Bảng Báo Giá Lõi Lọc Nước Karofi Chính Hãng, Địa Chỉ Mua Lõi Lọc Nước Ro Karofi Chính Hãng

Máy lọc nước giờ đây đã trở nên sản phẩm luôn luôn phải có được trong những gia đình, trong đó, lõi lọc nước chính là thành phần quan trọng tốt nhất của mỗi chiếc máy lọc nước.

Bạn đang xem: Lõi lọc nước karofi chính hãng

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu thiết bị lọc nước khác biệt nhưng nhìn toàn diện các lõi thanh lọc nước RO đều phải có những điểm tương đồng với nhiệm vụ bảo đảm an toàn chất ít nước đầu ra. Sau một khoảng thời hạn dài sử dụng, lõi thanh lọc nước đề xuất được thay mới để bảo đảm cho vật dụng lọc nước vận hành hiệu quả.

*

Hệ thống lõi lọc nước thời thượng Karofi chủ yếu hãng

Lõi thanh lọc nước bao gồm tầm quan trọng như ráng nào? 

Vai trò của lõi lọc nước 

Hệ thống lõi lọc được xem như là trái tim của mỗi chiếc máy lọc nước, quyết định unique của nước đầu ra. Khối hệ thống lọc của máy lọc nước Karofi thông thường sẽ có từ 4 - 10 lõi lọc nước, mỗi lõi có một vai trò riêng rẽ biệt:

Lõi số 1: Được sản xuất từ sợi PP nghiền với những lỗ có 2 lần bán kính chỉ khoảng chừng 5 micron cùng với nhiệm vụ đó là lọc sạch những bước đầu tạp hóa học và bụi bặm kích thước lớn bao gồm trong mối cung cấp nước đầu vào trước khi đi qua những lõi tiếp theo.Lõi số 2: có cách gọi khác là lõi lọc OCB, gồm chứa than hoạt tính có công dụng hấp thụ và giữ lại những chất hữu cơ, sắt kẽm kim loại nặng góp nguồn nước có unique và an ninh hơn lúc sử dụng.Lõi số 3: Lõi lọc carbon hay còn được gọi là CTO với yếu tắc than hoạt tính được xay thành dạng khối với có size rất nhỏ tuổi (chỉ khoảng 1 micro). Lõi lọc này có vai trò khử Clo, clorine và một vài chất hữu cơ độc hại như màu, hương vị lạ, mỡ ko tan vào nước,..

*

Vai trò của các lõi lọc nước Karofi

Lõi số 4: Đây là lõi đặc biệt nhất trong hệ thống lọc của những máy thanh lọc nước RO hiện nay, nó quyết định chất lượng nước áp sạc ra có tinh khiết hay không. Lõi lọc này còn gọi là màng lọc RO được gia công từ sợi Polammide với 2 lần bán kính rất nhỏ dại (khoảng 1,001 micro), cung ứng lọc sạch mát hóa chất, kim loại form size vô cùng nhỏ còn còn lại từ những lõi thanh lọc trước.Lõi số 5: trường đoản cú lõi này trở đi, những lõi được ứng dụng công nghệ tiên tiến hơn giúp giữ gìn hết những chất độc hại. Lõi lọc này có khả năng tạo vị mang lại nước, khử sạch sẽ mùi, cho nước gồm vị ngọt tự nhiên và thoải mái dễ uống.Lõi số 6: Lõi này được kết cấu từ đá ngọc thạch, hạt bóng gốm, cuội hồng bao gồm vai trò phản xạ hồng ngoại, hỗ trợ cho việc tách nhóm phân tử nước hiệu quả, bổ sung cập nhật oxy mang lại nước, mang đến nguồn nước giỏi cho mức độ khỏe, chống ngừa lão hóa.Lõi số 7: Lõi ORP Alkaline có nhiệm vụ cân bởi độ p
H trộn nước (7.5-8), th-nc axit, phòng lại năng lực mắc những bệnh như gout, lão hóa, đãng trí,...Lõi số 8: gồm thành phần là đá tự nhiên và thoải mái Maifan. Đây là một số loại đá được công nhận về tác dụng chứa những bệnh như: căn bệnh thần kinh, da liễu, mất ngủ. Rộng nữa, lõi này còn cung ứng thêm 45 một số loại khoáng chất thiên nhiên, tốt cho cơ thể.Lõi số 9: Lõi được áp cho phần đầu cuối sau thời điểm lọc, tất cả vai trò vứt bỏ vi khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn khi nước tiếp xúc với ko khí Lõi số 10: Có tính năng khử vị lạ trong nước như mùi hương clo, mùi khó chịu và những thành phần khác tổn hại cho khung người có vào nước.

*

Hình hình ảnh thực tế lõi lọc nước Karofi

Trong đó, 4 lõi đầu tiên bao hàm bộ lọc thô cùng màng RO sẽ có mặt trong tất cả các lắp thêm lọc nước. Đối với 6 lõi lọc công dụng phía sau, tùy thuộc vào từng mẫu máy mà hoàn toàn có thể có hoặc không, số lượng ít giỏi nhiều. 

Nước sau thời điểm được lọc qua khối hệ thống lọc nước sẽ có quality sạch tinh khiết, giỏi cho sức khỏe, được các chuyên gia đánh giá bán là đã được diệt khuẩn, vứt bỏ các chất độc hại.

Xem thêm:

Những tại sao cần bắt buộc thay lõi lọc nước định kỳ

Các thứ dụng hiện nay đại, rất chất lượng đến đâu cũng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong một thời hạn nhất định nhưng mà quá thời hạn đó thì sản phẩm không còn hoạt động hiệu trái nữa. Lõi lọc nước cũng vậy. Vấn đề thay lõi thanh lọc nước định kỳ chính là nhằm mục đích nâng cấp nguồn nước lọc sở hữu đến cho tất cả những người sử dụng và gia hạn độ bền cho máy lọc nước.

Các lõi thanh lọc nước có nhiệm vụ lọc sạch các chất bẩn, chất ô nhiễm và độc hại từ mối cung cấp nước đầu vào và cho ra nước tinh khiết. Lúc đó, các tạp chất, cặn dơ đủ bự để bị giữ lại ở các lỗ màng thanh lọc và các chất ô nhiễm, độc hại, đóng vào bề mặt của màng lọc. Sau khi chuyển động một thời hạn dài, bề mặt bị bịt kín, ko thể tiếp tục giữ lại chất bẩn được nữa.

Lúc này, vận tốc dòng rã của nước trong hệ thống sẽ bị chậm đi tương đối nhiều nên câu hỏi lọc nước ko được kết quả như trước, mối cung cấp nước áp sạc ra không được đạt độ sạch, áp dụng có thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe. Chúng ta cần yêu cầu thay lõi thanh lọc nước để bảo vệ chất ít nước đầu ra.

Lõi lọc thọ ngày không được sửa chữa sẽ rất rất có thể gây ra triệu chứng tắc nghẽn, không ra nước, tăng số lượng nước thải, giảm lượng nước trong sáng đầu ra, nghiêm trọng hơn là tạo hỏng hóc, chập cháy. Cơ hội này, túi tiền để sửa chữa, bảo trì máy thanh lọc nước đã tốn hèn hơn không hề ít so cùng với việc thường xuyên thay lõi lọc nước định kỳ.

*

Lý do rất cần phải thay lõi lọc nước định kỳ

Nên nạm lõi thanh lọc nước sau bao lâu?

Mỗi sản phẩm khác biệt sẽ có chu kỳ lọc nước không giống nhau. Tùy thuộc vào công suất thanh lọc và chất lượng nguồn nước đầu vào khác nhau mà thời gian phải nắm lõi lọc nước cũng khác nhau. Cách tốt nhất là người sử dụng nên rứa lõi thanh lọc nước dựa theo khuyến nghị từ phía nhà phân phối để phạt huy về tối đa hiệu quả hoạt động vui chơi của các lõi lọc cùng tăng tuổi thọ mang lại chúng.

Một số mẫu máy thanh lọc nước hiện đại được tích hợp technology thông minh có tính năng cảnh báo thế lõi lọc. Khi ấy, máy sẽ sở hữu được cơ chế đo lường và tính toán dựa trên vận hành thực tế với sẽ gửi thông tin đến người tiêu dùng thời điểm cần thiết phải nắm lõi lọc.

Bảng báo giá lõi thanh lọc nước RO Karofi tốt nhất năm 2022 

Bảng giá chỉ lõi lọc nước chủ yếu hãng của Karofi

Tên lõi lọcThời gian vậy lõi tiêu chuẩnGiá chiết khấu tại Karofi
Lõi hàng đầu - PP 5 micron3-6 thángXem chi tiết
Lõi lọc CTO - GAC6-9 thángXem đưa ra tiết
Lõi số 3 - PP 1 micron6-9 thángXem bỏ ra tiết
Lõi khoáng đá - MINERAL12 thángXem chi tiết
Lõi GAC-T33 than hoạt tính12 thángXem đưa ra tiết
Lõi tiên phong hàng đầu - SMAX DUO 1 - Vi lọc12 thángXem chi tiết
Lõi hàng đầu - SMAX DUO 1 - đảm bảo kéo DUO PRO12 thángXem chi tiết
Lõi số 2 - SMAX DUO 2 - ACTIVED CARBON12 thángXem đưa ra tiết
Lõi thanh lọc số 3 - SMAX DUO 3 - Vi lọc nhiều điểm12 thángXem chi tiết
Lõi thanh lọc than lưới - SMAX DUO 3 - POST CARBON12 thángXem bỏ ra tiết
Lõi Karofi Tourmaline12 thángXem chi tiết
Bộ lõi thanh lọc nước Karofi12 thángXem chi tiết
Lõi lọc Cation 10 inch6-9 thángXem đưa ra tiết
Lõi mặt trời xa (Far Infrared)24 thángXem chi tiết
Lõi Nano Silver Karofi12-18 thángXem bỏ ra tiết
Màng lọc RO1,5 - 2 nămXem chi tiết
Đèn UV khử khuẩn8000 giờXem chi tiết
Bộ lõi Smax HP 6.1 hiệu suất cao12 thángXem bỏ ra tiết
Bộ lõi Smax HP 6.2 hiệu suất cao12 thángXem chi tiết

*Lưu ý: mức ngân sách của sản phẩm có thể biến hóa theo từng thời điểm, sự kiện và chương trình ưu đãi của Karofi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên website Karofi nước ta hoặc contact hotline sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá cấp tốc nhất!

Khi download lõi thanh lọc nước Karofi để áp dụng và nắm thế, quý khách hàng nên để ý chọn đúng nhiều loại lõi thanh lọc và phải tìm tải đúng sản phẩm chính hãng để bảo đảm chất lượng nước áp ra output và máy lọc nước vận hành trơn tru. Hệ thống lõi thanh lọc có size và dáng vẻ tương đối giống nhau nhưng chất lượng và công dụng thì khác biệt nên bạn sử dụng chăm chú lựa lựa chọn và sửa chữa thay thế đúng loại lõi lọc nước.

Những điểm cần xem xét khi nuốm lõi lọc nước

Khi áp dụng và thay thế lõi lọc nước, quý khách cần để ý những điều sau:

Các lõi lọc nước hạn chế sử dụng khác nhau, bạn nên chăm chú thay lõi lọc khi chúng đã quá thời gian sử dụng nhằm mục đích tránh lãng phí.Nếu các bạn không thể tự chú ý và ghi lưu giữ thời hạn nạm lõi thì bạn phải trường đoản cú ghi hạn áp dụng lên từng dõi nhằm theo dõi tiện hơn.Các thương hiệu khác biệt sẽ gồm lõi thanh lọc nước có thời hạn sử dụng và núm lõi khác nhau nên khách hàng phải để ý thay cầm cố đúng hạn.

*

Những điều cần chú ý khi thay lõi thanh lọc nước Karofi

Địa chỉ thiết lập lõi thanh lọc nước Karofi giá bèo chính hãng

*

Địa chỉ giao thương lõi thanh lọc nước RO Karofi chủ yếu hãng, giá rẻ trên toàn quốc

Karofi Việt Nam là khối hệ thống phân phối bao gồm thức các thiết bị lọc nước của chữ tín Karofi hiện tại nay. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối hoàn hảo về chất lượng cũng giá thành bởi các sản phẩm tạị đây các được nhập khẩu bao gồm hãng kèm tem bảo hành.

Ngoài ra, quý khách sẽ được hưởng đầy đủ cơ chế khi mua sắm chọn lựa tại đây như lịch trình khuyến mãi, ship hàng tận nơi trên toàn quốc,...

Chúng tôi cũng áp dụng chính sách bán sỉ, lẻ cho đối tượng khách hàng cá nhân và người sử dụng doanh nghiệp rõ ràng và cực kỳ ưu đãi. Rộng nữa, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới các trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cho người tiêu dùng với:

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành vô cùng uy tín
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, hỗ trợ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu, HỖ TRỢ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Không chỉ vậy, khi sắm sửa online các thành phầm máy thanh lọc nước, bạn còn có cơ hội được hưởng trọn những CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỚI 30%ƯU ĐÃI HẤP DẪN tuần, quý tháng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ nắm lõi lọc nước tại Karofi vn đội ngũ nhân viên cấp dưới của cửa hàng chúng tôi còn thay các bạn ghi lưu giữ và cảnh báo bạn khi tới thời gian chũm lõi chu trình giúp bảo đảm an toàn chất số lượng nước cho gia đình bạn, hạn chế hỏng hóc.

Hà Nội, ngày 21 tháng 2 năm 2023 Trung Tâm dịch vụ thương mại Trực con đường VINCOM là đơn vị phân phối chính thức của Karofi. Shop chúng tôi xin gửi tới quý quý khách bảng báo giá nhỏ lẻ sản phẩm Lõi thanh lọc nước Karofi.
STT Tên sản phẩm Mã SP Hạn sử dụng Đơn giá Hình ảnh
1Lõi lọc nước Karofi số 1 chức năng : loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có size lớn rộng 5 micron nội địa (bùn đất, sạn cát...). Loại trừ một số rong rêu.Chính hãng sản xuất Karofi PP 5 Micron3 tháng60,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn giá thành chuyển hàng toàn quốc
2Lõi lọc nước Karofi số 2 chức năng : sa thải Clo, clorine, hóa học hữu cơ dư thừa và các chất khí làm nên mùi trong nước.Chính hãng sản xuất Karofi OCB-GAC6 tháng80,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn phí chuyển mặt hàng toàn quốc
3Lõi thanh lọc nước Karofi số 3 - PP 1 Micron tác dụng : công dụng Loại bỏ những cặn bẩn lơ lửng có form size lớn hơn 1 micron vào nước
Chính hãng sản xuất Karofi
PP 1 Micron9 tháng75,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn phí tổn chuyển hàng toàn quốc
4Lõi thanh lọc nước Karofi số 4 - Màng RO tác dụng : tác dụng loại vứt 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, những ion sắt kẽm kim loại và những tạp chất trong nước
Chính hãng Karofi
Màng RO24 tháng550,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn phí chuyển mặt hàng toàn quốc
5Lõi lọc nước Karofi số 5 - GAC-T33 công dụng : công dụng Làm đến nước tất cả vị ngon hơn, cân xứng với nhu yếu sử dụng của mọi người.Chính hãng Karofi GAC-T3312 tháng195,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn tổn phí chuyển mặt hàng toàn quốc
6Lõi thanh lọc nước Karofi số 6 - Lõi khoáng đá Mineral tác dụng : bổ sung khoáng chất, hóa học điện giải, có tác dụng vị nước ngon hơn
Chính thương hiệu Karofi
Mineral12 tháng250,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn phí tổn chuyển hàng toàn quốc
7Lõi thanh lọc nước Karofi số 7 - Lõi ORP Alkaline chức năng : sút ORP của nước, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm những bệnh tật do quy trình lão hóa tế bào khiến ra.Chính hãng sản xuất Karofi ORP-Alkaline12 tháng450,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn tầm giá chuyển sản phẩm toàn quốc
8Lõi lọc nước Karofi số 8 - Lõi hồng ngoại Far Infrared công dụng : Dưới chức năng của tia mặt trời xa, nước sẽ được hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn
Chính thương hiệu Karofi
Far Infrared24 tháng300,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn mức giá chuyển hàng toàn quốc
9Lõi lọc nước Karofi số cửu - Lõi Nano Silver tính năng : diệt khuẩn, kháng tái nhiễm trùng trong quá trình nước lưu lại thông trong hệ thống lọc
Chính hãng Karofi
Nano
Silver
12 tháng300,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn giá thành chuyển hàng toàn quốc
10Lõi thanh lọc nước Karofi số 4 - Màng RO Aqualast tác dụng : Màng thanh lọc RO loại mới của DOW, Nước sạch đạt 70% so với nước thải
Chính thương hiệu Karofi
ROAqualast24 tháng750,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn giá thành chuyển sản phẩm toàn quốc
11Lõi thanh lọc nước Karofi số 2 - Cation tác dụng : Chức năng chính là xử lý nguồn nước cứng, nước lây nhiễm đá vôi và bảo đảm màng ROChính hãng Karofi Cation6 tháng230,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn giá thành chuyển mặt hàng toàn quốc
12Lõi lọc nước Karofi số 3 - Carbonblock (CTO) tính năng : công dụng Loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan vào nước
Chính thương hiệu Karofi
Carbonblock (CTO)9 tháng120,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn phí tổn chuyển sản phẩm toàn quốc
13Lõi lọc nước Karofi PP 20 inch 5 micron số 1 công dụng : Lõi cần sử dụng cho lắp thêm lọc nước năng suất lớn, thải trừ bùn đất, rỉ sét, những loại tạp chất thô, sắt kẽm kim loại nặng ... Có kích thước > 5 micron
Chính hãng Karofi
Loi
PP5micon
3 tháng105,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn phí tổn chuyển hàng toàn quốc
14Lõi thanh lọc nước Karofi trăng tròn inch - than hoạt tính tác dụng : Lõi dùng cho đồ vật lọc nước hiệu suất lớn , Lõi thanh lọc nước giúp hấp thụ sắt kẽm kim loại nặng, những chất hữu cơ...Chính hãng sản xuất Karofi 20inch
Than
6 tháng185,000đ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Miễn mức giá chuyển hàng toàn quốc
15Lõi lọc nước Karofi 20 inch - Lõi lưới than ép tác dụng : Lõi cần sử dụng cho máy năng suất lớn, Lõi lưới than ép giảm vị / mùi / clo, SOC cùng VOC từ nước uống
Chính hãng Karofi
20inchluoi6 tháng175,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn phí chuyển hàng toàn quốc
16Lõi lọc nước Karofi số 4 - Màng RO DOW FILMTEC 2020 công dụng : chính hãng Karofi RO FILMTEC NEW
*
36 tháng
550,000đ Miễn phí lắp ráp tại Hà Nội, Miễn phí tổn chuyển mặt hàng toàn quốc
*
* ghi chú - tổng thể sản phẩm báo giá là thành phầm Karofi chủ yếu hãng 100%. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm nhái chúng tôi khuyến mãi ngay khách mặt hàng 1.000.000đ - giá chỉ trên chưa bao hàm 10% VAT. Quý khách nếu lấy VAT phấn kích cộng thêm 10% - giá trên đã bao gồm chi giá tiền vận chuyển và lắp đặt tại nội thành của thành phố Hà Nội. Nếu giá trị đơn hàng dưới 255.000đ thì cộng thêm 20.000đ chi phí vận chuyển. Các tỉnh không giống vui lòng contact ! - bảng giá trên có mức giá trị vào thời điểm tháng 2 năm 2023. Giá có thể thay đổi mà ko báo trước. Khách hàng lấy nhiều vui lòng contact để thừa nhận báo giá thấp hơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x