KÍCH THƯỚC HÌNH NỀN ZALO PAGE ĐÚNG, CHUẨN NHẤT, KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA ZALO BAO NHIÊU LÀ ĐÚNG

Hiện nay, hầu hết những mạng xóm hội đều có thể tải lên ảnh đại diện với ảnh bìa đến giao diện bên trên trang cá thể với nội dung ảnh tùy chọn. Zalo là một vào số các ứng dụng mạng buôn bản hội phổ biến đó. Người sử dụng thường đăng ảnh, cập nhật avatar, kích thước ảnh bìa Zalo cá nhân để thể hiện đậm chất ngầu và cá tính riêng của mình. Thậm chí bạn gồm thể dùng định dạng clip để có tác dụng avatar, tốt sử dụng một số website xung quanh tạo avatar nếu muốn.

Bạn đang xem: Kích thước hình nền zalo

Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp sử dụng Zalo Page, việc lựa chọn ảnh không phù hợp, kích thước thừa to, vượt nhỏ, hoặc không đạt chuẩn sẽ khiến ảnh của Page bạn không rõ ràng. Đặc biệt ảnh banner sử dụng vào Zalo Ads cực kì quan tiền trọng. Rất nhiều người không hề biết kích thước ảnh bìa Zalo Page để lựa chọn ảnh phù hợp. Việc chọn đúng kích thước ảnh bìa Page là điều cần thiết. Bởi lúc đó nội dung bên trên ảnh được hiển thị một giải pháp toàn bộ mà lại không bị bít đi, chất lượng ảnh cũng được hiện rõ rệt hơn thay do ảnh mờ, vỡ hình. Vậy kích thước ảnh bìa Zalo Page từng nào là đúng? Hãy thuộc Zalo ZNSdành thời gian tra cứu hiểu và tổng hợp những kích thước chuẩn tương quan đến ảnh bìa Zalo với ảnh bìa, ảnh đại diện Zalo OA nhé!


1. Kích thước ảnh bìa cá nhân

2. Kích thước ảnh bìa Zalo Page 2022 là bao nhiêu?

3. Kích thước avatar Zalo là bao nhiêu?

4. Kích thước banner Zalo

5. Hướng dẫn cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa OA


1. Kích thước ảnh bìa cá nhân

Đối với ảnh bìa cho Zalo cá thể thì một vài thông số mang đến kích thước chuẩn là:

Kích thước ảnh bìa cá thể trên điện thoại: 640 x 700 pixel.Vùng an toàn đảm bảo ko bị cắt xén nội dung: 640 x 340 pixel.Dung lượng ảnh tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 320 x 350 pixel.Định dạng ảnh bìa được chấp nhận: JPG hoặc PNG.

*

Kích thước ảnh bìa Zalo

Tùy thuộc vào hình ảnh đó mà lại bạn có thể tăng kích thước ảnh bìa để hình ảnh được sắc đường nét hơn. Việc sử dụng ảnh bìa Zalo đúng chuẩn kích thước, to và cụ thể sẽ khiến cho trang cá nhân bạn thêm phần đẹp với sẽ làm nổi bật hơn mặt cạnh ảnh avatar của bạn.


2. Kích thước ảnh bìa Zalo Page 2022 là bao nhiêu?

Zalo Page tốt còn gọi là Zalo Official tài khoản là trang bán hàng chuyên nghiệp được hỗ trợ bên trên Zalo, tương tự như Fan
Page trên nền tảng Facebook.

Kích thước ảnh bìa Zalo Page được tối ưu trọn vẹn giống kích thước ảnh Zalo cá nhân. Cụ thể như sau:

Ảnh bìa có dung lượng tối đa không vượt quá con số 1MB.Kích thước tối thiểu mang đến ảnh bìa bên trên Zalo Page là 320 x 350 pixel.Vùng bình yên được đề xuất là 640 x 340 pixel.Zalo hỗ trợ 2 định dạng cho ảnh bìa Zalo Page là PNG với JPG, lúc thiết kế ảnh bìa các bạn đề xuất tập trung sử dụng 2 định dạng đuôi này.

*

Kích thước tiêu chuẩn ảnh bìa Zalo Page 2022

Lưu ý:

Khi up ảnh bìa lên Zalo Page, nền tảng cũng sẽ yêu thương cầu những bạn chọn vùng hiển thị cho ảnh bìa. Bây giờ các bạn sẽ cần chọn vùng hiển thị cố gắng thể hiện tốt toàn bộ nội dung, thông điệp bên trên phần ảnh bìa Zalo của mình.

Các bạn bắt buộc để số điện thoại, địa chỉ, thông tin khuyến mãi, event… trong ảnh bìa. Miễn là mọi thứ vào vùng an toàn 640 x 340 px khi thiết kế ảnh bìa Zalo Page để đảm bảo tin tức không bị cắt xén.


3. Kích thước avatar Zalo là bao nhiêu?

Cùng với việc đăng đúng kích thước chuẩn giành cho ảnh bìa, kích thước avatar Zalo đúng chuẩn sẽ làm nổi bật lên ảnh đại diện của bạn lên và khiến người khác dễ dàng để để ý đến. Avatar Zalo cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Định dạng hỗ trợ: JPG cùng PNG đến tất cả hình ảnh.Kích thước ảnh đại diện Zalo tiêu chuẩn: 200 x 200 pixel.Kích thước tối thiểu của avatar Zalo được chấp nhận là 150 x 150 pixel.Dung lượng ảnh avatar Zalo tối đa ko được vượt vượt 1MB.Thiết kế chiều rộng cùng chiều cao với tỷ lệ 1:1 (hình vuông).

*

Kích thước ảnh đại diện Zalo 2022

Đối với phần hình ảnh đại diện (avatar) Zalo Page này, lúc tải lên các bạn đề nghị lựa chọn vùng hiển thị làm sao để cho phù hợp nhất. Thông thường, phần ảnh đại diện của Zalo Page thường cần sử dụng để update logo.


4. Kích thước banner Zalo

Banner là gì? Là một hình thức quảng cáo bên cạnh trời được những cá nhân, công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Banner Zalo thường được cần sử dụng trong chạy quảng cáo trên Zalo OA. Nếu định dạng banner không đúng không đúng yêu thương cầu về kích thước thì bài xích quảng cáo đó sẽ không được duyệt với cũng dễ bị mờ lúc up lên.

1. Đối với banner sự kiện, event khuyến mãi:

Dung lượng hình ảnh tối đa 1MB.Kích thước chuẩn: 740 x 220 pixel.

Bạn có thể tải lên 10 hình ảnh cho 1 sản phẩm (số lượng tối đa) nhưng phải đảm bảo:

Hình ảnh gồm tỷ lệ 1:1.Kích thước tiêu chuẩn: 500 x 500 pixel.Dung lượng tối đa của mỗi hình ảnh không quá 1MB.

Có 2 kích thước ảnh mẫu sản phẩm Zalo mà bạn gồm thể tham khảo:

Định dạng 1: nhà quảng cáo upload hình ảnh bao gồm dung lượng tối đa 2MB và kích thước ảnh sản phẩm Zalo là 1024 x 533 pixel.Định dạng 2: nhà quảng cáo upload hình ảnh tất cả dung lượng tối đa 2MB cùng kích thước ảnh sản phẩm Zalo là 500 x 500 pixel.

*

Kích thước banner mẫu sản phẩm cửa hàng Zalo

3. Đối với mẫu bài bác viết tin tức sẽ như thế nào?

Tỷ lệ hình ảnh: 16:9.Kích thước tiêu chuẩn: 320 x 180 pixel.Dung lượng tối đa 10MB.

Hoặc bạn cũng tất cả thể dùng một số kích thước khác mang đến banner Zalo đăng tải bài viết quảng cáo là 2MB, kích thước tối thiểu là 480 x 250 pixels.


5. Hướng dẫn cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa OA

5.1 Hướng dẫn phương pháp thay đổi ảnh bìa Zalo OA đơn giản

Đầu tiên người sử dụng cần tải xuống và tiến hành cài đặt đặt ứng dụng Zalo mới nhất hiện nay.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo => Đăng nhập vào tài khoản => Chọn “Cá nhân” => “Xem trang cá nhân” để tróc nã cập vào Trang cá thể Zalo.Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “…” (biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải màn hình) => click chọn mục Đổi ảnh bìa hoặc Cập nhật ảnh bìa.Bước 3: Tại giao diện chính của Zalo, người dùng tất cả thể lựa chọn 1 trong những 2 phương thức sau để nạm đổi ảnh bìa Zalo Page (IOS/ Android).

Chụp ảnh mới: Bạn gồm thể sử dụng camera điện thoại của bản thân để chụp ảnh bìa trực tiếp.

Chọn ảnh từ thiết bị: Bạn gồm thể sử dụng những hình ảnh bao gồm sẵn đã được lưu trong điện thoại ở Album điện thoại.

Lựa chọn bất kỳ hình ảnh như thế nào bạn muốn đặt làm ảnh bìa. Sau khoản thời gian chọn được ảnh bìa phù hợp với trang Zalo, bạn hãy thực hiện di chuyển hoặc zoom ảnh. Để bao gồm thể căn chỉnh hình ảnh bìa một cách đầy đủ, rõ ràng và đẹp mắt nhất. Cần đặc biệt chú trọng đến nội dung bao gồm cần truyền tải ở chủ yếu giữa size hình. Ở bước này, Zalo sẽ cung cấp cho người cần sử dụng một số công cụ tiện ích như: đánh vẽ, thêm chữ, cắt xén… vào nội dung ảnh. Bạn gồm thể bỏ qua nếu không cần thiết hoặc tùy chỉnh thêm vào ảnh bìa của bản thân bằng cách nhấn vào biểu tượng cây cây viết ở góc phải bên trên cùng màn hình để sử dụng nhiều công cụ đó. Bạn có thể cắt xóa ảnh, vẽ, thêm các dòng chữ, bộ lọc, stickers, check - in,... Vào hình ảnh.

Bước 4: Sau khi dứt thì nhấn “Xong” để lưu. Nếu bạn không tồn tại bất kỳ chỉnh sửa gì thêm nữa thì chỉ cần nhấn “Xong” một lần nữa là xong xuôi thiết lập.

*

Hướng dẫn bí quyết đổi ảnh bìa với ảnh đại diện Zalo


5.2 Hướng dẫn bí quyết thay đổi ảnh đại diện Zalo OA đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải, cài đặt Zalo => Mở ứng dụng Zalo cùng đăng nhập => Nhấn nút Thêm để tầm nã cập vào Trang cá nhân.

Bước 2: Nhấn vào Ảnh đại diện hiện tại sau đó nhấn “Cập nhật ảnh đại diện” => Từ đây bạn sẽ gồm 3 lựa chọn, hãy chọn 1 trong số mà lại bạn thấy phù hợp.

Chụp ảnh mới: Bạn gồm thể sử dụng trực tiếp camera điện thoại của bản thân để chụp ảnh đại diện.

Chọn ảnh từ thiết bị: Bạn tất cả thể sử dụng 1 trong số hình ảnh gồm sẵn được lưu vào điện thoại => Lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn đặt có tác dụng ảnh bìa .

Chọn ảnh đại diện tất cả sẵn: Bạn sẽ nhìn thấy tổng hợp những ảnh nhưng bạn đã đăng tải bên trên Zalo trước đây. Nếu bạn muốn cập nhật ảnh đại diện thì có thể chọn 1 trong các số các ảnh ở đây.

Sau lúc chọn ảnh chủ đề phù hợp, bạn tất cả thể căn chỉnh kích thước, chỉnh sửa, thêm biểu tượng,...

Bước 3: Thiết lập vùng tròn bạn muốn hiển thị của ảnh đại diện => Nhấn dứt để lưu. Bạn tất cả thể coi lại ảnh đại diện vừa cập nhật của bản thân trên trang cá nhân.

Xem thêm: Viên uống ritana có tác dụng gì mà được phái đẹp không ngừng săn đón?

Lưu ý: Bạn tất cả thể nhấn bỏ tick vào mục phân tách sẻ lên nhật cam kết đếu ko muốn ảnh đại diện của bạn hiển thị bên trên newfeed của bạn bè. Tuy nhiên, nếu họ click vào trang cá nhân Zalo của bạn thì vẫn sẽ thấy được ảnh đại diện (có thể bấm thích cùng bình luận tương tác).

Tóm lại, muốn Zalo Page của bạn chuyên nghiệp và thu hút, ngoại trừ việc chăm chú đến nội dung, bố cục, bạn cần đặc biệt thân mật tới kích thước bìa Zalo Page đúng chuẩn. Việc tuân theo những đề xuất tầm thường của Zalo sẽ góp bạn tiết kiệm thời gian, ngân sách chi tiêu khi thể hiện nội dung trên Zalo, hỗ trợ hoạt động marketing đạt hiệu quả cao hơn.

nhanh.vn để được giải đáp nhé!

Nội dung liên quan:

Kích thước ảnh quảng cáo Zalo Ads chuẩn nhất

Bí quyết bán sản phẩm trên Zalo Page hiệu quả nhất

Cách đăng bài bác trên Zalo Page bằng điện thoại đam mê nhiều khách hàng

Tương tự như những trang mạng xã hội Facebook, Twitter tuyệt Instagram, thì Zalo vẫn đang còn những quy tắc riêng về ảnh đại diện với kích thước ảnh bìa Zalo.

Tuy nhiên, vẫn có tương đối nhiều người chưa ráng rõ các tiêu chuẩn này nhằm chọn ảnh cho tương xứng sao cho không xẩy ra vỡ nét hay cắt góc. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp yêu cầu phải lưu ý nếu ước ao xây dựng một hình hình ảnh chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Chính do thế, cisnet.edu.vn vẫn cung cấp cho bạn toàn cỗ kích thước hình ảnh trên Zalo trong nội dung bài viết này. Ban đầu đọc ngay và cất giữ nhé!

Kích thước hình ảnh bìa và ảnh đại diện Zalo chuẩn

Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

Đối với hình ảnh bìa Zalo thì kích thước chuẩn là 320 x 350 px hoặc 320 x 180 pixel, dung tích tối nhiều 1MB cùng định dạng hỗ trợ là PNG / JPG. Tùy nằm trong vào hình ảnh mà bạn cũng có thể tăng kích thước ảnh bìa để sắc nét hơn.

Cách ráng đổi hình ảnh bìa Zalo đối kháng giản:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo => dìm Thêm nhằm vào Trang cá nhân. Bước 2: nhấn vào hình tượng “” ngay lập tức góc trên bên buộc phải => click lựa chọn Đổi ảnh bìa.Bước 3: nhấn Chọn hình ảnh từ máy => chúng ta chọn bất kỳ hình hình ảnh nào mong mỏi đặt làm ảnh bìa. Trong cách này, Zalo đã cung cấp cho những người dùng nhiều công cụ tiện ích như: tô vẽ, thêm chữ, cắt… vào văn bản ảnh. Bạn có thể thêm vào hình ảnh bìa của bản thân hoặc quăng quật qua.Bước 4: Nhấn kết thúc để lưu.

Kích thước ảnh đại diện Zalo

Ảnh đại diện thay mặt Zalo sẽ sở hữu được kích thước chuẩn chỉnh là là 150 x 150 pixel và dung lượng tối đa là 1MB.

Cách nắm đổi hình ảnh đại diện Zalo đối kháng giản:

Bước 1: Mở vận dụng Zalo => dìm Thêm để vào Trang cá nhân.Bước 2: nhấn vào Ảnh đại diện thay mặt => thừa nhận Chọn hình ảnh từ lắp thêm => các bạn chọn ngẫu nhiên hình hình ảnh nào mong mỏi đặt làm ảnh bìa => Nhấn chấm dứt để lưu.

Lưu ý: bạn cũng có thể bỏ tick vào mục chia sẻ lên nhật ký đếu không muốn ảnh đại diện hiển thị trên newfeed của người sử dụng bè. Mặc dù nhiên, nếu họ click vào trang cá thể của các bạn thì vẫn thấy được hình ảnh đại diện (có thể bấm thích với tương tác).

*
Thay đổi hình ảnh bìa và ảnh đại diện Zalo cực kì đơn giản

Kích thước hình ảnh bài viết Zalo

Kích thước hình ảnh bìa và ảnh đại diện của Zalo OA sẽ tương tự như kích thước ảnh bìa Zalo. Bên cạnh đó, với form size đăng bài nội dung bạn phải ghi ghi nhớ như sau:

Kích thước hình 320 x 180 px
Dung lượng buổi tối đa là 1MB.Tỷ lệ hình ảnh: 16:9.Hỗ trợ các định dạng phổ biến.Dung lượng buổi tối đa 50MBTỷ lệ clip 1:1 (video vuông), 9:16 (video dọc) và tỉ lệ 16:9 (video ngang).

Kích thước banner bên trên Zalo chuẩn

1. Đối cùng với banner sự kiện, khuyến mãi:

Dung lượng buổi tối đa 1MB.Kích thước chuẩn là 740 x 220 pixel.

2. Banner đăng tải những mẫu sản phẩm shop Zalo, chúng ta cũng có thể tải 10 hình ảnh cho một mặt hàng (tối đa) nhưng phải đảm bảo:

Tỷ lệ: 1:1.Kích thước tiêu chuẩn: 500 x 500 pixel.Dung lượng của mỗi hình ảnh tối đa là 1MB.

3. Bài viết tin tức:

Tỷ lệ: 16:9.Kích thước: 320 x 180 pixel.Dung lượng buổi tối đa 10MB.

Kích thước ảnh quảng cáo Zalo

Bạn gồm biết, hơn 80 triệu người tham gia vào Zalo – tính đến hiện nay. Điều này cho biết Zalo đã trở thành một một trong những mạng xã hội lớn số 1 – nơi những doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham gia tiếp thị sản phẩm và buôn bán hàng. Chính vì thế, bạn cần xem xét về việc đăng thiết lập quảng cáo trên Zalo để rất có thể tối ưu kết quả mang lại.

Chỉ được chọn 1 hình ảnh quảng cáo duy nhất.Dung lượng về tối đa 2MB.Kích thước tiêu chuẩn chỉnh 480 x 250 px – chúng ta cũng có thể tùy chỉnh size dựa trên xác suất tương ứng.
*
Chọn kích thước chuẩn chỉnh để đảm bảo hình ảnh hiển thị rất đẹp và rõ nét nhấtDung lượng về tối đa 2MB.Kích thước tiêu chuẩn: 480 x 250 pixel.

Bạn có thể sử dụng hình hình ảnh từ thư viện Ảnh của chính bản thân mình hoặc chọn mọi hình ảnh sản phẩm tất cả sẵn tại cửa ngõ hàng. Thực hiện công nạm Crop để biến đổi vị trí, phóng to tuyệt thu bé dại hình ảnh nhằm bảo đảm an toàn chất lượng và tổng thể hiển thị rõ ràng nhất trên quảng cáo.

*
Quảng cáo video clip Zalo hiển thị với form size chuẩn

Giải đáp một vài thắc mắc liên quan

Xóa hình ảnh trong Album Zalo như thế nào?

Để xóa hình ảnh trong Album Zalo sẽ sở hữu được 2 cách như sau:

1. Khuyên bảo xóa hình ảnh trên Android:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Zalo => truy cập Trang cá nhân.Bước 2: lựa chọn hình hình ảnh muốn xóa => nhấn vào hình tượng 3 chấm ngay góc bên nên => chọn Xóa bài bác viết.Bước 3: Ấn vào nút Xóa là xong.

2. Lí giải xóa ảnh trên i
Phone:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Zalo => truy cập Trang cá nhân.Bước 2: chọn hình hình ảnh muốn xóa => dìm vào biểu tượng 3 chấm tức thì góc mặt phải.Bước 3: mở ra cửa sổ Tùy chọn => dấn Xóa hoạt động.Bước 4: thừa nhận vào xác thực => nhấn gồm để đồng ý xóa ảnh.

Xóa nền game cuộc truyện trò trên Zalo?

1. Giải pháp xóa nền game chat trở về mặc định:

Với 2 bước đơn giản dưới đây để giúp đỡ bạn nhanh chóng xóa ảnh nền trở dễ dàng:

Bước 1: nhấp vào hộp thư chat bạn có nhu cầu xóa hình nền => lựa chọn dấu 3 chấm ngay bên góc phải.Bước 2: lựa chọn Change background (Đổi hình nền) => chọn ảnh nền mặc định => chọn Done (Xong).

2. Giải pháp xóa ảnh nền chát đang lưu trên hệ thống Zalo

Vì có một số hình hình ảnh bạn sử dụng để biến hóa hình nền trước đó cùng được lưu giữ vào danh sách hình nền trên khối hệ thống Zalo. Để xóa chúng các bạn cần tiến hành như sau:

Bước 1: Vào mục Đổi nền game => chọn hình tượng máy ảnh.Bước 2: chọn tấm ảnh bất kỳ bạn muốn thay thay đổi => chọn Done (Xong). Bức hình ảnh mới sẽ thay thế sửa chữa tấm ảnh cũ (sẽ bị mất đi) trong hệ thống.

Xóa hình ảnh đại diện team chat Zalo?

Rất tiếc, bây giờ chưa có cách xóa hình ảnh đại diện nhóm. Bởi vì đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyển sang thực hiện một hình ảnh khác.

Cách chặn bằng hữu comment cùng like ảnh trên Zalo?

Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: sau khi đổi ảnh đại diện => mở tab Nhật ký => search kiếm nhật ký kết thay đổi hình ảnh đại diện trước đó.Bước 2: dấn vào hình tượng 3 chấm => chọn thiết lập quyền xem => thiết lập cấu hình thành mình tôi là xong.

Lời kết

Với số đông chia sẻ chi tiết về kích thước ảnh bìa Zalo, ảnh đại diện, banner, video quảng cáo… hy vọng bạn có thể lưu lại nhằm sử dụng ngay lúc cần.

Nếu chúng ta thích nội dung bài viết này, chắn chắn hẳn các bạn sẽ thích thú cùng với dịch vụ Social truyền thông Marketing và Content Marketing của chúng tôi. cisnet.edu.vn là đội ngũ chuyên viên về Digital Marketing tại TP. Hồ nước Chí Minh. Cửa hàng chúng tôi có thể với đến cho mình những kế hoạch xuất sắc sẽ giúp bạn cải tiến vượt bậc lượng truy cập và tăng lệch giá một giải pháp bền vững. Liên hệ ngay với các chuyên gia của bọn chúng tôi để được tư vấn ngay hiện giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.