Minh Anh sinh năm 1974" /> Minh Anh sinh năm 1974" />

BẠN GÁI CŨ CỦA LÊ CÔNG TUẤN ANH MINH ANH, MINH ANH, VÂN ANH

Cựu người mẫu chân dài Minh Anh - bạn nữ một thời của Lê Công Tuấn Anh - bồi hồi ngắm loạt hình ảnh lịch bởi vì nhiếp hình ảnh Hoàng Trưởng chụp, 26 năm trước.

Bạn đang xem: Lê công tuấn anh minh anh


Pi3ym
Rdz
EWI1ALKx1s1k
Q" alt="*">


Minh Anh sinh năm 1974. Cô từng là người mẫu nổi giờ của sài thành những năm đầu thập niên 1990, thuộc thời cùng với Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Thanh Mai... Thời hoàng kim, Minh Anh xuất hiện dày đặc trên hầu hết tấm ảnh lịch, bìa tạp chí lừng danh như: thời trang và năng động trẻ, trái đất mới... Nhiếp hình ảnh gia Hoàng Trưởng share với Ngoisao.net một vài bức ảnh lịch của Minh Anh chụp bằng máy phim từ năm 1995.


Minh Anh sinh năm 1974. Cô từng là người mẫu chân dài nổi tiếng của thành phố sài gòn những năm đầu những năm 1990, cùng thời cùng với Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Thanh Mai... Thời hoàng kim, Minh Anh xuất hiện chen chúc trên phần đa tấm hình ảnh lịch, bìa tạp chí khét tiếng như: thời trang và năng động trẻ, quả đât mới... Nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng chia sẻ với Ngoisao.net một trong những bức hình ảnh lịch của Minh Anh chụp bằng máy phim từ năm 1995.


GNZf4ajv
Nc
SHme
Rs
Vg" alt="*">


Minh Anh sở hữu chiều cao 1,67 m, hình dáng mảnh mai, thanh thoát. Cô bén duyên cùng với nghề người mẫu chân dài từ năm 19 tuổi. Đầu những năm 1990, Minh Anh được tương đối nhiều nhiếp ảnh gia săn đón, mời có tác dụng mẫu.


Minh Anh sở hữu độ cao 1,67 m, dáng vẻ mảnh mai, thanh thoát. Cô bén duyên cùng với nghề người mẫu từ năm 19 tuổi. Đầu những năm 1990, Minh Anh được rất nhiều nhiếp hình ảnh gia săn đón, mời làm cho mẫu.


Vrm2W5z23cjw
G6je0Ag" alt="*">


Minh Anh trong 1 trong các buổi chụp hình ảnh lịch với trang phục áo nhiều năm ở Phan Thiết. So với các đồng nghiệp cùng thời, cô khá hiền từ và gồm phần yên lẽ, không yêu thích ồn ào, phô trương.


Minh Anh trong 1 trong các buổi chụp hình ảnh lịch với bộ đồ áo lâu năm ở Phan Thiết. So với những đồng nghiệp thuộc thời, cô khá hiền đức và bao gồm phần lặng lẽ, không say mê ồn ào, phô trương.


K8_1x
Hq671DMfj
RLQ" alt="*">


Minh Anh (ngoài cùng mặt trái) tạo dáng vẻ cùng á hậu Hoàng Hoa (chị gái Võ Hoàng Yến, ngồi giữa) và người mẫu chân dài Thanh Mai trên đồi cat Mũi Né, Phan Thiết, 26 năm trước.


Minh Anh (ngoài cùng mặt trái) tạo vẻ cùng á hậu Hoàng Hoa (chị gái Võ Hoàng Yến, ngồi giữa) và người mẫu chân dài Thanh Mai bên trên đồi cát Mũi Né, Phan Thiết, 26 năm trước.


YL4dm
A0l_vo
Giw" alt="*">


Minh Anh (thứ ba từ trái qua) chụp hình ảnh kỷ niệm cùng nhiếp hình ảnh gia Hoàng Trưởng (thứ bốn từ buộc phải qua) và các đồng nghiệp, cộng sự trong chuyến hành trình miền Trung.


Minh Anh (thứ bố từ trái qua) chụp hình ảnh kỷ niệm cùng nhiếp hình ảnh gia Hoàng Trưởng (thứ tư từ yêu cầu qua) và những đồng nghiệp, tập sự trong chuyến hành trình miền Trung.


Cựu người mẫu thuở tx thanh xuân dưới ống kính của nhiếp hình ảnh gia Công Toại. Minh Anh từng được nhà tạo mẫu lừng danh Pierre Cardin lựa chọn vào danh sách 15 người mẫu chân dài Việt trình diễn bộ sưu tầm ở Việt Nam, ngay gần 30 năm trước.


Cựu người mẫu thuở tx thanh xuân dưới ống kính của nhiếp hình ảnh gia Công Toại. Minh Anh từng được nhà tạo mẫu lừng danh Pierre Cardin chọn vào list 15 người mẫu Việt trình diễn tủ chứa đồ ở Việt Nam, sát 30 năm trước.


Khi vẫn ở đỉnh điểm sự nghiệp, Minh Anh có ái tình định mệnh cùng với diễn viên điện ảnh Lê Công Tuấn Anh. Minh Anh - Lê Công Tuấn Anh, Trịnh Kim bỏ ra - Quyền Linh từng là hai cặp sao quyền lực của làng giải trí thập niên 1990. Mặc dù nhiên, năm 1996, sau tử vong của Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh hứng chịu những áp lực, búa rìu trường đoản cú dư luận. Cô lặng lẽ rút lui ngoài làng giải trí, sang trọng Singapore sống.

Năm 2016, khi trở lại vn dự đám giỗ 20 năm của tình cũ, Minh Anh được nhiều người bè, nghệ sĩ trong những số đó có diễn viên Lê Tuấn Anh thông báo bênh vực, minh oan.


Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Minh Anh có tình ái định mệnh cùng với diễn viên điện ảnh Lê Công Tuấn Anh. Minh Anh - Lê Công Tuấn Anh, Trịnh Kim bỏ ra - Quyền Linh từng là hai cặp sao quyền lực tối cao của làng vui chơi thập niên 1990. Tuy nhiên, năm 1996, sau cái chết của Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh hứng chịu những áp lực, búa rìu trường đoản cú dư luận. Cô âm thầm rút lui ngoài làng giải trí, sang Singapore sống.

Năm 2016, lúc trở lại vn dự đám giỗ 20 năm của tình cũ, Minh Anh được nhiều người bè, nghệ sĩ trong số ấy có diễn viên Lê Tuấn Anh lên tiếng bênh vực, minh oan.


Hoa hậu Hà Kiều Anh là đồng bọn trong nghề của Minh Anh. Hai siêu mẫu chơi cùng nhau 25 năm nay. Những năm 1990 họ tốt diễn năng động chung. Hiện tại cả hai hầu hết rẽ hướng làm marketing nhưng vẫn giữ lại liên hệ, tiếp tục hỏi han thực trạng cuộc sống, các bước của nhau. "Mỗi lần Minh Anh về nước tôi lại thu xếp chạm chán cô ấy ngay và khi tôi sang Singapore cũng xuất xắc ghé nhà Minh Anh. Càng lớn tuổi cửa hàng chúng tôi càng trân trọng bằng hữu và những mối quan hệ tình cảm", Hà Kiều Anh nói.

Xem thêm:


Hoa hậu Hà Kiều Anh là đồng bọn trong nghề của Minh Anh. Hai siêu mẫu chơi với nhau 25 năm nay. Thập niên 1990 họ tốt diễn năng động chung. Hiện tại cả hai gần như rẽ hướng làm kinh doanh nhưng vẫn duy trì liên hệ, tiếp tục hỏi han tình trạng cuộc sống, công việc của nhau. "Mỗi lần Minh Anh về nước tôi lại thu xếp chạm chán cô ấy ngay cùng khi tôi thanh lịch Singapore cũng tốt ghé bên Minh Anh. Càng bự tuổi shop chúng tôi càng trân trọng đồng đội và các mối quan hệ tình dục tình cảm", Hà Kiều Anh nói.


Hội bạn bè showbiz của Minh Anh còn tồn tại Á hậu Áo lâu năm 1995 tầm thường Vũ Thanh Uyên, diễn viên - Á hậu vn 1994 Trịnh Kim Chi, diễn viên - nhà chế tạo phim Trương Ngọc Ánh. Trừ Hà Kiều Anh, 4 fan đẹp còn lại từng phối hợp lập đội nhạc Tứ Ca Ngẫu Nhiên. Hiện Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh, tầm thường Vũ Thanh Uyên với Minh Anh đều sở hữu hôn nhân ổn định định, yên ổn ấm. Trương Ngọc Ánh đang hẹn hò tình con trẻ Nguyễn Anh Dũng. ông xã Chung Vũ Thanh Uyên là fan Singapore và chơi thân với chồng Minh Anh.


Hội bạn bè showbiz của Minh Anh còn có Á hậu Áo dài 1995 thông thường Vũ Thanh Uyên, diễn viên - Á hậu vn 1994 Trịnh Kim Chi, diễn viên - nhà phân phối phim Trương Ngọc Ánh. Trừ Hà Kiều Anh, 4 fan đẹp còn lại từng kết hợp lập đội nhạc Tứ Ca Ngẫu Nhiên. Hiện nay Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh, phổ biến Vũ Thanh Uyên cùng Minh Anh đều sở hữu hôn nhân ổn định định, yên ổn ấm. Trương Ngọc Ánh đang gặp gỡ và hẹn hò tình trẻ Nguyễn Anh Dũng. ông xã Chung Vũ Thanh Uyên là người Singapore và nghịch thân với ông chồng Minh Anh.


Cựu chân dài hiện 47 tuổi. Cô có hai con với ông chồng người Singapore nơi bắt đầu Hoa. Nhiều trong năm này Minh Anh marketing quán cà phê, thương mại & dịch vụ ăn uống.

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, việc marketing của Minh Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô đang phải đóng cửa một số quán cafe ở dùng Gòn. Mặc dù vậy, cựu người mẫu chân dài luôn lưu ý đến lạc quan.

Ở Singapore, Minh Anh tận hưởng cuộc sống chậm rãi, để nhiều thơi gian mang đến gia đình. "Có lẽ không lúc nào con tín đồ lại được ở trong nhà quây quần cùng mái ấm gia đình nhiều như cơ hội này. Tôi cảm nhận mỗi ngày trôi qua thật bình lặng. Tôi nhà hàng siêu thị giản dị, siêng tập thể dục, không nhiều xài tiền, không đua đòi chưng diện cơ mà thích mặc áo thun, đồ bạn bè dục thoải mái, chẳng theo phong thái nào cả", Minh Anh phân chia sẻ.


Cựu người mẫu hiện 47 tuổi. Cô tất cả hai nhỏ với ông chồng người Singapore gốc Hoa. Nhiều năm nay Minh Anh kinh doanh quán cà phê, thương mại dịch vụ ăn uống.

Từ lúc đại dịch Covid-19 bùng phát, việc marketing của Minh Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô đang phải đóng cửa một số quán coffe ở dùng Gòn. Mặc dù vậy, cựu người mẫu luôn suy nghĩ lạc quan.

Ở Singapore, Minh Anh tận hưởng cuộc sống đời thường chậm rãi, dành nhiều thơi gian mang đến gia đình. "Có lẽ không lúc nào con người lại được trong nhà quây quần cùng mái ấm gia đình nhiều như dịp này. Tôi cảm nhận hàng ngày trôi qua thật bình lặng. Tôi siêu thị giản dị, chăm tập thể dục, ít xài tiền, không theo đòi chưng diện nhưng mà thích mang áo thun, đồ bầy đàn dục thoải mái, chẳng theo phong thái nào cả", Minh Anh phân tách sẻ.


Dù giải nghệ, Minh Anh vẫn theo dõi các buổi giao lưu của làng giải trí và thỉnh thoảng gặp mặt gỡ các bạn bè, người cùng cơ quan cũ nhằm hàn huyên, ôn kỷ niệm. Cô chụp ảnh cùng bạn bè Trương Ngọc Ánh và diễn viên Lương to gan lớn mật Hải trong một lần về dùng Gòn, năm 2019.


Dù giải nghệ, Minh Anh vẫn theo dõi các hoạt động vui chơi của làng vui chơi và thỉnh thoảng gặp mặt gỡ chúng ta bè, người cùng cơ quan cũ nhằm hàn huyên, ôn kỷ niệm. Cô chụp ảnh cùng đồng bọn Trương Ngọc Ánh với diễn viên Lương táo tợn Hải trong một lượt về sài Gòn, năm 2019.


Chuyên trang giải trí của Vn
Express

vnexpress.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội


Đăng ký nhận thông báo từ Ngoisao.vnexpress.net góp bạn update tin tức nhanh lẹ và dễ ợt hơn.

Cựu chân dài Minh Anh sống cùng chồng và hai con ở Singapore, kế bên ra, chị còn mở thêm vận động kinh doanh sống TP HCM.


Trong lần giỗ thứ đôi mươi của Lê Công Tuấn Anh, người bạn thân của anh - diễn viên Lê Tuấn Anh - đứng ra "giải oan" cho Minh Anh. Nhìn trong suốt bao năm qua, dư luận đổ lên đầu cô nhiều lời đồn thất thiệt bao quanh sự ra đi của nam giới diễn viên phim vị đăng đắng tình yêu. Ít ai biết rằng, lúc ấy, cô đang đội lên đầu cái khăn trắng với để tang anh trong cả 3 năm. Dù sau thời điểm lập gia đình và sang trọng Singapore sinh sống tuy thế năm nào trước ngày mất của bạn trai cũ, cô cũng lặng lẽ âm thầm về thắp nhang cho anh. 

Trải qua bao sóng gió, Minh Anh đã tìm được cuộc sống bình yên. Hiện nay giờ, cô đa số sống cùng ck và nhì con tất cả một trai, một gái tại quốc đảo sư tử. Mặc dù nhiên, cô có mở thêm các cửa hàng cafe trên TP HCM

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu chân dài tâm sự, cô luôn ban đầu một ngày mới bằng một cốc cafe

Minh Anh vào một lần trở về viếng thăm Hà Nội

Minh Anh chụp hình ảnh cùng Trương Ngọc Ánh và phổ biến Vũ Thanh Uyên. Cùng rất Trịnh Kim Chi, bọn họ lập buộc phải nhóm tứ ca bỗng dưng và có nhiều sản phẩm được công chúng yêu thích.

Trên trang cá nhân, Minh Anh trung khu sự, cô rất thích không khí bình an của Hà Nội

Minh Anh chụp hình ảnh cùng cựu người mẫu chân dài Bảo Ngọc và người kinh doanh Huy Cận.

Minh Anh vui vẻ và rạng ranh khi hội ngộ bạn bè. Cô vẫn duy trì quan hệ giỏi với những người cô gặp mặt gỡ lúc còn hoạt động trong showbiz cùng với vai trò bạn mẫu.

 

 

 

Minh Anh chụp ảnh cùng diễn viên Ngô Mỹ Uyên tại quán cà phê của cô

Minh Anh có mối quan hệ khá tốt với "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà

 

 

Minh Anh, người mẫu Thúy Hạnh hào hứng bên các bạn bè


NL
hữu dụng Xúc cồn trí tuệ sáng tạo Độc đáo
Bình luận
*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử cisnet.edu.vn News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. Hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài vô tuyến KTS cisnet.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.