23. Phím tắt cung cấp điều chỉnh cơ chế phụ đề.

24.Phím tắt AUDIO: Phím tắt cấu hình thiết lập chế độ âm thanh kép. Khi setup chế độ DIGITAL (kĩ thuật số), phím tắt cũng hỗ trợ thiết lập cấu hình ngôn ngữ so với chương trình đã xem.

25. Những phím tắt hỗ trợ tự vày điều chỉnh những tính năng tương xứng đã được kết nối.

26. Phím tắt
FOOTBALL: Phím tắt tùy lựa chọn riêng cho phần lớn ai ưa thích xem nhẵn đá.

27.Phím tắt SYNC MENU: hỗ trợ hiển thị tuấn kiệt Menu BRAVIA Sync nhằm kết nối tương xứng với BRAVIA Sync đang được thiết đặt sẵn trước đó.

Hướng dẫn điều khiển Tivi Sony bởi điện thoại

Nếu thiết bị tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony của người tiêu dùng bị hỏng hoặc trục trặc khiến bạn không thể thưởng thức các công tác trên tivi được thì đừng quá lo lắng bởi các bạn vẫn hoàn toàn có thể điều khiển truyền họa Sony bằng điện thoại.

Điều kiện để kết nối smartphone khi tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony kia là bạn đang sử dụng nhiều loại Tivi Sony hiện đại được cho phép người dùng liên kết với smartphone để tinh chỉnh và điều khiển các tuấn kiệt trên Tivi thế cho cỗ điều khiển. Ngoài ra, điện thoại của bạn cũng phải tùy chỉnh cấu hình được vận dụng chuyên dùng làm điều khiển vô tuyến Sony. Hiện nay tại, ứng dụng dùng để điều khiển Ti
Vi Sony bằng smartphone đã được cho phép hoạt rượu cồn trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện giờ đó là apk và IOS

Hướng dẫn điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony bởi hệ điều hành và quản lý Android.

Xem thêm: 15 Cách Tẩy Tế Bào Chết Bằng Cafe Cho Body Trắng Sáng, 7 Cách Tẩy Da Chết Bằng Cà Phê Tại Nhà Hiệu Quả

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo điện thoại cảm ứng được kết nối Wifi để triển khai việc tải vận dụng chuyên tinh chỉnh Tivi Sony bởi điện thoại.

Bước 2: tiếp đến bạn search kiếm ứng dụng Sony video & TV Side View bên trên hệ quản lý điều hành Android với tải vận dụng xuống. Tiếp đến bạn khởi động ứng dụng và chọn lệnh” chấp nhận và bắt đầu”.

Bước 3: Tìm hình tượng 3 lốt gạch ngang trong mục mua đặt, tiếp nối bạn lựa chọn vào mục” thêm thiết bị” và sàng lọc “Tivi Sony” để thực hiện kết nối và triển khai điều khiển truyền hình Sony trên năng lượng điện thoại

Bước 4: sau khi đã kết nối điện thoại với truyền ảnh Sony, vận dụng sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn bật đoạn clip từ xa bởi ứng dụng. Thời điểm này, các bạn lựa lựa chọn câu lệnh “Có” để đồng ý việc kết nối và nhận “Xong” để hoàn vớ việc kết nối giữa truyền hình Sony với áp dụng Sony clip & TV Side
View trên hệ quản lý điều hành Android.

Bước 5: khi đã liên kết với ứng dụng điều khiển, chúng ta có thể thực hiện tại các thao tác làm việc điều hướng hoặc tùy chỉnh trên điện thoại thông minh một cách tiện lợi và tiện lợi mà không cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony


*

Video & TV Side
View là tương trợ đắc lực cung cấp người dùng tinh chỉnh Tivi Sony tiện lợi và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony bằng hệ quản lý và điều hành IOS

Bước 1: triển khai tải xuống với khởi động ứng dụng TV Side View trên điện thoại.

Bước 2: sau khoản thời gian mở ứng dụng, các bạn hãy cấu hình thiết lập và lựa chọn nước nhà nơi mình đang sống. Sau đó, bạn nhấp vào “Start” để tiến hành kết nối với điện thoại

Bước 3: dịp này, vận dụng sẽ hiển thị danh sách các thiết bị gần cần phải kết nối. Bạn hãy xác thực thiết bị truyền hình Sony của mình đúng đắn và tiến hành kết nối.

Bước 4: Sau khi chứng thực kết nối thì trên màn hình của truyền họa Sony sẽ hiển thị một mã số xác nhận. Chúng ta hãy thực hiện nhập mã số kia vào điện thoại iphone của mình.

Top 3 truyền hình Sony hot độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay

Internet tivi LED SONY 48 Inch KDL-48W650D VN3 (Loại O2B)

Là trong những Tivi Sony thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, mạng internet Tivi LED SONY được nhận xét là Ti
Vi Sony có giá cả hấp dẫn với rất rất được ưa chuộng từ phần đông khách hàng hâm mộ Tivi Sony. Với màn hình hiển thị 48 Inch rộng lớn cùng với độ phân giải Full HD 1920x1080, tivi Sony này cung cấp cho việc xem những chương trình toàn cảnh rộng lớn và rất là sắc nét.


*

Công nghệ Motionflow XR tiên tiến giúp người dùng có thể tạo ra cùng chèn khung người vào các khung ban đầu.

Bên cạnh đó, internet Tivi LED SONY còn tích phù hợp với ứng dụng phổ biến dùng làm xem video đoạn phim mới nhất bây chừ là You
Tube, giúp cho những người dùng có thể xem các clip ở cơ chế màn hình TV lớn hơn. Đặc biệt, mạng internet Tivi LED SONY còn trang bị công nghệ hiện đại Motionflow XR cho các cảnh vận động mượt mà, tạo thành điều kiện cho tất cả những người dùng rất có thể tận hưởng trọn các cụ thể sắc nét nhất trong cả khi hoạt động nhanh.

Android truyền hình 4K Sony 55 Inch KD-55X7500H(Loại O3B)

Với xây cất tinh tế và tối giản nhằm mang về phong cách đẳng cấp và quý phái cho không gian phòng khách hàng của bạn, game android Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hhỗ trợ hiển thị hình hình ảnh siêu nét chuẩn 4K, tạo điều kiện cho những người dùng bao gồm trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem những chương trình, phim hình ảnh trên Tivi.

Hơn cầm cố nữa, app android Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hcòn tích đúng theo tính năng điều khiển từ xa trải qua trợ lý đắc lực “Google Assistant” giúp bạn dùng không hề phải khám phá các làm việc sử dụng phím tắt trên bộ tinh chỉnh như trước đây nữa.


*

Chất lượng âm thanh sống động của Sony KD-55X7500H giúp bạn có hầu hết trải nghiệm tuyệt đối như ở rạp chiếu phim giải trí phim.

Chưa tạm dừng ở đó, app android Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hcòn trang bị công nghệ Chrome Cast giúp cho người dùng bao gồm thể share hình ảnh, video, ứng dụng từ tivi sang điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ ợt mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Android truyền hình Sony 4K 43 inch KD-43X8000G VN3 (Loại O3B)

Android vô tuyến Sony 4K 43 inch KD-43X8000G VN3 gồm tính năng cá biệt so với những Tivi Sony khác trên thị trường hiện nay đó là tích hợp technology hiển thị TRILUMINOS cung ứng phân tích màu sắc hình hình ảnh hiển thị phong phú từ bảng màu sắc rộng hơn cùng rất sự phối hợp mọi màu sắc ở nhan sắc thái đậm nhạt giúp người tiêu dùng có hầu như phút giây thưởng thức chân thật và sống động các chương trình bên trên Tivi. Bên cạnh ra, app android Tivi Sony 4K 43 Inch KD-43X8000G VN3 còn được cải tiến cao cấp hơn với technology nâng cấp 4K X-Reality™ PRO mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mái ấm gia đình bạn. Cạnh bên đó, nhiều loại Tivi Sony này còn cung cấp điều khiển bởi giọng nói cung ứng người dùng có thể tự vày điều hướng điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony tiện nghi và nhanh chóng hơn.


*

Công nghệ TRILUMINOS tạo thành điều kiện cho người dùng tận hưởng cụ thể màu sắc chân thực và sống động hơn.

Trong bài viết trên, Điện máy Chợ khủng đã mách chúng ta cách tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony không thiếu thốn nhất góp cho chúng ta cũng có thể tận dụng những tính năng tác dụng mà truyền hình Sony mang đến để trường đoản cú đó bao gồm trải nghiệm sống động và tuyệt vời hơn cũng như lựa chọn lựa được Tivi Sony cân xứng với nhu cầu và sở thích riêng của bạn dạng thân.

Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết về các thành phầm Tivi Sony hoặc những ưu đãi sẽ diễn ra, các bạn hãy đến với trụ sở Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn sớm nhất hoặc tương tác với cửa hàng chúng tôi thông qua:


Cùng Điện máy bạo phổi Nguyễn khám phá cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony chi tiết nhất qua nội dung bài viết sau đây. Mời bạn đón đọc!

Các phím cơ bản trên tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony


1. Chọn ngõ vào mang lại tivi của người sử dụng (ở chính sách tivi/chế độ văn bản)

2. Nút nguồn tắt bật tivi

3. Phím Digital/Analog giúp đổi khác qua lại giữa 2 chế độ kỹ thuật số Digital hoặc bằng tay thủ công Analog. Bạn cũng có thể sử dụng phím này nhằm quay về chế độ tivi được xem ở đầu cuối trước đó.

4. Nút EXIT để đóng ứng dụng hoặc thoát khỏi màn hình hiển thị hiện tại.

5. Các phím số từ bỏ 0 mang đến 9 cung cấp nhập văn bạn dạng khi bắt buộc thiết.

6. Phím tắt bên cần phím số 0: hiển thị tin tức văn bản. Nó giúp cung ứng trình chiếu không thiếu thông tin của văn bản.

7. Phím tắt phía bên trái của số 0 nhằm hiển thị hai hình ảnh đồng thời.

8. Các phím tác dụng màu lục, lam, đỏ, vàng là các nút được gán các tính năng đặc biệt. Khi mong mỏi sử dụng bản lĩnh nào, bạn ấn hoặc giữ để sử dụng.

9. Phím HELP bên phải của phím TV lý giải bạn giải quyết 1 vài thắc mắc cơ bản khi sử dụng tinh chỉnh tivi Sony.

10. Phím tắt bên trái của nút TV hỗ trợ đổi khác kích thước hình hình ảnh được hiển thị (thay đổi xác suất hình ảnh).

11. Phím TV trở về cơ chế xem trực tiếp truyền hình.

Một số phím hỗ trợ khác

12. Phím action MENU lựa chọn các tính năng quan trọng với nhu cầu sử dụng thực tế.

13. Phím GUIDE cung cấp cách áp dụng chương trình tiên tiến nhất Digital.

14. Phím tắt đối lập phím GUIDE sẽ cung cấp khách mặt hàng hiển thị thông tin hoặc văn bạn dạng đầy đủ nhất.

15. Những mũi thương hiệu để di chuyển lên/xuống/trái/phải. Nút tròn trọng tâm để xác nhận việc đang sử dụng nhân tài được lựa chọn hay không.

16. Nút home để vào chế độ MENU home của tivi.

17. Nút BACK để trở về màn hình trước

18. Nút DISCOVER được thực hiện để kiếm tìm kiếm nội dung, thông tin về các chương trình,…

19. Phím tắt lên/xuống kênh hoặc ngõ vào

20. Chuyển kênh lên/xuống lập tức với kênh đang chiếu

21. Tăng giảm âm lượng

22. Nút MUTE nhằm tắt tiếng còn nếu như không muốn những chương trình phân phát ra âm thanh.

23. Phím tắt thiết đặt phụ đề

24. Phím tắt AUDIO tùy chỉnh thiết lập chế độ âm thanh kép mang đến chương trình đang xem.

25. Phím tắt cung cấp vận hành thiết bị tương xứng đã được kết nối.

26. Phím FOOTBALL vào chính sách xem nhẵn đá

27. Nút SYNC menu hiển thị thực đơn Bravia.

Một số phím tắ bổ sung khác trên tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony cầm hệ mới


1. Phím NETFLIX để mở vận dụng xem phim Netflix

2. Phím SLEEP nhằm hẹn giờ ngủ cho tivi

3. Phím RETURN hệt như phím BACK: nhằm quay lại màn hình hiển thị trước đó

4. Phím OPTIONS để hiển thị các chức năng tiện lợi khác của tivi

5. Những nút chức năng tạm dừng/phát/tua nhanh/tua con quay lại,… được áp dụng khi mở nhạc, hình, phim

6. Các dòng app android tivi Sony đời 2018, 2019 trở lên sẽ tiến hành tích vừa lòng thêm phím Google Play, Youtube, phím Netflix và Phím Điều khiển bằng giọng nói. Chúng sẽ giúp đỡ người sử dụng vào áp dụng chỉ với một đợt ấn duy nhất nhưng mà không cần quá nhiều thao tác.

Một vài phím tính năng thường sử dụng nhất


Nút HOME

Nút trang chủ có tác dụng chính là hiển thị giao diện chủ yếu của truyền hình Sony. Giao diện này bao gồm danh sách các ứng dụng, menu hình ảnh, âm thanh, dò kênh hoặc các cài đặt,… của tivi.

Khi ấn vào nút home trên điều khiển. Trong giao diện chủ yếu trên screen tivi, các bạn chọn tính năng hoặc thiết lập muốn thực hiện. Ví dụ bạn muốn thực hiện dò kênh trên tivi Sony, chúng ta thực hiện:

Chọn cài đặt&r
Arr;Thiết lập kênh

+ cấu hình thiết lập Analog&r
Arr;Dò đài tự động Analog&r
Arr;Chấp nhận&r
Arr;Tivi sẽ thực hiện tiến trình dò kênh tự động.

+ Dò kênh nghệ thuật số: Chọn tùy chỉnh cấu hình Digital&r
Arr;Digital chỉnh&r
Arr;Dò đài tiên tiến nhất tự động&r
Arr;Chấp nhận&r
Arr;Tivi tiến hành việc dò kênh hiện đại số tự động.

Nút TUỲ CHỈNH DỮ LIỆU ĐẦU VÀO

Phím tắt này có thể chấp nhận được người dùng chọn nội dung ước ao xem bên trên tivi tới từ nguồn nào. Bạn có thể chọn mối cung cấp Digital, Analog hoặc các kết nối với máy vi tính qua cổng HDMI…

Cách sử dụng rất đối kháng giản, bạn chỉ cần ấn phím tính năng này bên trên Remote và lựa chọn ngõ vào tương ứng. Khi tivi đang liên kết và được setup ở cơ chế tivi thì cùng với phím này các bạn sẽ vào xem những kênh truyền hình. Nó cũng trở nên hỗ trợ bạn giữ nguyên trang lúc này mà không trở qua trang khác khi truyền họa đang tùy chỉnh ở cơ chế văn bản.

Phím tắt FOOTBALL

Phím tắt này được sử dụng để bật/tắt cơ chế xem nhẵn đá. Phím tắt này cung cấp tivi tăng cường mức độ âm thanh, hình ảnh. Điều này tăng xúc cảm chân thực chân thật như bạn đang rất được xem trực tiếp những trận cầu đỉnh cao. Để khởi động công dụng xem láng đá, bạn nhấn nút FOOTBALL bên trên Remote. Dìm thêm một lần nữa để tắt chế độ bóng đá và trở về chính sách bình thường.

Phím DISCOVER

Phím Discover giúp đỡ bạn hiển thị nhanh việc tìm kiếm kiếm văn bản hoặc những ứng dụng yêu thích thường được áp dụng trên tivi. Để sử dụng phím Discover, chúng ta nhấn nút này trên điều khiển. Từ bây giờ trên screen tivi đã hiển thị ra đông đảo ứng dụng ngưỡng mộ để bạn chọn. Ví như bạn chưa xuất hiện ứng dụng yêu thương thích, bạn có thể chọn những ứng dụng để cung ứng mục này.

Phím tắt SYNC MENU

SYNC MENU góp hiển thị menu Bravia Sync tương hợp với Bravia Sync được kết nối với tivi.

Chức năng tinh chỉnh và điều khiển HDMI chỉ cân xứng với truyền họa Sony được liên kết có logo BRAVIA Sync hoặc tương hợp với Điều khiển HDMI. Để kích hoạt, chúng ta bấm HOME&r
Arr;Ngõ vào ngoài&r
Arr;Thiết lập HDMI&r
Arr;Điều khiển HDMI&r
Arr;Bật&r
Arr;Bravia Sync sẽ được tự động hóa kích hoạt trên thiết bị.

Kết luận: Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về biện pháp sử dụng điều khiển tivi Sony mà lại Điện Máy dạn dĩ Nguyễn chúng tôi gửi đến Quý khách. Hy vọng Quý khách bao gồm thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để sử dụng tinh chỉnh tivi Sony một cách gấp rút và hiệu quả. Xin Cảm ơn khách hàng đã theo dõi nội dung bài viết !

Vì sao bạn nên chọn mua tại ẩm thực điện máy khỏe khoắn Nguyễn:

Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá cực tốt thị trường

Chúng tôi đã xác định được chữ tín của mình, được phần đông khách mặt hàng trên toàn quốc tin yêu và ủng hộ
Với nhiều năm tay nghề trong bài toán nhập khẩu, tư vấn lắp để các thành phầm điện máy siêng nghiệp, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tới khách hàng hàng để có những sản phẩm cân xứng với giá thành và có lại hiệu quả cao nhất.Các lỗi kỹ thuật phát sinh với thành phầm mà nhà hàng điện máy to gan Nguyễn chào bán ra, shop chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho cái đó tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x