Tuyển sinh liên thông đại học ngân hàng 2016, điểm chuẩn 2016: trường đại học ngân hàng tp

Học viện Tài chính là trường công lập trực thuộc Bộ Tài chính có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tài chính ngân hàng. Năm 2016, thông báo tuyển sinh liên thông Học viện Tài chính chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

Học viện Tài chính – Bộ Tài chính tạo Cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng (TCNH), trang bị cho sinh viên không chỉ những kiến thức chuyên sâu về kinh tế trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng như; Kiến thức về tài chính tiền tệ, về hoạt động trung gian tài chính; thị trường tài chính trong và ngoài nước; về nghiệp vụ ngân hàng; về hoạt động thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại hối Ngân hàng; về chuẩn mực Tài chính và Kế Toán, chế độ, chính sách theo quy định của Luật kinh tế về quản lý kế toán, tài chính, thuế, bảo hiểm trong doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng chuẩn đầu ra ngành Tài chính Ngân hàng Việt Nam.

Bạn đang xem: Liên thông đại học ngân hàng 2016

*

Học viện Tài chính thông báo tổ chức tuyển sinh liên thông ngành Tài chính ngân hàng trình độ Đại học khoá 19 đợt tháng 4 năm 2016 như sau:

1. Ngành đào tạo Tài chính ngân hàng gồm 2 chuyên ngành như sau:

· Chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp.

· Chuyên ngành Ngân Hàng.

2. Điều kiện thí sinh nộp hồ sơ dự thi liên thông HVTC

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính qui, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như qui định tại mục b khoản 2.

*

3. Môn thi tuyển:


Chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp: Toán (chương trình THPT), Tài chính tiền tệ, Tài chính doanh nghiệp.

Chuyên ngành Ngân Hàng: Toán (chương trình THPT), Tài chính tiền tệ, Quản trị ngân hàng TM.

4. Bằng cấp khi tốt nghiệp liên thông Học viện Tài chính

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo chính quy.

Xem thêm: Top 11 Loại Kem Dưỡng Da Mặt Của Nhật Bản Tốt Nhất Của Nhật Bản

5. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ 7h30 – 17h30, từ thứ 2 đến chủ nhật, tại phòng 115 (tầng 1) - Nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

6. Thời gian hướng dẫn ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ tại địa chỉ Văn Phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện.

7. Thời gian, địa điểm thi tuyển liên thông Học viện Tài chính:

8. Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 7/2016, đợt 2 dự kiến cuối năm 2016.

*

Trường Học Viện Ngân Hàng tổ chức kỳ thi tuyển sinh liên thông Học viện ngân hàng các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin quản lý. Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề. Thí sinh mới tốt nghiệp được dự thi ngay.

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

HỆ CHÍNH QUY

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, trường Học viện Ngân Hàng thông báo tuyển sinh liên thông hệ Chính quy với nội dung chi tiết như sau:


*

Trường Học viện Ngân hàng tuyển sinh liên thông


I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO: Bao gồm 4 ngành.

Kế ToánTài Chính Ngân HàngQuản Trị Kinh DoanhHệ Thống Thông Tin Quản Lý

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

– Thời gian đào tạo: 2,5 năm (Đối với các thí sinh liên thông từ Trung Cấp lên Đại Học) , 1,5 năm (Đối với các thí sinh liên thông thừ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại Học)

– Thời gian học: học các ngày trong tuần hoặc t7, chủ nhật (Tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm)

– Hình thức đào tạo: Chính Quy (đào tạo theo hệ thống tín chỉ)

– Bằng cấp: Đại Học Chính Quy

III. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định.

– Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề của các trường có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do được bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội quy định.

– Bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; 

– Người tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

IV. Thi tuyển sinh liên thông

1. Môn thi:

+ Ngành tài chính ngân hàng : Tiếng Anh, Tiền tệ – Ngân hàng, Tín dụng ngân hàng 1 ( Đối với chuyên ngành Ngân hàng) hoặc tài chính doanh nghiệp ( Đối với chuyên ngành Tài Chính)

+ Ngành Kế toán: Tiếng Anh, Nguyên ký kế toán, Kế toán tài chính 1

+ Ngành Quản Trị Kinh Doanh : Tiếng Anh (CĐ) , Giáo dục chính trị (TC), Marketing căn bản, Quản trị doanh nghiệp

+ Ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý: Giáo dục chính trị, Lập trình cơ bản, Quản trị cơ sở dữ liệu

2. Nội dung thi: Theo chương trình đào tạo cao đẳng chính quy của Học viện Ngân hàng

3. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

V. Hồ sơ dự thi liên thông

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Học viện (Bán tại phòng tuyển sinh)

– Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao Đẳng Nghề, Trung cấp

– 4 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh

– 2 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

Trường Học Viện Ngân Hàng trung bình 1 đến 2 năm mới tổ chức liên thông một lần. Hiện tại đối với khối ngành Kinh tế, Tài chính… Các bạn có thể tham khảo thêm các trường như: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân , Đại Học Mở, Học Viện Tài Chính, có tần suất khai giảng lớp mới nhanh trung bình 1 đến 2 tháng là đã có lớp mới. Đặc biệt là học online từ xa không cần đến lớp, Bằng cấp tương đương với bằng Đại Học Chính Quy được bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện thi Công chức, Cao học, Nâng Lương.. chi tiết xem tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.