Máy tính bỏ túi casio fx-570es plus new, máy tính casio fx 570 es plus giá tốt t01/2023

Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW thuộc dòng máy tính mới nhất thay cầm cố cho phiên phiên bản 570ES Plus cũ. Đây là dòng máy tính Casio được thay thế sửa chữa phiên bạn dạng cũ với cỗ vỏ bắt đầu hoàn toàn, áp dụng loại vật liệu nhựa mới tiên tiến hơn bắt buộc vỏ sản phẩm công nghệ bền hơn không hề ít lần phiên bạn dạng trước đó. Chức năng máy hoàn toàn ko chuyển đổi và thích hợp dùng cho học sinh cấp 2

DANH SÁCH MÁY TÍNH CASIO ĐƯỢC mang VÀO PHÒNG THI 2020.

Bạn đang xem: Máy tính bỏ túi casio fx-570es plus


Máy tính Casio FX 580VN X

Máy tính Casio FX 570VN PLUS NEW

Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW có 417 kỹ năng vượt trội

Số tính năng

417

Thông số Kỹ Thuật

Tính năng đặc biệt

Tính Năng

Khác

Cách ghi số (FIX, SCI), Đơn vị góc (Deg, Rad, Grad), đổi khác đơn vị góc (Deg, Rad, Grad)

Thông số Kỹ Thuật

Hiển thị

31 x 96

Biến nhớ

9

Tính năng đặc biệt

Logarit

Bảng tính

Ra tác dụng chứa căn

Bất phương trình

Không

Số nguyên tố

Không

Tính tỉ lệ

Không
Tính Năng

Chức năng cơ bản

Mũ, logarit, phân số, tổ hợp, hoán vị, làm cho tròn số, bình phương và căn bậc 2, tam thừa cùng căn bậc 3, lũy thừa căn số,chức năng hiện nay lại kết quả

Hệ đếm cơ số n Toán logic

Chức năng CALC công dụng SOLVE

Giải phương trình đường tính Giải phương trình nhiều thức

Chức tích điện giác

Sin, Cos, Tan cùng tính nghịch, Hàm Hyper

Nhập dữ liệu thống kê

Độ lệch chuẩn trong thống kế 1 biến

Hồi quy

Ma trận

Giá trị đạo hàm Tích phân

Số phức

Đổi đơn vị Hằng số khoa học

Số ngẫu nhiên

Số nguyên ngẫu nhiên

Hiển thị nghiệm của một vài phương trình bậc 2

Hiển thị nghiệm dạng căn thức cùng phân số

Được bộ giáo dục chất nhận được mang vào chống thi

Bảo Hành7 năm - 1 đổi 1
Thiết KếNắp trượt
Xuất xửMade in thai Lan

Chat cấp tốc với nhân viên tư vấn qua:

Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW là sản phẩm được tăng cấp từ cái máy tính Casio FX 570ES Plus cùng với vỏ không tính được nâng cấp nặng tay và bền bỉ hơn gấp những lần. Ngoài kĩ năng giải các loại toán cơ bản, loại máy này có thể giải quyết giỏi các dạng toán thời thượng như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW có công dụng tính tổng mà những máy khác không tồn tại được. Bên cạnh ra, Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW còn có công dụng tính logarit cùng với cơ số bất kỳ. Hai một số loại toán này chúng ta học sinh thường xuyên xuyên gặp phải trong lịch trình học trung học phổ thông.

*

Hiển thị dạng biểu thức từ bỏ nhiên

Ngoài tính năng phong phú và nhiều dạng, máy tính xách tay này còn đáng được chú ý ở kĩ năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên (như viết vào sách giáo khoa) và đã tạo ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất thuận tiện trong quy trình tính toán. Với tác dụng mới mẻ này, Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW thuộc dòng máy đang được thầy cô và chúng ta học sinh ưu thích nhất hiện nay nay.

Kiểu dáng vẻ hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt tiến bộ và được phối nhị màu xám bạc đãi rất tinh tế, Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW thể hiện nay được đăng cấp vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác về phong cách dáng. Một để điểm tuyệt đỉnh của trong xây dựng của chàng trai ES PLUS NEW này chính là phím plastic cưc nảy và nhạy, góp cho quá trình nhập liệu giám sát được hối hả hơn. Ngoại trừ ra, screen hiển thị 4 dòng và kĩ năng xử lý nhanh của dòng máy vi tính này cũng là vấn đề nỗi bật đáng chú ý.

Không còn nghi vấn gì nữa, Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW thuộc dòng máy tính học sinh nổi nhảy nhất bây giờ về tác dụng cũng như kiểu dáng. Phương diện khác, cùng với tốc độ bán hàng tăng lập cập từng ngày cho thấy thêm đây là dòng máy được thầy cô và chúng ta học sinh rất yêu thích nhất hiện tại nay. Bạn đã sở hữu một chiếc máy vi tính ưu việt này chưa? Nếu chưa thì không nhất thiết phải phân vân nữa, hãy chọn ngay mang lại mình chiếc Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW để chuẩn bị cho 1 năm học new và phần đa kỳ thi đầy thách thức sắp tới. Bạn cũng có thể tham khảo tính năng cụ thể và download sản phẩmMáy tính Casio FX 570ES PLUS NEW


Đang cập nhật

TRUNG TÂM BẢO HÀNH BITEX TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM BẢO HÀNH BITEX TẠI HÀ NỘI

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:15

- mô tả khác:Màn hình thể hiện 15 số và hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết nhiều dạng các bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..

Xem thêm: Hình ảnh rau củ quả cho bé tô màu các loại rau củ quả đáng yêu nhất


Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh ship hàng tận vị trí miễn phí tổn theo chế độ vận chuyển (Xem chi tiết)


☛ khuyễn mãi thêm siêu HOT: PC siêu hóa học - Rinh Gấp quà To ☛ Ưu đãi sút tới 600.000 VNĐ lúc mua phần mềm Windows - Office - diệt virut ☛ sút tới 20% lúc mua thiết bị văn phòng công sở
Phúc Anh cam kết 100% thành phầm chính thương hiệu 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị trường bao gồm sách bán hàng và bh

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học viên Casio FX-570ES PLUS là dòng máy tính bắt đầu nhất dành riêng cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đào tạo đã ra công văn chứng thực máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép có vào phòng thi. Đây là dòng máy tính Casio rất được ưa chuộng nhất bây giờ với nhiều công dụng nổi trội, trong các số đó đáng chú ý nhất là năng lực hiển thị dạng biểu thức với căn nhảy 2 hết sức ưu việt.

Thông tin sản phẩm

*

417 bản lĩnh vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ cái máy Casio fx 570ES với rất nhiều tính năng được bổ sung cập nhật giúp chúng ta giải quyết được số đông các dạng toán cạnh tranh trong lịch trình học cấp 2, 3. Ngoài tài năng giải những loại toán cơ bản, loại máy này rất có thể giải quyết giỏi các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, chiếc máy 570ES PLUS có khả năng tính tổng sum mà những máy khác không tồn tại được. Không tính ra, 570ES PLUS còn có chức năng tính logarit cùng với cơ số bất kỳ. Hai loại toán này chúng ta học sinh hay xuyên gặp phải trong công tác học trung học phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức từ bỏ nhiên

Ngoài tính năng nhiều mẫu mã và đa dạng, máy tính xách tay này còn xứng đáng được chăm chú ở năng lực hiển thị biểu thức dạng tự nhiên và thoải mái (như viết trong sách giáo khoa) và đã tạo ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất thuận tiện trong quy trình tính toán. Với tính năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS được coi là dòng máy đang rất được thầy cô và chúng ta học sinh ưa chuộng nhất hiện nay nay.

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt hiện đại và được phối nhị màu xám bạc đãi rất tinh tế, máy tính fx 570 ES PLUS trình bày được đăng cấp cho vượt trội rộng so với các dòng sản phẩm khác về đẳng cấp dáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x