EBOOK LỜI NGUYỀN LỖ BAN TẬP 4, AUDIO TRUYỆN LỜI NGUYỀN LỖ BAN

*

Lỗ duy nhất Khí cùng mọi người bị bức bách đề xuất lên tảng băng trôi xuôi theo loại Hắc Long Giang mang đến ven bờ biển, theo chỉ dẫn của Lạp Thần Lang Thiên Thanh, tìm về người chúng ta cũ của Lỗ Gia là tài công Bộ bán Thốn. Hắn đang dẫn Lỗ duy nhất Khí với mọi người lên thuyền men theo bờ biển vòng xuống phương nam kiếm tìm kiếm Địa bảo trong Tam tài Thiên, Địa, Nhãn.

Bạn đang xem: Lời nguyền lỗ ban tập 4

Thuyền vừa ra biển, đã biết thành đội thuyền của đối phương bao vây tầm nã sát, một trận hải chiến có nguy hại bùng nổ. Con thuyền mũi fe đuôi én nhì cột buồm trong phòng họ Lỗ làm cầm nào mới hoàn toàn có thể vượt qua trùng trùng sóng dữ, trận trận gian truân để ra khỏi vòng vây?

+ Lời nguyễn Lỗ Ban - Tập 1 (Lưu Hà - Phạm Vân)

+ Lời nguyễn Lỗ Ban - Tập 2 (Lưu Hà - Phạm Vân)

+ Lời nguyễn Lỗ Ban - Tập 3 (Lưu Hà - Phạm Vân)

+ Lời nguyễn Lỗ Ban - Tập 4 (Lưu Hà - Phạm Vân)

+ Lời nguyễn Lỗ Ban - Tập 5 (Lưu Hà - Phạm Vân)

+ Lời nguyễn Lỗ Ban - Tập 6 (Lưu Hà - Phạm Vân)


*
*

Like fanpage facebook Radio Truyện bên trên Facebook

Truyện cùng mục

.....Xem toàn bộ truyện vào mục ghê dị


Ủng hộ Website


Radio Truyện Donation Right


Đạt được: 15%
*

Truyện new cập nhật


Góp ý Radio Truyện


*


Sách mới nhất


Lời nguyền Lỗ Ban - Tập 4 - Viên Thái rất (MC lưu giữ Hà - Phạm Vân)

Liên kết và hợp tác


Nguồn truyện từ


Sưu tầmvà từ các thành viên...

Giới thiệu


Radio Truyện - Trang tổng hợp phần đông Audio Truyện hay và chọn lọc từ thành viên và các nguồn tự Internet... đóng góp thêm phần mang Audio Truyện mang lại những mình thích nghe truyện một cách tiện nghi nhất.


Lên đầu trang
Tìm kiếm
*

Hôm nay bạn muốn chia sẻ điều gì?


Đăng nhập

Đăng nhập bởi Facebook

hoặc


Đăng nhập

Tủ truyện của bạn


Truyện đã nghe


Hướng dẫn sử dụng


radiotruyen.com

Tác giả: Viên Thái rất fan dịch: an lạc Group công ty xuất bản: Nxb văn học bên phát hành: Huy Hoàng
*

Lời Nguyền Lỗ Ban - Tập 4

Được ca ngợi là "một cuốn tiểu thuyết thần kỳ độc nhất vô nhị năm 2011" ngay trong lúc tập 1 vừa xuất bản, tạo cho một hit trên thị trường sách Trung Quốc.

- văn phong hàm súc, cấu tứ kỳ lạ, cốt truyện chặt chẽ, nút thắt trùng trùng, cạnh tranh phân thật giả, khiến cho người đọc có xúc cảm đang lạc bước vào một mê cung cổ xưa tinh vi phức tạp, vừa cần thiết không đi tiếp, vừa không tuyên đoán được đâu bắt đầu là lối đi thực sự...

- Một bộ tiểu thuyết kỳ lạ, với vô số bất ngờ thú vị, khiến cho người đọc không thể rời tay;

- khai thác một đề tài trọn vẹn mới mẻ cùng kỳ bí: giải thuật trận pháp, cạm bẫy, ám khí;

- ngủ dậy một lượng khủng những tri thức đã trở nên lãng quên trong cổ tịch tàn văn...

Cậu tuổi teen Lỗ độc nhất Khí từ bé dại đã bị bóc khỏi gia đình, mang lại ở nhờ vào một fan họ hàng hết sức xa để theo học tập trường Tây. đắm say với cổ thư, cổ đồ gia dụng trong hiệu đổ cổ của khu vực trọ học, cậu đã phát hiện ra khả năng linh cảm vô cùng việt của bạn dạng thân.

Trong một lượt người bác bỏ ghé thăm, đã tiết lộ cho cậu biết kín về thân thế, đôi khi cũng trao lại đến cậu một sứ mệnh truyền kiếp cả nghìn năm của dòng dõi Lỗ Ban...

Truyền thuyết nói rằng, từ bỏ thuở khai thiên lập địa, trên cõi phàm trằn đã xuất hiện tám huyệt nhãn cực kỳ hiểm ác, còn nếu như không kịp thời phong trấn, ráng hung đã không chấm dứt mở rộng, phá đổ vỡ môi sinh. Đến thời Xuân Thu Chiến Quốc, một vị tiên tri đã tìm tới hai nhân vật tài hoa lỗi lạc là Công Thâu Ban cùng Mặc Địch, trao mang lại họ một sứ mệnh truyền kiếp: đem tám báu vật chôn che ở tám nơi tử vi phong thủy bảo địa để tích tụ linh khí, ngóng hai nghìn bốn trăm năm sau, mới khai quật báu vật trấn trên tám vị trí hung huyệt.

Xem thêm: Cách Thông Mũi Khi Bị Nghẹt, Áp Dụng Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Nhỏ

Ban môn cùng Mặc môn sẽ dốc kiệt trọng điểm lực chấm dứt nhiệm vụ, và vướng lại một lời thề nguyền "Bát bảo định cõi phàm" đến đời đời bé cháu... Song bảo vật phía mang môn đã biết thành gia tộc họ Chu đầy dã tâm cướp mất, nhờ vào linh khí cơ mà giành đem thiên hạ, tạo nên triều Minh...

Lỗ nhất Khí là hậu duệ đích truyền tuyệt nhất của Ban môn, nhiệm vụ khai quật bảo bối trấn định hung huyệt đã được giao mang lại cậu. Nạm nhưng thời gian dằng dặc, lịch sử biến thiên, năm tháng phai dần dấu tích, chỉ từ lại một vài đầu mối vụn lặt vặt một vài lời khẩu truyền mù mờ. Lại thêm sự phá hoại, bức bách của gia tộc chúng ta Chu thế lực hùng hậu tuy vậy tàn độc ko từ thủ đoạn, trách nhiệm đã gần như là bất khả thi.

Những bảo bối còn còn sót lại đều được giấu ở những nơi sơn thuộc thủy tận khó lường, với trùng trùng cạm bả từ ngày xưa để bảo đảm an toàn bảo bối, và lớp lớp thiên la địa võng tà môn, ma quái của mình Chu nhằm vây bắt giật đoạt, cậu bạn trẻ thế đơn lực mỏng, lù mù về thân thế làm thay nào để chắp nối manh mối, phá giải trùng vây, thoát khỏi kẻ thù? Liệu lời thề nguyền truyền kiếp kia bao gồm được dứt chỉ vào một núm hệ?

***

Tác giả:

Viên Thái Cực không những là một tiểu thuyết gia, mà còn là 1 kỹ sư tài giỏi.

Viên Thái Cực, người Nam Thông, hồ nước Nam, Trung Quốc, sinh vào thập niên 70, học tập rộng phát âm nhiều, thông tỏ kim cổ, đặc trưng có hào hứng với dã sử, dật sử, bí lục, phong thủy, bản vẽ xây dựng cổ đại. Ông còn là một trong kỹ sư tài giỏi, có cảm giác đặc biệt với sản xuất máy móc, bố cục tổng quan không gian, từng đạt nhiều phần thưởng về kỹ thuật cấp cho tỉnh cùng quốc gia.

Viên Thái cực từ nhỏ tuổi đã bao gồm niềm hiếu kỳ quan trọng đặc biệt đối cùng với nguyên lý buổi giao lưu của máy móc rượu cồn cơ, lúc này đang là một chuyên gia kỹ thuật gồm đẳng cấp, liên tục tiếp xúc, nghiên cứu và phân tích và thao tác với số đông thiết bị rắc rối phức tạp. Những điều đó đã nuôi dưỡng với tiếp sức đến một sở thích rất phi thường của ông, kia là khám phá và phân tích về nghành nghề trận pháp ám khí, cạm mồi nhử kỳ môn, mà giờ đây, hầu như chỉ còn tồn trên trong giấy tờ và truyền thuyết.

Tác đưa Viên Thái rất viết tè thuyết "Lời nguyền Lỗ Ban", ban đầu chỉ là nhằm mục tiêu thỏa mãn niềm say mê bất tận của bản thân. Sau thời điểm nhận được sự mừng đón nhiệt liệt của độc giả, thành tích đã được đơn vị xuất bản Văn Nghệ Giang Tô in ấn phát hành. Sau khi tập 1 ra mắt người hâm mộ vào năm 2011, cuốn tè thuyết đã lập cập tạo bắt buộc một cơn sốt trên thị trường, được fan hâm mộ liệt vào một trong tía cuốn tè thuyết thần kỳ tốt nhất năm 2011. Nhưng rất khác với gần như cuốn đái thuyết khác, "Lời nguyền Lỗ Ban" đang tự tìm cho bạn một lối đi riêng, chuyên khai thác một đề tài bí hiểm và khó khăn mà trước nay vẫn còn đó bỏ ngỏ: cơ quan cạm bẫy, sát khí kỳ môn. Kết phù hợp với một lượng kỹ năng vô cùng đa dạng mẫu mã mà người sáng tác đã tích lũy được qua phần đa tháng ngày si với dã sử chí quái, cổ tịch tàn văn, nhà cửa như bày ra trước mắt chúng ta một kho tàng vô tận cùng với những bảo vật lấp lánh sắc màu kỳ túng bấn của thời gian, chỉ một chút không cẩn thận sẽ lập tức trầm mình vào quên lãng. Chính vì vậy, cuốn đái thuyết đã có được liệt vào nhóm "Tiểu thuyết tri thức" cùng với phần đa tác phẩm nổi tiếng trước kia như "Mật mã Tây Tạng", "Mật mã tô hải kinh", "Đông y bất tử"...

Đọc "Lời nguyền Lỗ Ban", fan hâm mộ lập tức bị cảm nhiễm chiếc nghẹt thở cho đứng tim của một người đang dò dẫm trong số những đoạn đường túng hiểm, vừa cần thiết không trầm trồ thán phục trí tuệ tuyệt luân của fan xưa, vừa nơm nớp băn khoăn thứ gì đã thình lình hiện ra sau bước đi kế tiếp. Hồ hết tiểu huyết tưởng chừng vô thưởng vô phát đều hoàn toàn có thể là một chiếc nút chí tử đẩy bọn họ đến những bước ngoặt vô thuộc căng thẳng; đầy đủ hé lộ tưởng chừng như hữu ý rất hoàn toàn có thể chỉ là 1 trong chiêu xí gạt cảm giác... Bao gồm nút thắt vừa rượu cồn là phát, cũng đều có những nút thắt âm thầm tồn tại, đợi khi bạn ta vô thức lãng đi, bắt đầu thình lình nhảy mở.

Và bây giờ, quý vị độc giả hãy theo chân đông đảo nhân vật dụng kỳ bí cùng mày mò về một trái đất thâm u bí hiểm bằng trí tuệ, bằng cảm quan, và bằng cả hào tình tráng chí. Kho báu ngay trước trung bình tay, thận trọng đừng nên chạm bẫy...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.