Mai ngô bị loại the face - mai ngô bị chế ảnh sau khi bị loại khỏi the face

Trước khi bị nockout khỏi The Face, An Nguy sẽ thẳng thắn nhận xét về câu hỏi Hồ Ngọc Hà giữ Mai Ngô lại nguyên nhân là thương hại.

Bạn đang xem: Mai ngô bị loại the face


Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào đứng top nguy hiểm. Cùng ở tập này, đào tạo viên hồ nước Ngọc Hà bắt buộc đưa ra sự lựa chọn của mình sẽ xác nhận loại ai. Hai thí sinh này đã bao gồm tâm sự chân thực để thuyết phục hồ Ngọc Hà cho mình cơ hội ở lại với chương trình.

Với Mai Ngô, ngược lại với hình hình ảnh một cô thanh nữ mạnh mẽ, cá tính, trước tình thế hoàn toàn có thể ra về, cô đang khóc tương đối nhiều khia share những cạnh tranh khăn từ việc tập luyện tới mức xỉu đến sự việc ăn làm việc đi lại…để nỗ lực đến được cùng với The Face – gương mặt thương hiệu bằng một sự tráng lệ và trang nghiêm thật sự.

Cô còn mang lại biết: "Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi sau cùng em tham gia với sẽ không hề một cuộc thi vô tư nào nữa đối với em."

Hà hồ nước đứng trước đưa ra quyết định loại Mai Ngô hoặc An Nguy.

Còn cùng với An Nguy, dù trong tâm địa vô cùng băn khoăn lo lắng nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm giác của mình. An Nguy gồm ý “đá xéo” Mai Ngô rằng: “Mình mong muốn người ta giữ lại mình lại là do khả năng của chính mình chứ không hẳn vì mình nuốm tỏ ra là bản thân buồn hay là không vui ngừng người ta thấy yêu mến rồi bạn ta giữ lại lại. Bản thân không đam mê như thế.”

Bên cạnh đó, An Nguy cũng có thể có những trải lòng cùng với nữ đào tạo và huấn luyện viên ca sỹ hà hồ rằng: "Như chị biết rồi đầy, trước tiên em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho mình. Lắp thêm hai là để trải nghiệm do em khôn cùng thích được trải nghiệm hầu hết điều mà mình chưa từng làm.

Khi em tham gia chương trình thì có nhiều người nói em không hợp. Điều kia càng có tác dụng em ý muốn tham gia hơn"

Kết quả, sau quá trình phân tích, thừa nhận xét cũng như tận tình chia sẻ, hồ Ngọc Hà đưa ra quyết định loại An Nguy.

 

Thí sinh The Face trổ tài catwalk riêng biệt lẻ

Rời Nha Trang, các thí sinh liên tiếp quay quay trở lại ngôi nhà tầm thường để ban đầu những thử thách mới. Trên rất nhiều bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, những thí sinh sẽ thể hiện năng lực catwalk làm sao vẫn đầy niềm tin đồng thời làm rất nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của chính bản thân mình qua những bước đi.

Video Phạm hương thơm bị chê khi đi catwalk


Càng khó khăn hơn khi họ phải mặc những bộ bộ đồ da bó sát ở chỗ hông và phần đầu gối. Điều này càng sinh sản thêm áp lực cho những thí sinh trong quy trình di chuyển. Sát bên đó, nhịp nhạc với tiết tấu nhạc khôn cùng nhanh yên cầu họ nên thật khôn khéo cảm nhận và catwalk đúng nhịp.

 

Ở phần thi này, Phạm Hương share chị không review cao phần tranh tài catwalk của team Hồ Ngọc Hà: "Catwalk không hẳn là ưu thế của team Hà Hồ. Phạm mùi hương không đánh giá cao bài toán catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Hồ."

Còn cùng với Lan Khuê, cô lại không cảm thấy thích hợp với phần thi của những thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho biết: "Diệp Linh Châu ko thể cảm thấy được âm nhạc", tốt "Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão".

Kết thúc thách thức 1, 3 thí sinh được đào tạo và huấn luyện viên lựa chọn có phần trình diễn rất tốt là bọn chúng Huyền Thanh, Thu Hiền cùng Khánh Ngân.

Phạm hương bị HLV với thí sinh chê tài năng catwalk


Thí sinh The Face trổ tài catwalk theo nhóm

Các thí sinh đến với thách thức vô thuộc gay cấn: Catwalk bên trên bàn tiệc một trong những bộ trang phục trong phòng thiết kế chung Thanh Phong. Chúng ta sẽ mô tả sự khéo léo, uyển chuyển của chính mình trên từng bước một đi và niềm tin đồng đội. Bên cạnh đó, bọn họ không được thiết kế rơi bất kỳ đồ thứ nào bên trên bàn. Giám khảo của thách thức này là số đông khách mời đặc biệt.

 

Phạm mùi hương tức giận vì chưng Diệp Linh Châu ôm đồm lời.

Trong quá trình catwalk, Diệp Linh Châu tự ý giơ nhị tay ra khi vẫn sải bước, điều này khiến cho Huấn luyện viên Phạm Hương khôn xiết tức giận. Phạm Hương phân tách sẻ: "Diệp Linh Châu trường đoản cú ý tuân theo ý ý muốn của mình. Cùng đây không hẳn là lần thứ nhất Diệp Linh Châu làm điều đó."

Còn với Khánh Ngân, cô cô gái đã khả năng vượt qua được hầu như chướng ngại vật dụng trên bàn. Mặc dù ca sỹ Yến Trang – khách hàng mời của thử thách này nạm ý đẩy ly rượu bên trên bàn ra thân cản đường tuy vậy Khánh Ngân đã khôn khéo né được và sải bước tự tin. Tương tự, lúc Ngọc Loan gặp mặt sự cố lọ hoa ngã ngay chính giữa bàn nhưng mà cô vẫn rất bản lĩnh vượt qua với tỏa sáng.

Xem thêm: Chức năng các nút trên máy ảnh canon, ý nghĩa các nút bấm và tùy chọn trên máy ảnh dslr

Khách mời liên tiếp "làm khó" thí sinh nhóm Lan Khuê cùng Hồ Ngọc Hà

Trái với team Phạm Hương, ở trong phần trình diễn của các thí sinh team Lan Khuê, các khách mời đã liên tiếp "làm khó" những thí sinh bằng phương pháp đẩy ly rượu tuyệt những lọ hoa để cản con đường họ. Mặc dù nhiên, những "chiến binh" của team Lan Khuê đã khả năng vượt qua mà không có tác dụng rơi đổ bất cứ đồ đồ dùng nào.

Phí Phương Anh.

Cũng giống hệt như đội Lan Khuê, các khách mời thường xuyên đưa các vật cản trở cho team Hồ Ngọc Hà. Cùng ngay từ khi mở đầu, chúng Huyền Thanh đã có tác dụng đổ ly rượu trên bàn, còn Lê Hà làm rơi nến bên trên bàn tiệc. Cuối chương trình, các khách mời đã cùng mọi người trong nhà bỏ phiếu bình chọn cho đội chiến thắng cuộc. Với 13 lượt bình chọn, nhóm Phạm hương đã win cuộc làm việc tập thi này.

Hà hồ nước rơi lệ chọn thí sinh bị loại

Ở team hồ Ngọc Hà, chị rất khó khăn khi lựa lựa chọn 1 thí sinh rơi vào cảnh top nguy khốn bởi theo chị các thành viên lúc này đều xuất sắc đồng rất nhiều nhau. Cuối cùng, chị đành đưa ra đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn. Còn ngơi nghỉ team Lan Khuê, thanh nữ siêu mẫu chuyên nghiệp chọn Thu Hiền.

Thu Hiền tuyên chiến đối đầu Lily Nguyễn.

Mặc dù là team chiến hạ cuộc nhưng đào tạo viên Phạm hương thơm vẫn gửi ra hồ hết góp ý cho những thành viên trong đội mình, nhất là Diệp Linh Châu. Ở thử thách catwalk bàn tiệc, cô đã tự ý dang hai tay khi Phạm mùi hương đã tiếp tục nhắc nhở.

Điều này khiến cho Phạm hương cảm thấy giận dữ khi Diệp Linh Châu không quan tâm nhứng góp ý của cô. Phạm hương thơm "cảnh báo" nếu như Diệp Linh Châu không chỉ dẫn lời lý giải hợp lý thì cô sẽ thẳng tay các loại thí sinh này ra khỏi team Phạm Hương.

thuộc tham gia "The Face Vietnam" mùa đầu tiên, Mai Ngô vẫn tỏ thái độ không muốn về đội Phạm mùi hương ngay từ trên đầu và cuối cùng, cô bạn nữ vẫn bị loại bỏ bởi Phạm Hương.


Mấy ngày qua, cư dân mạng bỗng truyền tay nhau những đoạn chat được cho là thành viên trong ê-kíp "Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt nam giới 2017" đứng lên tố cáo Hoa hậu Phạm Hương gồm thái độ chảnh chọe, ép loại Mai Ngô khiến đến Võ Hoàng Yến bất lực.

Tuy nhiên, sau đó, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng "giải oan" mang đến Phạm Hương nhưng nhiều người vẫn buôn bán tín chào bán nghi bởi trước đây, Mai Ngô cùng Phạm Hương đều gồm những hiểu lầm không đáng có, nhưng mà cụ thể là ở vào chương trình "The Face Vietnam".

Từng tuyên bố cạch team Phạm Hương tại "The Face Vietnam 2016"

Sự xuất hiện của Mai Ngô ở phút 89 trongvòng casting "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" là một bất ngờ lớn bởi không người nào nghĩ cô người vợ vừa gây bão tại "Asia"s Next vị trí cao nhất Model" trước lại sẵn sàng chinh chiến tức thì lập tức ở 1 cuộc thi tiếp theo. Nhưng Mai Ngô đã làm như vậy.

Cô nàng đậm chất ngầu và cá tính cũng thẳng thắn nói bản thân sẽ chọn về team Lan Khuê và cạch team Phạm Hương bởi vì "tôi cùng cô ấy cùng là thí sinh thi của Hoa hậu hoàn vũ Việt phái mạnh 2015. Trong cuộc thi, tôi cũng từng tiếp xúc với hiểu rõ về Hương yêu cầu sợ rằng khi về chung đội, tính cách không phù hợp sẽ dẫn đến những thù hằn cá nhân, khiến cô ấy muốn loại tôi sớm thì lại ko hay. Mặt cạnh đó, tôi cảm nhận những gì mình cần học hỏi với trau dồi thêm, Hương chưa có".


*

Từ chối dù Phạm Hương đã mở lời về phổ biến đội

Bước vào phần chọn team, tuy Phạm Hương đã biết trước là Mai Ngô sẽ ko chọn về đội của mình nhưng Hoa hậu trả vũ Việt phái mạnh vẫn mở lời để tạo cơ hội cho Mai Ngô có thể suy nghĩ lại. Nhưng rất tiếc, Mai Ngô vẫn chọn về team Lan Khuê.


Bất mãn khi bị Phạm Hương đã cho ra về trước đối thủ bọn chúng Huyền Thanh

Phải nói rằng Mai Ngô quả thật khá may mắn lúc lần đầu tiên vào chống loại đã gặp HLV Hồ Ngọc Hà chứ nếu mà lại đụng phải HLV Phạm Hương thì chắc cô đã không đi được đến tận tập 10. Bởi do Phạm Hương đã dùng chiến thuật "tiêu diệt sạch" team Lan Khuê bất kể ai vào phòng loại cơ mà!Nhưng mà lại tránh làm thế nào được lúc Phạm Hương cứ liên tục thắng thử thách với Lan Khuê phải cử người vào vòng nguy hiểm, lần lượt từng người ra về cùng cuối cùng cũng đến lượt Mai Ngô. Trước đó, cô nữ đã tỏ thái độ khi đội chiến thắng xướng thương hiệu Phạm Hương.


Cô bạn nữ cũng hơi thất vọng lúc Phạm Hương xem trọng sự cố gắng của mình cơ mà Hoa hậu hoàn vũ vẫn phải thêm một chữ "nhưng" vào đó "Thấy em cố gắng cũng như rất là bản lĩnh nhưng...". Lúc Phạm Hương nói bản thân phải ra về, Mai Ngô đã nói rằng "Cảm giác giống như là chị đợi đến khoảnh khắc này để mà dập tắt hi vọng thôi".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.