KÝ SỰ CHĂN RAU CÓ HÌNH - SỐ HƯỞNG CỦA MỴ ”KÍ SỰ CHĂN TRAI”

Dạo này tôi ít đùa rồi, thi thoảng vào viết đến vui thôi. Cũng chẳng mặn hương thơm sex nữa đâu. À quên, đừng ai inbox gạ gẫm hay xin chào hàng, tôi thấy phiền lắm. Mẫu tín đồ tôi yêu thích thì trong các nội dung bài viết của tôi vẫn chỉ là một trong những kiểu người, tôi trung thành với mẫu bọn ông đẹp trai, ngon lành bởi thế và nhất quyết không ăn tạp. Vậy thôi!Chẳng là bên trên đời có những người dân rất hay gặp mặt may, lộc rơi lộc vãi cũng cho tới tay… cũng có những người năng nhặt mà bị vẫn chẳng có gì.Tôi có lẽ rằng là các loại số hưởng, độc nhất vô nhị là trong chuyện … trai gái )Tôi tuyển chọn bạn, say đắm ai là yêu thích lâu dài, trừ khi gồm chuyện gì đấy ngoài ý ý muốn thì thôi không chơi với nhau nữa. Còn không thì tôi cũng phát mệt mỏi với những mối quan hệ mới lắm.

Bạn đang xem: Ký sự chăn rau có hình


Chàng trai này thiếu tí chút xíu thôi là có thể gọi bằng cái brand name “cực phẩm nam nhân” rồi.Cậu ấy đẹp nhất trai lắm, đẹp nhất trai đúng kiểu dáng tôi thích. Là cái kiểu trắng trẻo, công tử pha một chút thông minh, nói tầm thường mặt cậu ta đẹp mắt phát hờn.Không đa số mặt đẹp, bạn cũng đẹp. Cái này tả sau )


Chuyện tôi với cậu ấy thân quen nhau thì nó không hẳn là tình cờ. Tôi nhìn giải pháp cậu ấy thả thính là tôi biết cậu ấy như vậy nào, một kiểu con trai “hiểu chuyện” với “có thể gạ”. Với dĩ nhiên, thính của trai đẹp nhất tôi dĩ nhiên là gồm hứng thú.


Tôi không hẳn là kinh nghiệm nhiều, cơ mà trực giác của tôi nhận định rằng chàng trai này không phải boy nghiêm túc, hẳn là cạnh bên gái cùng sex thì như trò vui chơi giải trí thôi, gạ thì gạ được, chơi chắc chắn rằng là vui và không lo ngại phiền phức. Cố gắng thì có vì sao gì nhưng tôi lạnh nhạt được?!


Mà chiếc chuyện gạ gẫm nó cũng gian khổ lắm. Tôi mê thích tỏ ra là đứng đắn =)) và cậu ấy đứng đắn được vài ngày )


Sau tương đối nhiều lần gạ hụt, hứa hẹn hụt, thậm chí là có hôm hẹn chấm dứt rồi đến lúc đi tôi thoải mái và tự nhiên mất hứng bắt buộc lại huỷ. Thật sự tôi ko biết tôi đã cho cậu ấy leo cây từng nào lần, còn cậu ấy chẳng hiểu sao vẫn núm chấp muốn gặp tôi.


Khó đọc thật, cậu ấy đẹp mắt trai, khôn xiết đẹp trai, dáng cũng tương đối đẹp với lại còn nói chuyện ngọt ngào và lắng đọng và gái theo gạt đi không hết, không hiểu sao lại cứ say mê sán vào gái già ngay gần 30 chả gồm gì không tính mỡ bụng như tôi cả!!!(Về sau mới biết cậu ấy thích gần gũi tôi là do tôi chắc chắn là không có tình cảm yêu mến gì với cậu ấy, chơi với nhau dễ chịu và thoải mái thôi. Giống như tôi, tôi cũng thích những người mà người ta chắc chắn rằng ko nảy sinh tình cảm này nọ cùng với mình. Đỡ mệt nhọc người, đỡ áy náy, đỡ … với tiếng. Cũng tương đối là đàng hoàng đấy chứ bạn như cậu ấy thiếu gì gái đẹp lao vào, đâu bài toán gì phải gạ tôi hoài như vậy)


Sau bao nhiêu ngày thả thính, hẹn hò hụt hơi những kiểu thì sau cùng tôi với cậu ấy cũng chạm mặt nhau.Trời mưa dã man, bão mà.Tôi đi taxi mang đến ks, mà không hiểu bồn chồn quá hoặc như nào lại nhằm quên ví ở nhà. Thật sẽ định huỷ kèo để về mang tiền thì cậu ấy vội vàng chạy xuống trả chi phí rồi im lặng đi vào cùng tôi.Cậu ấy đẹp trai hơn hết trong hình. Nhìn đáng yêu và dễ thương lắm.


Tôi chần chờ gọi quan hệ này là gì, nửa là bạn bè sex cùng với nhau, nửa thì cũng không hẳn là bạn bè. Nói bình thường thì giờ đồng hồ làm các bạn rồi.


Tôi nằm tại 1 bên giường, né xa xa cậu ấy 1 chút, vị tôi ngượng ) Được 1 lúc thì cậu ấy kéo tôi lại. Ôi mẹ ơi, bắp tay to dễ dàng sợ, cậu ấy tập gym nên người đẹp là đúng thôi. Đoạn cậu ấy kéo tôi vào, đùa, ngực cậu ấy cũng đẹp mà hơn nữa thơm nữa. Tôi biết cậu ấy định hôn mình buộc phải cứ rúc thiệt lực vào ngực cậu ấy, tay quơ loàn cả lên rồi dừng lại ở bắp tay. Tôi thích mẫu bắp tay đó dễ sợ, cảm xúc vừa cứng rắn, vừa dĩ nhiên chắn.


Thấy tôi cứ dính lỳ vào tay, cậu ấy hỏi:-Chị thích đàn ông cơ bắp không?À, nhát tuổi tôi. Lúc nào cũng chị mẹ em ngọt xớt. Nhưng nói chuyện thì chững chàng lắm cơ.-Chị thích kiểu mảnh dẻ thư sinh ấy, nhưng đẹp trai chị cùng thích nữa.Cậu ấy cười cười:-Em chẳng biết yêu cầu làm như làm sao để phụ nữ thích nữa cơ!“Xạo chúa, em kinh nghiệm tay nghề đầy mình thì có”.Nghĩ vậy tuy nhiên tôi chỉ nói:-Đẹp trai!!! chỉ cần đẹp trai thôi.Trước khi kể tới kinh nghiệm xuất xắc kỹ thuật, bạn ta nói đến ngoại hình. Cùng với tôi thì đẹp nhất trai là đủ ))-Chị ưng ý đẹp trai như thế nào?-Kiểu trông vô hại, an toàn…-Thế em thì sao?-Trông em đểu lắm…Tôi định nói thêm “nhưng chị vẫn thích”, thì cậu ấy vẫn lại bịt miệng tôi bởi một nụ hôn ướt át.


Tôi yêu thích cách chăm lo phụ con gái của cậu ấy, hết sức dịu dàng, không còn sức mến thương xen lẫn vuốt ve sầu là những nụ hôn ngọt ngào. Cùng với một đại trượng phu trai ngực rộng, bắp tay phệ như vậy tôi cảm giác mình thật nhỏ dại bé, quả thực là nhỏ tuổi bé.Rất cực nhọc diễn tả, nhưng lại đại thể là hết sức dễ chịu.


Mà dạo bước này tôi ko viết chân thật được, tả chiếc đoạn mẫn cảm nó cứ ngượng ngượng tay sao ấy. Giá mà chụp được ảnh, kiên cố tôi cũng chẳng e dè gì mà lại post minh hoạ, chỉ bắt buộc cái tính tôi cả thẹn, xuyên ngày bắt tắt điện chứ không thì … chẹp chẹp.


Cái kiểu bọn ông đẹp, rỉ tai lọt tai lại còn hỗ trợ tình như người yêu ấy, thiệt là khiến cho người ta chịu đựng không nổi.


Tôi thích hầu hết lúc cậu ấy tập trung làm-cái-việc-mà-ai-cũng-biết-rồi-đấy những vẫn không bao giờ quên trêu nghịch với tôi. Dịp nào tôi tỏ ra ngượng ngùng cậu ấy gần như cọ mũi vào cổ tôi mỉm cười như thể đang chăm lo một cô gái bé xíu bỏng vậy )Lần đầu tiên tôi cảm thấy sex cùng với một nam giới trai tập thể hình lại tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến như thế, phần nhiều đoạn mất kiểm soát điều hành tôi cào cấu cắn, đập chân đập tay loạn cả lên thì y hệt như kiểu châu chấu đá xe ấy, khôn xiết thú vị, cảm giác mình yếu ớt làm sao, partner ấy trẻ khỏe làm sao ) không đam mê sao được cơ chứ!!!


Như làm sao nhỉ, tôi xem nhẹ rồi. À, thì là dòng chuyện chịch doạng cặp nào có tác dụng chẳng tương tự nhau, đến hơn cả tiếng rên fan châu Á cũng có thể có khác gì người châu Âu đâu yêu cầu thôi bỏ qua )Chỉ bi thảm cười là cứ hoàn thành nháy lại theo thứ tự đi tắm, mặc áo xống chỉnh tề, nằm thủ thỉ cỡ 5-15 phút rồi lại dò mẫm tiếp. Cứ như thể rảnh với thích trò đời thay quần áo lắm ấy.


Mà trước đây tôi thiếu hiểu biết nhiều sao mọi tín đồ lại say mê phi công trẻ cơ, tiếng thì tôi phát âm sơ sơ là những em ấy trâu dã man. Hì hục tới 3 lần trong một buổi chiều nhưng mà tôi hỏi có mệt không vẫn bảo “không” mới tài )Nếu một ngày đẹp trời gì đấy tôi cao hứng, nhất quyết tôi sẽ giữ giàng vài cái ảnh làm report mang đến nó sống động và khi đó tôi đã sang box nhật ký mây mưa chứ chẳng ở đây viết rp xuông nữa mất.


The post Số tận hưởng của Mỵ ”Kí Sự Chăn Trai” appeared first on Chăn Rau sạch sẽ - hướng dẫn Chăn rau Sạch.

1. Chăn rau xanh là gì?

Chăn rau chỉ hành động dụ dỗ, lợi dụng phụ nữ trẻ với mục tiêu quan hệ tình dục, vui chơi và giải trí qua đường. Đây là thuật ngữ những quý ông “ham chơi” tuyệt dùng kín với nhau. Từ bỏ này sở hữu nặng tính miệt thị cùng coi rẻ quý hiếm của phụ nữ.

Xem thêm: Cách May Gối Chặn Cho Bé Yêu, Tự May Gối Ôm Đa Năng Cho Bé Yêu

Rau ở chỗ này thường chỉ những cô nàng trẻ, trong sáng, chưa có nhiều trải nghiệm yêu đương, thậm chí là họ có thể là học tập sinh, sinh viên. Ngôi trường hợp đối tượng người dùng bị dụ dỗ là trẻ em vị thành niên, chăn rau xanh là hành vi phạm luật pháp.

Theo quan niệm của tờ bình yên thủ đô, có thời gian rau còn chỉ người thiếu nữ thoải mái vào chuyện sex và mong muốn tìm công ty đối tác quan hệ. Thời điểm này, mối quan hệ có thể được xem như là friends with benefits hoặc one night stand.


2. Bắt đầu chăn rau?

Chăn rau xanh được phối kết hợp bởi nhì từ “chăn nuôi” và “trồng rau”. Vị rau tại chỗ này chỉ tín đồ nên không dùng trồng rau, mà cần chăn rau, nhấn mạnh vào quy trình cưa cẩm, chăn dắt. Chăn rau xanh có nguồn gốc từ các trang website sex đầu tiên ở Việt Nam.

Năm 2005, lượng kiếm tìm kiếm từ khóa này bùng phát trên thanh tìm kiếm kiếm của Google. Sau đó chủ đề dần dần được mổ xẻ, buôn chuyện sôi nổi trên những diễn lũ online. Thời điểm cuối năm 2009, một nội dung bài viết tên Sally ký Sự Chăn Rau mở ra trên trang Thiendia88.net. Trang này còn có tiền thân là Lauxanh.us, giữa những web khiêu dâm nổi tiếng nhất tại vn thời điểm đó.


3. Chăn rau thịnh hành như nào?

Năm 2011, lúc lượng người tiêu dùng Facebook ở vn tăng mạnh, những page, hội team về chăn rau bắt đầu được lập ra. Tại đây, các thành viên sẽ giải đáp nhau phương án săn mồi, dụ các cô gái vào bên nghỉ, rồi chia sẻ địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh gợi cảm của họ. Kẻ chăn rau bài bản thì thích “đơn phương độc mã” hơn, cứ thế xả thân thị trường nhưng không đề nghị sự cung cấp của ai.

*
Hiện tượng này cũng thông dụng ở phương Tây. Các anh chàng thích dụ dỗ thiếu phụ thường được gọi là pickup artist. Dựa theo reviews từ Bustle, The List, một số điểm lưu ý chung những pickup artist có thể là: đam mê phô trương, thường hẹn hò nơi vắng tanh vẻ, né tránh share nhiều tin tức cá nhân, hay đòi hỏi chuyện đó.

Chăn rau không đúng ở đâu?

Về tình: Dù thiếu nữ có đồng ý quan hệ, chúng ta vẫn không muốn được điện thoại tư vấn là rau, đó là việc tôn trọng về tối thiểu yêu cầu có. Rộng nữa, có rất nhiều kẻ chăn rau vẫn có người yêu, vk con. Bài toán quan hệ ngoài luồng mà không có ý con kiến của kẻ thù là không nên về mặt đạo đức.

Về lý: Như sẽ nói, nếu đối tượng người sử dụng bị dỗ ngon dỗ ngọt là trẻ con vị thành niên hoặc bị nghiền buộc quan liêu hệ, chăn rau chắc chắn là là hành phạm luật pháp.

Về sức khỏe: phiên bản thân bạn chăn rau hoàn toàn có thể là một mối cung cấp bệnh. Khi quan hệ nam nữ không an toàn, chúng ta có nguy hại lây bệnh xã hội cho đối tác.

*

Hình thức chuyển động trên các hội team chăn rau, chăn chuối không thật khác biệt. Tuy nhiên, sát bên việc share hình ảnh về những chàng trai trẻ, các cô gái trong hội nhóm còn trung ương sự về cuộc sống tình dục, phân chia sẻ bí mật thầm kín.

Ngày nay, sắc thái của các cụm từ bỏ chăn rau, chăn chuối không còn quá nặng trĩu nề, đôi khi còn được dùng để làm đùa vui. Cho dù vậy, xã hội vẫn coi trên đây một hiện tượng không lành mạnh, đáng phê phán.


4. Cách thực hiện từ chăn rau?

A: Idol của tao mới dính scandal chăn rau sạch nè. Tao không tin tưởng một người đẹp trai, hào hoa như vậy dám có tác dụng chuyện đó.

B: Dù không rõ thực hư, tuy thế tao hi vọng mày cần bỏ thói quen reviews người khác qua ngoài mặt đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.