Khắc Phục Lỗi Power Surge On Hub Port Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

USB là 1 trong cổng giao tiếp đặc trưng trên thứ tính/laptop, được sử dụng với mục đích tiếp nhận và truyền dữ liệu hoặc tích điện điện cho 1 thiết bị khác. Với năng lực này cổng USB cho phép các thiết bị thuận lợi kết nối cùng nhau hơn. Đồng thời giúp thao tác làm việc lưu trữ và truyền dữ liệu trở nên nhanh chóng hơn. Mặc dù nhiên, trong quá trình sử dụng, cổng kết nối USB thường xuyên phát sinh một vài lỗi gây tác động đến các bước của bạn sử dụng. Trong các số đó lỗi nguồn surge on the usb port là vấn đề thường gặp gỡ nhất trên những cổng USB hiện tại tại. Vậy power surge on the usb port là gì? Hãy cùng tò mò nhé!

*
Lỗi nguồn surge on the usb port là gì? vì sao và bí quyết khắc phục

Lỗi power nguồn surge on the usb port là lỗi gì?

Power surge on the usb port được hiểu là lỗi trang bị USB vượt vượt giới hạn cho phép của cổng trung tâm. Vấn đề này thường xuyên xuất hiện khi bạn cắm USB hoặc ngẫu nhiên thiết bị nào có công dụng kết nối với laptop thông qua cổng USB. Điều này cũng có thể xảy ra khi trang bị đang liên kết với cổng lắp thêm tính. Tiếp nối chủ động tạm xong xuôi hoạt rượu cồn và xuất hiện thêm dòng thông báo lỗi.

Bạn đang xem: Lỗi power surge on hub port

*
Nguyên nhân dẫn đến lỗi sản phẩm công nghệ USB

Thông thường những thiết bị chỉ được áp dụng tối đa 500 milliamps bên trên mỗi liên kết với một cổng usb hoặc hệ thống máy tính. Trong trường hợp lắp thêm mà người dùng sử dụng thu nhiều hơn mức điện mang đến phép. Ngay lập tức lập tức, thông tin lỗi power nguồn surge on the usb port sẽ hiển thị. Đồng thời ngắt liên kết với thiết bị. 

Vấn đề này được phân phát hiện nhờ vào hệ điều hành và quản lý thông minh trên các máy tính. Những kỹ thuật viên đã chỉ ra 2 nguyên nhân ví dụ dẫn đến lỗi trên. Đó hoàn toàn có thể do trang bị của bạn gặp mặt trục trặc hoặc bởi cổng USB lộ diện sự cố. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình hiện tại, cần gấp rút tìm giải pháp khắc phục lỗi power nguồn surge on the usb.

Những phương pháp khắc phục lỗi power nguồn surge on the usb port

Power surge on the usb port là lỗi thường chạm chán và rất có thể xuất phân phát từ 2 tại sao chủ yếu đã kể trên. Nếu như chưa xác minh được vụ việc nằm nghỉ ngơi đâu, người dùng có thể thực hiện lần lượt một trong những cách tương khắc phục đơn giản sau.

*
Những giải pháp khắc phục lỗi nguồn surge on the usb port cấp tốc nhất

Sử dụng trình hạn chế và khắc phục sự nạm phần cứng

Cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm khắc phục lỗi output usb trên máy tính xách tay đó là chạy trình giải pháp xử lý sự gắng phần cứng. Đây là một trong tiện ích tất cả sẵn trên những thiết bị thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows. Không chỉ giúp khắc chế lỗi nguồn surge on the usb port, trình giải pháp xử lý này cho kĩ năng gỡ rối nhiều sự việc khác trên thứ tính. Các làm việc chạy chương trình như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp Windows+R, tiếp đến nhập cụm control và nhấn Enter.

Bước 2: tại giao diện bao gồm của màn hình máy tính. Nhấn vào View by ở góc cạnh trên phía bên phải. Tiếp nối chọn Large icon.

Xem thêm: Ảnh vòng hoa đám ma lẵng hoa viếng đám tang giao tận nơi, vòng hoa đám tang

Bước 3: lựa chọn Troubleshooting (khắc phục sự cố). Thường xuyên chọn View all sinh hoạt góc phải để trình liệt kê các giải pháp khắc phục sự cố.

Bước 4: chọn mục Hardware & Devices để hành lang cửa số mới được bật lên. Chọn tiếp tục để Windows chủ động tìm với khắc phục lỗi phần cứng. Trong trường hợp hệ thống yêu mong khởi rượu cồn lại vật dụng tính. Hãy lưu các bước của các bạn lại và triển khai như trên.

Cài đặt lại chương trình tinh chỉnh và điều khiển USB

*
Cài đặt lại chương trình tinh chỉnh USB nhằm vá lỗi

Thêm một chiến thuật khác để khắc phục lỗi USB trên PC bao gồm là setup lại chương trình điều khiển USB. Điều này góp làm new giao diện. Đồng thời cung ứng thao tác liên kết giữa những thiết bị cá nhân và cổng tiếp nối usb trên sản phẩm công nghệ tính. 

Bước 1: nhận Windows+R, tiếp nối gõ devmgmt.msc trong vỏ hộp thoại. Nhận Enter để tiếp tục. 

Bước 2: Tại đồ họa màn mới chọn Universal Serial Bus controllers. Lựa chọn Hub hoặc bộ điều khiển USB tương xứng trên thiết bị. Thừa nhận chuột yêu cầu chọn Uninstall Device. 

Bước 3: màn hình hiển thị bối cảnh mới, click chuột phải vào vị trí trống bất kỳ, sau đó chọn Scan for hardware changes. Công tác sẽ tự động hóa được cài để lên máy tính.

Kiểm tra phần cứng trên lắp thêm cá nhân

Trên đó là 2 biện pháp khắc phục phổ cập nhất khi máy tính xách tay thông báo lỗi nguồn suge on the usb port. Vào trường hợp cả hai cách trên đầy đủ không giúp bạn sửa lỗi. Rất hoàn toàn có thể vấn đề trực tiếp nằm tại vị trí thiết bị được liên kết với ổ USB.

Để bình chọn phần cứng bên trên thiết bị sẽ sử dụng. Hãy thực hiện thao tác setup chương trình tinh chỉnh USB. Kế tiếp lần lượt thử với tất cả các thiết bị cho đến khi tìm ra lỗi phần cứng nằm tại vị trí đâu. Các bạn cũng nên tiến hành thử cùng với một máy vi tính khác để có độ chính xác cao hơn. Đối với vấn đề này. Người tiêu dùng không thể dữ thế chủ động sửa lỗi này mà nên phải mang lại các siêu thị sửa chữa trị để được tự khắc phục.

Cách giải quyết và xử lý lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-l-0.dll

khắc chế sửa lỗi wireless capability is turned off

Trên phía trên là bài viết của công ty chúng tôi về biện pháp khắc phục lỗi power surge on the usb port. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Chúc chúng ta một ngày thao tác hiệu quả!

lắp thêm của em luôn xuất hiện thêm ở góc phải screen dòng chữ: nguồn Surge on Hub Port: A USB Device has exceeded the power nguồn limits of its hub port". Mỗi một khi em mở đồ vật in để in thì trang bị bị treo nhờ PCworld giúp em trị bệnh lý của máy.
Cái này là bị hư phần cứng. Không sữa đuọc bởi phần mềm, bên cạnh là disable loại card đính trong rồi cài đặt card thêm ngoài.nhưng máy tính xách tay thì làm thế nào mà đính thêm card?
Tuy nhiên mình đã hoàn toàn có thể sữa đuơc dòng card gắn trong các số đó cho nó chạy lại như bình thường. Mình bắt đầu sữa cái laptop Acer Trave
Mình cũng trở thành như thế, chỉ disable usb 2.0 đi mới hết lỗi. Thiết lập lại mới ngừng thì dùng được usb 2.0 tuy vậy sau vài ba hôm lại bị như cũ, sử dụng bực bản thân lắm. Đang copy hay được sử dụng thiết bị gặm qua usb thì bị treo, mất luôn. Tốt nhất là bạn đem đi bảo hành hoặc tải main bắt đầu dùng. Mình tìm kiếm trên mạng nhưng không thấy ở đâu sửa được.
Microsoft có tin tức hướng dẫn làm việc http://support.microsoft.com/kb/934644:Bạn cần loại bỏ hóa bản lĩnh USB 2.0-enhanced1. Nhân đề nghị chuột vào My Computer, rồi chọn Manage2. Vào mục Computer Management (Local), dìm Device Manager3. Trong size Device Manager, nhấn vào dấu + của mục Universal Serial Bus controllers. Nhấn buộc phải chuột vào USB 2.0-enhanced host controller, rồi dấn Disable4. Thừa nhận YES để xác nhận5. Đóng Device Manager
Chúc chúng ta thành công!
Mã xác nhận
*
cài lại mã

biện pháp nào hồi sinh lại phương tiện registry?
đến em xin driver của sản phẩm acer aspire M3640?
Mua laptop second hand khoảng 6tr ?
*
Tầm trăng tròn triệu bắt buộc mua máy vi tính nào vừa game play vừa học xuất sắc ?
Hỏi ổ khoá màu rubi dưới góc phải màn hình?
khắc phục lỗi "An internal Application is corrupt" giúp em?
Lỗi trong Win
XP, xin giúp?
tại sao OC thì chỉ sử dụng 2 thanh ram?
*
gặm thêm RAM vắt nào ?
Lỗi ứng dụng hay xung chợt giữa các ứng dụng ?
cắm cục sạc máy tính thường xuyên có ảnh hưởng gì không??
Mua máy tính nào cùng với 10 triệu đồng?
thừa nhận Space là tự động khởi hễ lại ?
*
lịch trình nào ẩn hay giảm Bad sector trên ổ cứng vậy ?
khi khởi đụng máy kêu tít tít liên tục?
làm thế nào chống hack YM password và Yahoo Mail?
giúp dùm: ổ cứng ko fdisk hoặc format được ?
thẻ PCI gồm cắm được vào khe PCI-X không?
Hỏi về phần mền giao diện và giải pháp làm phim họạt hình ?
Làm vắt nào để phối hợp 2 mặt đường Dial-up nâng tốc độ lên ?

*

Áo vest nam giới Áo Len phái nam Gấu bông bài toán làm tết năm trước Ipad 4 bít tất tay tay cài đặt Bán máy tính xách tay Cũ độc lập Green City cho vay vốn tiền nóng cấp tốc 6700 gold Chụp ảnh cưới Dầu dừa Mỹ phẩm nước hàn Học tài xế Kem trắng da Thông tắc cống xe phân phối tải cũ dịch vụ thuê mướn nhà thiết yếu chủ Samsung Galaxy cảnh báo 3 truyền hình Led i
Phone 5 i
Phone 4S Tranh thêu chữ thập việc làm marketing Quần tây nam Lao Động hàn quốc Thông tắc cống thương mại & dịch vụ kế toán Đèn sưởi phòng tắm Áo Khoác người vợ Chăn điện hàn quốc Học excel Thời trang văn phòng LX 125 nước ta Áo dạ rất đẹp Điện thoại Iphone Sim số rất đẹp xe sh mode Quà khuyến mãi 8.3 Samsung Galaxy Tab 3 xe cộ container cũ Căn hộ giá thấp Chung cư Hyundai Hillstate Amply Sansui Ampli Jarguar Ampli Pioneer căn hộ chung cư Starcity Lê Văn Lương căn hộ Eurowindow Multicomplex căn hộ cao cấp Golden Palace nhà ở Times City căn hộ chung cư cao cấp 102 trường Chinh Amply Karaoke Uniqlo japan sữa rửa mặt Áo mưa Sim tử vi Áo đôi chung cư royal city thuê mướn chung cư mini kem ngăn ngừa nắng Tìm đơn vị Trọ Giúp việc Gia Đình Đầm maxi smartphone smartphone di cồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.