KHÁCH SẠN HOTEL DEL LUNA (ĐÀ NẴNG), ° KHÁCH SẠN HOTEL DEL LUNA ĐÀ NẴNG 4* (VIỆT NAM)

Điểm review nằm vào thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm toàn diện mà chúng ta thấy, shop chúng tôi cộng toàn bộ các điểm đánh giá đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm review nhận được. Ko kể ra, khách cũng hoàn toàn có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc biệt quan trọng như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, nhân tiện nghi, độ đáng kinh phí và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách gởi điểm phụ cùng điểm tổng thể và toàn diện một biện pháp độc lập, bởi vậy hai một số loại điểm không liên kết trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn hotel del luna

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá địa điểm nghỉ đã đặt qua nền tảng của shop chúng tôi nếu chúng ta đã tồn tại tại khu vực nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ tuy thế không lưu trú. Để chỉnh sửa nhận xét đã đăng, sung sướng liên lạc với đội ngũ dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện tại các nhận xét giả mạo đăng trên gốc rễ của mình. Mọi nhận xét giả mạo sẽ ảnh hưởng xóa khi bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, shop chúng tôi sẽ có hành động với người phụ trách cho đánh giá này.

Bất kỳ ai phát hiện tại thấy điều không bình thường có thể báo cáo cho đội hình Dịch vụ quý khách hàng của bọn chúng tôi, tiếp nối đội Chống gian lận sẽ thực hiện điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt mọi tiến công giá của công ty mà công ty chúng tôi nhận được, dù là tích rất hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá bán nào tất cả chứa ngôn từ hoặc đề cập đến (trong số hầu hết nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về chính trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt cồn bất hòa hợp pháp
Thông tin cá nhân hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, biểu hiện thái độ thù ghét, kỳ thị, mang ý nghĩa đe dọa xuất xắc bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi động vật
Giả danh (ví dụ: fan viết đánh giá tự dấn mình là 1 trong người khác)Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để đảm bảo các review là mê say đáng, shop chúng tôi chỉ đồng ý các review được gửi trong tầm 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể kết thúc hiển thị các review sau khi chúng đã đăng lên được 36 tháng - hoặc nếu chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi chúng ta thấy có tương đối nhiều đánh giá, những reviews gần nhất đã ở trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu ớt tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn từ nào, reviews đó chỉ ngơi nghỉ dạng xếp hạng hay bao hàm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Giả dụ muốn, chúng ta có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời khắc trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài điểm nhận xét từ những trang web du ngoạn nổi giờ đồng hồ khác. Trong trường đúng theo đó, cửa hàng chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ thông tin này.

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn chỉnh dành mang lại Đánh giá

Các chỉ dẫn và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho văn bản trên Booking.com xác xứng đáng và thân mật và gần gũi với khách gia đình mà không hạn chế người góp sức thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các chủ ý đóng góp cần phải liên quan cho chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu dụng nhất thường rất cụ thể và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui miệng đừng giới thiệu những phản hồi mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị tốt cá nhân. Ngôn từ quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan liêu đến những dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua thành phần Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ người sử dụng của chúng tôi.

Xem thêm: Dragon Ball - Saiyan Giá Tốt Tháng 2, 2023

Các ý kiến đóng góp nên phù hợp cho độc giả trên toàn cầu. vui mừng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm xuất xắc có đặc điểm xúc phạm trải qua những từ ngữ sáng tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và các loại phương tiện đi lại số bao hàm các phạt ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), rõ ràng đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và ảnh hưởng hoạt động bất hợp pháp sẽ ko được đến phép.

Tất cả nội dung đề xuất chân thành với độc đáo. Đánh giá thường có giá trị duy nhất nếu được viết một cách khác biệt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của người tiêu dùng nên được viết bởi thiết yếu bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ ngơi của Booking.com ko nên thay mặt đại diện khách đăng đánh giá hoặc khuyến mãi ngay khách ưu đãi để nhấn được review tốt. đa số ý thứ làm sút điểm reviews của đối thủ bằng phương pháp gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức che giấu địa chỉ cửa hàng email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản media xã hội, cùng những chi tiết tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong các đóng góp là của khu vực nghỉ và khách hàng của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng giống như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc ý kiến nào. Booking.com là đơn vị phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không hẳn là địa điểm xuất bạn dạng những bình luận và phản hồi này.

Theo khoác định, các reviews được bố trí theo ngày reviews và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những reviews có tương quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn giữa những tiêu chí sau: ngữ điệu của bạn, review có chữ và reviews giấu danh tính. Không tính ra, vẫn có thể có những lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này hoàn toàn có thể chứa các bạn dạng dịch do Google cung cấp. Google lắc đầu mọi bảo đảm liên quan tiền đến phiên bản dịch, được tỏ bày hay ngụ ý, bao hàm bất cứ bảo đảm nào về độ chủ yếu xác, độ an toàn và tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về tài năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích ví dụ và tính không xâm phạm bạn dạng quyền.

https://q-xx.bstatic.com/xdata/images/hotel/max1024x768/301363859.jpg?k=548683083549b947e75c8930414df07c2c293e8dfbbeefa092a1e092d2ed9ad2&o=
*

*

*

*

*

Cơ sở hạ tầng

Có phòng không hút thuốc. Trong số các dịch vụ có phòng tắm hơi, được trang bị rất đầy đủ cho một kỳ du lịch thoải mái. Bạn cũng có thể nằm dài trên ghế tắm nắng và nóng và tập bơi trong hồ bơi trong nhà. Chúng ta cũng có thể thư giãn, gọi cuốn sách hoặc dễ dàng là chuyện trò với đồng đội trên sảnh trước nhà. Trong khuôn viên bao gồm chỗ nhằm xe. Đối với khách có một điểm đổi tiền. Khách có cơ hội ghé thăm bên hàng, nằm ngay trong khuôn viên. Đối với cùng 1 khoản phí xẻ sung, bạn cũng có thể sử dụng thương mại & dịch vụ đưa đón sảnh bay.

Đặt phòng trực tuyến hotel Del Luna

Sử dụng website của bọn chúng tôi, bạn có thể đặt phòng khách sạn Del Luna. Thương mại & dịch vụ trực con đường Planet of Hotels bảo đảm mức giá buổi tối thiểu và chứng thực đặt phòng tức thì lập tức bởi e-mail.


Tổng quátChỗ đỗ xe, Chỗ đỗ xe miễn phí, chỗ đậu xe trong khuôn viên, chỗ đậu xe pháo riêng
Dịch vụDịch vụ Internet, Wi
Fi, Wi-Fi miễn phí
Đồ ăn & thức uốngNhà hàng, Quầy bar, Quầy bar (đồ ăn uống nhẹ), bữa tiệc tự chọn phù hợp với con trẻ em, Rượu vang/sâm panh, quán coffe trong khuôn viên
Hồ bơi và chăm sóc sức khỏePhòng xông hơi, hồ nước bơi, buồng tắm nóng/bể sục (jacuzzi), Hồ tập bơi trong nhà, Hồ tập bơi trong đơn vị (quanh năm), hồ nước bơi, Hồ tập bơi trên sảnh thượng, hồ nước bơi tất cả tầm nhìn, Hồ bơi lội nước mặn, vị trí cạn, Ghế/ghế nhiều năm tắm nắng, Ô (dù) bít nắng các loại to, mặt hàng rào quanh hồ bơi, phòng xông hơi ướt, khoanh vùng thư giãn/spa lounge
Phương tiện thể đi lạiXe gửi đón sân bay, thuê mướn xe hơi, thương mại dịch vụ đưa đón trường bay (có thu phí), Trạm pin xe điện, kho bãi đậu xe pháo tiếp cận fan khuyết tật, Đón khách tại sảnh bay, Đưa khách hàng ra sảnh bay
Dịch vụ lễ tânLễ tân 24 giờ, Nhận/trả phòng cấp tốc, Bàn bán tour, dịch vụ trợ giúp sệt biệt, Nhận/trả phòng riêng, Tủ khóa, gồm xuất hóa đơn
Khu vực chungSân thượng/ hiên
Dịch vụ vệ sinh dọnGiặt ủi, Giặt khô, Bàn ủi li quần, Dọn phòng hàng ngày
Dịch vụ cho doanh nhânTiện nghi tổ chức hội họp/tiệc, Fax/photocopy
Các tiền tiến khácPhòng ko hút thuốc, Phòng gia đình, Phòng cách âm, Phòng không khiến dị ứng, Điều hòa sức nóng độ, khu vực vực mang đến phép hút thuốc, Ổ khóa, Ổ khóa mở bởi thẻ
An ninhKét an toàn, đảm bảo 24/7, báo động an ninh, vật dụng báo cháy, hệ thống CCTV trong khu vực chung, hệ thống CCTV bên ngoài chỗ nghỉ, Bình chữa cháy
Các phầm mềm an toànNhân viên tuân thủ đầy đủ các giấy tờ thủ tục về bình yên theo thông tư của cơ quan ban ngành địa phương, hoàn thành cung cung cấp văn phòng phẩm dùng bình thường như thực đơn giấy, tạp chí, bút và giấy, bao gồm nước rửa tay khô trong quanh vùng khách sinh sống và quanh vùng chung, Có quy trình kiểm tra sức mạnh của khách, tất cả sẵn bộ quy định sơ cứu, Có chuyên viên y tế khi cần, sức nóng kế mang đến khách vì chỗ nghỉ cung cấp, gồm khẩu trang cho khách
Giãn phương pháp xã hộiQuy tắc giãn phương pháp xã hội
Lau dọn & khử trùngSử dụng những loại chất tẩy rửa diệt virus corona hiệu quả, bộ khăn trải giường, khăn tắm rửa và áo xống được giặt theo phía dẫn của tổ chức chính quyền địa phương, khu vực khách ở được khử trùng trước khi khách new nhận phòng, khu vực khách nghỉ ngơi được niêm phong sau thời điểm lau dọn vệ sinh, khu vực nghỉ được vệ sinh dọn bởi doanh nghiệp lau dọn chuyên nghiệp, Khách hoàn toàn có thể chọn không áp dụng dịch vụ lau chùi chỗ ngủ trong thời hạn lưu trú
An toàn dọn dẹp và sắp xếp thực phẩmGiãn biện pháp xã hội trong quanh vùng ăn uống, toàn bộ chén, dĩa, dụng cụ nạp năng lượng uống, v.v. Gần như được khử trùng, Thức ăn đem lại phòng được bít cẩn thận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x