KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC LOA BLUETOOTH VỚI LAPTOP WIN 10, KHẮC PHỤC SỰ CỐ VỚI BLUETOOTH TRONG WINDOWS

Có rất nhiều trường hợp bạn không hiểu vì sao vật dụng laptop của bạn không kết nối được loa công nghệ bluetooth với laptop. Đừng lo lắng, hãy cùng nhà hàng điện sản phẩm HC tham khảo nội dung bài viết dưới đây để giải quyết và xử lý vấn đề này nhé!

1. Lỗi bluetooth không hoạt động

Bluetooth không vận động cho dù các bạn đã nhảy và bluetooth không thể nào kết nối với những thiết bị loa khác. Để giải quyết tình trạng này, hãy làm cho theo các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Không kết nối được loa bluetooth với laptop win 10

Bước 1:

- chúng ta nhấn tổng hợp phím "Windows + R" nhằm mở hộp thoại Run

- Sau đó, các bạn gõ vào dòng chữ “services.msc” cùng nhấn “OK” để thường xuyên truy cập.

*

Bước 2:

- sau thời điểm vào hành lang cửa số chương trình "Services" xuất hiện,bạn tìm kiếm một tiến trình có tên là “Bluetooth tư vấn Service

- Sau đó, bạn bấm vào phải vào và chọn mục“Properties”.

*

Bước 3:

- trong Properties của “Bluetooth support Services”, bạn chọn mục “Automatic” vào phần “Startip type”.

- Sau đó, chúng ta nhấn nút "Start" để hệ thống khởi chạy Bluetooth.

*

- Cuối cùng, bạn ấn nút "OK" để cất giữ thiết lập, hãy thử liên kết Bluetooth với trang bị ngoại vi để khám nghiệm xem đã vận động chưa.

2. Không kết nối được loa công nghệ bluetooth với laptop do thiết bị

- vì sao của lỗi công nghệ bluetooth đã vận động nhưng những thiết bị không kết nối đượcchủ yếu là vì driver của laptop bị lỗi hoặc bị lây lan virus và bị hư một file trong máy.

- Để sửa lỗi Bluetooth máy vi tính này rất solo giản, bạn chỉ cần xóa quăng quật driver bluetooth không dây cũ rồi cài bạn dạng mới hoặc nâng cấp luôn luôn lên phiên bạn dạng driver mới cho Bluetooth. Để xử lý tình trạng này, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.

Bước 1:

- bạn nhấn tổng hợp phím "Windows + X"để mở mục “Power Menu”.

- Sau đó, chúng ta tìm với mở mục “Device Manager”.

*

Bước 2: các bạn hãy tìm tới phần "driver Bluetooth"rồi click chuột phải lựa chọn "Uninstall device".

*

Bước 3: Khi khối hệ thống muốn chứng thực bạn có muốn xóa driver thì chúng ta click vào"OK"để gỡ.

Bước 4: Sau khi hệ thống đã xong xuôi việc xóa driver, các bạn chọn “Action > Scan for hardware changes” để hệ thống tự đồng kiếm tìm và sở hữu driver mang lại máy.

*

3. Lỗi công nghệ bluetooth không dây not available

- tại sao của lỗi này rất có thể là do bạn bật chế độ máy bay trên sản phẩm công nghệ laptop, hãy tắt chế độ này đi nhằm Bluetooth hoạt động bình thường. Hay là do sau thời điểm bạn update Windows (đặc biệt) là Windows 10.

- Để xử lý tình trạng không kết nối được loa công nghệ bluetooth với laptop này, bạn phải khởi rượu cồn lại hệ thống Bluetooth bên trên máy máy tính và có tác dụng theo các bước dưới đây.

Bước 1: chúng ta nhấn tổng hợp phím ‘Windows + I” để mở “Windows Settings” và truy cập vào phần “Network và Internet”.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Công Suất Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Tại Thế Giới Máy Pha

*

Bước 2:

- Hãy mở tab "Airplane mode" và đánh giá xem chính sách trên laptop của chúng ta đã tắt cũng tương tự Bluetooth sẽ mở tốt chưa

- Hoặc bạn có thể vào "Device Manager" như sinh sống trên và bật Bluetooth lên, rất hoàn toàn có thể bạn chưa "Enable device".

4. Lỗi không tìm kiếm thấy sóng công nghệ bluetooth không dây laptop

- lý do của lỗi này là do bạn chưa cho phép các thiết bị bao bọc bắt được sóng Bluetooth của sản phẩm laptop, sinh sống lỗi này bạn chỉ việc bật lại cơ chế hiển thị mang lại Bluetooth.

- Để giải quyết tình trạng này, hãy có tác dụng theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím “Windows + I” nhằm mở “Windows Settings” và tiếp đến truy cập vào phần “Device”.

*

Bước 2: trong mục "Device", bạn nên chọn lựa tiếp "Bluetooth & other devices" và sàng lọc "Bluetooth options"

*

Bước 3: tại "Bluetooth Settings", các bạn kích hoạt 2 chế độ có tên theo lần lượt là “Allow công nghệ bluetooth devices to lớn find this PC” cùng “show the bluetooth icon in the notification area”.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn mục "Apply"> "OK"để bảo quản thiết lập.

Với những thông tin trên, mong mỏi rằng bạn sẽ tự sửa được lỗi không liên kết được loa công nghệ bluetooth không dây với laptopthành công. Cảm ơn đang theo dõi bài viết.

Ở nội dung bài viết này, cisnet.edu.vn đang hướng dẫn kết nối loa bluetooth với máy tính chạy Windows 10. Thao tác rất thuận tiện mời các bạn xem qua và làm theo nhé.


Bluetooth hiện giờ là một công nghệ không dây phổ biến truyền dữ liệu qua lại giữa những thiết bị trong một khoảng cách ngắn. Nó được cho phép bạn không cần thiết phải bận chổ chính giữa về các dây nối lùng nhùng và rối mù. Đặc biệt là khi chúng ta kết nối loa công nghệ bluetooth không dây với máy tính thì phần đông thứ sẽ vô cùng nhỏ gọn và chống nắp.

Tất nhiên, Windows 10 đã bao gồm khả năng cung ứng Bluetooth. Mặc dù nhiên, chưa phải ai biết cách kết nối loa công nghệ bluetooth với laptop. Dưới đây mình đã hướng dẫn các bạn cách nối ngẫu nhiên thiết bị nước ngoài vi công nghệ bluetooth không dây nào vớilaptop
Windows 10 của bạn.

Hướng dẫn liên kết loa công nghệ bluetooth với laptop Win 10

Để có thể kết nối loa bluetooth không dây với máy tính xách tay Win 10, chúng ta làm theo các dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Bước 1: Để máy vi tính của bạn cũng có thể tìm kiếm đồ vật ngoại vi Bluetooth, bạn cần bật và thiết lập nó vào chính sách ghép nối. Điều này thường liên quan đến vấn đề nhấn cùng giữ nút Bluetooth cho tới khi chúng ta nhìn thấy một đèn nhấp nháy cho thấy việc ghép nối đang sẵn sàng. Bước 2: Sau đó, áp dụng phím phím Windows + I, mở vận dụng Cài đặt. Điều hướng đến Device và tìm đến mục Bluetooth. Hãy bảo đảm an toàn nút bluetooth không dây được gạt qua địa chỉ On. (Bạn sẽ biết rằng nó hoạt động vì các bạn sẽ nhận thấy thông tin "Your PC is searching for & can be discovered by công nghệ bluetooth devices.") Bước 3: lựa chọn thiết bị bạn muốn kết nối với nhấp vào Pair.

*

Kết nối loa công nghệ bluetooth không dây với máy vi tính bằng trình cài ném lên Windows 10

Một khi bạn click vào ghép nối, bạn đã hoàn toàn việc liên kết loa bluetooth không dây với laptop. Windows 10 sẽ tự động làm phần nhiều thứ còn lại cho bạn. Bạn sẽ nhận thấy nhãn "Connected" bên dưới tên thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối loa bluetooth với máy tính xách tay bằng thao tác làm việc vô cùng đơn giản dễ dàng sau, bằng cách truy cập vào mục Thông báo nhanh của Windows 10.

Bước 2: trường đoản cú bảng điều khiển này, các bạn hãy nhấp nút Connect và toàn bộ các sản phẩm công nghệ được bật Bluetooth sẽ mở ra trong danh sách. Bước 3: Nhấp vào thứ hay loa Bluetooth bạn có nhu cầu kết nối, và nó vẫn ghép nối từ động.

*

Kết nối loa công nghệ bluetooth không dây với máy vi tính thông qua kích hoạt Center

Như vậy, tôi đã hướng dẫn cách nhảy Bluetooth Win 10 để kết nối loa ko dây với máy vi tính của những bạn. Hy vọng bài viết này để giúp ích cho quá trình trải nghiệm Windows 10. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.