Fan "Đu" Lên Người Lee Kwang Soo Và Hùng Đại Lâm, Fan Đu Lên Người Lee Kwang Soo Để Chụp Hình

Bao nhiêu nỗ lực có bé của siêu mẫu "Diệp Vấn" Hùng Đại Lâm và thương gia Quách Khả Tụng giờ đây đã gặt hái được kết quả.

Trang QQ đưa tin, cực kỳ mẫu hàng đầu Hồng Kông - Hùng Đại Lâm - sau 1 năm kết hôn thuộc thương gia Quách Khả Tụng, cô hiện đang sở hữu thai đầu lòng tiểu bảo bối của nhị người. Mặc dù Hùng Đại Lâm chưa lên tiếng thông báo, tuy nhiên cánh paparazzi đã ghi lại được hình ảnh của người đẹp lúc đang đi dạo trên phố với vòng eo thon lớn.

Người đẹp tới một bên sách, đặc biệt chú ý tới quầy sách chăm sóc trẻ nhỏ. Cô nán lại tại đây tầm 30 phút, sau đó đi tản bộ ra các quầy hàng mặt cạnh

Cách đây vài ba ngày, Hùng Đại Lâm cũng chia sẻ dòng status: "Ăn rồi lại ngủ, ngủ rồi lại ăn", tất nhiên ảnh selfie lộ gương mặt bầu bĩnh hơn trước khiến netizen càng nghi ngờ cô thanh nữ đang bầu bì

Sau lúc kết hôn, Hùng Đại Lâm chia sẻ với cánh phóng viên báo chí rằng cô rất muốn chóng vánh sinh con, hơn nữa còn muốn sinh nhiều con. Mặc dù nhiên, với tư tưởng truyền thống, người đẹp nhất quyết không muốn tất cả bầu trước kết hôn, tất cả đều phải "danh thiết yếu ngôn thuận". Báo chí truyền thông Hồng Kông thì tiết lộ, nhị vợ chồng bởi muốn có con đề xuất đã search đến vị chưng sĩ Trung Quốc nổi tiếng Lưu Phùng cat - người chuyên giúp các cặp đôi còn gặp cạnh tranh khăn chuyện con cái - để được tư vấn cùng giúp đỡ. Sau gần 1 năm bền chí uống thuốc, cuối thuộc cả nhì cũng đã gặt hái được trái ngọt.

Bạn đang xem: Lee kwang soo và hùng đại lâm

Hai vợ chồng Hùng Đại Lâm - Quách Khả Tụng cùng nhau đi gặp chưng sĩ và tải thuốc bắc về uống

Được biết, thời gian trước đây, Hùng Đại Lâm bởi lịch làm việc bận rộn đề xuất sinh hoạt thường ngày ko ổn định, thường xuyên bỏ bữa. Bác bỏ sĩ răn dạy nhủ cô đề xuất điều chỉnh lại thì mới gồm thể gồm thai, trong khi cũng tránh việc quá sốt ruột, mọi việc cần thuận theo tự nhiên.

Còn về phía dư luận, nhiều người bày tỏ sự vui mừng cho nữ diễn viên "Diệp Vấn". Mặc dù nhiên, cũng gồm ý kiến mang lại rằng, cuộc ghen tuông đua giữa cô với tình cũ Quách Phú Thành rất thú vị. Anh kết hôn, tôi cũng kết hôn. Anh sinh bé gái, tôi cũng vừa gồm bầu.

Nguồn: QQ

Góc nghiêng thần thánh của lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt ba dưới ống kính của tín đồ qua con đường

GD&TĐ - Giữa vùng showbiz đầy thị phi, để có được một tình chúng ta thực sự sẽ khó, ao ước giữ được côn trùng quan hệ này lại càng cực nhọc hơn. Vậy mà tuy nhiên Joong Ki với Lee Kwang Soo vẫn gia hạn tình bạn xuất sắc đẹp và sâu sắc nhất showbiz Hàn.
Họ cùng share ngọt bùi.

Xem thêm: Làm thẻ sinh viên giả ở tphcm, làm thẻ sinh viên giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Trong xuyên suốt thời gian song Joong Ki nhập ngũ, Lee Kwang Soo liên tiếp đến doanh trại thăm và rượu cồn viên các bạn thân. Lee Kwang Soo đã từng khiến cho công chúng dậy sóng khi mở ra ở tập 1 Hậu Duệ khía cạnh Trời để ủng hộ cậu bạn, còn tuy vậy Joong Ki cũng góp mặt với tư phương pháp khách mời trong giờ Gọi trái tim cũng là vì bạn bè đóng chính.

Song Joong Ki từng share rằng, Lee Kwang Soo không những là 1 người chúng ta mà còn là người thân, luôn luôn động viên mọi khi anh cần, lắng nghe, chia sẻ cùng anh những muộn phiền.

"Hoàng tử châu Á" cũng đó là người thứ nhất Song Joong Ki chia sẻ về quyết định sẽ tiến đến hôn nhân với song Hye Kyo. Lee Kwang Soo đã và đang giữ kín bí mật này cho đến khi tin tức chính thức được công bố. Và tới lúc này dù tuy vậy Joong Ki đã chia tay tuy nhiên Hye Kyo, đứa bạn tri kỷ ấy vẫn luôn là người sinh hoạt lại bên anh.

Hơn cả tri kỷ

Trong suốt thời hạn nam tài tử Hậu Duệ phương diện Trời nhập ngũ, Lee Kwang Soo không những thường xuyên đến doanh trại thăm, anh còn chũm mặt bạn thân chăm sóc, phụ góp nhiều quá trình trong gia đình.

Chàng "hươu cao cổ" đang thay tuy vậy Joong Ki làm nam nhi thứ 2 vào gia đình, chuẩn bị mọi vấn đề cho đám cưới anh trai. Lee Kwang Soo còn nhiệt tình đón khách và chụp hình lưu niệm với tận rộng 1.000 khách hàng mời. Tuy vậy Joong Ki dường như không kìm được nước mắt lúc xem đoạn clip ghi lại toàn cảnh hôn lễ, chứng kiến và cảm nhận rõ rệt cảm tình của fan bạn dành cho mình thuộc gia đình.

Trong dịp đặc biệt quan trọng của mái ấm gia đình Lee Kwang Soo, tuy vậy Joong Ki cũng luôn túc trực nhằm hết mình vày người bạn tri kỷ.

Thân thiết hơn cả đồng đội một nhà.

Không chỉ Lee Kwang Soo xuất hiện thêm trong ăn hỏi của anh trai song Joong Ki với tư cách cậu đàn ông thứ 2, mỹ nam Vincenzo cũng đã xin nghỉ một ngày phép vào quân đội để đáp lại thật tình của người chúng ta đồng niên. Hết mở ra với vai trò khách mời, nam diễn viên còn phụ giúp những công đoạn sẵn sàng cho ăn hỏi của em gái Lee Kwang Soo như một người thân trong gia đình.