TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG 2016, ĐIỂM CHUẨN 2016: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP

học viện chuyên nghành Tài đó là trường công lập trực thuộc bộ Tài bao gồm có uy tín hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ đào tạo thành Tài bao gồm ngân hàng. Năm 2016, thông tin tuyển sinh liên thông học viện Tài thiết yếu chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

Học viện Tài chính – cỗ Tài thiết yếu tạo cn ngành Tài chính bank (TCNH), trang bị cho sinh viên không những những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về kinh tế tài chính trong nghành Tài chủ yếu – bank như; kiến thức về tài thiết yếu tiền tệ, về hoạt động trung gian tài chính; thị phần tài thiết yếu trong và ngoại trừ nước; về nhiệm vụ ngân hàng; về vận động thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại hối Ngân hàng; về chuẩn mực Tài bao gồm và Kế Toán, chế độ, cơ chế theo chính sách của Luật kinh tế tài chính về làm chủ kế toán, tài chính, thuế, bảo hiểm trong doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng chuẩn chỉnh đầu ra ngành Tài chính ngân hàng Việt Nam.

Bạn đang xem: Liên thông đại học ngân hàng 2016

*

Học viện Tài chính thông tin tổ chức tuyển chọn sinh liên thông ngành Tài chính bank trình độ Đại học khoá 19 đợt tháng 4 năm năm nhâm thìn như sau:

1. Ngành huấn luyện và đào tạo Tài chính ngân hàng gồm 2 chuyên ngành như sau:

· siêng ngành Tài chính Doanh Nghiệp.

· chăm ngành Ngân Hàng.

2. Điều khiếu nại thí sinh nộp hồ nước sơ tham dự cuộc thi liên thông HVTC

a) Thí sinh gồm bằng tốt nghiệp cđ thuộc khối ngành kinh tế, vẻ ngoài đào tạo chủ yếu qui, gồm ngành đào tạo và giảng dạy đúng với ngành đào tạo và huấn luyện Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh gồm bằng tốt nghiệp cđ thuộc khối ngành khiếp tế hình thức đào tạo chủ yếu qui, thuộc team ngành kinh tế tài chính nhưng sai với ngành huấn luyện mà học tập viện thông báo tuyển sinh, sau thời điểm trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 2 năm.

c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, ngôi trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở vn thì văn bởi phải được thừa nhận theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Thí sinh trực thuộc diện này cũng học theo chương trình giảng dạy như chính sách tại mục b khoản 2.

*

3. Môn thi tuyển:


Chuyên ngành Tài thiết yếu Doanh Nghiệp: Toán (chương trình THPT), Tài chủ yếu tiền tệ, Tài bao gồm doanh nghiệp.

Chuyên ngành Ngân Hàng: Toán (chương trình THPT), Tài chính tiền tệ, quản trị bank TM.

4. Bằng cấp khi xuất sắc nghiệp liên thông học viện Tài chính

- Thí sinh tất cả bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc khối ngành ghê tế, hình thức đào tạo chủ yếu quy trúng tuyển, được đào tạo và giảng dạy và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo lao lý của Bộ giáo dục và Đào tạo nên cấp bởi cử nhân khiếp tế vẻ ngoài đào tạo thiết yếu quy.

Xem thêm: Top 11 Loại Kem Dưỡng Da Mặt Của Nhật Bản Tốt Nhất Của Nhật Bản

5. Thời gian phát hành với thu nhận hồ sơ: Trong giờ hành thiết yếu từ 7h30 – 17h30, từ thứ 2 đến nhà nhật, tại phòng 115 (tầng 1) - nhà N1, số 101 đánh Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận thanh xuân – Hà Nội.

6. Thời gian hướng dẫn ôn thi: thông tin vào ngày thí sinh nộp hồ sơ tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh 101 tô Vĩnh Diện.

7. Thời gian, địa điểm thi tuyển chọn liên thông học viện chuyên nghành Tài chính:

8. Nhập học, khai giảng: Dự loài kiến tháng 7/2016, lần 2 dự kiến cuối năm 2016.

*

Trường học Viện ngân hàng tổ chức kỳ thi tuyển chọn sinh liên thông học viện ngân hàng các chuyên ngành: Kế toán, quản lí trị tởm doanh, Tài chính ngân hàng, khối hệ thống thông tin quản lý. Dành cho các sỹ tử đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, cao đẳng nghề. Sỹ tử mới tốt nghiệp được tham gia dự thi ngay.

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

HỆ CHÍNH QUY

Căn cứ tiêu chí tuyển sinh, trường học viện chuyên nghành Ngân Hàng thông báo tuyển chọn sinh liên thông hệ thiết yếu quy cùng với nội dung cụ thể như sau:


*

Trường học viện bank tuyển sinh liên thông


I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO: bao gồm 4 ngành.

Kế ToánTài bao gồm Ngân HàngQuản Trị ghê DoanhHệ Thống thông tin Quản Lý

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

– thời gian đào tạo: 2,5 năm (Đối với các thí sinh liên thông từ Trung cung cấp lên Đại Học) , 1,5 năm (Đối với các thí sinh liên thông thừ Cao đẳng, cđ nghề lên Đại Học)

– thời gian học: học những ngày trong tuần hoặc t7, chủ nhật (Tạo điều kiện dễ ợt để các bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm)

– hình thức đào tạo: thiết yếu Quy (đào tạo thành theo hệ thống tín chỉ)

– bởi cấp: Đại Học chính Quy

III. Đối tượng tuyển sinh

– thí sinh đã xuất sắc nghiệp Cao Đẳng có báo cáo tự nhận xét và thực hiện kiểm định unique theo tiến trình Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo thành quy định.

– thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề của những trường có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo quy trình tiến độ do được cỗ Lao Động yêu thương Binh và Xã Hội quy định.

– Bằng xuất sắc nghiệp của những trường nước ngoài, trường nước ngoài vận động hợp pháp tại nước ta thì văn bởi phải được thừa nhận theo lao lý của Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra hoặc cỗ Lao hễ – mến binh và Xã hội; 

– Người giỏi nghiệp Cao Đẳng Nghề mà chưa tồn tại bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông phải học với được công nhận xong các môn văn hóa trong chương trình giáo dục đào tạo THPT theo công cụ của Bộ giáo dục và Đào tạo.

IV. Thi tuyển chọn sinh liên thông

1. Môn thi:

+ Ngành tài chính ngân hàng : giờ Anh, chi phí tệ – Ngân hàng, Tín dụng bank 1 ( Đối với chăm ngành Ngân hàng) hoặc tài bao gồm doanh nghiệp ( Đối với chăm ngành Tài Chính)

+ Ngành Kế toán: Tiếng Anh, Nguyên ký kế toán, kế toán tài bao gồm 1

+ Ngành quản ngại Trị sale : Tiếng Anh (CĐ) , giáo dục đào tạo chính trị (TC), sale căn bản, quản ngại trị doanh nghiệp

+ Ngành khối hệ thống Thông Tin quản Lý: Giáo dục bao gồm trị, lập trình sẵn cơ bản, quản trị các đại lý dữ liệu

2. Câu chữ thi: Theo chương trình huấn luyện và đào tạo cao đẳng chính quy của học viện Ngân hàng

3. Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào: điểm từng môn thi nên đạt từ 5 điểm trở lên trên theo thang điểm 10.

V. Hồ sơ tham dự cuộc thi liên thông

– Phiếu đăng ký dự thi theo chủng loại của học viện chuyên nghành (Bán tại phòng tuyển sinh)

– phiên bản sao hòa hợp lệ bằng xuất sắc nghiệp Cao đẳng, Cao Đẳng Nghề, Trung cấp

– 4 hình ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ bọn họ tên, tháng ngày năm sinh

– 2 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, add người nhận.

Trường học tập Viện bank trung bình 1 đến hai năm mới tổ chức liên thông một lần. Hiện tại đối với khối ngành kinh tế, Tài chính… các bạn có thể tham khảo thêm các trường như: Đại Học kinh tế Quốc Dân , Đại học Mở, học viện chuyên nghành Tài Chính, có gia tốc khai giảng lớp bắt đầu nhanh trung bình 1 đến 2 mon là đã có lớp mới. Đặc biệt là học tập online từ bỏ xa không đề nghị đến lớp, bởi cấp tương tự với bằng Đại Học chủ yếu Quy được bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện xây cất chức, Cao học, Nâng Lương.. Chi tiết xem tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.