Kiểm Tra Bưu Phẩm Viettel Post Nhanh Chóng, Chuẩn Xác Nhất!, Tra Cứu Vận Đơn Viettel Post

Bạn có thể kiểm tra solo hàng dễ dãi bằng Viettel
Post sẽ sở hữu được mã giao dịch (tracking number) nhiều năm 9 chữ số để bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng, bình chọn mã 1-1 hàng. Ví dụ, mã giao dịch là 563015660, tiếp đến nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng mới nhất của deals Viettel
Post ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: Kiểm tra bưu phẩm viettel


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là một đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân team (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: đưa phát nhanh trong nước và thế giới nhiều dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ gửi phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), dịch vụ thương mại chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát máu kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), thương mại dịch vụ cộng thêm, dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, thương mại & dịch vụ Logistic, Dịch Vụ dịch vụ thương mại điện tử, …

Tra cứu giúp vận đối chọi trên website

Các bước hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện tại trên máy tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web Viettel Post theo đường dẫn sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi vào ô tra cứu cùng điền đúng mực mã Captcha. Ngừng nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, các thông tin của vận đối kháng bạn tra cứu vớt được bao gồm:

Tên fan nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu vớt thông tin nhiều vận 1-1 Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm dấu phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận đơn bằng phầm mềm Viettel Post

Tải xuống áp dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay dưới để xem vớ cả giao dịch được gửi bằng số điện thoại cảm ứng bạn đã nhập vào vận dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số trong phầm mềm cũng hiển thị tương tự như như bên trên web (trạng thái 1-1 hàng, trọng lượng, thương mại dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ có được thêm phí vận chuyển để người tiêu dùng và người bán thuận lợi nhận biết.

*

Tra cứu vãn qua lời nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy cập mạng và ao ước kiểm tra đơn hàng Viettel Post của mình, bạn tiến hành tra cứu giúp theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này miễn tổn phí đến với những thuê bao Viettel.

Xem thêm: Con Gái Xăm Ở Đâu Thì Đẹp Nào Giúp Bạn Nổi Bật Hơn Trong Mùa Hè?

Sau kia tổng đài đã trả về hiệu quả cho bạn. Cụ thể đơn hàng bao gồm thông tin: vị trí gửi hàng, ngày gửi, thương mại & dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái 1-1 hàng.

Tra cứu vớt qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, bạn còn có thể gọi cho tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày vào tuần) với phải cung ứng chính xác, vậy thể add nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên bạn nhận hàng, ngày giữ hộ hàng thì tổng đài mới cung cấp kiểm tra mã vận solo giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được cung cấp tra cứu giúp vận đối chọi trong nước.Nhấn phím 2 để được hỗ trợ tra cứu vớt vận 1-1 quốc tế.Nhấn phím 3 để được cung cấp dịch vụ vận tải đa thủ tục My Go.Cước phí được xem theo cơ chế của mỗi đơn vị mạng.

*

Tra cứu vãn qua fanpage Viettel Post

Bên cạnh các cách trên thì chúng ta còn hoàn toàn có thể tra cứu vãn mã vận 1-1 thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), bấm vào mục Nhắn tin. Tại đây, các bạn trực tiếp nhắn tin đến admin, cung cấp mã vận đối kháng để được cung ứng tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn 5 mẹo giúp đỡ bạn dễ dàng tra cứu vớt mã vận đối chọi Viettel Post hết sức dễ dàng, cấp tốc gọn. Hi vọng những tin tức này sẽ có lợi đến bạn. Hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo của bản thân mình nhé!

tra cứu vãn cước viettel post vnpost tra cứu giúp vận đối chọi mã vận solo viettel post tra cứu vớt vận solo ems tra mã vận đơn tạo đối chọi viettel post viettel post đăng nhập bưu cục viettel post

Viettel Post là 1 trong những đơn vị thành viên của tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân team Viettel chuyên marketing các thương mại dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; thương mại dịch vụ Logistics,… hiện nay, Viettel
Post là trong những đơn vị vận chuyển phệ nhất nước ta với mạng lưới bưu cục che sóng 63 thức giấc thành toàn quốc.

Cước tải hàng của Viettelpost khá hợp lý và phải chăng nên đấy là sự lựa chọn hàng đầu của những shop bán hàng online. Do vậy trong nội dung bài viết này đã tổng hợp một trong những thông tin hữu dụng về: giải pháp tra vận đối chọi viettel, các xác định bưu cục viettel, cách tra cứu giúp hành trình đơn hàng viettel,… hứa hẹn hẹn đưa tới Quý vị các thông tin đúng lúc nhất!

Thông tin tương tác của hãng vận chuyển Viettel Post :

Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
viettelpost.com.vn

Mục lục xem nhanh:

3. Một số thắc mắc thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post:

1. Giải pháp kiểm tra mã vận đối kháng Viettel Post:


Đề xuất vị cisnet.edu.vn: Top sản phẩm đóng gói hàng rất tốt 2023:
*
*

+

Túi Niêm Phong white Sứ


40.000đ – 221.000đ
*

+

Túi Gói hàng Xám Đen


12.000đ – 220.000đ
*
*

+

Túi Hột Xoài


45.000đ – 50.000đ
*
*

+

Giấy In nhiệt độ A6 100x150mm Tệp 500 Tem


74.000đ
*
*

+

Túi Zip Lụa Mờ


30.000đ – 200.000đ
+

Cột Khí chống Sốc Đóng Gói Hàng dễ Vỡ


470.000đ – 760.000đ
+

Túi Gói mặt hàng Xanh Lá


14.000đ – 142.000đ
+

Túi Gói hàng Bạc


28.000đ – 142.000đ
+

Túi Niêm Phong Cam


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Vàng


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Đen Sứ


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Blue


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Green


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Hồng


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Hồng Pastel


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Tím


38.000đ – 208.000đ
Đề xuất bởi cisnet.edu.vn: Top mẫu túi niêm phong in logo đẹp tuyệt vời nhất 2023

in biểu tượng logo túi niêm phong black sứ Xexymix


in hình ảnh túi niêm phong đen sứ Morsela


in biệu tượng công ty túi niêm phong đen sứ Himi


in biệu tượng công ty túi niêm phong đen sứ Donche


Nếu là người bán cần kiểm tra mã vận đối kháng Viettel nhằm giục ship hàng cho quý khách thì Quý vị có thể tra mã vận 1-1 ngay tại kênh quản lý bán hàng của mình. Cụ thể như kênh người phân phối trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản ngại trị giao dịch của các ứng dụng lên đơn.

*

Ví dụ bên trên kênh bán sản phẩm Shopee Mã vận đối kháng Viettel Post tại nước ta sẽ bắt đầu bằng kí từ bỏ VTP

Nếu giữ hộ hàng trực tiếp trên bưu viên Viettel, Quý vị rất có thể lấy mã vận đơn trực tiếp trên bưu gửi.

*

Nếu là người tiêu dùng thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng phương pháp hỏi thẳng người phân phối hoặc nhanh chóng nhất là mang mã vận đơn tại chi tiết đơn để hàng.

*

Mã vận đối kháng VTP sẽ hiển thị tức thì tại mục thông tin vận gửi trong solo đặt hàng

2. Cách tra cứu vãn vận đối kháng Viettel Post, tracking lịch trình 1-1 Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống phía bên trên đầu bài viết rồi click Tra cứu

Dữ liệu quý khách tra cứu vãn được trên đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ website kiểm tra vận đơn của hãng vận đưa Viettel Post nhưng cisnet.edu.vn vẫn đồng bộ. Bên cạnh Viettel Post , tại cisnet.edu.vn quý vị còn rất có thể tra cứu vãn lịch trình đối chọi hàng của rất nhiều hãng chuyển động khác.

Cách 2: truy vấn tra cứu vớt trực tiếp trên trang https://viettelpost.com.vn/ . Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Tra cứu.

*

Cách 3: Tải tiện ích Viettel
Post trên phầm mềm Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả giao dịch mà quý khách gửi bằng số điện thoại cảm ứng đang đăng vào vận dụng Viettel Post

*

Lưu ý: App Viettel Post chỉ xem được các đơn hàng do số điện thoại cảm ứng này đk khi gửi, ko xem được mã vận đơn khác của số smartphone khác.

3. Một số câu hỏi thường gặp gỡ về tra cứu vận 1-1 Viettel Post:

Viettel Post thường giao hàng trong bao lâu?

Hiện trên Viettel Post bao gồm mạng lưới chuyển phát lấp sóng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực vực.

Viettel Post sử dụng thông tin nào nhằm tra cứu?

Để tra cứu vãn vận đơn, tra cứu vớt lịch trình Viettel Post sẽ phải dùng mã vận đơn để tra cứu, không áp dụng được theo thương hiệu hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh người mua.

Trên đây là một vài thông tin chính về cách khám nghiệm vận 1-1 Vietpost, siêu hy vọng nội dung bài viết giúp ích Quý vị! Mọi ý kiến đóng góp xin mời Quý vị comment ngay phía dưới. Chúc quý vị thành công!

Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng ko reup dưới mọi hình thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.