Thực hư kính áp tròng nhìn xuyên bài mới nhất 2023, kính áp tròng nhìn xuyên bài mới nhất 2023

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến kính áp tròng nhìn xuyên bài, sử dụng công nghệ cao như trong những bộ phim truyền hình để đánh lừa người chơi. Vậy kính áp tròng nhìn xuyên bài là gì, có thật không, làm sao để biết? Hãy cùng Japana tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến kính áp tròng nhìn xuyên bài, sử dụng công nghệ cao như trong những bộ phim truyền hình để đánh lừa người chơi. Vậy kính áp tròng nhìn xuyên bài là gì, có thật không, làm sao để biết? Hãy cùng Japana tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có thật không?

Kính áp tròng chắc hẳn không phải là vật dụng quá xa lạ với nhiều người, thậm chí nó còn được dùng như một phụ kiện làm đẹp và ngày càng phổ biến. Thế nhưng loại kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu quân bài lại có nhiều điểm khác biệt với những chiếc kính thông thường.

Bạn đang xem: Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Trên thực tế, kính áp tròng nhìn xuyên bài thực sự không thể nhìn xuyên vật thể như bạn nghĩ. Nó chỉ là một công cụ mà bạn có thể nhìn thấy dấu hiệu được viết bằng mực phản quang trên mặt sau của những lá bài. Những lá bài này có bề ngoài rất giống với những lá bài thông thường nhưng thực chất đã được bôi một lớp phản quang phía sau.

Dó đó mà loại kính áp tròng đặc biệt này phải được sử dụng với các bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng mực phản quang, hoặc đi kèm với lọ mực phản quang để bạn có thể tự đánh dấu trên những lá bài của mình.

*
Kính áp tròng nhìn xuyên bài thực sự không thể nhìn xuyên vật thể như bạn nghĩ

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được sử dụng tương tự như những loại kính áp tròng khác. Bạn chỉ cần dùng bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng chất phản quang vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương dù lá bài của đối phương đang úp.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài còn được gọi là kính áp tròng hồng ngoại vì nó có thể nhìn thấy các vật liệu phản quang mà mắt thường không nhìn thấy được. Loại kính này rất mỏng, có thể sử dụng cả ngày mà không bị cấn hay khó chịu. Đặc biệt người đeo sẽ không bị ảnh hưởng gì khi sử dụng chiếc kính này.

Tuy nhiên, loại kính áp tròng này không phù hợp với những người bị cận thị, viễn thị hoặc loạn thị. Bởi vì nó chỉ được thiết kế để xem các quân bài trong tay của đối thủ.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là gì?

Kính áp tròng nhìn xuyên bài hay thường gọi là kính áp tròng 4D nhìn xuyên bài so với các loại kính áp tròng bình thường không có tác dụng khắc phục các tật về mắt hay dùng để làm đẹp mà tác dụng chính là để phát hiện ra quân bài của người chơi. Đây là loại kính được sử dụng trong thế giới cờ bạc.

Loại kính đặc biệt này sử dụng thấu kính trong suốt gắn trực tiếp vào đồng tử của mắt. Màu sắc của kính không làm đổi màu mắt nên rất khó phát hiện. Khi đeo kính áp tròng nhìn xuyên thấu, bạn có thể phát hiện ra lá bài của đối thủ ngay cả khi chúng đang được úp xuống. Từ đó, bạn sẽ có thể điều khiển trò chơi dễ dàng theo ý thích của mình.

*
Một bộ kính áp tròng nhìn xuyên bài

Đặc điểm của loại kính này là không thể nhìn xuyên qua bất kỳ vật thể nào mà phải có phương pháp sử dụng phù hợp. Hộp đựng kính áp tròng đặc biệt này bao gồm:

- 1 cặp kính áp tròng

- Nước rửa, nước nhỏ kính áp tròng

- Bộ bài được thiết kế đặc biệt (đã có phản quang)

- Chai bột/nước phản quang để người dùng bôi lên những lá bài thông thường

Giá của kính áp tròng nhìn xuyên bài khá đắt đỏ, khoảng 3 – 4 triệu tùy loại. Tuy nhiên, dân cờ bạc không ngại bỏ tiền ra mua để lừa bịp người chơi vì số tiền thu về thường rất lớn. Những người này xem đây như một hình thức đầu tư sinh lời.

Công dụng của kính sát tròng nhìn xuyên bài

Giống như kính áp tròng thông thường, kính áp tròng xuyên bài không hại mắt, điểm khác biệt duy nhất là nó có thể nhìn được những quân bài đang úp và dùng để làm mánh khóe lừa bịp hoặc ảo thuật.

- Kính áp tròng xuyên bài là loại kính áp tròng có thể nhìn thấy các vật liệu phản quang mà mắt thường không nhìn thấy được.

- Thương được dùng để chơi: 3 cây, phỏm, tá lả, bài cào, xì lát, binh xập xám…

- Kính trùng màu mắt nên rất khó nhận biết bạn đang đeo kính.

- Biết chính xác vị trí của các quân bài trong bộ bài.

- Kiểm soát bộ bài khi cần thiết.

- Nhận các lá bài mong muốn từ bộ bài để giành phần thắng.

*
Kính áp tròng nhìn xuyên bài dùng để làm mánh khóe lừa bịp

Cách sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài

Những bước đeo kính áp tròng:

- Rửa tay sạch bằng xà phòng và lau khô tay trước khi đeo kính áp tròng

- Trước khi sử dụng kính lần đầu, phải ngâm ít nhất 6 tiếng để kính được làm mềm.

- Nhỏ nước mắt chuyên dụng để sát khuẩn và tẩy bụi bẩn trước và sau khi đeo lens.

- Dùng ngón giữa kéo nhẹ mí mắt xuống, đưa mắt nhìn lên trên và nhẹ nhàng đặt kính vào mắt.

Cách nhận biết kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng xuyên bài không khác gì kính áp tròng thông thường, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, có một cách để nhận biết kính áp tròng nhìn xuyên thấu theo tâm lý của đối tượng:

- Nếu khi nhìn vào mắt, bạn thấy có viền nhỏ và mỏng của tròng kính silicon xung quanh thì đó là dấu hiệu cho thấy đối tượng đang sử dụng loại kính này.

- Bạn đổi sang bộ bài mới, người nghi ngờ không đồng ý và tìm cách né tránh. Khi hoán đổi xong, họ sẽ giảm tiền đặt cược vì họ không còn giữ được sự bình tĩnh và tự tin như thường lệ.

Xem thêm: Giao cơm văn phòng giao tận nơi quận 1 2 quán cơm văn phòng quận 1

*
Rất khó phân biệt kính áp tròng nhìn xuyên bài

Mua kính áp tròng nhìn xuyên bài Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, việc trao đổi, mua bán các thiết bị hay vật dụng hỗ trợ cờ bạc bịp đều là hành vi gây ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy, pháp luật Việt Nam nghiêm cấm hành vi này, bạn không nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ gian lận để tránh vi phạm pháp luật.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại kính áp tròng nhìn xuyên bài. Hãy theo dõi Japana để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Cờ bạc bịp chính là việc sử dụng các dụng cụ công nghệ cao hỗ trợ nhìn bài. Trong số đó, kính áp tròng nhìn bài xuyên thấu là sản phẩm được nhiều cao thủ bài bịp chọn lựa. Trong bài viết này Angel Eyes sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết nhất về kính áp tròng nhìn xuyên bài (kính áp tròng hồng ngoại) cũng như cảnh tỉnh mọi người tránh xa cờ bạc và cờ bạc bịp.

KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI LÀ GÌ?

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng nhưng có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được. Hay còn được gọi là kính áp tròng hồng ngoại. Kính rất mỏng nên có thể đeo cả ngày mà không cảm thấy nhói mắt hay khó chịu. Đặc biệt là người đeo không bị ảnh hưởng gì tới mắt khi dùng kính này.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được đặt trong lòng đen con ngươi nên .Bạn chỉ cần dùng bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng chất phản quang vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương khi lá bài của đối phương đang còn úp.

KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN BÀI KHÁC KÍNH ÁP TRÒNG THƯỜNG THẾ NÀO?

Kính áp tròng nhìn xuyên bài so với các loại lens bình thường không hỗ trợ các tật về mắt hoặc dùng để làm đẹp mà có tác dụng chính là việc nhìn xuyên thấu lá bài.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài sử dụng lớp kính mỏng trong suốt không gọng gắn trực tiếp lên con ngươi của mắt. Màu của kính không làm thay đổi màu mắt nên rất khó bị phát hiện. Khi đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài, bạn có khả năng nhìn thấy mặt của quân bài dù cho quân bài đang úp. Từ đó, bạn sẽ có khả năng điều khiển cuộc chơi theo ý mình.

VÌ SAO KÍNH ÁP TRÒNG CÓ THỂ NHÌN XUYÊN THẤU QUÂN BÀI?

Chắc chắn kính áp tròng và các lá bài tây không ai trong chúng ta còn xa lạ. Thế nhưng chiếc kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu quân bài lại có thiết kế có nhiều điểm khác biệt với những chiếc kính thông thường.

*

Kính áp tròng nhìn xuyên bài thường đi kèm với bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng mực phản quang

Trước hết, với chiếc kính này không dùng cho người bị cận thị, viễn thị hay loạn thị. Vì khi đeo vào các bệnh về mắt không được cải thiện. Bởi kính áp tròng có cấu tạo để nhìn biết được quân bài đối phương đang giữ. Khi đeo bạn không có bất kỳ cảm giác bất thường nào.

Thứ hai, kính áp tròng nhìn xuyên bài thật ra không có khả năng nhìn xuyên vật thể như bạn tưởng tượng. Mà thật ra nó là công cụ để bạn có thể thấy được các chữ viết bằng mực phản trên mặt lưng lá bài. Các lá bài này về bề ngoài rất giống với lá bài tây thông thường. Do đó, kính áp tròng xuyên bài thường được dùng kèm với một bộ bài chuyên dụng đi kèm đã được đánh dấu sẵn bằng mực phản quang, hoặc đi kèm cùng một lọ mực phản quang để bạn có thể tự đánh dấu với những bộ bài thông thường.

CÔNG DỤNG CỦA KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng nhưng có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được.– Chuyên dùng để chơi bộ môn như 3 cây, tá lả, phỏm, bài cào, xì tố, liêng, binh xập xám…

– Kính cùng màu mắt nên không ai biết bạn đang đeo kính.– Biết được chính xác vị trí các lá bài trong bộ bài.– Kiểm soát được bộ bài như ý bạn muốn.– Lấy lá mong muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.Cũng giống như các loại kính áp tròng bình thường, Kính áp tròng nhìn xuyên bài – không hại mắt chỉ khác biệt ở chỗ có thể nhìn được lá bài đang còn úp và dùng để chơi bài bịp hay phục vụ cho ảo thuật.

CÁCH SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Đeo kính áp tròng chúng ta cũng sẽ áp dụng đúng những bước như sau:

Rửa tay sạch trước khi đeo lens
Mở khay và đổ dung dịch ngâm kính giãn tròng mới vào khay.Mở vĩ đựng kính và lấy kính giãn tròng vào khay. Lần đầu sử dụng nên ngâm 4 - 6 giờ trước khi đeo để sạch hết chất bảo quản còn sót lại.Nhỏ mắt để để sát khuẩn và tẩy bụi trước và sau khi đeo lens.Trước khi đeo, vẩy nhẹ để kính không đọng nước, đặt kính lên đầu ngón tay trỏ sao cho vành kính không bị dính vào tay.Phân biệt mặt lens đúng trước khi đeo.Kéo hai mí mắt bằng hai ngón tay giữa, đưa kính lên mắt, ngước mắt lên trên. Không được đảo mắt, tập trung nhìn vào một điểm. Áp kính vào mắt, kính sẽ tự ôm vào con ngươi.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN BÀI

Sau khi sử dụng kính áp tròng, bạn cần phải rửa kính và vệ sinh thật sạch sẽ cho lần dùng sau để hạn chế các căn bệnh về mắt.

Không dùng lại dung dịch ngâm kính cũ, bạn cần thay mới dung dịch sau mỗi lần lấy kính ra. Dung dịch này có thể mua ở bất kỳ cửa hàng bán kính áp tròng nào. Không được để kính áp tròng khô vì kính sẽ bị hỏng.

*

Không sử dụng lens nhìn xuyên bài nếu đang bị các tật về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị nặng hoặc đang bị đau mắt. Tuyệt đối không dùng chung kính áp tròng nhìn thấu bài vì dễ lây các căn bệnh về mắt. Tương tự, không nên sử dụng kính khi đã quá hạn. Nếu kính có hiện tượng mờ, đục, rách thì bạn nên thay ngay.

Bạn nên mua kính ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo kính còn niêm phong, viền nhôm không bị trầy xước hay bị bong ra. Do hiện nay có một số nơi dùng kính cũ để bán lại.

MUA KÍNH ÁP TRÒNG XUYÊN BÀI Ở ĐÂU?

Hiện nay, việc buôn bán, trao đổi các dụng cụ đánh bài bịp để ăn thua với nhau bằng tiền hoặc bằng vật chất có giá trị lớn, thực chất là hành vi tiếp tay cho các đối tượng để lừa đảo. Do đó hành vi này bị cấm bởi pháp luật Việt Nam. Vậy nên các bạn không nên sử dụng những sản phẩm hỗ trợ bài bịp để tránh trở thành đồng phạm với tội đánh bạc.

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG XUYÊN BÀI

Cách 1: Để nhận biết người nào đang sử dụng kính áp tròng xuyên bài, bạn cần nhìn kỹ vào mắt của đối tượng nghi ngờ. Nếu khi nhìn vào mắt bạn thấy viền của 1 thấu kính nhỏ, mỏng bằng silicone bao quanh con người thì đó là dấu hiện đối tượng đang sử dụng kính áp tròng, mà khả năng cao là kính áp tròng nhìn xuyên bài.

Cách 2: Khi bạn muốn đổi bộ bài mới vào chơi thì đối tượng sẽ tìm cách thoái thác hoặc giảm tiền cược xuống vì bộ bài mới này chưa được đánh dấu sẵn khiến đối tượng thiếu tự tin.

LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN ĐỐI TƯỢNG CỜ BẠC BỊP BẰNG KÍNH ÁP TRÒNG XUYÊN BÀI?

Khi phát hiện đối tượng cờ bạc bịp bằng kính áp tròng xuyên bài, bạn nên báo cáo đến cơ quan công an khu vực gần nhất để bắt quả tang. Hành vi tổ chức đánh bạc bịp sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự răng đe từ pháp luật Việt Nam.

Bản thân bạn cũng nên tránh xa bài bạc vì hành vi này là vi phạm pháp luật Việt Nam. Cũng như tham gia đánh bạc thì bạn đã tự biến mình thành con mồi của những kẻ lừa đảo bằng hình thức cờ bạc bịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.