Làm Gì Để Kỷ Niệm Một Năm Yêu Nhau Tiếng Anh Là Gì, Kỷ Niệm 1 Năm Yêu Nhau Tiếng Anh Là Gì

(VOH) - Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, các chàng trai, cô gái hay hội bạn bè viết status gì cho lãng mạn, chân thành và ý nghĩa?

1 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Vì vậy, nhân ngày đặc biệt, bạn đừng quên gửi tặng đối phương status kỉ niệm 1 năm yêu nhau thật chân thành, ngọt ngào.

Bạn đang xem: Kỷ niệm một năm yêu nhau

1. Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau dành tặng bạn gái

Này các chàng trai, hãy dành cho bạn gái những lời yêu thương chân thành nhất nhân ngày kỉ niệm tuyệt vời này.

Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau kỉ niệm ngày ngọt ngào này trong nhiều năm nữa.Đã 1 năm kể từ ngày chúng ta chính thức yêu nhau, cảm ơn em vì đã cùng anh tạo nên khoảng thời gian tuyệt vời. Mãi yêu em!Gửi đến người con gái xinh đẹp đã khiến cho 1 năm qua của anh trở thành quãng thời gian tươi đẹp nhất, kỉ niệm 1 năm yêu nhau vui vẻ và mãi bên nhau em nhé!Chúng ta đã cùng nhau đi qua 365 ngày, cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm đẹp, nhiều cảm xúc và hiểu nhau hơn. Khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người con gái duy nhất mà anh có thể đi chung cả cuộc đời này. Kỉ niệm 1 năm vui vẻ!Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau. Chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, thành công, được làm những gì mình thích và mãi yêu thương anh!Từ việc gửi cho em những tin nhắn chúc ngủ ngon đến chúc em buổi sáng tốt lành, mọi thứ dường như ngọt ngào hơn kể từ khi anh gặp em. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau, em yêu!
Thật may mắn khi được ở bên một người tuyệt vời như em. Chúc cho tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt, chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!Hy vọng chúng ta không chỉ kỉ niệm 1 năm yêu nhau mà còn cùng nhau kỷ niệm trong nhiều năm tới. Chúc mừng 1 năm bên nhau.Tình yêu của anh dành cho em đã lớn dần từng ngày trong 1 năm qua. Chúc mừng ngày kỉ niệm!Em là người xinh đẹp, tốt bụng và đáng yêu nhất mà anh từng gặp. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau!Gửi lời chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau tới người mà anh muốn ở bên cạnh hàng ngày, hàng đêm trong suốt quang đời còn lại. Hôn em và yêu em nhiều.Ngày đó anh đã tự nhủ sẽ yêu em bằng tất cả trái tim và bây giờ anh nhận ra em chính là trái tim của anh. Hãy cùng nhau kỉ niệm 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm…và nhiều hơn thế nữa em nhé.Một năm qua, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có giận hờn chỉ có một thứ duy nhất không thay đổi, đó là tình yêu của anh dành cho em. chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau của chúng ta!Anh ít khi nói cho em biết em xinh đẹp như thế nào, em làm anh cười nhiều như thế nào và em có ý nghĩa như thế nào với anh. Nhưng, với anh em là tất cả. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau, tình yêu đích thực của đời anh! Trong một thế giới mà có rất nhiều điều không thể chắc chắn, em là điều duy nhất mà anh luôn chắc chắn. Chúc ngày kỉ niệm vui vẻ, yêu em nhiều!Mỗi ngày ở bên em, anh lại thấy mình yêu em nhiều hơn. Chúc mừng 1 năm yêu nhau.Ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau là ngày đặc biệt của riêng đôi ta. Chúc em, chúc anh, chúc chúng ta mãi yêu thương nhau và đủ bao dùng để cùng đồng hành trên con đường sắp tới.Anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm và chắc chắn sẽ yêu em đến mãi về sau. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, em yêu.Chúng ta đã có rất nhiều kỉ niệm tuyệt vời khi bên nhau và anh mong, mình sẽ không ngừng lấp đầy ngày tháng sau này bằng những kỉ niệm như vậy. Chúc mừng 1 năm ngày yêu.Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu mà anh dành cho em trong ngày kỉ niệm đầu tiên của chúng ta. Chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, thành công và mãi là người bạn gái ngọt ngào của anh!Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau! Anh không thể ngừng mỉm cười khi nghĩ lại tất cả những kỷ niệm hạnh phúc nhất của chúng ta trong 1 năm qua Nhưng anh còn mong chờ vào những điều sẽ diễn ra trong tương lai nhiều hơn nên chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp cuộc tình này.Anh không quan tâm đến sự xoay vần của cuộc sống, anh chỉ cần có em là đủ. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau!Cảm ơn em đã ở đây, luôn tin tưởng vào anh và vào tương lai của chúng ta. Kỉ niệm 1 năm bên nhau vui vẻ!Anh tin rằng, mọi thứ xảy ra đều có lý do vì nó đã dẫn em đến bên anh. Anh yêu em, ngày kỉ niệm vui vẻ.Có em ở bên cạnh là điều may mắn và tuyệt vời nhất trong cuộc đời này! Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau, yêu em nhiều!

2. Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau dành tặng bạn trai

Dù phái đẹp có được ưu tiên như thế nào thì ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau cũng là ngày đặc biệt đối với cả 2. Vì vậy, các cô gái còn chờ gì mà không “copy” ngay những câu status ngọt ngào này.

Cảm ơn vì anh đã luôn yêu thương và bao dung cho những tật xấu của em. Chúc mừng vì 1 năm qua chúng ta đã có nhiều kỉ niệm đẹp, đã yêu nhau nhiều hơn mỗi ngày. Đôi khi, những tật xấu của anh khiến em phát điên nhưng vì yêu nên em sẽ cố gắng bao dung. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!Vì có anh bên cạnh nên em luôn rất hạnh phúc. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta!Cảm ơn vì anh chưa bao giờ giận em, chưa bao giờ nặng lời với em, luôn biết cách làm cho em vui, luôn quan tâm, chăm sóc em mỗi ngày. Mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, yêu anh nhiều.Nhiều lần em tự hỏi rồi em tự trả lời rằng chúng mình sẽ mãi bên nhau và yêu nhau như ngày đầu mới yêu. Bởi em tin vào anh và tin vào tình yêu của chúng mình. Kỉ niệm 1 năm vui vẻ.Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta! Kể từ khi yêu nhau, chúng ta đã ở bên nhau mọi lúc, cho dù mọi thứ có lúc chẳng hề dễ dàng nhưng anh và em vẫn luôn vững tin. Yêu anh!Chúc mừng ngày kỉ niệm! Cảm ơn vì anh đã luôn yêu em.Năm tháng trôi qua, tình yêu của em dành cho anh sẽ ngày càng bền chặt. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau!Anh là người đẹp trai, tốt bụng, đáng tin cậy và ga lăng nhất mà em từng gặp. Chúc mừng 1 năm ngày yêu nhau, hy vọng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau mãi về sau.Không ai làm cho em cười như cái cách mà anh làm. Cảm ơn vì anh đã ở đây, bao dung em và giúp mỗi ngày của em đều trở nên tuyệt vời. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, anh yêu!365 ngày yêu với biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ mong mỗi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc, chăm sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của tình yêu.Anh luôn là người khiến cho em cảm thấy mình được trân trọng, được yêu thương và đáng được hạnh phúc. Hy vọng chúng ta sẽ ở bên nhau nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Mừng 1 năm ngày yêu nhau.Em rất vui vì ngày này 1 năm trước, anh đã ngỏ lời yêu và khiến cho cuộc sống của em luôn tràn ngập niềm vui, sự bất ngờ. Chúc mừng 1 năm ngày yêu!Từ những lời yêu vụng dại, từ những buổi hẹn hò lãng mạn đến những cái ôm áp, anh đã cho em những kỉ niệm thật ngọt ngào. Chúc mừng 1 năm ngày yêu, hy vọng anh sẽ yêu thương và bao dung em nhiều hơn mỗi ngày.Cuộc sống của em trở nên hạnh phúc và ngọt ngào hơn rất nhiều khi có anh. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!Câu chuyện tình yêu nào cũng đặc biệt nhưng với em, câu chuyện tình yêu của chúng ta là câu chuyện tuyệt vời nhất. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau!Cảm ơn anh đã cho em những kỉ niệm tuyệt vời của ngày hôm qua, hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay và lời hứa ngọt ngào của tất cả những ngày về sau. Chúc mừng 1 năm ngày yêu!5 năm, 10 năm hay 100 năm sau, em vẫn sẽ yêu anh như ngày đầu tiên.Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta mong nhớ. Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng giữ gìn. Chúc mừng 1 năm yêu nhau, anh yêu!

3. Status kỉ niệm 1 năm yêu nhau từ bạn bè dành tặng cặp đôi

Chứng kiến cây tình yêu nảy mầm và phát triển mạnh mẽ luôn là một trong những điều tuyệt vời. Vì vậy, chúng ta tiếc gì mà không dành cho các cặp đôi lời chúc mừng chân thành nhất nhân ngày kỉ niệm này.

Chúc mừng 1 năm yêu nhau. Chúc 2 bạn có nhiều tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc trong năm tới.Gửi đến cặp đôi mà tôi yêu thích lời chúc mừng chân thành nhất. Chúc các bạn có một ngày kỉ niệm đặc biệt như tình yêu của chính mình!Chúc mừng 1 năm ngày yêu, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và trân trọng nhau trong nhiều năm nữa.Chúc cho cuộc sống của hai bạn luôn tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc. Chúc mừng ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau.Mừng kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Chúc 2 bạn có được nhiều tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc trong cuộc sống.Chúc cặp đôi hoàn hảo có một ngày kỉ niệm trọn vẹn!

Trên đây là những câu status kỉ niệm 1 năm yêu nhau vừa lãng mạn vừa ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho ngày đặc biệt của mình và người thương.

1 năm yêu nhau là khoảng thời gian các cặp đôi tìm hiểu nhau và có những cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào nhất, chưa có sự chán nản và chưa có nhiều sóng gió. Vì thế kỷ niệm 1 năm yêu nhau là mốc quan trọng đánh dấu quãng đường đầu tiên bước cùng nhau, hãy dành cho người mình yêu những hành động, lời nói biết ơn trân quý nhất.
*

 

Hôm nay tròn 1 năm mình yêu nhau. Đã một năm trôi qua với biết bao kỉ niệm, biết bao khó khăn, đã có những lúc tình yêu này tưởng như không thể tiếp tục được nữa. Nhưng anh lại không thể…. vì trái tim này đã dành trọn cho em mất rồi em biết không?

 

Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa.hi. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. "Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc ". Điều cuối cùng em muốn nói là "Em yêu anh"

 

*

 

Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong 1 năm vừa qua phải không em, những kỉ niệm vui buồn những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau bên những chiếc ghế đá, sân kí túc, cầu thang… chắc chẳng bao giờ anh quên được đâu.

Mình đã trải qua 365 ngày yêu rồi đấy. À mà không phải,có những ngày không yêu,rõ là ghét,là khó chịu với anh. Còn có những ngày trôi qua trong im lặng, vừa nhớ vừa chỉ muốn phát điên. Nhưng mà những cái ngày đấy k thể thiếu để có được những ngày vui vẻ và hạnh phúc anh nhỉ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới

 

Mình đã đi hết các ngày lễ của 1 năm rồi anh ạ. Thật vui khi có ng sánh đôi trong mỗi ngày hội. Mình cũng ra đường lượn quanh phố phường, mình cũng đi chơi,hòa vào bầu không khí tấp nập đó. Hay đơn giản là đi dạo phố ngắm nghía sự nhộn nhịp, cảm nhận cái lạnh của mùa đông. Bên nhau vai về vai,tay nắm tay thật vui phải không?hihi.

 

Anh, thật sự cảm ơn anh trong những ngày qua. Với người khác 1 năm là ngắn nhưng với e là 1 quãng thời gian không ngắn đâu. Hihi. Anh chăm sóc em hơi bị tốt đó. Trời mưa hay lạnh, em ốm là a đi quãng đường dài để mua thuốc với đồ ăn cho em. Em đói bụng, em muốn đi đâu hay muốn đi chơi là có anh tháp tùng.he. Đương nhiên bên cạnh đó thì cũng có những căng thẳng, nhưng thôi giờ em xí xóa mấy cái lỗi của anh hhihi

 

Chỉ vài ngày nữa thôi là được một năm từ ngày chúng mình bắt đầu yêu nhau. Một năm không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng cũng đủ để cho em hiểu em yêu anh nhiều như thế nào.

 

Tình yêu của chúng mình vui có, buồn có, thậm chí đôi lúc hai bàn tay đan vào nhau từng buông thõng nhưng rồi lại quay về với nhau. Vì vậy, anh yêu à, em mong rằng chúng mình sẽ cùng nhau cố gắng, vượt lên mọi khó khăn, em tin vào tình yêu chúng mình dành cho nhau, nên đừng phụ lòng tin đó nhé. 

 

Mấy hôm nữa thui là đến ngày kỉ niệm hai ta yêu nhau tròn một năm, mới đó thôi đã được một năm, nhanh thật anh nhỉ. Nhưng đối với em đó quả là khoảng thời gian thật dài để anh và em có thể hiểu nhau thêm. Cảm ơn ông trời đã mang anh đến cho em, một người yêu thương em hết mực...Yêu...Nhớ.

 

Cảm ơn em, cảm ơn những ngày tháng đã qua, những buồn vui trong cuộc sống, những giận hờn, những ngọt ngào, đã làm cho ta hiểu nhau nhiều hơn, nhận biết được giá trị thực sự của tình yêu và giá trị của sự hạnh phúc. Yêu em nhiều hơn, yêu chính con người em, gia đình em và tất cả những gì liên quan đến em. 

 

*

 

Cảm ơn anh...Cảm ơn anh vì anh chưa bao giờ giận em, chưa bao giờ nói nặng lời với em. Cảm ơn anh vì anh luôn biết cách làm cho em nhận ra là em luôn cư xử rất... khi em thường xuyên là người nói chia tay, còn anh thì không bao giờ nói đến điều đó dù chỉ một lần. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương hoa và nắng gió.

Thế là mình yêu nhau cũng được tròn một năm rồi anh nhỉ . Một năm chúng ta yêu nhau,một năm trải qua biết bao nhiêu cảm xúc,vui có,buồn có, hạnh phúc nhiều nhưng đau khổ cũng nhiều anh à.

 

Ngày hôm nay tròn 1 năm chúng ta yêu nhau, khi anh không có nơi đây,em ngồi nghĩ lại chuyện tình giữa 2 chúng ta em ngồi cười một mình,vu vơ suy nghĩ trong mớ cảm xúc hỗn độn khi nghĩ về anh- về người em yêu.

 

Nghĩ lại chuyện tình của 2 đứa trong 1 năm qua cũng đã trải qua nhiều cảm xúc,nhiều kỷ niệm và cũng gặp không ít khó khăn đúng không anh.Giờ đây ngồi nghĩ lại mà em thấy sao hồi đó 2 đứa mình trẻ con thế,đúng là cái tình yêu của tuổi học trò và giờ cũng trẻ con thế chưa cải thiện được mấy đâu anh à.

 

Đã 1 năm rồi, mọi chuyện đã là quá khứ rồi, giờ nhắc lại cũng chỉ thâý buồn nhưng như thế mới biết trân trọng,quý trọng thêm hơn cái gọi là “yêu” này anh à,để đến được như ngày hôm nay chúng ta cũng đã trải qua cũng không ít khó khăn rồi đấy

 

Giờ đây cũng đã tròn một năm yêu nhau,5 tháng yêu gần và 7 tháng yêu xa có biết bao chuyện xảy ra.Vui có,buồn có,hạnh phúc có,đau khổ có,giận hờn có,cãi nhau khi không hợp quan điểm cũng có,nhưng nghĩ lại em mới thấy trân trọng những lúc như thế anh à. 

 

Một năm rồi đó anh à, nhanh quá,em hy vọng 4 năm sau này cũng nhanh như thế,dù biết hy vọng cũng chỉ là hy vọng mà thôi. 

 

365 ngày yêu, biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ mong trong mỗi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc đã qua để vun đắp cho khoảng thời gian sắp tới sẽ thêm đầy, thêm đủ và thêm thời gian ở bên cạnh nhau, chăm sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, quý trọng để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của tình yêu.

 

*

 

Nhanh thật mình đã yêu nhau một năm rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.

Em nhiều lần em tin duyên phận ấy, chỉ cách nhau đúng trong một giây. Chỉ cần anh không bước tới, em chẳng quay đầu thì mình đã không nhìn thấy nhau. Cám ơn anh đã tìm thấy em vào cách đây 365 ngày.

 

Lời kết: 1 năm không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn để dành cho nhau những kỷ niệm và đủ để bước đầu hiểu về nhau. Trân trọng những phút giây và những kỉ niệm bên nhau sẽ khiến tình yêu thêm bền chặt, hãy dành cho đối phương những lời chân thành nhất vào ngày này nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.