HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC KAROFI, HƯỚNG DẪN A

Đi thuộc với yêu cầu nước sạch, nước khỏe thì thứ lọc nước Karofi cũng trở nên quen nằm trong hơn, cùng với nhiều công nghệ mới. Nắm rõ được cách đính thêm máy lọc nước Karofi 8 lõi để giúp đỡ bạn hiểu hơn về nguyên tắc lọc nước, cũng tương tự thực hiện nay khắc phục các sự cố xảy ra. Hãy cùng Karofi Việt Nam tò mò kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước Karofi 8 lõi

*
Sơ đồ dùng nguyên lý hoạt động vui chơi của máy thanh lọc nước Karofi

Để dành được một chiếc máy lọc nước Karofi có thể lọc ra được nước thuần khiết đạt chuẩn chỉnh để uống trực tiếp mà không cần đung nóng thì cấu tạo của hệ thống lọc bao gồm cả các phụ kiện: lõi thanh lọc nước, màng RO, bình áp… bảo vệ được rất chất lượng nhất. Các bước cụ thể vận hành của sản phẩm lọc được vận động như sau:

Bước 1: Nước lọc nguồn vào sẽ được trải qua lõi thanh lọc PP5 micron cùng nó sẽ giúp bỏ đi các rong rêu, tạp chất, lõi thanh lọc này chỉ vứt đi cặn thô gồm trong nước. Và công dụng chính của chính nó là thải trừ các cặn và đảm bảo các lõi thanh lọc ở phía sau trong thiết bị lọc nước.

Bạn đang xem: Lắp đặt máy lọc nước karofi

Bước 2: Lõi lọc tiếp sau có ký hiệu là OCB-GAC: nước khi trải qua lõi thanh lọc này thì sẽ đào thải đi Clo, những chất hữu cơ dư thừa cũng giống như các hóa học khí khiến mùi trong nước. Nếu nhà bạn có nước đầu vào bị lây lan đá vôi thì lõi thanh lọc số 2 này vẫn được sửa chữa bằng Cation phụ thuộc vào vào nguồn nước đầu vào mái ấm gia đình bạn.

Bước 3: kế đến lõi thanh lọc số 3 là lõi PP 1 micron giúp đào thải đi các cặn không sạch có kích thích nhỏ dại lớn hơn 1 micron vào nước. Và nếu như ở bước 2 các bạn đã sử dụng lõi lọc đá vôi thì sinh hoạt lõi số 3 này vẫn được sửa chữa thay thế bằng lõi Carbon Blook hỗ trợ cho máy thanh lọc nước nhà các bạn sẽ loại vứt đi các chất hữu cơ tương tự như các tạp hóa học lơ lửng bất lợi cho mức độ khỏe.

Bước 4: Kế đến thành phần là màng lọc RO được gia công nên từ chất liệu TFC có các lỗ lọc siêu siêu bé chỉ 0.0001 micromet, trên đây là bộ phận quan trọng nhất, ra quyết định độ tác dụng và giá chỉ trị của dòng sản phẩm lọc nước. Phần lớn vi khuẩn, amip, asen, hay các ion sắt kẽm kim loại nặng và những tạp hóa học siêu nhỏ tuổi mà mắt hay không thể bắt gặp thì toàn bộ sẽ bị loại sạch vì màng thanh lọc RO này, nước sau thời điểm qua máy lọc nước đã trở phải tinh khiết hơn hết sức nhiều.

Bước 5: Lõi T33-GAC được thiết kế nên trường đoản cú than hoạt tính giúp cho để vứt bỏ vị ngang của nước, nhằm nước đạt được mùi vị ngon hơn, vị ngon của chất khoáng cùng các chất có ích cho cơ thể.

Bước 6: Nano Silver sẽ được lắp tại đoạn cuối trong lắp thêm lọc nước RO cùng có chức năng ngăn ngừa việc tái nhiễm khuẩn và hỗ trợ cho nước khi được lưu trải qua ở những vị trí khớp nối trong hệ thống lọc. Dường như thì nó còn làm trung hòa axit, cân đối p
H góp nước ngon ngọt hơn và xuất sắc cho sức mạnh hơn.

Bước 7: Đây là bước cuối cùng và cũng là bước nên thiết, ở đây sẽ bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, nước vừa ngọt, vừa gần kề khuẩn, vừa cung ứng khoáng chất bảo đảm an toàn cơ thể xuất sắc hơn.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của 8 lõi thiết bị lọc nước Karofi

Để gồm thể đảm bảo an toàn được thiết bị lọc nước RO tạo nên được mối cung cấp nước thuần khiết và đã có được tiêu chuẩn uống trực tiếp cùng không cần hâm nóng thì đa số linh kiện đi kèm theo đều được đạt chất lượng cao nhất.

Lõi lọc số 1: PP5 micron: nước sẽ trải qua lõi lọc này nhằm giúp đào thải tạp chất, cặn dơ có trong nước đầu vào, nói thông thường là các chất cặn thải thô.Lõi lọc số 2 OCB: sau khi đi qua lõi thanh lọc này sẽ bỏ đi những chất hữu cơ dư thừa, chất khí gây ra mùi lên nước.Lõi thanh lọc số 3: PP1 micron giúp loại bỏ được cặn bẩn lơ lẳng kích thước lớn hơn 1 micron vào nước.Lõi lọc số 4: RO USA: đó là màng thanh lọc RO chế tạo từ TFC Thin Film composite, lõi thanh lọc của màng lọc RO siêu bé chỉ từ 0.0001 micromet.Lõi lọc số 5: GAC-T33 cấu tạo bởi than hoạt tính, loại bỏ vị ngang của nước.Lõi lọc số 6: khoáng đá
Lõi thanh lọc số 7: mặt trời xa giúp cơ thể dễ dàng kêt nạp nước vào khung người hơn.Lõi thanh lọc số 8: Là lõi Nano Silver cùng được gắn thêm cuối cùng, chống ngừa tình trạng tái lây truyền khuẩn lúc nước đi qua những vị trí khớp nối bên phía trong hệ thống lọc. Bên cạnh đó giúp th-nc nước, mang lại vị ngon ngọt trộn nước lọc.

Sơ đồ thứ lọc nước RO Karofi 8 lõi

*
Sơ đồ thiết bị lọc nước RO Karofi 8 lõi

KAROFI mời chúng ta theo dõi hình vẽ sau đây để hoàn toàn có thể hiểu rõ rộng về sơ đồ sản phẩm lọc nước RO Karofi 8 lõi, lý giải rõ rộng về sơ đồ:

*

Để thứ lọc nước rất có thể được vận động thì chúng ta sẽ rất cần được nối ống dẫn nước thiết bị từ đồ vật vào bên phía trong của bể cất và lắp phân phối van cấp cho nước giúp để điều chỉnh cũng như là ngắt mối cung cấp nước khi mà có nhu cầu.Sau kia thì bạn có thể lắp đặt 3 lõi lọc cấp cho 1, 2 với 3 theo đúng những vị trí nghỉ ngơi trong tủ. Dùng trực tiếp van áp thấp với van năng lượng điện từ và liên tục bơm áp giữa lõi hàng đầu và lõi lọc thứ 2 của sản phẩm lọc.

Van áp thấp sẽ sở hữu được nhiệm vụ là hỗ trợ cho việc đo áp lực nặng nề nước đầu vào nhà bạn và nêu như áp lực đè nén nước của đầu vào không mập thì thiết bị sẽ chấm dứt không hoạt động. Bởi lẽ theo tiêu chuẩn chỉnh áp lực nước đầu vào bắt buộc từ xí nghiệp thì phải >3m. Còn so với van điện từ nó sẽ tự động hóa đóng mở tương tự như kiểm soát quality của chiếc chảy.

Thực hiện nay trực tiếp diễn dây RO vào phía bên trong đầu lõi lọc số 1. Khi nối thì yêu cầu quấn thêm bằng tan và sau đó siết chặt ốc góp cho đảm bảo an toàn nước không tồn tại dấu hiệu bị thất thoát ra vào màng lọc RO.Cuối cùng là lắp đặt những lõi chức năng cùng cùng với bình áp máy của máy lọc nước RO theo đúng tiêu chuẩn chỉnh cũng như trong giải đáp sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp ráp máy lọc nước RO Karofi 8 lõi trên nhà

*

Cách đính thêm máy Karofi 8 lõi đúng chuẩn

Để áp dụng được nguồn nước đảm bảo an toàn thì ngoài việc sở hữu một cái máy lọc nước thì các bạn cũng sẽ cần phải biết cách đính máy thanh lọc nước Karofi 8 lõi theo khuyến nghị từ NSX để đạt chuẩn chỉnh và đảm bảo an toàn nhất.

Bước 1: chia nước đầu vào sinh sống bồn hoặc những vị trí nhưng đấu nước, hãy khóa nước nguồn vào khi mà bạn chưa lắp ráp máy thanh lọc nước karofi 8 lõi nhé!

*

Chia nước đầu vào

Bước 2: tiếp theo lấy các lõi số 1, 2 với 3 cho vào các cốc thanh lọc tương ứng, vặn chặt cốc lọc số 2, 3 và cốc 1 thì hãy vặn vừa phải đặt lỏng hơi nhằm tránh bị air khí.

 

*
Lắp đặt 3 cốc lọc thô 1 2 3

Bước 3: Nối dây RO lớn với cút nguồn vào của cốc 1, khi mà lắp máy lọc nước Karofi 8 lõi thì phắn ốc đề nghị được quấn băng tan với xiết ren nhắm tối ưu các lực links ở RO và phắn ốc.

 

*
Nối dây RO lớn với cút nguồn vào của cốc 1

Bước 4: cút ốc của cốc số 3, tháo dây RO nối trường đoản cú vị trí cổng output này đến nguồn vào màng RO, đem đoạn dây RO nhỏ tuổi nối thẳng từ cút cổng đầu ra của cốc 3 cho nơi xả nước, sau đó sục cọ lõi 1,2 và 3.

 

*

Bước 5: cắm phích điện RO vào nguồn, mở van nước của phắn inox đầu vào, tiến hành sục rửa trong đôi mươi phút.

 

*

 

Cắm điện cùng sục cọ cốc một trong các 20 phút

Bước 6: khi thấy cốc 1 tràn ra thì thực hiện siết chặt ly 1, khi căn vặn cốc lọc thì không căn vặn quá chặt, nới lỏng 1-2 ren, nếu căn vặn chặt sẽ khiến cho air khí, làm cho máy đang hoạt động bình thường nhưng không lọc được nước.

 

*
Khi ly 1 tràn, vặt chặt cốc số 1

Bước 7: Sau trăng tròn phút, thực hiện sục cọ lõi 1,2,3 ta rút mối cung cấp điện, nối lại RO từ trên đầu vào của mảng RO đến đầu ly 3.

 

*
Tắt nguồn điện, nối lại màng RO với cốc số 3

Bước 8: Đeo ức chế tay, tách túi màng RO, trong công việc 8, 9, 10 hãy đeo bao tay tay vào 3 đoạn này để đảm đảm bảo sinh và unique linh kiện sản phẩm lọc.

 

*

Bước 9: ngấm màng RO bởi nước tinh khiết, sử dụng nước đóng góp chai để thẩm thấu phần lớn nước lên cấu trúc màng RO được giãn nở bảo đảm màng thanh lọc được hoạt động tối đa năng suất lọc.

*

Bước 10: Đưa, ấn chặt màng lọc RO vào trong vỏ màng, đầu tất cả gioăng màu black thì cho vào phí trong.

 

*

Bước 11: Đậy, căn vặn chặt vỏ màng RO, hoàn toàn có thể sử dụng kìm để căn vặn chặt trúng rò rỉ.

 

*

Bước 12: Nối dây nhỏ tuổi của màng RO từ vị trí đầu chờ của van Flow, đi theo con đường xả giang sơn bạn.

 

*

Bước 13: liên tục sục cọ màng RO, tại cút áp sạc ra màng RO, dỡ rời dây xanh, nối cùng với đoạn dây của RO ra khu vực nước xả.

 

*

Bước 14: cắm điện cho máy có thể vận động bằng sục rửa chất bảo quản trong đôi mươi phút.

 

*

Bước 15: sau khi sục cọ màng RO, cắm lại dây theo gắn đặt ban đầu của vỏ màng RO, nối dây đầu ra nước tinh khiết của vỏ màng vào trong bình áp máy.

Xem thêm: Có nên nghỉ việc để kinh doanh ? có nên nghỉ việc để khởi nghiệp hay không

 

*

Bước 16: Nối phắn đầu tự bình áp vào lõi lọc 5.

 

*

Như vậy là sau 16 bước trên thì Karofi việt nam tin chắc bạn đã có thể tiến hành chi tiết cách đính máy lọc nước karofi 8 lõi, hy vọng bài trên sở hữu lại cho bạn những thông tin hữu ích, chúc bạn lựa chọn được thành phầm ưng ý!

Điền thông tin tại form tiếp sau đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá các thành phầm máy thanh lọc nước 8 lõi uy tín, hóa học lượng!

Thương hiệu sản phẩm lọc nước Karofi vẫn quá thân thuộc với các mái ấm gia đình Việt. Với những bản lĩnh thông minh thuộc thiết kế đáp ứng trải nghiệm tiện nghi bậc nhất, những máy thanh lọc nước Karofi là giải pháp lọc nước sạch sẽ ưu việt được thân thương ưa chuộng số 1 hiện nay.

Việc thâu tóm được không hề thiếu thông tin về nguyên lý vận động cũng như sơ đồ thêm đặt để giúp bạn sử dụng máy thanh lọc nước Karofi một cách hiệu quả hơn.

Trong nội dung bài viết này, Điện trang bị Sakura sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơ đồ thêm máy thanh lọc nước Karofi đúng chuẩn và những để ý sử dụng sản phẩm để rước tới tác dụng tối ưu nhé!

*

Hướng dẫn cụ thể sơ đồ bí quyết lắp thiết bị lọc nước Karofi đúng chuẩn!

Cấu chế tác và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO

Cũng y hệt như các máy lọc nước RO thông thường, đồ vật lọc nước Karofi vận động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, đem đến khả năng sa thải đến 99,9% những tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ dư thừa, vi khuẩn… bất lợi trong nguồn nước sinh hoạt, bảo đảm sức khỏe cho tất cả những người dùng.

*

Nguyên lý chuyển động máy thanh lọc nước RO Karofi

Hầu hết sơ đồ máy lọc nước Karofi bên trên thị trường hiện nay đều bao gồm cấu tạo gồm 5 - 10 lõi lọc rước lại tác dụng sử dụng quá trội. Vào đó, tía lõi lọc thứ nhất số 1,2,3 là lõi thanh lọc thô có tác dụng lấy đi trọn vẹn cặn bẩn, rỉ sét, rong rêu, sắt kẽm kim loại nặng và một trong những loại hóa chất gây sợ hãi khác.

Tiếp đến là màng thanh lọc RO loại bỏ ion kim loại nặng, vi trùng có vào nước, các chất độc như Asen hay những chất gây ung thư…

Sau đó, nước sạch sau khoản thời gian lọc qua màng RO được dẫn xuống bình chứa, phần nước thải được chỉ ra ngoài có thể được tái sử dụng. Tùy từng model máy thanh lọc nước RO mà tỉ lệ thân nước tinh khiết và nước thải đã khác nhau, thông thường tỉ lệ đang là 40%:60%.

Nước ở bình đựng sẽ liên tiếp được dẫn qua các lõi lọc số 4, 5, 6, 7, 8, 9. Tại những cấp lọc nâng cao này, nước sạch sẽ được cân đối độ PH, bổ sung khoáng chất, chế tạo vị ngon ngọt. 

*

Sơ đồ nguyên tắc làm việc của sản phẩm lọc nước RO 

Nắm bắt được nguyên lý hoạt động của các sản phẩm lọc nước Karofi vẫn chưa đủ để đảm bảo an toàn sử dụng trang bị lọc nước một biện pháp hiệu quả.

Dù là máy thanh lọc nước Karofi chiếc nào, số lõi thanh lọc bao nhiêu, đời cũ tốt đời mới, biện pháp lắp máy thanh lọc nước Karofi 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi cũng có nhu cầu các lưu ý sau đây để vượt trình quản lý không xảy ra lỗi với sớm khiến tổn hại, rơi ra linh kiện. Đây cũng là tiền đề nhằm bạn thực hiện sơ đồ lắp máy lọc nước Karofi một phương pháp đúng chuẩn!

Những lưu ý trước khi lắp ráp máy lọc nước RO Karofi

Việc chuẩn bị trước khi lắp ráp máy lọc nước Karofi không có tương đối nhiều yêu mong phức tạp, khắt khe. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý thực hiện không thiếu các thao tác cơ bản và tránh không đúng sót:

#1. Chọn lựa vị trí lắp đặt phù hợp

Bạn cần lắp đặt máy thanh lọc nước tại đầy đủ nơi thông thoáng, tránh vị trí có ánh sáng cao, phòng bếp hay ảnh hưởng trực tiếp của tia nắng mặt trời tương tự như các điều kiện ẩm thấp, rêu mốc… Vị trí lắp đặt phải có nền đất bởi phẳng, tránh đính kênh máy.

Tuy nhiên, không phải vị trí làm sao cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu trên, lấy một ví dụ như các máy lọc nước đính dưới chậu rửa, nhằm gầm thì môi trường thiên nhiên xung xung quanh khá độ ẩm thấp. Nhưng các bạn không phải quá bối rối, những kỹ thuật viên lắp ráp sẽ đưa ra phần lớn lời khuyên với khuyến cáo tốt nhất có thể cho trường vừa lòng của gia đình bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký nhận tư vấn về vị trí lắp phù hợp bằng phương pháp nhấp size màu đá quý ngay dưới đây.

Form
Info>

Ngoài ra, địa chỉ lắp đặt tương xứng cũng phải đảm bảo đủ áp lực nước cấp cho đầu vào, nguồn cấp cho điện với cạnh mặt đường thoát nước hoặc có thể bố trí đường dây dẫn nước thải.

Các vật dụng lọc nước RO áp dụng điện năng và tất cả nước thải nên lựa chọn vị trí lắp đặt là một trong những việc làm đặc trưng nhất. 

*

Lưu ý trước khi lắp đặt máy thanh lọc nước Karofi

#2. Kiểm tra khá đầy đủ bộ phận, linh kiện máy lọc nước trước khi lắp đặt

Trước khi lắp đặt máy thanh lọc nước, bạn nên kiểm tra lại danh sách những bộ phận, linh kiện máy. Hãy chắc chắn rằng rằng tiêu chí dáng vẻ bên ngoài: vỏ tủ không biến thành móp méo, biến chuyển dạng, lõi lọc chắc chắn chắn, ko nứt vỡ, không thiếu tem mác.

Các phụ kiện đương nhiên cũng đề nghị đầy đủ. Đặc biệt là những cút ốc, các mối nối, hầu hết vị trí đang quấn băng tan...

Thông thường, quá trình kiểm tra toàn bộ sản phẩm máy lọc nước đang do nhân viên kỹ thuật đảm nhiệm. Cơ mà trong trường hợp bạn phải tự xoay xở lắp thứ lọc nước thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ bước này nhé!

#3. Chú ý trước khi đính thêm màng thanh lọc nước RO

Màng lọc RO là thành phần quan trọng độc nhất của chiếc máy lọc nước RO. Trước khi lắp đặt màng RO, để ý không được trực tiếp di động vào màng lọc, nên sử dụng găng tay y tế đảm bảo đảm an toàn sinh hoặc vỏ bao nilon.

Khi bước đầu sử dụng sản phẩm công nghệ lọc nước RO cần chú ý không gửi nguồn nước đầu vào là nước nóng. Điều này sẽ gây hư hỏng màng RO. Với các loại nước nguồn vào nhiễm phèn hoặc ô nhiễm cáo rất tốt là yêu cầu xử lý bằng cách lọc thô trước khi cho thanh lọc qua màng thanh lọc RO.

Sau lúc đã triển khai đủ những chú ý và thao tác chuẩn bị, chúng ta có thể dễ dàng rộng trong cách gắn máy thanh lọc nước karofi để về tối đa hóa kết quả sử dụng thành phầm được trình bày trong phần viền dưới.

*** oder now sản phẩm: vật dụng Lọc Nước RO Nóng giá Karofi Optimus DUO O-D138 (2 vòi vĩnh - 3 Chế Độ)

Cách gắn thêm máy lọc nước Karofi đúng chuẩn

Cùng xem thêm hình ảnh sơ đồ đính thêm máy thanh lọc nước Karofi trong không khí dưới chậu rửa thông dụng và sơ đồ lắp ráp chung tiếp sau đây để bắt tay vào công việc lắp trang bị lọc nước Karofi theo quá trình hướng dẫn bỏ ra tiết.

*

Sơ đồ vật dụng lọc nước Karofi 

Bước 1: phân tách nước đầu vào tại vị trí bồn rửa hoặc vị trí đấu nước. để ý nếu chưa lắp máy cần khóa nước cung cấp đầu vào.Bước 2: Tháo vỏ những lõi thanh lọc thô 1,2,3 cùng lắp vào những cốc thanh lọc rồi lặt vặt chặt vừa phải, tránh quá chặt máy có khả năng sẽ bị air khí.Bước 3: Thực hiện các thao tác làm việc liên quan đến dây dẫn, nối dây RO to lớn vào cút nguồn vào cốc số 1. Sử dụng băng tung quấn chặt links giữa dây RO và cun cút ốc.Bước 4: Tháo dây RO nối từ địa điểm cút cổng đầu ra cốc số 3 với đầu vào màng RO. Tiếp đến, nối thẳng đoạn RO nhỏ tuổi từ cút áp sạc ra cốc số 3 tới địa điểm xả nước thải, sẵn sàng quá trình sục cọ lõi thô 1,2,3.Bước 5: Cấp nguồn điện cho hệ thống, mở vòi vĩnh nước inox để triển khai sục cọ sạch các chất bảo vệ lõi thanh lọc thô. Chúng ta nên quá trình này ra mắt 15 - trăng tròn phútBước 6: Sau trăng tròn phút, nối lại dây RO như tâm lý ban đầuBước 7: triển khai lắp đặt màng lọc ROBước 8: Nối dây nhỏ của màng RO từ vị trí đầu ngóng của van Flow, theo con đường xả nước của gia đình. Dành khoảng 20 phút để máy triển khai sục rửa màng ROBước 9: gặm lại dây theo đính đặt ban sơ của vỏ màng RO sau khi sục rửa xong. Với nối dây cổng đầu ra nước tinh khiết của vỏ màng vào trong bình ápBước 10: tự bình áp, nối lên cút nguồn vào của lõi lọc số 5. Lõi số 5 cùng số 6, 7, 8, 9... đã có đấu sẵn.

*

Các cách lắp máy lọc nước Karofi đúng chuẩn 

Tất cả các dòng trang bị lọc nước Karofi nói bình thường đều chuyển động theo thuộc một nguyên lý và cách lắp ráp không có khá nhiều sự không giống biệt. Câu hỏi lắp đặt máy lọc nước Karofi Optimus đời mới tiến bộ hay cách thêm máy lọc nước Karofi 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi đời cũ cũng cần tuân hành các quá trình tuần từ bỏ và khuyến cáo nêu trên.

Nhìn chung, biện pháp lắp lắp thêm lọc nước Karofi khá phức hợp và cần yêu ước kỹ thuật hơi cao. Câu hỏi tự lắp đặt tại nhà có thể gây ra một số trục trặc, khó khăn khăn.

Do đó, nếu như bạn không thể tự lắp đặt bảo vệ chuẩn xác thì cách tốt nhất có thể là hãy yêu ước trợ góp hoặc giao lại vấn đề này cho những nhân viên kỹ thuật siêng trách để bảo vệ máy thanh lọc nước Karofi có thể chuyển động hiệu quả các bạn nhé.

Ngoài ra, khi kẹ thăm website của chúng tôi, bạn sẽ được Đội ngũ support viên thấu triệt vai trung phong tư quý khách hàng giải đáp phần lớn khúc mắc tương quan tới trang bị lọc nước gia đình. Điện thứ Sakura cũng là cửa hàng đại lý chính thức của Karofi, hiện tại phân phối toàn bộ dòng sản phẩm máy lọc nước Karori với rất nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.